CXN*_112811_1320_Cuộc thăm dò ý dân về một CP Hậu CS

(Bài đăng lại, lần đầu 28.11.2011)

Châu Xuân Nguyễn
Thưa bạn đọc VN,

Hiện nay số lượng truy cập hằng ngày của trang tintuchangngay4 là 80 ngàn lượt/ngày.

Theo tính toán của chúng tôi, số lượng bạn đọc là 20 ngàn người (bình quân một người đọc 4 bài/ngày trong vòng 2 tiếng trên mạng trong đó có 1 tiếng rưởi dành cho trang này).

Trong số này sẽ có 10 ngàn độc giả thường xuyên (200 người comment thường xuyên, 200 người comment vãng lai), 40 ngàn hay 50 ngàn là vãng lai (2 hay 3 ngày vào một lần, có khi cả tuần vào 1 lần).

Chúng tôi cảm thấy 50 ngàn độc giả là một con số biểu tượng (statistical sample) đủ lớn để thăm dò dân ý và nhân rộng thành nguyện vọng của dân tộc ta.

Tôi cũng sắp giới thiệu nhóm của chúng tôi gồm những người tài năng, đức độ trong và ngoài nước để sẵn sàng tham chính tạm thời nếu đất nước cần trong tình hình gấp rút.

Kết quả survey này là công cộng, các bạn hãy tham gia thật nhiều qua hình thức comment chứ không phải chỉ đánh dấu.

Chúng tôi (hay những nhà đấu tranh có hy vọng trở thành CP hậu CS sau này) sẽ dùng nhung74 ý kiến đa số này để hình thành chính sách (formulate policy direction) cho một Chính Phủ Hậu Cộng Sản.

Ước mong các bạn bày tỏ chân thành những ước nguyện của mình (một ví dụ hiển nhiên là trong sạch 100%, có thể đạt 95% nhưng 5% bị bắt thì phải xử lý tận nơi tận chốn (kiểu dân chủ Tây phương, xử lý làm gương chứ hoàn toàn không bao che).

Đây là một cơ hội nói lên tiếng nói của bạn mà không sợ hãi những truy lùng, trả thù hay trù dập.

Nhân đây tôi cũng muốn cảnh báo quý vị, một blog bạn vừa đóng cửa comment 2 tuần nay thì Công An đã mời lên làm việc 5 người vì comment trong blog đó. Chúng tôi được 5 người này email cho biết thế.

Như tôi đã hứa với quý vị, blog này chỉ có 3 người (tất cả sinh sống ở hải ngoại) biết thông tin về IP, emails của các bạn và chúng tôi tuyệt đối giữ bí mật của các bạn. Thậm chí bất cứ ai vào comment theo dạng hăm he là tôi tiễn đi ngay vì tôi không bao giờ muốn độc giả của tôi tham gia trong sợ set54.

Tôi kêu gọi các bạn tham gia tích cực, comment dài để gửi một thông điệp cho ĐCS (kể cả đảng viên cấp tiến) và đồng bào rằng chúng ta chán ngấy chế độ này và âất mong mõi một sự thay đổi chính phủ. Tôi tin rằng nhiều Bộ Trưởng, ĐBQH vào đây đọc trang này và sẽ biết lòng dân như thế nào với ĐCS.

Những điều bạn viết ra hôm nay sẽ là lần đầu tiên bạn phát biểu ý kiến riêng về những người trong tương lai phải phục vụ các bạn. Vì là lần đầu tiên và bộc phát, đó chính là những ý tưởng tiềm tàng trong suy nghĩ của các bạn trong một thời gian lâu dài, chắc chắn đó là những ý nghĩ quan trọng nhất đối với các bạn (khi làm thăm dò vào quân đội, Úc có một loạt những câu trả lời nhanh, rất nhanh, như tia chớp, vì đó là những ý tưởng đầu tiên trong đầu ứng viên là những ý tưởng mà từ đó các nhà tâm lý học đánh giá con người thật với ý tưởng thật (không giả dối, màu mè) của ứng viên) (first thought in your mind, first reaction from you regarding the issue). Đây chính là những ý tưởng tiềm tàng quan trọng nhất của bạn.

Thân ái chào các bạn,
Châu Xuân Nguyễn

4 comments on “CXN*_112811_1320_Cuộc thăm dò ý dân về một CP Hậu CS

  1. có một thực tế rõ ràng, là người viết báo lề đảng,và người viết báo lề dân trên mạng hay viết phản hồi ,hầu hết đều dùng tên ẢO,để tránh tai họa mang dến cho tác giả, chứng tỏ sự nghi ngờ,đối đầu,thù địch….giữa đảng và dân là hết sức nghiêm trọng, thực tế này có lẽ chỉ có ở VN

  2. Dân Miền Nam chúng tôi đang sống dưới chế độ Cộng Sản mấy chục năm nay.Nhưng trong hai năm gần đây tiếp cận được nhiều thông tin về một cuộc lật đổ cộng sản để thay thế bằng một chế độ dân chủ ,tự do.Đa số dân miền Nam đặt nhiều hy vọng vào một chính phủ Hậu Cộng Sản theo đường lối dân chủ của các nước văn minh trên thế giới.Nếu như trước đây có câu ”ăn cơm quốc gia thờ ma CS”thì giờ thì người dân nghĩ ngược lại:”ở dưới chế độ Cộng Sản nhưng mơ quốc gia không còn CS”.Ủng hộ một Chính Phủ Hậu Cộng Sản tại Việt Nam sau khi lật đổ được bọn độc tài CS.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s