Đinh Mạnh Vĩnh – Kịch bản nào cho vụ án Đoàn văn Vươn?

Theo: danluan

Đoàn Văn Vươn từ người nông dân vô danh đã trở nên nổi tiếng. Tra tại google cho thấy có 2.100.000 kết quả trong 0,16 giây. Quả là ngoạn mục khi “người nông dân nổi dậy” với vũ khí thô sơ. Vụ án Đoàn Văn Vươn ngày càng trở nên vô cùng phức tạp. Khởi đầu ông Vươn và 3 người bị khởi tố tội giết người (1). Nay tình hình đang diễn ra theo hướng cực kỳ… bế tắc?!

Giới cầm quyền càng cho người dân thấy rõ họ hoang mang và bấn loạn trong việc giải quyết câu chuyện anh nông dân Đoàn Văn Vươn. Hay thật, cái xứ sở này cái thứ “dân gì” cũng có, nào là: “dân nguyện”, “dân vận”, “dân phòng”, “dân (quân) tự vệ”, cho đến: “dân cùng đinh”, “dân mạt hạng”, “dân quẫn trí”, “dân nổi điên”…

Đâu rồi Hà Thị Khiết – Trưởng ban DÂN VẬN trung ương?

Đâu rồi Nguyễn Đức Hiền – Trưởng ban DÂN NGUYỆN Quốc hội?

Hai ông, bà nói trên đang ôm gối ngủ hay đang đi sâu vào trong quần… chúng?! Sao không thấy lên tiếng?

Cách đây không lâu, ông Dũng còn ra lệnh phải xử nghiêm việc chống người thi hành công vụ (2)khi hành động phản kháng của ông Vươn diễn ra chỉ vài hôm. Đó tựa như lời cảnh cáo người dân đang sống trong chế độ luôn giải quyết mọi việc bằng dối trá & bạo lực. Thật vậy, khi luật pháp chỉ là bình phong và trang trí, thì bạo lực là phương pháp hữu hiệu cuối cùng cho chính quyền. Tất nhiên họ vẫn nói chính quyền là “của dân, do dân, vì dân”, tin hay không là việc của người dân bằng thực tế xảy ra hàng ngày.

Mới nhất, theo VNN cho biết (3):

Thủ tướng đã có chỉ đạo giải quyết nghiêm vụ việc, các cơ quan chức năng nên nhanh chóng vào cuộc, càng để lâu càng không có lợi.

Cũng trong bài báo này, ông Lê Đức Tiết – phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn về dân chủ và pháp luật MTTQ Việt Nam – trả lời phóng viên:

Về sai sót thì cấp nào cũng có, nhưng vấn đề là phải biết rút kinh nghiệm và sửa sai. Đó là việc cần làm. Nhưng trước mắt, phải giải quyết vấn đề đoàn kết giữa nhân dân với Đảng, với Mặt trận, với chính quyền.

Quả là hay! “Đoàn kết” lại một lần nữa xuất hiện trong chiêu bài của người cộng sản! Theo cách lý giải từ phát ngôn nổi tiếng của ông Nguyễn Văn Thiệu, có thể nói, người CS càng kêu gọi cái gì thì cái đó đang tiêu tùng(!)

Ông Dũng nói nghe lạ: “càng để lâu càng không có lợi”? Ủa? Vậy ra có những cái “càng để lâu càng có lợi”? Dám lắm chứ! Ví dụ Vinashin này, in tiền Polymer này và mới đây, cũng một “vụ đất cát” (4) nghe đâu dính đến cả viên sĩ quan có tên Nguyễn Anh Quân thuộc Tổng cục 2 của QĐNDVN?! Chắc mấy vụ này “càng để lâu càng có lợi”?

***

Từ ông Tiết, ông Dũng phát biểu như trên, Vĩnh tôi (bày đặt) ra vài kịch bản phục vụ bà con cho nó… “vui”:(

Kịch bản 1: anh em nhà Hiền – Liêm sẽ bị mất chức, PCT Thoại, GĐ Công an Ca bị khiển trách vì phát ngôn (hơi bị ngu) để “xì van” xã hội. Anh em nhà Đoàn Văn Vươn bị án nhẹ. Phần phụ nữ sẽ có án cải tạo không giam giữ từ 6 tháng đến 1 năm, cánh đàn ông 4 người tham gia vụ “chống thổ tặc” bị án tù giam từ 1 đến 2 năm. Mấy chục hecta đất trả lại khổ chủ, để vợ con nhà Đoàn văn Vươn mần ăn tiếp trong lúc chờ chồng, anh em về “làm lại cuộc đời”. Phần tài sản bị cào nát, tôm cua bị mất trắng, xét thấy lộn xộn quá, nên tòa phán: bỏ qua! Coi như chim của trời, cá của nước, mất ráng chịu trong lúc “khói lửa can qua” nên tự về cui cút làm ăn rồi dần dần xây dựng lại “sự nghiệp cách mạng”, (ý lộn) gia sản sự nghiệp. Kết thúc phiên tòa, ông Tiết với tư cách “dị nhân” (ý lộn) “dự nhân” (nghĩa là người dự phiên tòa) tặng cho anh em nhà Đoàn văn Vươn câu thơ bác Tố:

Tôi đã là con của vạn nhà
là em của vạn kiếp phôi pha
là anh của vạn đầu em nhỏ
Không áo cơm cù bất cù bơ
(Từ ấy – Tố Hữu)

Anh em, vợ chồng, con cái nhà anh Vươn dắt díu nhau ra về, mừng mừng tủi tủi, bịn rịn chia tay trong ngân ngấn nước mắt. Nước mắt chan chứa, ầng ậc (đại loại) vừa mừng, vừa tủi, vừa tươi! :(

Kịch bản 2: anh em nhà Hiền Liêm bị mất chức và ra trước vành móng ngựa để “cúi đầu” “nhận tội” và “xin hưởng lượng khoan hồng” (của đảng) với án treo 12 đến 24 tháng. Thoại – Ca hơi buồn một tí (như trên- kịch bản 1). “Chú bộ đội” nào ra lệnh cho lính của mình “hợp đồng tác chiến” với mấy “chú công an”, cũng ra tòa án binh để tựa cùi chõ lên vành móng ngựa chùi rửa lớp bụi phủ đầy vài chục năm qua (chắc có lẽ từ hồi Trần Dụ Châu đến giờ nó mốc meo cả lên), nhưng chỉ lãnh vài tháng tù treo cho nó vui (!) và cho anh em Hiền – Liêm đỡ … tủi thân và cô độc!:(

Kết thúc phiên tòa, bác Hữu Gì mà người ta gọi là đủ thứ nhà (nhà báo, nhà thơ, nhà văn, nhà nhạc, nhà… tùm lum) tặng cho anh em nhà Hiền – Liêm cùng Thoại – Ca (tư cách người làm chứng???) bài hát hừng hực “khí thế cách mệnh”:

Vì đô la quen rồi
vì đô la quên dân,
anh em ơi xài đô la quen rồi,
đoàn mại quốc chúng ta
toàn lưu manh mà ra…
Thề vì đô suốt đời
Thề diệt hết lũ dân đen
Anh em ơi vì đô la liều mình
Đoàn mại quốc quyết xông ra
Tìm đô la cho vợ con
Vì đô la quên…mất rồi (tới đây bác Hữu Gì hổng nhớ)

Kịch bản 3: Anh em nhà Đoàn Văn Vươn chỉ bị án treo 6- 12 tháng vì chống “thổ tặc” hơi quá tay tí xíu, cánh phụ nữ trắng án. Đất trả lại khổ chủ, tiền bồi thường bị cày nát nhà, tôm cua cá cọp bị chôm sạch (ý lộn) hổng có cọp (tại tui hay chơi lắc bầu cua nên bị “bịnh nghề nghiệp”) được đền bù 10 tỉ (tiền lấy từ chỗ ông Nguyễn Thiện Nhân, ông Nhân biểu trích một phần của ông Ngô Bảo Châu trong sáu trăm rưỡi tỉ, vì ông Châu lãnh ý chỉ tiên phuông của ông Nhân, muốn xài sao thì xài hổng cần biết xài cái chi). Anh em Hiền – Liêm bị mất chức, lãnh án 20 năm tù giam, Thoại – Ca lãnh án 3 năm tù giam vì vi phạm điều 87 (Tội phá hoại chính sách đoàn kết, cái này ông Tiết cho Vĩnh tôi biết trước), cộng thêm 7 năm tù giam vì tội “Chống nhà nước CHXHCNVN” theo điều 88 khoản 1, 2,3. Vị chi Thoại – Ca lãnh mỗi em là 10 năm.

Tiên Lãng – Vinh Quang – Cống Rộc từ đây thái hòa thịnh trị. Bãi triều (ý lộn) bãi tòa!

Đinh Mạnh Vĩnh
______________

p/s: nhắn chị nhà văn Nguyễn Ngọc Tư: Chị có “cánh đồng bất tận” quá tuyệt cho người nông dân, chị coi viết chuyện nữa đi, Vĩnh tôi nghĩ đến cái tựa vầy nè: “cánh đồng bất nhân”, được hông chị? Nếu chị lấy cái kết nào trong 3 kịch bản của Vĩnh tôi, thì Vĩnh hân hạnh lắm và hổng có đòi tiền bản quyền đâu!

http://nld.com.vn/20120111021516645p0c1019/doan-van-vuon-va-3-nguoi-bi-khoi-to-ve-toi-giet-nguoi.htm (1)

http://baodatviet.vn/Home/chinhtrixahoi/Thu-tuong-yeu-cau-xu-nghiem-viec-chong-nguoi-thi-hanh-cong-vu/20121/187473.datviet (2)

http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/58391/vu-cuong-che–dang-ra-soat-ai-pha-nha-dan.html (3)

http://tintuchangngay.info/2012/01/31/t%e1%bb%ab-v%e1%bb%a5-nu%e1%bb%91t-d%e1%ba%a5t-t%e1%ba%a1i-vinh-phuc-d%e1%ba%bfn-viethaus-%e1%bb%9f-berlin-1/ (4)

11 comments on “Đinh Mạnh Vĩnh – Kịch bản nào cho vụ án Đoàn văn Vươn?


 1. Làm Cách mạng LÀM GÌ  khi chưa biết mình bị phỉnh lừa từ giờ đầu ngày đầu  ! !
  ==========================================

  Làm Cách mạng LÀM GÌ  ? ? ?

  Để gần 100 Năm sau bị lừa làm lại !

  Có những thằng Trí ngủ Trí ngu giờ này còn chưa mở mắt ! ! !

  TRẦN DÂN TIÊN & HCM đã thò QUẢ LỪA LỊCH SỬ

  Trên Đài Tuyên ngôn Độc lập CUỘI Ba Đình

  Sau đó là đày ải Cụ NGUYỄN HỮU ĐANG

  Người xây Đài Tuyên ngôn Độc lập

  Sau đó là bắn chết MẸ NUÔI CÁCH MẠNG Nguyễn Thị Năm

  Từng nuôi ăn che chở TRẦN DÂN TIÊN & HCM

  Và cả Ban Thường ủy vì nghe lời yên Tướng TÀU KHỰA Trần Canh

  Thi hành Kải Kách Ruộng đất mưu đồ thâm độc Tàu

  Muốn đập tan Đại Đoàn kết Dân tộc Việt

  *

  Làm Cách mạng LÀM GÌ  ? ? ?

  Để gần 100 Năm sau bị lừa làm lại !

  Tiếng mìn tự tạo Đoàn Văn Vươn đã phát nổ

  Tín hiệu người nông dân Việt Nam sẵn sàng đứng lên một mất một còn

  Chống Cỗ máy chuyên chính tham nhũng và bức hiếp nông dân…

  Tiếng mìn tự tạo Đoàn Văn Vươn đã phát nổ

  Như Tiếng bom Phạm Hồng Thái gần 100 Năm trước

  Tiếng bom Sa Điện rồi gieo mình xuống dòng Châu Giang

  Tiếp theo bùng nổ phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh

  Tạo điều kiện cho tên Vua Lừa Việt Sử :

  TRẦN DÂN TIÊN & HCM

  Đứng lên phất cờ NGỤY KÁCH MỆNH để mất lỡ bao cơ hội

  Mất gần 100 Năm và hậu quả ít ra 5 Thế hệ gột rửa Ý hệ vô nhân Cộng sản Việt cộng

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  • Bác Viện hỏi,nói Làm CÁCH MẠNG làm gì ư???Đại đa số NHÂN DÂN của chúng tôi trước đây đã nghe và theo lời kêu gọi thắm thiết của Đảng để Làm CM hòng đứng dậy làm chủ đất nước….giành lại chủ quyền,Độc lập mà hồ kiệt(chết cạn)kêu gọi(Tập kết ra Bắc!!!)!!Sau khi Cướp được Nam Việt xong quá béo bở nên động lòng trắc ẩn thành ra phải”Cách cái Mạng”của bọn VNCH ra dưới nhiều thủ đoạn …..Và hiện giờ càng nhiều nguồn Tài,Lộc khác nên “PHẢI” Cách cái Mạng”của bọn Nhân Dân lần nữa(Bán Nước)để có “hầu bao lớn”thêm…..!!Thế rồi,bây giờ trước hiện tình rối reng,loạn cào cào của công cuộc Cách Mạng bỉ ổi,đê hèn của Đảng Cướp nên Nhân Dân chúng tôi “mắt đã sáng lên””mở to như đèn pha” và Thấy rõ như ban ngày của Cái Đảng Cướp Ngày khiến chúng tôi chợt thức tỉnh và nhủ thầm:Ôi thôi!!Mình đã bị Đảng Cướp Lừa suốt cuộc đời son trẻ!!
   Nhưng,tôi vẫn còn an ủi không chỉ có mình tôi bị Lừa mà …Đảng đã Lừa tất cả Nhân Dân(14/9/1958 đã bán nước)từ dạo ấy rồi!!!!!!Bây giờ mới biết!!2/2/2012.

 2. Bố Vinh này sao mà lèm nhèm thế ! chắc bố chưa kham khảo nhiều về tài liệu cách giải quyết ” các vụ án có các quan sai phạm ” … nên không kinh nghiệm mới ý quên nhiều như thế … ..
  Theo tôi các kịch bản trên của Ông Vươn không thể diễn ra , mà đó chỉ là phần nổi của cuộc đấu đá giữa các sân chơi về quyền lợi ” vùng miền ” với nhau sau đại hội XI .

  Khả năng ké dài vụ án làm giảm bớt bức xúc của dân và Đảng tìm xem có hay không các thành phần chống đối đảng đòi đổi mới chính trị đã và đang diễn ra nhân cơ hội này (ông Vươn ) LỘ DIỆN .

  CHÚNG TA CŨNg THẤY NHIỀU VỤ LỚN HƠN RẤT NHIỀU VỤ ÔNG vƯƠN NHƯNG CÁC TƯ LỆNH VÙNG MIỀN ĐÓ VẪN BUỘC DƯ LUẬN và BÁO CHÍ CÂM HỌNG .

  Vậy vì cái gì mà cả Đinh thế Huynh còn tham gia ủng hộ báo chí đa chiều về vụ ông Vươn (báo Vietnamnet vừa đăng) ? tại sao trách nhiệm của Trung Ương về vụ Tiên Lãng là tập chung vào ông Dũng nhưng đến nay ông Dũng vẫn có những động thái né tránh … 4 Sang vẵn quăng cục lơ pháp …Tại sao

 3. Hình ảnh nhà & đất CCB Nguyễn Xuân Ngữ trước khi bị chính quyền Q9 tàn phá

  XEM VIDEO từ phút 2:32 đến 3:38 CÓ VẤN ĐỀ CCB Nguyễn Xuân Ngữ đã theo bọn an cướp về PHỎNG D…ÁI Miền Nam và Sài Gòn …..chiếm đất nên mới có cơ ngơi NHƯ HÔM NAY

  và dĩ nhiên giữa BỌN CƯỚP CHÚNG THANH TOÁN lẫn nhau

  Rồi CƯỚP NHÀ cướp đất đẩy HÀNG TRIỆU dân Miền Nam ĐI KINH TẾ MỚI thật sự là đem con BỎ CHỢ thay vì bắt HỌ ĐI TÙ như CHỒNG CON HỌ vào NHÀ TÙ CẢI TẠO mọc lên như nấm trên cả Nước từ NAM ra BẮC sau năm 1975

  Trường hợp Nguyễn Xuân Ngữ KHÁC HẲN ĐOÀN VĂN VƯƠN , ĐOÀN VĂN VƯƠN chỉ là Cựu Chiến binh từ cuộc Chiến VỆ QUỐC 1979 ….học lại lấy bằng KỸ SƯ NÔNG LÂM bỏ mộng QUAN TRƯỜNG về LÀM RUỘNG và dám đứng dậy cùng gia tộc mình chống lại cả CỖ MÁY TÀN BẠO DƠ BẨN NHẤT trong Việt Sử là tham nhũng hại DÂN bán NƯỚC

 4. Kịch bản này sai bét nhè vì anh Vươn ,Qúy sẽ lãnh 12 cuốn trở lên(anh sẽ bị truy tố theo khoản 1,điều 93-Tội giết người – BLHS với mức hình phạt thấp nhất là 12 năm).Còn hai ba chú lãnh đạo thì cùng lắm là khiển trách và chuyển công tác -mà việc này không dễ như chú Cu Vinh tung tin đồn nhảm hồi trước tết đâu.Ba kịch bản của Cu này nên để vào tủ sách khoa học giả tưởng của chế độ cộng sản .

 5. [1]. Một kỷ niệm tuyệt vời do tác giả Đinh Mạnh Vĩnh tặng cho abcsukien:

  — @ abc sukien!
  Hơ hơ hơ! Tớ khoái cái chuyện của cậu quá! Còn cái chuyện nào hay như vầy không? Tớ muốn đọc nữa – Đinh Mạnh Vĩnh (Tác giả của nhiều bài viết tại danluan.org)

  — Cái chuyện: Thôi, Lậy Bác thế là đủ rồi!
  Ông Phê là người Thượng, ông có đứa con trai, tên nó là Nhớn. Thân xác nó tồng ngồng, nhưng đầu óc thì ngu. Nó ngu cho đến nỗi không thể phân biệt trong họ hàng làng nước ai là Bác ai là Chú, ai là Ông, ai là Cụ… Gặp ai nó cũng trơ mắt ếch ra nhìn, như nhìn người xa lạ.

  Ông Phê bèn dạy con:
  – Mày phải nhớ: ai không có râu, thì là chú hoặc là anh, mày phải cúi đầu chào “Thưa chú ạ” ,”Thưa anh ạ” ; còn ai có râu, thì mày phải “Lậy Bác ạ”.

  Ông Phê còn chỉ vào ảnh bác Hồ treo trên vách mà bảo:
  – Mày thấy không!, mồm Bác ở giữa, chung quanh mồm Bác có râu, râu chứ không phải là lông. Mày “Lậy Bác đi”.

  – Thằng Nhớn cúi đầu chắp tay “Lậy Bác ạ”.

  Từ đó, dần dần thành quán tính, mỗi khi đi ngang qua ảnh bác Hồ, nó đều nhìn chằm chặp vào cái mồm có râu của Bác, rồi cúi đầu “Lậy Bác ạ ”

  …………………………………… Ông Phê tự nhủ: Thằng bé thật là thông minh!.
  Ông lấy làm mừng lắm, cho rằng nhà mình dù sao vẫn còn có phước. Cái mừng của ông còn lớn hơn, khi ông nghĩ đến truyện nối rõi tông đường.

  Thằng Nhớn không phải là …đứa đần độn. Ông sẽ cưới vợ cho nó, và sau khi nó thành gia thất, ông sẽ chạy cho nó một chân ủy ban trong Huyện, trong Xã.

  Ông còn nghĩ đến con Hĩm. Con Hĩm là đứa con gái cưng của ông Còm, chủ tịch Ban Thông tin Huyện. Con Hĩm lại có hai người anh là liệt sĩ được Huân Chương Độc Lập hạng Ba và Huy Chương Bác Hồ hạng Nhất.

  Ông Phê suy nghĩ, rồi nhờ người mai mối. Gia đình con Hĩm bằng lòng. Ông Phê mừng như bắt được vàng.

  …………………………………… Ông Phê bèn cho sửa sang nhà cửa, cho xây 1 cái buồng sát bên cạnh phòng vợ chồng ông để làm PHÒNG TÂN HÔN cho hai vợ chồng chúng nó.

  Đám cưới thật là linh đình… Có ông Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã, đem đến mừng một bức ảnh bác Hồ to bằng nửa cái chiếu manh. Thằng Nhớn cúi đầu chào quan khách theo đúng như ông Phê đã dạy nó.

  Nó nhìn chằm chặp vào ảnh Bác Hồ, nó nhìn vào cái mồm có râu của Bác Hồ. Nó nghiêm trang cúi rạp đầu xuống “Lậy Bác ạ”. Chẳng những lậy một lần, mà lậy những năm sáu lần.

  Quan khách ai nấy đều khen.

  Ông Phê thì mừng đến rơi nước mắt.

  …………………………………… Đêm tân hôn, thằng Nhớn dắt con Hĩm vào buồng, mặt mày hớn hở. Bên này buồng, ông Phê lắng nghe động tĩnh.

  Có tiếng sột soạt… Có tiếng cười hích hích. Ông Phê mừng lắm.

  Rồi có tiếng con Hĩm “nhột , nhột thấy mồ”, và tiếng cười hích hích. Ông Phê hả hê trong bụng. Một lúc sau, im lặng.

  Bỗng có tiếng thằng Nhớn: “Lậy bác ạ, Lậy bác ạ”. Không phải một lần, mà năm sáu lần. Giọng thằng Nhớn mỗi lúc một thêm khẩn trương. “Lậy bác ạ, Lậy bác ạ”.

  Ông Phê lẩm bẩm: Quái! Tại sao cái thằng này cứ lậy Bác ạ ??.

  Ông rón rén bước đến bên cạnh buồng thằng Nhớn. Ông khẽ đẩy cánh cửa buồng thằng Nhớn. Dưới ánh đèn dầu, ông thấy con Hĩm trần truồng nằm ngửa tô hô trên giường. Còn thằng Nhớn thì cúi đầu chắp tay vái lia lịa. Nó vừa vái vừa “Lậy Bác ạ, Lậy Bác ạ”.

  Ông Phê điên tiết, quát lớn: “Thôi, Lậy Bác thế là đủ rồi!… Bây giờ mày phải lấy CÁI MÃ CHA CỦA MÀY mà đút vào mồm Bác đi !”.

  — Xem: Lý Thuyết – Blog Nhạc sĩ Tuấn Khanh http://danluan.org/node/10267

  ======================== Đinh Mạnh Vĩnh – Kịch bản nào cho vụ án Đoàn văn Vươn?

  Thiễn nghĩ, ‘Kịch bản nào cho vụ án Đoàn văn Vươn’ cần phải được suy rộng ra từ cái chuyện tiếu lâm ‘Cả làng sợ vợ’ [Cả nước khiếp đảm Cộng Sản] như sau đây:

  Có một làng, từ ông thủ chỉ cho đến anh cùng đinh, ai ai cũng sợ vợ cả.

  Một hôm, họ bèn họp nhau lại http://img.tintuc.vietgiaitri.com/2011/1/1/VietGiaiTri.Com-4d1ee599.jpg, đang bàn soạn thì có một người đứng lên nói rằng:
  – Bởi chưng một mình lẻ loi, cho nên nó bắt nạt được!

  Một ông nữa cũng nói chêm vào:
  – Đấy, giá mà ta họp nhau lại, như đũa cả nắm, khó bẻ, thì nó không làm gì nổi.

  Một anh cũng đứng ngồi không yên cũng nói thêm:
  – Mà ý đã vậy thì đừng có ai bỏ ai mới được!.

  ……………………………. Mọi người đều vỗ tay khen phải. Tức thì thành lập hội ‘KHÔNG SỢ VỢ’. Họ đồng thanh, nhất tề chọn ngày sửa lễ tế thần và ngày ăn mừng.

  Đến hôm được ngày, họ không dám ở trong làng, sợ lộ chuyện, mới đem nhau ra tế lễ ở ngoài đồng xa xa.

  Họ cắt cử 03 ông sợ vợ nhất, 01 ông vào Mạnh Bái, 02 ông vào Bồi Tế.

  Xong đâu đấy cả rồi, nổi trống, đốt pháo, các quan viên áo mũ vào tế…

  Tế được một tuần trà, đến lúc xướng: “Giai Quì” thì 03 ông sợ vợ nhất đều cùng quì cả xuống.

  Ngay bấy giờ, lại có mấy bà đi chợ về, ghé mắt trông thấy tế lễ linh đình, rủ nhau đến xem.

  Các ông thấy bóng các bà, vội vàng sấp ngửa, ù té chạy cả. Duy chỉ có 03 ông nọ còn đương quì, cho nên không chạy kịp.

  Bọn kia chạy chừng một quãng, ngoảnh lại trông, thấy ba ông ấy vẫn cứ quì ở giữa chiếu. Chúng bèn lao xao bảo nhau mà khen rằng:
  – Ừ, thế chứ lại!

  – Chúng mình cắt những tay thật là xứng đáng cả!

  Họ bèn rủ nhau trở lại để xem xét tình hình. Ai ngờ đến gần, thì thấy 03 ông đã chết cứng cả tự bao giờ rồi!”

 6. Các Bác cứ khéo đãi bôi…..!!Vẽ rồng vẽ rắn….nói hươu nói vượn….!!Đảng Tôi(Vẹm)chẳng có kịch bản gì sất!!Cứ xem TS.Luật CHHV thì thấy rõ ngay thôi!!Kịch Bản “2 Bao Cao Su” do
  Đảng Tôi dựng lên với những “đỉnh cao trí lú hay mờ” cố vấn để đẻ ra đường chui có tuyệt vời không??Đấy Đảng Tôi cũng sẽ “chui từ đáy quần của bọn làng chơi(Điếm)để có một hướng đi đúng đắn cho Đảng….!!Và lần này cũng thế(vũ như cẫn)cũng sẽ dựa vào quần….chúng ta.Dẫu biết “Sự Thật”được LCHNTTS(Liên Cji Hội Nuôi Trồng Thủy Sản)đã BÁO CÁO tường tận đến Toàn thể BCT(TBT,TT….và các lãnh đạo Hải Phòng)vừa qua!!Hừm,chuyện nhỏ như con thỏ ấy mà…..cứ rêu rao cho Thối Đảng Tôi!!
  http://nguyencuvinh.wordpress.com/2012/01/30/tin-r%E1%BA%A5t-nong-tien-lang-da-cho-n%E1%BB%95-m%E1%BB%99t-qu%E1%BA%A3-bom-s%E1%BB%B1-th%E1%BA%ADt/(Tiên Lãng đã phát nổ một quả Bom sự thật).2/2/2012.

 7. Cộng sản là gi ?
  Đúc kết từ cụ tổ karl marx cho tới công chức quèn địa phương .
  “ Cộng sản là loại người lười lao động
  Là loại chỉ biết cướp thành quả lao động của người khác mà sống “

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s