CXN_012212_1370_Tâm tư của Nhạc Sĩ Trúc Hồ (tác giả bài “Đáp Lời Sông Núi”) về việc cầm tù Nhạc Sĩ Việt Khang

Nhạc Sĩ Trúc Hồ là một Nhạc Sĩ đang ở đỉnh cao của nghệ thuật sáng tác tại Mỹ, thành đạt tột cùng và ngày hôm nay tôi được chúng kiến những cảm xúc rất chân thành từ trái tim của người Nhạc sĩ tài hoa này.

Hãy xem từ đầu đến cuối 2 đoạn video mới thấy được tấm lòng vì dân tộc của bạn trẻ Trúc Hồ.

Melbourne
22.01.2012
Châu Xuân Nguyễn
Tôi chua bao giờ có kinh nghiệm tù CS, nhưng với những lời kể lại của hàng trăm người thì tôi shock rất mạnh, làm sao có thể lôi 1 người ra đánh, ngày này qua ngày nọ hằng mấy năm trời, từ một người thông minh nhất lúc còn Trung Học đến mất cả trí khôn…quá tàn nhẫn, con người với con người.
Tại Úc tôi nghe hằng ngàn câu chuyện tù cải tạo, không thể nào tưởng tượng được nó có thể xẩy ra ở thế kỷ 20, 21 này. Hằng trăm ngàn tù cải tạo, khi ra tù thì họ không còn là con người nữa, chỉ có Cộng Sản mới có đủ tàn ác làm vậy với đồng loại.

5 comments on “CXN_012212_1370_Tâm tư của Nhạc Sĩ Trúc Hồ (tác giả bài “Đáp Lời Sông Núi”) về việc cầm tù Nhạc Sĩ Việt Khang

  1. Hoan Nghinh Tinh Thần Yêu Nước Thương Dân cao đẹp và sự quan tâm đến “Vận Mệnh Đất Nước Tình Nghĩa Đồng Bào Dân Tộc ” đang lâm nguy sắp lọt vào tay Tầu cộng . Mặc dù Quí vị cộng đồng Người VIỆT đang sống sung sướng trên Thế Giới Tự Do Hải Ngoại , trong đó có Quí vị Đài SBTN và Trung Tâm băng nhạc ASIA đã trăn trở đau xót cho cảnh lầm than (làm nô lệ giặc Tầu) sắp xãy ra cho Dân tộc và Quê Hương , đã chia xẻ tâm huyết , thời gian , phương tiện vật chất , để kêu gọi cộng đồng người VNHN và Công Luận Thế Giới quan tâm đến sự bất công cay nghiệt trong xả hội VN .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s