CXN_020212_1390_Mafia Banking đang dự định làm gì với sự tiếp tay của Mafia 3 Dũng, Thanh Phượng

Châu Xuân Nguyễn 

Viết tiếp về Liên minh Mafia Bank: Mục tiêu hiện nay của nhóm này là làm lung lay dư luận, lòng tin của người dân vào Hệ Thống Ngân Hàng VN để chúng dễ ‘Đục nước ,béo cò’,Thanh trừng các Bank nhỏ chiếm Thị trường.
http://cafef.vn/20120203093316496CA34/gui-tien-sau-tet-nguoi-dan-can-trong-hon.chn
http://cafef.vn/2012020302371354CA34/tai-cau-truc-ngan-hang-lon-co-loi-the.chn

Đây là cách đánh vào sự lo sợ của người dân để Nhóm Bank này cướp khách và dễ triệt tiêu đối thủ yếu.

Mô hình của Nhóm Bank Mafia này:

Bank nước ngoài                                         HSBC,Standard Chartered,

Sở hữu CP<CĐ chiến lược>                     Liên thông vốn hỗ trợ khi cần từ nước ngoài

Bank Lớn Trong nước                           ACB ,EximBank

Sở hữu CP<CĐ sáng lập>                       Hỗ trợ,Bơm vốn mở thị trường… từ nhóm trên

Bank nhỏ<chân Rết>                Đại Á Bank, Kiên Long Bank , Việt Bank <Việt nam thương tín -Sóc Trăng>….

có thể sắp tới VietCapitalBank của 3 Phượng con 3D sẽ vào nhóm này nhưng ở thế chân rết thôi

 

Melbourne
02.02.2012
Châu Xuân Nguyễn

7 comments on “CXN_020212_1390_Mafia Banking đang dự định làm gì với sự tiếp tay của Mafia 3 Dũng, Thanh Phượng

 1. Cũng tốt thôi anh Châu à >>> mục tiêu là làm sao để người dân không còn tin vào hệ thống ngân hàng VN nữa cho dù Nó có đổi áo hay thay xác khác cũng thế thôi … một khi lòng dân đã quyết thì Đảng phải ra đi hoặc các ngân hàng của Đảng phải ra đi thôi … và đến khi Đảng sụp đến lúc đó người dân có tự do bầu cử thì tự nhiên họ bán vàng đem tiền gởi ngân hàng hậu cộng sản có sự đảm bảo của các tổ chức quốc tế … còn giờ đây chẳng ma nào còn tin NH Việt nam nào cả …. bọn chúng không bảo hiểm mà ! và chỉ bảo hiểm VNĐ có 50 triệu cho mỗi một tài khoản bị Mất … thử hỏi ai dám gời Nó >>> Bọn chúng đang gia tăng xé xác ăn thịt lẫn nhau bằng hình thức .. Mạnh được ,yếu thua ,hay Cá lớn nuốt cá bé …càng dẫn chúng đến cái chết ” chùm ” nhanh hơn ….

 2. Đảng muốn xây dựng được niềm tin trong nhân dân thì phải kiểm toán độc lập của nước ngoài toàn bộ hệ thống NH và DNNN sau đó công bố kết quả trước toàn thể nhân dân từ đó mới “Chỉnh đốn” được không thì chỉ có “Đốn” đi làm lại mà thôi. Việc này mà không làm thì đừng có biện họ linh tinh chẳng ai nghe nữa đâu….có phải không các bác

 3. Đảng cộng sản VN , thật ra là một tập hợp các băng đảng Mafia , phân chia quyền lực cho nhau để cai trị đất nước . Các phe nhóm mạnh có , yếu hơn có , đều có đại diện trong Bộ Chính trị và Ban Chấp hành trung ương đảng , trong các tập đoàn , doanh nghiệp nhà nước . Tạm thời , trong tình thế hiện nay có thể xem Nguyễn tấn Dũng như một trùm Mafia – cộng sản tại Việt Nam .

  Nguyễn Tấn Dũng, Trùm mafia kinh tài Việt Nam
  Dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay là cả một đường dây kinh tài hoạt động theo kiểu mafia mà chỉ nghe thấy tên là không ai dám đụng đến như Hội (Bitexco), Trầm Bê (Ngân hàng Phương Nam), Tiền (Ngân hàng An Bình), Bắc Hà (Ngân hàng Đầu Tư), Kiên (Ngân hàng Á Châu), Mừơi Rua (Ngân hàng Sài gòn) Hùng (Lilama), Ngọc Minh (Tổng công ty Hàng Không VN), Don Lâm (Vinacapital), Hùng (Savico), Gia Bình (FPT), chị Lâm (Ngân hàng Việt Nam Thương Tín, công ty Hoa Lâm), Diệu Hiền (công ty Bình An Cần Thơ), Nga (công ty Vinh Hạnh) (Vincom). Đây chỉ là những công ty bị lộ còn biết bao nhiêu công ty dưới trướng Nguyễn Tấn Dũng mà chúng ta chưa liệt kê được.

  Tập đoàn Nguyễn Tấn Dũng đang có kế hoạch chi phối cổ phần các công ty lớn như Dầu khí, điện lực, khoáng sản, hàng không, ngân hàng.
  Ledienduc’s Blog News
  http://www.haisystem.com/webportal/html/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&p=1640

 4. Và các băng nhóm Mafia khác , thực lực yếu hơn , cũng được phân chia quyền và lợi trong nhiều lỉnh vực kinh tế khác , chúng xây dựng theo cách gia đình trị theo kiểu Bố già Mafia.

  Con cháu các cụ (4C) ở Việt Nam
  Chế độ Cộng Sản Việt Nam hôm nay không phải chỉ là chế độ đảng trị mà thực sự là một chế độ quân chủ chuyên chế trong đó tập thể con cháu, hàng họ các đảng viên cao cấp thay phiên nhau cầm quyền và bốc lột người dân giống như thuở các triều đại khi xưa.
  Bài viết sau đây là một sưu tập các 4C, tuy chưa đầy, nhưng đủ để cho thấy chế độ Cộng Sản Việt Nam từ thời Hồ Chí Minh cho đến nay chỉ là một thứ gia đình trị, tập hợp các đảng viên cao cấp bạo ngược, phân chia quyền lực và quyền lợi từ cha đến con, cả đến hàng họ xa gần và bè đảng đã đưa xã hội đến chỗ vô đạo, đất nước đến chỗ nghèo đói, và hiểm họa Bắc thuộc lần thứ tư như điều không tránh khỏi.
  http://www.vnfa.com/an11q4/1112_022.html

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s