KT – 434 – 020112 – Cháy lớn thiêu rụi kho hàng xưởng máy cưa

Hải Thọ 

          Theo: Báo mới

(Lời bình): – Sao lúc này cháy, cắt cáp viễn thông, đánh công an, tông công an ngày càng nhiều. Động một chút là dân ùn ùn kéo làm lớn chuyện..Rồi Tiến Lãng, bắn CA…Đất nước này bắt đầu loạn rồi hay sao vậy àh ????

Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
01.02.2012

————————————————————————- 

Cháy lớn thiêu rụi kho hàng xưởng máy cưa

Thứ Sáu, 13.1.2012 | 22:29 (GMT + 7)

Ngọn lửa bùng lên từ một xưởng chứa thùng mút xốp, bén tiếp sang kho chứa hàng, thiêu rụi hàng trăm thùng máy cưa, tài sản thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng.

Vào khoảng 14 giờ 45 phút chiều nay (13.1), tại số 23/3 đường Liên Xã, ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn.

Những thùng mút xốp còn xót lại trong, chụp lúc 15 giờ 30 phút, ngày 13.1
Những thùng mút xốp còn xót lại trong, chụp lúc 15 giờ 30 phút, ngày 13.1

Lực lượng công an PCCC có mặt tại hiện trường

Thông tin ban đầu được biết, vào thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện một cột khói đen lớn bốc cao từ xưởng chứa mút xốp, vì chất liệu dễ cháy, ngọn lửa nhanh chóng bén sang nhà kho. Sau đó, đám cháy bùng phát dữ dội bao trùm cả kho chứa hàng.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC công an quận 12 đã điều khoảng 60 chiến sĩ cứu hộ cùng nhiều xe chữa cháy có mặt tại hiện trường tích cực dập lửa. Đến 15 giờ 30 ngọn lửa cơ bản được khống chế, 16 giờ 30 ngọn lửa mới dập tắt hoàn toàn.

Không ai bị thương, riêng tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính ban đầu thiệt hại lên đến hàng tỷ đổng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân.

5 comments on “KT – 434 – 020112 – Cháy lớn thiêu rụi kho hàng xưởng máy cưa

  1. Vừa rồi, dân chúng rất ngưỡng mộ sao chủ tịch nước TTS (đối nội) nhưng lại được mời đi đối ngoại dự APEC danh dự quá?
    Ở VN, có phải theo cấp bậc Tổng bí thư lớn nhất rồi tới CT QHội, chủ tịch nước (đối nội) và Thủ tướng (đối ngoại) không? Nhưng người dân xem báo đài chỉ thấy nói: “Thủ tướng quyền lực vô biên” (BBC) và xem VTV, SCTV…thấy thủ tướng ban hành quyết định (NQ21, ND11…), ra lệnh cho công an này nọ mà không ai dám không nghe theo, và ra quyết định đăng kí truyền hình cáp…ngay cả những quyền về đối nội cũng ít khi nghe nói đến chủ tịch nước hay TBT…? Thống trị trong nước thì gọi là vua như TBT, CT QH hay CTịch nước nhưng nay sao không thấy TT đoái hoài gì đến họ vì đi đâu 5 ngày Tết mà không ai biết? Làm dân hoang mang? Dùng hình phạt mà không kiêng kị gì cả (vì mình cũng có sui gia với ngụy và sanh 3 đứa con…). Như vậy quyền làm sao không nghiêng? Lệnh làm sao xuất phát từ vua (TBT) được? Kinh Thi có câu: Trái mà sai quá thì cành tất gãy toác ra thì ruột cây bị thương. Kinh Đô mà lớn quá thì nguy cho nước, bề tôi mà uy quá thì vua bị khinh rẻ…Nay ông đó chuyên quyền quá nhiều (BBC) thì rốt cuộc rồi không còn các ông cao hơn nữa (như Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Quốc Hội…). Nay người ta thấy ông Sang lẻ loi ở triều đình trong khi con gái ông D cổ phiếu quá nhiều, con trai lớn là thứ trưởng, con trai út quản lý 7,000 Đoàn viên bên Anh và I.T thì lo rằng người đời sau quản lý và làm vua nước Việt chắc không phải là con cháu Chủ Tịch nước đâu? Hiện tại, con cháu dây nhợ ông Dũng nắm ngân hàng quá mạnh, làm sai có bằng chứng rành rành cũng không ai dám đụng tới cọng lông chân tụi nó, tụi nó còn thách thức và lộng quyền mà còn không ai dám đụng đến huống chi là sau này càng mạnh hơn?
    Có sao nói vậy!
    Thắc mắc?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s