Bưu điện bốc cháy trong đêm

Thứ Ba, 31/01/2012 – 15:58

Tối qua 30/1, Bưu điện phường Quang Vinh, TP Biên Hòa (Đồng Nai) nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám đột nhiên bốc cháy khiến nhiều vật dụng, máy móc, giấy tờ ở bưu điện bị thiêu rụi.

Bên trong bưu điện bị cháy nham nhở

 Người dân xung quanh khu vực trên cho biết khoảng 22h, người đi đường phát hiện khói đen, mùi khét nhựa tỏa ra từ những khe hở bên trong bưu điện. Nhận được tin báo, Công an phường Quang Vinh (TP Biên Hòa) đã huy động hơn 10 công an, dân quân, dân phòng… đến hiện trường cùng người dân chữa cháy.

Do bưu điện khóa cửa nên lực lượng chữa cháy phải phá hai cánh cửa trước và sau bưu điện để tiếp cận bên trong. Sau hơn 20 phút ngọn lửa mới được khống chế. Khu vực cháy được xác định ở quầy giao dịch. Khi xảy ra cháy bảo vệ đang đi ăn tối.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, khả năng cháy do chập điện.

Nhiều vật dụng đã bị cháy rụi.

Theo Ngô Thiên Phúc
Tuổi trẻ

3 comments on “Bưu điện bốc cháy trong đêm

  1. 1 biên bản xác nhận nguyên nhân cháy do chập điên có giá khoảng 3 tỉ….3 tỉ đủ để phi tang các chứng cớ hối lộ,tham nhũng

  2. Vừa rồi, dân chúng rất ngưỡng mộ sao chủ tịch nước TTS (đối nội) nhưng lại được mời đi đối ngoại dự APEC danh dự quá?
    Ở VN, có phải theo cấp bậc Tổng bí thư lớn nhất rồi tới CT QHội, chủ tịch nước (đối nội) và Thủ tướng (đối ngoại) không? Nhưng người dân xem báo đài chỉ thấy nói: “Thủ tướng quyền lực vô biên” (BBC) và xem VTV, SCTV…thấy thủ tướng ban hành quyết định (NQ21, ND11…), ra lệnh cho công an này nọ mà không ai dám không nghe theo, và ra quyết định đăng kí truyền hình cáp…ngay cả những quyền về đối nội cũng ít khi nghe nói đến chủ tịch nước hay TBT…? Thống trị trong nước thì gọi là vua như TBT, CT QH hay CTịch nước nhưng nay sao không thấy TT đoái hoài gì đến họ vì đi đâu 5 ngày Tết mà không ai biết? Làm dân hoang mang? Dùng hình phạt mà không kiêng kị gì cả (vì mình cũng có sui gia với ngụy và sanh 3 đứa con…). Như vậy quyền làm sao không nghiêng? Lệnh làm sao xuất phát từ vua (TBT) được? Kinh Thi có câu: Trái mà sai quá thì cành tất gãy toác ra thì ruột cây bị thương. Kinh Đô mà lớn quá thì nguy cho nước, bề tôi mà uy quá thì vua bị khinh rẻ…Nay ông đó chuyên quyền quá nhiều (BBC) thì rốt cuộc rồi không còn các ông cao hơn nữa (như Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Quốc Hội…). Nay người ta thấy ông Sang lẻ loi ở triều đình trong khi con gái ông D cổ phiếu quá nhiều, con trai lớn là thứ trưởng, con trai út quản lý 7,000 Đoàn viên bên Anh và I.T thì lo rằng người đời sau quản lý và làm vua nước Việt chắc không phải là con cháu Chủ Tịch nước đâu? Hiện tại, con cháu dây nhợ ông Dũng nắm ngân hàng quá mạnh, làm sai có bằng chứng rành rành cũng không ai dám đụng tới cọng lông chân tụi nó, tụi nó còn thách thức và lộng quyền mà còn không ai dám đụng đến huống chi là sau này càng mạnh hơn?
    Có sao nói vậy!
    Thắc mắc?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s