LUẬT SƯ CỦA GIA ĐÌNH ANH VƯƠN GẶP GIÁO SƯ ĐẶNG HÙNG VÕ

Theo: blog nguyenxuandienhannom

 Thưa chư vị


Gần trưa nay, Luật sư Nguyễn Duy Minh, Trưởng Văn phòng Luật sư Duy Minh từ Tp Hồ Chí Minh đã ra đến Hà Nội. Ngay sau khi nhận phòng khách sạn, ông đã gọi điện cho Nguyễn Xuân Diện. Sau đó, cùng đi đến chúc Tết cụ Nguyễn Trọng Vĩnh. Luật sư Nguyễn Duy Minh báo cáo vắn tắt với cụ Nguyễn Trọng Vĩnh về vụ Đoàn Văn Vươn.

Sau khi rời nhà cụ Nguyễn Trọng Vĩnh, Luật sư Nguyễn Duy Minh cùng Nguyễn Xuân Diện tới thăm Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Hai người trao đổi với nhau rất lâu và kỹ càng về các vấn đề cùng quan tâm. 

 

 

 

 

18h45, KTS Trần Thanh Vân tới KS mời Luật sư Nguyễn Duy Minh đi dùng bữa tối ở phố ẩm thực Tống Duy Tân.

Tin và ảnh: Nguyễn Xuân Diện.

5 comments on “LUẬT SƯ CỦA GIA ĐÌNH ANH VƯƠN GẶP GIÁO SƯ ĐẶNG HÙNG VÕ

 1. Còn nhân vật đối kháng với ông 3D đâu ? … liên kết lại mới phăng ra các sai phạm của 3D sau khi hạ bệ giới quan tham Tp Hải Phòng trong vụ án Đoàn Văm Vươn .

 2. Hồi 10h55′, một độc giả là nhà báo gửi email cho anhbasam : “Không phải cho tới nay, báo chí ‘lề phải’ không gặp lực cản nào từ cơ quan quản lý đối với việc phản ánh vụ cưỡng chế ở Tiên Lãng. Nhiều tòa soạn đã nhận được chỉ thị từ cơ quan chức năng, yêu cầu không đả động tới chi tiết quân đội bị huy động tham gia cưỡng chế. Nhưng có lẽ, ban biên tập nhiều báo, theo thôi thúc của chức nghiệp và lương tâm, đã mạnh dạn ‘vượt rào’, phản ánh hành vi sai trái, vô cảm của chính quyền địa phương, đi ngược luận điểm tuyên truyền lâu nay: ‘nhà nước ta của dân, do dân, vì dân’; ‘quân đội ta từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu’; ‘bản chất bộ đội cụ Hồ’… Rất ‘may’, lập trường của các báo này lại được không ít vị nguyên lãnh đạo cấp cao của đảng, quân đội, nhà nước tán đồng qua trả lời phỏng vấn, tạo nên sức mạnh công luận khó cưỡng nổi. ‘Nói phải, củ cải cũng nghe’ mà!”

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/01/29/tin-chu-nht-29-01-2012/#more-42859

  Thì ra là vậy , tôi cứ ngở vụ Tiên Lãng Hải Phòng báo chí nhà nước được tự do thoải mái chứ .
  “ Nhiều tòa soạn đã nhận được chỉ thị từ cơ quan chức năng, yêu cầu không đả động tới chi tiết quân đội bị huy động tham gia cưỡng chế.”
  Rất tiếc là tác giả không nói rỏ “ cơ quan chức năng ” là cơ quan nào , và “ cơ quan chức năng ” nầy có vẽ như rất e ngại khi báo chí nói tới chi tiết quân đội bị huy động tham gia cưỡng chế.”
  Có tật giật mình chăng ? Khi mà người dân đã quá quen thuộc với thành ngử mới : “ HÈN VỚI GIẶC , ÁC VỚI DÂN ”.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s