“THÔI! CHỬI BÁC THẾ LÀ ĐỦ RỒI!”

Theo: báo tổ quốc

Cái tựa bài viết này cũng là cái tựa bài góp ý của nick ABCSUKIEN đã góp ý bài “Đất nước sẽ ra sao khi được lãnh đạo bởi bọn “còn thua con chó” mà Lão Móc post trên các diễn đàn. Bài góp ý có nội dung như sau:

“Ông Phê là người Thượng. Ông có đứa con trai, tên nó là Nhớn. Thân xác nó tồng ngồng nhưng đầu óc nó lại ngu. Nó ngu cho đến nỗi không biết phân biệt trong họ hàng làng nước ai là Bác, ai là Chú, ai là Ông, ai là Cụ. Gặp ai nó cũng trơ mắt ếch ra nhìn, như nhìn người xa lạ.

Ông Phê bèn dạy con:

-Mày phải nhớ: Ai không có râu, thì là Chú hoặc là Anh. Mày phải cúi đầu chào:

“Thưa Chú ạ.”, “Thưa Anh ạ.” Còn ai có râu, thì mày phải “Lậy Bác ạ”.

Ông Phê chỉ vào bức ảnh bác Hồ đang treo trên vách mà bảo:

-Mày thấy không: mồm của Bác ở giữa, chung quanh mồm bác có râu, râu chứ không phải lông. Mày: “Lậy Bác đi!”

Thằng Nhớn vâng lời, cúi đầu chắp tay: “Lậy Bác ạ!” Từ đó thành quán tính, mỗi khi đi ngang qua ảnh Bác Hồ, nó đều nhìn chằm chặp vào cái mồm có râu của Bác, rồi nó cúi đầu: “Lậy Bác ạ!”

… Ông Phê tự nhủ: “Thắng bé thật là thông minh!” Ông lấy làm mừng lắm, cho rằng nhà mình dù sao vẫn có phước.

Cái mừng của ông còn lớn hơn, khi ông nghĩ đến chuyện nối rõi tông đường.

Thằng Nhớn không phải là thằng đần độn. Ông sẽ cưới vợ cho nó, và sau khi nó thành gia thất, ông sẽ chạy cho nó một chân ủy ban trong huyện, trong xã.

Ông nghĩ tới con Hĩm. Con Hĩm là con gái cưng của ông Còm, chủ tịch Ban Thông Tin Huyện. Cái Hĩm lại có hai người anh là liệt sĩ được Huân chương Độc lập hạng 3 và Huy chương Bác Hồ hạng nhất.

Ông Phê bèn cho sửa sang nhà cửa, cho xây một cái buồng bên cạnh phòng vợ chồng ông … để làm phòng tân hôn cho hai vợ chồng chúng nó.

Đám cưới thật linh đình, có ông Chủ tịch Nhân Dân HĐX, đem đến mừng một bức ảnh bác Hồ to bằng ½ cái chiếu manh. Thằng Nhớn cúi đầu chào quan khách theo đúng như lời ông Phê dạy nó. Nó nhìn chằm chặp vào ảnh Bác Hồ, nó nhìn vào cái mồm có râu của Bác Hồ. Nó nghiêm trang cúi rạp đầu xuống: “Lậy Bác ạ”. Chẳng những lậy một lần, mà lậy năm, sáu lần.

… Đêm hôn đó, thằng Nhớn dắt con Hĩm vào buồng, mặt mày hớn hở. Bên này buồng, ông Phê lắng nghe tiếng động tĩnh.

Có tiếng sột soạt… Có tiếng cười hích hích. Ông Phê mừng lắm.

Rồi tiếng con Hĩm “nhột, nhột thấy mồ”, và tiếng cười hích hích. Ông Phê hả hê trong bụng.

Lúc sau, im lặng.

Bỗng có tiếng thằng Nhớn: “Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!” không phải 1 lần mà năm, sáu lần. Giọng thằng Nhớn mỗi lúc một khẩn trương: “Lậy Bác ạ. Lậy Bác ạ!”

Ông Phê lẩm bẩm: “Quái lạ tại sao thằng này nó cứ lậy bác ạ?”

Ông rón rén đến bên cạnh buồng thằng Nhớn. Ông khẽ đẩy cánh cửa buồng thằng Nhớn. Dưới ánh đèn dầu, ông thấy con Hĩm trần truồng nằm ngửa tô hô trên giường. Còn thằng Nhớn thì cúi đầu chắp tay vái lia lịa. Vừa vái vừa: “Lậy Bác ạ! Lậy Bác ạ!    

Ông Phê điên tiết quát lớn: “Thôi, LẬY Bác thế là đủ rồi, bây giờ mày phải lấy cái mả cha mày đút vào mồm Bác đi!”

*

Nếu độc giả để ý sẽ thấy câu chuyện “Thôi LẬY Bác thế là đủ rồi” được nick ABCSUKIEN đổi thành “Thôi CHỬI Bác thế là đủ rồi!” khi vào “góp ý” bài viết“Đất nước sẽ như thế nào khi được lãnh đạo bởi bọn “còn thua con chó”.

Đây chính là thủ đoạn “KỀM CHẾ TÁC HẠI” rất tinh vi của bọn “âm binh” trên các diễn đàn điện tử.

Bởi vì chuyện ví von “cái mồm Bác Hồ” như “bộ phận sinh dục của phụ nữ”, hay “cái Lăng của Bác Hồ” được dùng để diễn tả chỗ tiêu tiểu của người dân thì ai ai cũng biết.

Nhiều độc giả sau đó vào góp ý thấy là nick ABCSUKIEN qua câu chuyện kể“Thôi lậy Bác thế là đủ rồi” đã CHỬI BÁC HỒ tới bến; nhưng không thấy cái thâm ý “kềm chế tác hại” của người góp ý khi đổi chữ “LẬY” thành “CHỬI”. Tức khuyên các độc giả không nên CHỬI Bác Hồ nữa, chửi như thế là đủ rồi!

Ai vào góp ý tiếp tục CHỬI BÁC HỒ thì sẽ bị gán ghép là “chống Cộng quá khích, chống Cộng cực đoan, hành nghề chống Cộng v.v…”.

Thủ đoan này cũng đã được một đảng phái nhiều tai tiếng ở hải ngoại áp dụng khi bị dư luận phê phán những việc làm gây chia rẽ cộng động, làm lợi cho VC thì đảng này sẽ cho đảng viên của họ giả dạng vào phê bình cho qua lề để “kềm chế sự tác hại”. Lúc đầu có kết quả; nhưng lâu dần dư luận đều thấy rõ đây chỉ là việc làm “lấy vải thưa che mắt thánh”.

Từ khi internet phát triển mạnh với những trang báo điện tử, các blogs thì VC cũng đã tăng cường hệ thống Công An Mạng (thường được viết tắt là CAM) vào các diễn đàn góp ý để “kềm chế tác hại” do những bài viết chống Cộng của người Việt hải ngoại gây ra.

Trong năm 2010, chính Tướng CAViệt Cộng Vũ Hải Triều đã khoe “đánh sập” 300 trang mạng.

Trong bài “Những Phạm Xuân Ẩn trên mạng” và một số bài viết khác, chúng tôi đã vạch mặt một số CAM cũng như bọn tay sai viết thuê, chửi mướn của VC.

*

Nếu bọn CAM và bọn tay sai phải dùng những mưu ma, chước quỹ để kềm chế tác hại; thì những người Việt tỵ nạn cộng sản cũng rất “cao cường” khi nói lên chính nghĩa của người Việt chống Cộng.

Nick “DânViệt cùng khổ” đã góp ý như sau:

“Không có thời nào mà người dân chửi nhà cầm quyền một cách “tàn canh gió lộng” như thời đại Hồ Chí Minh.”

Đúng như vậy! Đi đâu cũng nghe chửi, chửi công khai, chửi lén lút, chửi lớn tiếng, chửi thầm thì, chửi văn chương, chửi thô tục. Nói chung, không có CON VẬT nào mà bị CON NGƯỜI chửi mắng thậm tệ đến như vậy”.      

*

Sau đây là ý kiến “Vì sao tôi chửi CSVN” của một người Việt tỵ nạn cộng sản tại hải ngoại trên diễn đàn Yahoo:

“… ngày nào chế độ CS còn đàn áp người dân, còn băng đảng củng cố quyền lực, tôi còn chửi, bạn nên chửi, bởi vì đó là vũ khí duy nhất mà tôi có, mà tôi muốn dùng…

Các bạn có thể hỏi nếu chỉ chửi CS không thôi thì sẽ được gì, ngứa ngáy gì chúng hay chăng? Tôi tin là sẽ có hiệu quả khi nào mình chửi đúng và chửi có sách, mách có chứng. Chứng cớ thối tha của chế độ CS hiện tại không khó tìm ra để chửi. Nếu vạch ra được cái tồi tệ, gian ác của kẻ cầm quyền, với phương tiện truyền thông ngày nay người dân sẽ thấy, sẽ biết và tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến vị thế cầm quyền.

Tóm lại, khi chế độ còn đáng nguyền rủa, nếu tôi không chửi, mà còn lên tiếng bênh vực bao che thì vô hình chung tôi chửi lại chính tôi. Cuối cùng, tôi không mong gì hơn có một ngày trên xứ người tôi vui mừng, hãnh diện chào đón  các vị nguyên thủ, viên chức của nước tôi mà lòng tôi không hổ thẹn.

Còn bây giờ thì chưa, còn chửi tiếp”

(Trích @ Veteran)

Đây cũng là đoạn kết của bài viết này.

LÃO MÓC

http://nguyenthieunhan.wordpress.com

16 comments on ““THÔI! CHỬI BÁC THẾ LÀ ĐỦ RỒI!”

 1. nếu là CAM thì ABCSUKIEN chả cần còm đoạn truyện quái ác trên đâu lão MÓC ạ…chửi cs hay không chửi cũng chả chứng minh được điều gì trên mạng ảo…trong lúc mọi nhân tố cần sự đoàn kết thì những lý luận của lão có thể hiểu thế nào nhỉ?..CAM chẳng ở đâu xa cả…

 2. Một trong những thủ đoạn (của đảng CS) “kiềm chế tác hại” từ thông tin bất lợi cho đảng CS là: Công an của đảng cho nhân dân – bức xúc bất công xã hội – được chửi thoải mái bằng các phương tiện thông tin “không chính thức” từ mạng Internet đến quán vỉa hè, nhưng miễn là không bàn kế hoạch HÀNH ĐỘNG, không lập thành TỔ CHỨC đối lập hay HỘI NHÓM có mục đích thúc đẩy thi hành pháp luật.
  Cứ NÓI, nhưng cấm tiệt LÀM !

  • Chào bạn HL-NT,
   Welcome trang này nha. Thông tin hữu ích, rãnh vào đây chơi. Vậy là chúng nó ko còn truy lùng “comments phản động, chưởi rủa” nữa àh ???. Cám ơn bạn,
   Thân ái,
   Châu xuan Nguyen

 3. Từ trên mạng xuống lòng đường chỉ là một khoảng cách ngắn ngủi.Nếu không có Báo Lề Trái thì không có 11 cuộc biểu tình từ Nam ra Bắc .Gần 60 năm mới được như thế.Vì biết còn có một dư luận Lề Bên Trái mà anh em họ Đoàn dám nổ hoa cải vào công an,quân đội.Lề Bên Trái Nguyễn Xuân Diện phát động vài ngày cả nước gởi cho anh em họ Đoàn gần 300 triệu.Chuyện chưa từng có trong lịch sử tương trợ người hoạn nạn tại VN.Cu Vinh hôm nay cũng mở tài khoản cho mọi người gởi tiền cho anh em họ Đoàn.Sáu thằng công an ,quân đội có ai thèm ngó ngàng đến nó .Sức mạnh mềm của Internet là như vậy đấy.Ngày nhân dân nổi dậy cũng trông vào mạng Lề Bên Trái này.Một blog cá nhân có sức mạnh hơn cả một tờ lá cải
  Lề Bên Phải vì đơn giản một điều là các vị LBT không bị ”định hướng”.

 4. « Khai thác cùng lừa đảo Lòng yêu Nước là một tội phạm »

  Thi sĩ Tản Đà và Nhà báo chân chính Nguyễn Khắc Hiếu

  “Cũng bởi thằng dân ngu quá lợn”

  (Lời: Tản Đà Nguyễn Khắc Hiếu)


  Trần Dân Tiên & Hồ Chí Minh chính là tên Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp (Madoff) hôm nay
  ==============================================

  « Khai thác cùng lừa đảo Lòng yêu Nước là một tội phạm »

  Thi sĩ Tản Đà và Nhà báo chân chính Nguyễn Khắc Hiếu

  Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp NGUYÊN CHỦ TỊCH cha đẻ ra THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NÁT-ĐẤT NASDAQ ĐANG thuyết pháp để lừa LÒNG THAM KHÔNG ĐÁY của con người

  Bao giờ Toàn Dân qua Bờ Giác ngộ

  Bên kia Bỉ ngạn bàng hoàng không ngờ !

  Trần Dân Tiên là Vua Lừa Ma-Đớp ! ! !

  Hồ Chí Minh hại Dân bán Nước tên tội đồ

  Khai thác bịp bợm Lòng yêu Nước Việt

  Giao tất niềm tin vào con cáo Bác Hồ

  Như Lòng tham con người tin Vua Lừa ấy

  Tài sản khánh tận thành cù bất cù bơ ….

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  BẤM VÀO XEM THÊM về cuộc đời gian hùng của tên Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp (Madoff)

  Bác Bernie Madoff Cán sự dạy bơi .. .. lập hãng năm 1960 với vốn 5.000 đô la

  Chính lòng tham là lý do tại sao nhiều người lại có thể ngây thơ đến như vậy rơi vào bẫy của Boác Ma-Đớp Bernie Madoff

  Bác Ma-Đớp Bernie Madoff NUỐT TRỌN quỹ từ thiện với bác Elie Wiesel – Nobel Hòa Bình

  Bác Ma-Đớp Bernie Madoff sáng lập ra Thị trường chứng khoán công nghệ cao IT Nasdaq Stock Market và rất có uy tín như cựu chủ tịch NÁT – ĐẤT Nasdaq Stock Market. Trong mắt các nhà đầu tư, Madoff luôn là một người có uy tín trên Phố Tường Wall Street vì bác rất nghĩa hiệp luôn giúp đỡ mọi người.

  Chính cả gia đình Madoff cũng liên quan vào vụ lừa đảo này, vì chắc chắn một lão già 70 tuổi như y không thể tự mình làm giả được tất cả sổ sách và rất nhiều kịch bản khác để che mắt khách hàng và Uỷ ban chứng khoán Mỹ (SEC) . Madoff đứng ra nhận hết tội lỗi để các thành viên gia đình khác thoát tội. Tuyệt cú mèo .. ..

  MA-ĐỚP đang ngồi tù 150 NĂM do tội lừa trên 65.000.000.000 đô la .. .. Vụ lừa lớn nhất trên Trái đất từ ngày có Loài người !!!

  CÁI ĐỂU là con trai Y cũng tự tử vì có liêm sỉ KHÔNG CHỊU NỔI cái nhục của cha mình

  CÁI ĐỂU là Nhà tỷ phú PHÁP René-Thierry Magon de la Villehuchet người Miền Biển Bretagne với Nhân phẩm BA CHÀNG NGỰ LÂM PHÁO THỦ hiệp sĩ PHÁP mất hơn 2,000,000,000 đô la

  với Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp (Madoff) NHƯNG Nhà tỷ phú PHÁP René-Thierry Magon de la Villehuchet KHÔNG TIẾC CỦA nhưng mất DANH DỰ trước khách hàng PHÁP tin vào mình nên ông đã ĐÓNG CỬA văn phòng Giám đốc đầu tư của ông trên Đại lộ
  Madison UỐNG VÀI VIÊN THUỐC AN THẦN và lấy lưỡi dao CẮT MẠCH MÁU TAY MÌNH TỰ TỬ vì UY TÍN và DANH DỰ

  vì có liêm sỉ KHÔNG CHỊU NỔI cái nhục

  CÓ BÁC nào có THỜI GIAN DỊCH cái video trên NGHE Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp (Madoff) TÁN PHÉT

  Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp BẢO không cần học MBA ở Havard làm đếch gì để làm TÀI CHÁNH …bác chỉ có NGÓN ĐỘC nắm tâm lý về LÒNG THAM VÔ HẠN KHÔNG ĐÁY của con người tin vào bác cho LỜI NHIỀU như Hồ chủ tịT « Khai thác cùng lừa đảo Lòng yêu Nước là một tội phạm » như Thi sĩ Tản Đà và Nhà báo chân chính Nguyễn Khắc Hiếu viết bao tay ĐẠI TRÍ THỨC kjoa bảng đầy mình như Trần đức thảo , Nguyễn Mạnh Tường, Hoàng Xuân Hãn, Nguyễn Khắc Viện, …. tin vào bác HỒ đếch có mảnh bằng LÁ ĐA nào !!!!

  CÓ BÁC nào có THỜI GIAN DỊCH cái video trên NGHE Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp (Madoff) TÁN PHÉT ….nhưng còn thua bác HỒ Trần Dân Tiên & Hồ Chí Minh NÓI DỐI bằng QUẢ LỪA VĨ ĐẠI « tuyên ngôn độc lập Ba Đình ngày 02 tháng 9 năm 1945 …. LỪA hàng chục Thế hệ Việt Nam cả gần đến TỈ LƯỢT người Việt Nam ! ! !

  Vua Lừa mọi Thời đại Ma-Đớp NGUYÊN CHỦ TỊCH cha đẻ ra THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN NÁT-ĐẤT NASDAQ ĐANG thuyết pháp để lừa LÒNG THAM KHÔNG ĐÁY của con người

  XEM THÊM CHI TIẾT tại :


  Riêng VUA LỪA MA-ĐỚP đang ngồi tù 150 NĂM do tội lừa trên 65.000.000.000 đô la .. .. Vụ lừa lớn nhất trên Trái đất từ ngày có Loài người !!!
  THEO TIN MỚI NHẤT hắn vẫn sống NHƯ VUA CHÚA TRONG TÙ …bạn tù phải đấm lưng, thằng vẽ chân dung cho hắn, ….vì vẫn CÒN CHÚT TIỀN DẤU (hàng trăm triệu đô ) ĐÂU ĐÓ để cho vợ hắn chuồn lén vào tù THUÊ bạn tù hầu hạ lo mọi dịch vụ CHO HẮN như TỘI ĐỒ tày trời của bác HỒ Trần Dân Tiên & Hồ Chí Minh VẪN ĐƯỢC TƯỞNG THƯỞNG bằng cái LĂNG BÁC HỒ chình ình giữa THĂNG LONG – HÀ NỘI

  Quả là 2 LỪA VƯƠNG MA-ĐỚP và Trần Dân Tiên & Hồ Chí Minh còn vẫn lừa cho lúc VÀO TÙ và ĐÃ CHẾT !!!

  Tham vọng hoang đường ôm đít MAO XẾNH XÁNG rơi vào bẫy kế thâm hiểm của ĐẠI HÁN ,
  Trần Dân Tiên & Hồ Chí Minh ĐÃ DẪN DẮT cả Dân tộc ĐI VÀO bãi mìn Chiến tranh bảo vẹ HÀNG TRIỆU XƯƠNG MÁU của Mẹ Việt Nam đánh thuê không bảo về VÀNH ĐAI PHÍA NAM cho Tàu Khựa

  « Khai thác cùng lừa đảo Lòng yêu Nước là một tội phạm »

  Thi sĩ Tản Đà và Nhà báo chân chính Nguyễn Khắc Hiếu

  MADOFF lừa LÒNG THAM VÔ ĐÁY ngây thơ của con người
  Trần Dân Tiên & Hồ Chí Minh ĐÃ « Khai thác cùng lừa đảo Lòng yêu Nước VÔ BỜ BẾN của Người Việt …..và theo Thi sĩ Tản Đà và Nhà báo chân chính Nguyễn Khắc Hiếu

  đó là một tội phạm  ….

 5. Chú Lình

  http://quechoa.info/2012/01/28/chu-linh-2/#comments

  NGUYỄN QUANG LẬP : Tạm gọi bài này là khai bút đầu xuân…

  Mình có ông chú ruột không làm chức tước gì nhưng mình rất tự hào, ấy là chú Lình, con út của ông nội, em trai của ba mình. Xưa chú nổi tiếng nấu ăn ngon nhất tỉnh Quảng Bình. Chú đã từng nấu cơm cho Bác Hồ trong tuần Bác vào thăm Quảng Bình vào năm 59-60 chi đó thế kỉ trước.

  ===>>> TIẾC là Chú Lình CHỐN LÙ này không đánh ĐỘC lão CÁO HỒ THÌ đã bớt đi BAO NHIÊU người Việt lương thiện CHẾT

  ĐÚNG BỌ lập BỌ XÍT bô xít TÂY NGUYÊN đang làm NHIỄM TRÙNG ô nhiễm LÀNG BÁO LỀ TRÁI …..
  VÀO ĐÂY MÀ KIỂM CHỨNG LẠI

  http://quechoa.info/2012/01/28/chu-linh-2/#comments

  TOÀN LÀ CHUYỆN khôi hài GIAO CHỈ QUẬN Thế kỷ 20 của HỒ Chủ tịt TÔ HÔ

  Năm 19….( không nhớ rõ ), BÁC về thăm một xã nọ, xã có mổ thịt một con bò chiêu đãi đoàn khách.
  Sau đó Bác về lại Thủ đô. Một thời gian sau ông chủ nhiệm hợp tác xã lên Thủ đô xin gặp Bác, thưa với Bác : đề nghị Bác ký vào đây , ngày đó, tháng đó, năm đó Bác và đoàn khách chính phủ ăn một con bò của xã để làm chứng từ thanh toán. Ông chủ nhiệm khóc : Bác mà không ký thì huyện không chịu thanh toán. Cháu phải bán nhà để đền bù cho xã.

  BÁC HỒ KÝ LUÔN VÀO GIẤY ĐỀ NGHỊ THANH TOÁN ĐÓ.

  Sau vụ kể trên, đi công tác về các địa phương, BÁC đều yêu cầu Văn phòng chủ tịch nước chuẩn bị “cơm nắm, muối vừng” mà không ăn uống làm phiền địa phương.

  CHUYỆN NÀY DO ÔNG VŨ KỲ KỂ LẠI.

 6. ABCSUKIEN chửi Bác như hát hay vậy.

  À này Lão Mốc ơi, thập niên 80, Lão Mốc và đảng Việt Tân ăn chia không đều nên giận nhau tới bây giờ mà Lão lại thù dai hơn ai hết. Lão cũng tệ như Việt Tân thôi, hehe.

  Lão Mốc viết bài này vì sợ chửi Bác rồi lây tới Lão đây mà, hèhè.

 7. Tại sao NGÀY 30 THÁNG 4 sẽ MÃI MÃI là NGÀY QUỐC HẬN CỦA quí vị VNCH cờ vàng chống cộng cực đoan !? — Có 3 nguyên do chính:

  [1]. Chống Cộng bằng mồm (bởi vì chưởi là vũ khí duy nhất mà chúng tôi có !)

  a). Trước 30/4/1975, VNCH là một quốc gia có đầy đủ hiến pháp, pháp luật, chính quyền, quân đội, cảnh sát, nhà tù…

  QLVNCH với hơn một triệu thanh niên dưới cờ, lại được hơn nửa triệu quân Mỹ và gần hai trăm ngàn quân các nước đồng minh hết lòng giúp sức. Tất cả, có vũ khí đầy đủ, tối tân hiện đại nhất thế giới, kể cả máy bay ném bom chiến lược B52 (sử dụng cho cả mục đích chiến thuật) và thuốc khai quang…

  Và còn thêm nữa, mỗi năm, VNCH lại được Mỹ viện trợ quân sự và viện trợ kinh tế hơn 3 tỷ USD (không tính số tiền đô la đỏ do Mỹ trả luơng cho quân đội Mĩ tham chiến tại VN).

  Vậy mà …VNCH không thắng được; (nếu không muốn nói là thua!)

  b). Hiện bây giờ, quí vị VNCH cờ vàng chống cộng cực đoan, họ không có nhà nước, không có hiến pháp, pháp luật, không có chính quyền, quân đội, cảnh sát, không có tài chánh, ngân sách …tóm lại là không có gì cả.

  Nhưng mà, … cái đáng sợ nhất của quí vị VNCH cờ vàng chống cộng cực đoan là họ hoàn toàn không có… quần chúng nhân dân tại quốc nội VN !. Quí vị VNCH cờ vàng chống cộng cực đoan hiện chỉ có lá phiếu để làm áp lực với ứng cử viên các cấp vào mỗi dịp bầu cử tại nơi quốc gia mà họ đang cư trú !.

  ………………………………………………………… XIN TÚM LẠI cho nguyên do chính thứ nhất:

  — Với thực lực -mặc dầu đã hết sức khẩn trương và tích cực gầy dựng- trong suốt 36 năm trôi qua, nhưng mà các hội đoàn, các tổ chức… của quí vị VNCH cờ vàng chống cộng cực đoan hiện chỉ có lá phiếu mỗi dịp bầu cử, chỉ là những tổ chức nhưng không có …quần chúng giác ngộ, trung thành… thì hỡi ơi…

  . Quí vị VNCH chắc chắn có hy vọng -nói theo đại thi hào Nguyễn Du- là những…hàng thần lơ láo, phận mình ra sao?

  . Lý đương nhiên là họ (quí vị VNCH) cũng rất có nhiều hy vọng chiếm bảng vàng khi ứng thí để được tuyển chọn làm tay sai đắc lực cho 01 thế lực ngoại bang nào đó!

  . Kìa những kẻ nặng lòng phú quý,
  Hãy xem mình, một tí đều không.
  Ví dầu có gặp ngư ông,
  Lưới chài đâu sẵn nên công mà ..hòng!

  — Mời tham khảo: Viết lách như trẻ con đang học vỡ lòng như thế này thì cứu được ai !? :: Lời Kêu Gọi Thành Lập Mặt Trận Cứu Nguy Dân Tộc của đảng Xây Dựng Việt Nam
  http://tintuchangngay.info/2011/10/04/l%E1%BB%9Di-keu-g%E1%BB%8Di-thanh-l%E1%BA%ADp-m%E1%BA%B7t-tr%E1%BA%ADn-c%E1%BB%A9u-nguy-dan-t%E1%BB%99c-c%E1%BB%A7a-d%E1%BA%A3ng-xay-d%E1%BB%B1ng-vi%E1%BB%87t-nam/

 8. [2]. Những chính khách sa-lông lạc quan …tếu ! (chưởi là vũ khí duy nhất mà chúng tôi có !)

  37 nămđã trôi qua và ngay cả trong hiện tại, triệu triệu người dân VN đều biết rất rõ là đảng CSVN là một đảng Độc Cô Cầu Bại, là một đảng chưa từng có một ngày may mắn, hạnh phúc khi có được, tìm ra được 1 đối thủ xứng tầm, khả dỉ có thể đảm đang trách nhiệm ‘Minh Chủ cho dân tộc Việt !!. Và như thế, …37 nămđã trôi qua, trong con mắt của tất cả 3 triệu đảng viên của đảng CSVN là vô vàn, là lúc nhúc những ‘chính khách sa-lông lạc quan …tếu !’ – Michalak: Chế Độ VC vững Cả 10 năm nữa http://www.vietbao.com/D_1-2_2-70_4-168675_15-2/

  a). Thế nào là lạc quan …tếu?
  -> Lạc quan tếu là lạc quan viển vông theo ý riêng của mình, là lạc quan hoàn toàn không có cơ sở về tổ chức, tổ chức và tổ chức (Lênin)… Lạc quan tếu tỏ ra nóng vội, chủ quan về hiện trạng lôi kéo công nhân, nông dân, người lao động VN… Lạc quan tếu không chịu hiểu rằng 90 triệu dân trong quốc nội vn là rất quan trọng:
  Tâm linh rỉ rả thay nhận thức
  Bạc tiền tí tách đổi nhân tâm
  Nâng cao dân trí, thêm đồng chí.
  Phát triển thanh niên, tổ chức ngầm.

  -> Những chính khách sa lông LẠC QUAN TẾU cũng hoàn toàn bỏ qua nguyên lý “biết địch biết ta sẽ làm nên chiến thắng”. Lạc quan tếu chưa hiểu thế nào là gác thù riêng lo đại nghiệp chung, chỉ lo chú trọng trái tim nhầm chỗ để trên đầu.v.v… Họ ngày đêm Chống [Chưởi Rủa] Cộng Sản Bằng Mồm.

  -> Những chính khách sa lông LẠC QUAN TẾU cũng không biết rằng những hành động nhất thời không có sự kết nối đầy đủ từ nhiều phía, không có sự chuẩn bị chu toàn và không lường trước được tình huống và kết quả xảy ra sẽ có thể làm cho lực lượng dân chủ bị tổn hao, bị chia cắt và con đường dân chủ sẽ còn phải …kéo dài thăm thẳm.

  – Ông Bùi Tín, một cựu Đại tá Việt Cộng, một nhà báo Vi-Xi chuyên nghiệp, đã sống tại Pháp, đã đi khắp nơi trên thế giới tự do, đã nghiên cứu, tìm hiểu, đã nhìn rõ chủ nghĩa Cộng Sản dưới nhiều khía cạnh, thế mà Ông cũng còn mộng tưởng với những bài viết mang đậm tính chất lạc quan tếu:

  . ’15 bác ở Trung Ương líu lưỡi trước 1 bé gái 16 tuổi’
  . hoặc ‘ Túi Khôn Của Dân Tộc’
  . hoặc là hớn hỡ, vui mừng vô vàn, ông Bùi Tín cho rằng đã có 20 nhà trí thức bác bỏ hoàn toàn cương lĩnh Đảng thì … độc lập tự do dân chủ VN đã … gần kề. !?

  – Bác Tô Hải năm nay đã 86 tuổi rồi, bác ấy không thể bước ra khỏi cái căn hộ của mình nửa bước mà còn có cái nhìn về tình hình kinh tế xã hội VN hết sức tinh tường. Bác Tô Hải viết: Có những nhà đấu tranh LẠC QUAN TẾU đang định làm một cuộc Cách Mệnh cho VN trên bàn phiếm, họ lạc quan tếu về tình hình VN hôm nay …. nào là ĐCSVN đang giãy chết, …..nào là ĐCSVN sắp diệt vong, ….ngày tàn của ĐCSVN đã đến .v.v… và .v.v…

  b). Lạc quan tếu rất tai hại cho phong trào dân chủ VN.
  Nó giống như lâm trận tung hỏa mù để rồi chính những bài viết mang đậm tính lạc quan tếu mới đích thị là kẻ tác hại, làm hại, đâm sau lưng… phong trào dân chủ !. Nó là thứ chính trị sa lông. Những ‘chính khách sa-lông LẠC QUAN TẾU sẽ khiến cho người dân vn không còn có thể nhận biết (so với chính trị tâm thức) ai sai ai đúng. Người công nhân, nông dân, lao động vn… , mãi bận bịu cơm, áo, gạo tiền, sẽ chỉ còn biết phán rằng: CÁ MÈ MỘT LỨA – BỌN LÀM ÍT NÓI NHIỀU !. Nghe theo những bài viết có tính chất lạc quan tếu, người nông dân VN, chiếm 75% dân số, chắc chắn họ sẽ BÁN LÚA GIỐNG để rồi sau đó LÊN CHÙA BÁN NHANG!

  Lạc quan tếu, gần 37 năm trôi qua, càng ngày càng khiến cho các vị đương quyền CSVN nếu không BĨU MÔI KHINH BỈ thì cũng …MĨM CƯỜI Ý NHỊ !.

  c). Có bài vè dành cho ‘chính khách sa-lông lạc quan …tếu’ :

  Mấy đứa nhi nhô các diễn đàn
  Tưởng mình thánh tướng cứu giang san
  Mai kia Đảng Cộng chia vài ghế
  Mốt nọ “phe ta” được mấy bàn ?!
  Mẹ đĩ đêm mơ “đàn sáu tấm”,
  Bố cu ngày mộng “nhạc hai giàn”!
  Ô hô ! , “cứu quốc” trên bàn phiếm
  Mưa máu gió tanh cũng …ngút ngàn! — Vô danh thị

  ………………………………………………………… XIN TÚM LẠI cho nguyên nhân chính 2 : Những chính khách sa-lông lạc quan …tếu ! (chưởi là vũ khí duy nhất mà chúng tôi có !)
  Đức Khổng Tử có đúc kết nên chân lý: tiên trị kỳ gia, hậu trị kỳ quốc (tề gia, trị quốc, bình thiên hạ). Hiện nay, giữa các nhóm “đối lập dân chủ” của đảng Cộng sản vn họ cứ vẫn choảng nhau, mãi mê đâm sau lưng nhau, chú trọng chưởi là vũ khí duy nhất hiện có… Do đó, chính các nhóm “đối lập dân chủ” cần phải lo “tề gia” của họ trước; chính bản thân họ cần phải đoàn kết với nhau, phải có tổ chức trước thì việc trị quốc, bình thiên hạ mới hy vọng có hy vong.

  Và …cũng do đó, hiện nay, bất kỳ người dân VN nào đều không có một ai tin hoặc nghe theo các nhóm “đối lập dân chủ” đâu mà họ ‘hòng …kêu với gọi !’

 9. abcsukien không biết sống ở đâu chứ ở VN nhiều quần chúng nhân dân như anh em họ Đoàn lắm.Việt Nam hiện nay có cả nghìn dân oan bị cướp đất như anh em họ Đoàn.Có thể chế độ CS hiện nay sụp đổ mà không có tổ chức nước ngoài nào can thiệp vào mà do chính những người dân trong nước tự phát đứng lên lật đổ.Vấn đề là Chính Phủ Hậu Cộng Sản như thế nào kìa.Vụ Đoàn Văn Vươn thực chất là tự phát đấy.Một gia đình nông dân chân chính cầm súng bắn vào 100 tên công an và quân đội.Chính quyền Hải phòng không có lý do gì mà vu khống anh em họ Đoàn nghe theo phản động hay có yếu tố nước ngoài trong vụ này…Năm 2012 sẽ còn nhiều bất ngờ tại VN.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s