CXN*_121311_1330_Hãy dấy lên phong trào “Hậu Cộng Sản”

(Đăng lại, lần đầu 13.12.2011)

(ảnh chỉ có tính minh họa, hai người đàn bà mà tôi ngưỡng mộ, người đàn ông giữa là ai đấy nhĩ ??)

Kính thưa đồng bào,

Có lẽ nhiều , rất nhiều người nhìn thấy đường hướng của tôi đi trong suốt 3 năm qua.

Đó là tạo uy tín cá nhân để tôi có sức mạnh kêu gọi 90 triệu người vùng lên giải thể đảng CSVN.

Những người bạn thân nhất của tôi ở Melbourne đều biết rõ đường lối của tôi đi, đại đa số khối 8406 ở Melbourne. Những người khác có thể nhìn thấy con đường tôi đi qua những hành xử của tôi trên mạng.

Tôi dùng kiến thức thực tiễn kinh tế để giúp những bạn đọc của tôi tránh những cạm bẫy (pitfalls) của đời sống kinh tế hằng ngày. Qua những việc đó, tôi tạo được một số cảm tình viên nhất định.

Tôi cảm thấy uy tín tôi đủ lớn để kêu gọi một phong trào người người, nhà nhà, nói, viết bàn luận về Hậu Cộng Sản (chuyện sụp đổ là vấn đề thời gian, nhưng) càng đem ra mổ xẻ càng sớm thì quá trình kết thúc ĐCS càng nhanh, người dân VN không phải mắc nợ thêm hàng trăm tỉ usd mỗi năm khi ngày nào ĐCS còn cầm quyền.

Tôi đã có thành công nhất định khi tôi đánh TTCK, BĐS, Ngân hàng, tập đoàn và Tổng công ty.

Thành công tối thiểu qua những trường hợp này là tạo một bầu không khí Hội Thảo của các chuyên gia về Tái Cấu Trúc.

Chưa bao giờ không khí Hội Thảo về Tái Cấu Trúc lại nhộn nhịp hơn lúc vài tháng trước và đến hôm nay vẫn không ngừng nghĩ.

Các bạn nhìn quanh đi, Hội thảo Tái Cấu Trúc NH, sát nhập NH, Tái cấu trúc DNNN, hội thảo cứu BĐS, Hội Thảo cứu TTCK và không những thế, tất cả mặt báo lề phải trong vòng 6 tháng nay đều là những tin thảm hại nhất, tiêu cực nhất của nền kinh tế này, từ lạm phát, TTCK, BĐS, NH, Tập đoàn, Thất Ngiệp, shop đóng cửa, vỡ nợ tín dụng đen, 40% doanh nghiệp phá sản.

Từ những thông tin tiêu cực này, 3 Dũng loay hoay chống đỡ, tìm những biện pháp nhỏ nhen, không có thời gian để chỉnh đốn nên những biện pháp đối phó này thất bại, như lãi suất âm, hạ lãi suất, nới lõng tín dụng, đem 4 hạn ngạch tín dụng ngoài phi sản xuất, cứu TTCK, cứu BĐS, cứu NH, cứu tập đoàn. Và mỗi lần 3 Dũng thất bại trong những biện pháp, tôi là người đầu tiên vạch ra sự ngu xuẩn trong những biện pháp, rồi báo lề phải theo đó ngầm đánh 3 Dũng rằng biện pháp đó thất bại, ngay cả giới BDS cũng tát nước lạnh vào những biện pháp đó.

Tôi đánh dồn 3 dũng vào chân tường nên bây giờ 3 Dũng không dám ra quyết định nữa, tôi sẽ chứng minh cho 90 người dân là 3 Dũng không dám làm Thủ Tướng nữa, sợ sệt những quyết định sẽ thất bại và bị cả 90 triệu người nhìn thấy sự bất tài.

CXN_111511_1307_Thư ngỏ thứ ba gửi Thủ Tướng Nguyễn tấn Dũng

KT –             257 – 120911       – Chính phủ chỉ đạo Bộ Tài chính nhất thiết phải vực dậy TTCK Việt Nam

KT –             231– 112611       – Thủ tướng: Sẽ có giải pháp ‘cứu’ chứng khoán và bất động sản

CXN_111811_1312_Có ba loại Thủ Tướng

CXN_111711_1310_Thủ tướng đối phó 4 vùng chiến thuật (Ca sĩ Chế Linh)

Bấm vào thẻ Nguyễn tấn Dũng sẽ hiện tất cả các bài viết này.

LỜI KẾT:

Với những hiện tượng trên xảy ra, tôi nghĩ rằng bây giờ là thời điểm để push (đẩy tới) phong trào Hậu Cộng Sản để không ai e thẹn, ngại ngùng khi nói về Hậu CS. Người dân phải mạnh dạn nói rồi họ mới mạnh dạn làm (Độc giả trang Chau Xuan Nguyễn mạnh dạn nói 6 tháng nay rồi, sự khác biệt về tư tưởng thì rất rõ).

Các bạn hãy tham gia phong trào “Hậu Cộng Sản” này một cách nhiệt tình bằng cách comment vào bài này (“tôi ủng hộ Hậu CS”) và phổ biến thật rộng rãi những bài viết dưới của tôi và hãy nhớ một điều, tôi không làm điều này vì lợi ích cá nhân của tôi, khi CS sụp, tôi vui vẻ trở lại làm một doanh nhân với một chế độ “Hậu Cộng Sản”, điều này 14 thành viên trong nhóm “Người Việt Vì Dân Tộc Việt” biết rất rõ.

CXN_112811_1320_Cuộc thăm dò ý dân về một CP Hậu CS

CXN_102911_1275_66 năm có là quá dài để dùng dân tộc VN làm thí nghiệm?

CXN_110111_1287_Xin đồng bào hãy ủng hộ tôi (bài này không phải để ủng hộ cá nhân nhưng để mọi người thấy mức độ ủng hộ “chống cộng” là nhường nào)

Melbourne
13.12.2011
Châu Xuân Nguyễn

5 comments on “CXN*_121311_1330_Hãy dấy lên phong trào “Hậu Cộng Sản”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s