KT – 426 – 012812 – Vincom rút khỏi dự án Viettronics Đống Đa

Bình An

Theo: Báo Mới
(Lời bình): – Bài báo này đăng trước Tết, điều này chứng tỏ các đại gia đang co cụm tiền vay NH lại để không bị lãi suất kéo họ đến phá sản. Điều thứ hai là khi triển khai, NH không có thanh khoản thì lấy tiền đâu trả thầu. Điều thứ ba là cho dầu xây lên xong, với lãi suất và lạm phát năm 2012 còn cao ngất ngưỡng, 15, 19% thì có ma nào mua đâu.

Vì vậy bài toán là phải co cụm, điều này làm suy thoái càng sâu. Đó là lý do tôi dự báo 7 năm suy thoái theo kinh nghiệm Anh, Úc, Mỹ, đó là những QG có hằng 2 hay 300 năm kinh nghiệm về kinh tế thị trường, nói gì đến DCS, vẫn còn “định hướng XHCN”, Sẽ đi đến diệt vong thôi, không thể nào kéo được như tôi nói từ 3 năm nay, ngày càng khó khăn hơn, càng mất đường xiay xở, bị dồn vào góc tường chứ không còn là chân tường nữa.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
28.01.2012

————————————————————————-
Vincom rút khỏi dự án Viettronics Đống Đa

http://www.baomoi.com/Vincom-rut-khoi-du-an-Viettronics-Dong-Da/148/7544806.epi
Xem tin gốc

LandToday – 23 giờ trước 30 lượt xem

Dự án Tổ hợp văn phòng, thương mại, căn hộ và trường mầm non tại số 56 đường Nguyễn Chí Thanh gồm 1 tòa cao 30 tầng và 2 tòa cao 23 tầng, khối tầng hầm 6 tầng.

Facebook Vincom rút khỏi dự án Viettronics Đống ĐaTwitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này
Theo TTVN
Khu đất Viettronics Đống Đa có vị trí siêu đắc địa, tọa lạc tại 56 Nguyễn Chí Thanh (Q.Đống Đa) được mệnh danh là “Con đường đẹp nhất Việt Nam”

Bất động sản Viettronics là Công ty con của CTCP Vincom –đơn vị chủ đầu tư thực hiện dự án Tổ hợp tại 56 Nguyễn Chí Thanh, có vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Theo báo cáo tài chính riêng Công ty mẹ quý 3/2011 của Vincom thì Vincom đã thực hiện chuyển nhượng 83% cổ phần nắm giữ tại Bất động sản Vietrtonics cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sinh thái.

Cũng theo báo cáo này, ngày 01/01/2011 Vincom còn hơn 43 tỷ đồng đầu tư vào Bất động sản Viettronics, nhưng đến 30/09/2011 thì Vincom không còn khoản đầu tư nào tại Bất động sản Vietronics nữa.

Theo Bản cáo bạch phát hành cổ phần ra công chúng ngày 14/12/2011 của Vincom, thì kể từ ngày 6/10/2011, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sinh thái không còn là Công ty liên kết của Vincom do Vincom đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần trong Công ty này.
Tin liên quan
Vingroup bán tháp B Vincom cho Techcombank Vincom xây TTTM ngầm lớn nhất Đông Nam Á Vincom thông qua giá chuyển đổi khoản vay 40 triệu USD Vincom có cách huy động vốn khá mới Hanel chuyển nhượng 5 triệu cổ phần cho Vincom Công ty “nhái” thương hiệu Vincom đã đổi tên Vincom góp thêm 128,25 tỷ đồng vào Bất động sản Xavinco
Như vậy, cho đến nay cả Công ty Sinh thái và Bất động sản Viettronics Vincom đều không còn nắm giữ cổ phần tại 2 công ty này.

Mới đây vào cuối tháng 11/2011, Bộ Xây dựng vừa có công văn có ý kiến về thiết kế cơ sở công trình Tổ hợp tại số 56 Nguyễn Chí Thanh, HN.

Theo Bộ Xây dựng, Thiết kế cơ sở công trình Tổ hợp văn phòng cho thuê, dịch vụ thương mại, căn hộ và trường mầm non tại quận Đống Đa, TP Hà Nội phù hợp với Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt.

Thiết kế cơ sở áp dụng các quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam là phù hợp với quy định hiện hành. Bộ Xây dựng lưu ý chủ đầu tư phải bố trí đủ diện tích chỗ đậu xe, thiết kế phòng cháy chữa cháy đảm bảo yêu cầu, đảm báo xử lý nước thải. Do công trình có nhiều tầng hầm nên phải lựa chọn nhà thầu có năng lực,…

Dự án này do Công ty cổ phần Bất động sản Viettronics làm chủ đầu tư. Theo thiết kế, công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 13.043,4 m2, mật độ xây dựng 54,98%, chiều cao công trình lớn nhất 121,7 m. Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 223.260 m2, trong đó diện tích phần nổi 159.150 m2, diện tích sàn dành cho trường mầm non khoảng 1.824 m2 được bố trí tại tầng 2.

Công trình có quy mô 30 tầng gồm khối đế cao 7 tầng và 02 khối tháp cao 23 tầng (chưa kể tầng kỹ thuật), bên dưới là 06 tầng hầm mở rộng đến chỉ giới xây dựng của khu đất.

Tác giả: Bình An

21 comments on “KT – 426 – 012812 – Vincom rút khỏi dự án Viettronics Đống Đa

 1. Anh Châu ơi,bên Bloger bác sĩ Hải có bài “nghệ thuật xén lông cừu” em đọc xong mà rỡn da gáy,anh xem thử và thử đồng hành cùng bác ấy cho Kinh tế VN sụp đổ ngay cho dân chúng nhờ.

 2. Mấy bác đại gia làm ăn bên Nga phát đạt từ thời LX sụp đỏ về VN tưởng bở, nửa tư bản, nữa XNCH được mấy bác đỉnh cao trí tuệ VN dở ông dở thằng bơm bít kiểu giò chả thập cẩm tưởng húp được nó lừa cho này nọ tạo lập thị trường văn minh cho cả làm ông nghị đến giờ đếch đúng nó lấy hết tiên boder giờ chết ngắc lại định đi Nga lấy lại phong độ.. thật khôn thì đã già…. nó lừa đấy đồ ngu ạ..Mình thì đi lấy tiền tây về đầu tư cho ta, nó thí láy tiền ta đi định cư ở tây thế mới ngu bây giờ biết kêu ai…từ đại gia trở thành nông gia.. khổ chưa my…

 3. Các Doanh nhân thực thụ, nếu bị nó lữa hãy đoàn kết lại lấy lại tất cả những gì nó lừa từ chính những thằng lừa đảo

 4. trieuan :
  Mấy chú Mẽo thì làm gì có vì nhân quyền mẹ gì. Chỗ nào có hơi tiền, hơi dầu là chú ta chúi mũi vào. Mấy cha “dân chủ” chỉ là cái cớ để nó kiếm tiền, kiếm dầu. Thế thôi!

  Tui không bít, giúp dân tụi tui là tụi tui mang ơn, tôn sùng và giúp lại thôi! Không cần bít ông nào làm gì hết!
  http://tintuchangngay.info/2012/01/28/2012-nam-nhan-quy%E1%BB%81n-vn/#comment-80524

 5. Quehuong. VN :
  Muốn thay đổi như Miến Điện thì ít ra phải có người lãnh đạo kiên cương như bà Aung san kiyu và đảng đối lập tập hợp mọi người chống lại độc tài, độc đảng. Bên ta, ai và tổ chức nào làm được việc lớn này?
  Chắc anh Châu và anh Kami quá?

  http://tintuchangngay.info/2012/01/28/m%E1%BB%99t-s%E1%BB%91-tin-hi%E1%BB%87u-t%E1%BB%AB-chuy%E1%BA%BFn-tham-c%E1%BB%A7a-4-ngh%E1%BB%8B-si-hoa-k%E1%BB%B3/#comment-80627

 6. Chắc anh Châu đang “ thừa thắng xông lên” ? Vậy là anh Châu rất sáng suốt sau khi phân tích SWOT: điểm mạnh, điểm yếu của ta và địch thì anh Châu đang lấy “khỏe đánh mệt”. Giống như chiến thuật trong bóng đá, giả sử (em giả sử và hỏi thôi nha) địch chia quân làm 3 cánh từ mạnh đến yếu là: Mr. V (nắm tình báo và quân đội là mạnh nhất), rồi tới Tư T và ông Trường Giang. Vậy mình có thể lấy cánh quân yếu đánh cánh mạnh của địch. Lấy quân trung bình đánh với ông V. Rồi dùng quân mạnh nhất của mình đánh quân yếu nhất của địch. Sau đó hiệp lực với cánh trung bình đánh cánh trung của địch. Cuối cùng thừa thắng xông lên quất thằng mạnh nhất phải không ạ?

 7. Về sao không lo lập công (có công thì mới lên chức): dẹp trừ tham nhũng…mà lại lo “hư trương thân thế” lên báo, đài, lo cho “chiếc ghế” là ưu tiên hàng đầu sao?
  Thắc mắc?
  Không biết thì hỏi có gì sai?
  Vì dân được làm all những gì Pháp Luật không cấm!
  http://tintuchangngay.info/2012/01/30/con-trai-u%CC%81t-thu%CC%89-t%C6%B0%C6%A1%CC%81ng-dung-la%CC%80m-ca%CC%81n-bo%CC%A3-doa%CC%80n/#comment-80953

 8. Anh Mr. Châu ơi, em không hiểu tại sao thân thiết với nước Anh như vầy nè: “minhnhi
  12/07/2011 lúc 21:19 | #43
  Trả lời | Trích dẫn
  Trước đây 3Dũng có mời 3 chuyên gia kinh tế của vương quốc Anh sang làm cố vấn.Họ là những chuyên gia rất giỏi(trong đó có 1 người gốc Việt).”
  ->Và có con trai út quản lý 7,000 con người bên đó mà sao lại bị người ta kiện ra tòa làm chấn động cả thế giới, kinh thiên động địa quỉ thần vậy?
  Thắc mắc?
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/01/30/cxn_071111_1151_lam-th%E1%BA%BF-nao-s%E1%BB%91ng-qua-c%C6%A1n-suy-thoai-v%E1%BB%9Bi-it-nh%E1%BA%A5t-%E1%BA%A3nh-h%C6%B0%E1%BB%9Fng-co-th%E1%BB%83-2/#comment-13659

 9. Giống dòng họ Rothschild có ông Nathan rất giàu trong cuốn “Chiến tranh tiền tệ” cha Nathan cho mỗi thằng con quản lý tiền tệ 1 nước phải không anh/chị?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s