Điểm Tin Thứ Bẩy 18.02.2012

(Tin tức mới được cập nhật liên tục trong ngày)

Bản tin Video

“Tổ Quốc và Nhân Dân VN hãy phá án cho tôi” nếu chẳng may tôi sẽ trở thành ” Cù Huy Hà Vũ thứ 2″ vì từ năm 2003 tôi đã từng gởi cả hàng trăm kilo đơn khiếu kiện ” các cấp cướp ngày” có rất nhiều ” Bao Cao Su ” để chụp mũ. Thà hy sinh tất cả, nhất định không chịu mất…đất” vì tôi đã từng là lính cụ Hồ. Tôi chỉ muốn là Nguyễn Xuân Ngữ, chứ đừng ép dân để tôi đường cùng phải trở thành “Đoàn Văn Vươn” . Vậy thì chỉ còn cách cuối cùng dùng hàng trăm kilo “b…”gởi cho ” các cấp cướp ngày” như dân đã gởi cho nhà riêng Giám đốc Sở Công An tỉnh Thái Nguyên đầu năm 2012 mà thôi” – Cựu chiến binh Nguyễn Xuân Ngữ.

BREAKING NEWS

 • Nga: Nhà cầm quyền đang đi theo con đường nguy hiểm (RFI) – Ngày 14/02/2012, vừa xảy ra một vài sự kiện gây nhiều phản ứng trong dân chúng: Người ta vừa công bố thông báo cho biết Gazprom-media là cổ đông kiểm soát của đài “Echo Matxcơva” (Tiếng vang Matxcơva) quyết định triệu tập hội nghị cổ đông để bãi nhiệm trước thời hạn Hội đồng các giám đốc của “Echo Matxcơva”.
 • Đặc sứ Liên Hiệp Quốc thúc giục chính quyền Miến Điện đẩy mạnh cải tổ (RFI) – Ông Vijay Nambiar, cố vấn đặc biệt cho Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc về Miến Điện đã kết thúc chuyến viếng thăm 5 ngày tại Miến Điện vào hôm nay 17/02/2012. Trong một bản thông cáo báo chí, vị đặc sứ Liên Hiệp Quốc đã kêu gọi chính quyền Miến Điện tiến hành một đợt cải tổ mới để nâng cao phúc lợi cho người dân.
 • Tăng đôi chi phí quốc phòng: Trung Quốc củng cố vị thế siêu cường (RFI) – Sự trỗi dậy của quân đội Trung Quốc là đề tài được tờ báo thiên tả Libération số ra hôm nay đặc biệt quan tâm đến. Theo nhận định của thông tín viên Philippe Grangereau của tờ báo tại Bắc Kinh, qua việc tăng gấp đôi chi tiêu quốc phòng từ đây đến năm 2015, Trung Quốc đang củng cố vị trí siêu cường quốc của mình.
 • Paris: Thành phố lý tưởng nhất thế giới cho sinh viên (RFI) – Theo bảng xếp hạng do đơn vị nghiên cứu QS (Quacquarelli Symonds Ltd) của Anh vừa công bố hôm 14/02/2012, thì thủ đô nước Pháp dẫn đầu trong số các thành phố đại học trên thế giới, không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn về môi trường sống.

 • Trưởng nam cố lãnh đạo Bắc Triều Tiên cạn nguồn tài chính (RFI) – Kim Jong Nam, 40 tuổi, con trai lớn của ông Kim Jong Il gặp khó khăn tài chính tại Macau. Ông bị trục xuất khỏi căn phòng của khách sạn hạng sang trọng vì món nợ 15 ngàn đôla. Bộ Chính trị đảng Cộng sản Bắc Triều Tiên bị nghi ngờ cắt chuyển ngân để trừng phạt « hoàng tử » chống « cha truyền con nối » sống lưu vong tại Macau.
 • Liên Hiệp Quốc lên án chiến dịch đàn áp tại Syria (RFI) – Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc vào hôm qua, 16/02/2012, đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết về Syria, với đa số phiếu áp đảo : 137 phiếu thuận, 12 chống ( trong đó có Nga, Trung Quốc, Cuba, Venezuela..) và 17 nước không bỏ phiếu.
 • Ứng cử viên toàn quyền Hồng Kông do Bắc Kinh hậu thuẫn bị tai tiếng (RFI) – Được xem là người của Bắc Kinh nhưng uy thế của Đường Anh Niên bị sụp đổ. Nhân vật số hai trong chính quyền Hồng Kông bị công luận kêu gọi từ chức sau khi ông trút trách nhiệm lạm dụng chức quyền vi phạm pháp luật lên bà vợ của mình. Tình trạng này có thể gây lúng túng cho Trung Quốc vào lúc chỉ còn hơn một tháng nữa là bầu tân lãnh đạo Hong Kong.
 • Pháp – Anh họp thượng đỉnh về quốc phòng (RFI) – Hôm nay, Tổng thống Nicolas Sarkozy đã họp với Thủ tướng David Cameron tại Paris để thiết lập nền tảng cho một khối đối tác Pháp – Anh trong lĩnh vực hạt nhân dân sự, và củng cố hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng.
 • Khủng bố: Thái Lan truy nã thêm một nghi can Iran (RFI) – Công cuộc điều tra khủng bố tại Bangkok tiến triển. Ba ngày sau khi phát hiện âm mưu tấn công nhân viên ngoại giao Israel, cảnh sát Thái truy nã một công dân Iran sau khi đã bắt được ba người.
 • HRW tố cáo Trung Quốc bắt giam người nghe Đạt Lai Lạt Ma thuyết giảng (RFI) – Trong một bản thông cáo gởi đi hôm nay, 17/02/2012, Human Rights Watch đã tố cáo tình trạng hàng trăm người Tây Tạng qua Ấn Độ nghe các buổi thuyết giảng của Đức Đạt Lai Lạt Ma, đã bị bắt và đưa đi cải tạo tư tưởng khi họ trở về Trung Quốc. Theo Human Rights Watch, đây là lần đầu tiên từ cuối những năm 1970 mà một số đông thường dân Tây Tạng bị trừng phạt như thế.
 • Tổng thống Đức từ chức do nhiều tai tiếng lạm quyền (RFI) – Sáng hôm nay 17/02/2012, trong bài phát biểu truyền hình trực tiếp từ Phủ tổng thống ở Berlin, Tổng thống Đức Christian Wulff đã tuyên bố từ chức, vì ông nhìn nhận là « không còn được người dân Đức tin tưởng nữa ».
 • Ngành tư pháp Việt Nam yêu cầu xét xử lại vụ Tiên Lãng (RFI) – Theo tin từ báo chí trong nước hôm nay 17/02/2012, Tòa án Nhân dân tối cao của Việt Nam ngày 15/2 vừa qua đã đề nghị Hội đồng xét xử quyết định hủy các bản án để xét xử sơ thẩm lại vụ ông Đoàn Văn Vươn kiện Ủy ban Nhân dân huyện Tiên Lãng. Cụ thể, Tòa án Nhân dân tối cao hủy Quyết định đình chỉ xét xử phúc thẩm ngày 22/04/2010 của Tòa án Nhân dân Hải Phòng và Bản án hành chính sơ thẩm ngày 27/01/2010 của Tòa án Nhân dân huyện Tiên Lãng.
 • Đại hội đồng LHQ lên án Syria (BBC) – Nghị quyết của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc lên án vi phạm nhân quyền ở Syria được Việt Nam ủng hộ nhưng Trung Quốc và Nga thì chống.
 • Cháy nhà tù ở Honduras (BBC) – Giới chức Honduras cho hay ít nhất 272 tù nhân đã thiệt mạng trong một vụ cháy nhà tù.
 • Tổng thống Đức loan báo từ chức (VOA) – Tổng thống Christian Wulff từ chức vì cáo giác nói rằng ông đã lạm dụng quyền lực khi còn giữ chức vụ trước đó qua việc nhận quà cáp
 • Nghịch lý tiền lương (BBC) – Cựu chiến binh Việt Nam thăm nghĩa trang liệt sỹ để tưởng nhớ Chiến tranh Biên giới 1979 dù không có lễ kỷ niệm chính thức.
 • ConocoPhillips bán tài sản ở Việt Nam (RFA) – Công ty khai thác và lọc dầu ConocoPhillips của Mỹ hôm qua cho biết đã đồng ý bán tài sản của công ty tại Việt nam trị giá khoảng 1 tỷ 290 triệu đô la cho một đơn vị dầu của Pháp và công ty khí đốt Perenco SA.
 • Sẽ thu hồi quyết định cưỡng chế đất ở Tiên Lãng (RFA) – Ngày 16 tháng 2, phòng tài nguyên môi trường huyện Tiên Lãng, phối hợp với Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Hải Phòng đã báo cáo, xin ý kiến Bộ Tài nguyên Môi trường về việc thu hồi các quyết định thu hồi, cưỡng chế đất tại khu đầm của gia đình ông Đòan Văn Vươn.
 • Thêm 3 tỉnh bị cúm gà (RFA) – Thêm 3 tỉnh mới bị cúm gà hoành hành là Bắc Giang, Thái Nguyên và Kiên Giang, nâng tổng số địa phương bị virút H5N1 lây lan hiện giờ lên 9 tỉnh, với 12.000 gia cầm trong nước nhiễm bệnh.
 • Cầu mới qua biên giới Việt Trung (RFA) – TQ đã chuẩn thuận kế hoạch xây một cây cầu mới bắt qua con sông biên giới với VN, nhằm tăng tiến hoạt động thương mại biên giới giữa 2 nước.
 • Mỹ, châu Âu lạc quan về Iran (RFA) – Hoa Kỳ và Liên Hiệp châu Âu bày tỏ sự lạc quan thận trọng trước việc Iran ngỏ muốn trở lại bàn hội nghị với nhóm P5 +1, gồm 5 nước Hội đồng Bảo An và Đức.
 • WB trở lại Miến Điện (RFA) – Sau 25 năm trời không hoạt động ở Miến Điện, Ngân Hàng Thế Giới vừa thông báo sẽ trở lại Rangoon.
 • Syria: tiếp tục pháo kích sau nghị quyết LHQ (RFA) – Quân đội Syria vẫn tiếp tục bao vây và nã trọng pháo vào một số địa điểm trong thành phố Homs, nơi có tin nói rằng các lãnh đạo của lực lượng chống đối chính quyền đang ẩn náu.
 • Clip sock: 2 Nữ sinh Việt Nam đánh nhau dã man (VAO) – Nền Giáo Dục Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Phá Sản Lịch sử phát triển của loài người, từ thời kỳ đồ đá, đến đồ đồng và hiện nay Việt Nam đang ở trong thời kỳ đồ đểu. Đạo đức xã hội suy đồi cùng…
 • Huy động vàng trong dân không đơn giản vậy (TTXVN) – Dư luận gần đây lại có thêm một dịp được khuấy động với tuyên bố của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) là sẽ có chính sách huy động vàng trong dân (với dự đoán hàng trăm tấn) cho mục đích
 • Chấn động: Đòi bắt và khởi tố hình sự Putin (Dân Việt) – Nghị sĩ Ukraina Grygori Omelchenko đã có những hành động gây chấn động dư luận Nga khi ông này yêu cầu Quốc hội gửi đến Cơ quan An ninh của Ukraina và tổng công tố viên nước này những tài liệu để chứng minh cho yêu cầu của ông nhằm bắt giữ và khởi tố hình sự Thủ tướng Nga Vladimir Putin.

60 comments on “Điểm Tin Thứ Bẩy 18.02.2012

 1. Bị mất xe khi gửi tại cơ quan nhà nước: Có được bồi thường thỏa đáng?
  http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/sggp.org.vn/Bi-mat-xe-khi-gui-tai-co-quan-nha-nuoc-Co-duoc-boi-thuong-thoa-dang/7900546.epi

  Cướp nhập viện vì gây tai nạn liên hoàn
  http://www.baomoi.com/Home/AnNinh/vnexpress.net/Cuop-nhap-vien-vi-gay-tai-nan-lien-hoan/7900551.epi

  Khởi tố vụ lừa sổ đỏ chiếm đoạt gần 60 tỷ đồng
  http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/vtv.vn/Khoi-to-vu-lua-so-do-chiem-doat-gan-60-ty-dong/7896942.epi

 2. VC cứ lại lừa mãi mà chưa chịu thả người: Tòa VC Hải Phòng kiểm điểm trách nhiệm vụ nhà ông Vươn
  http://tinhomnay.wordpress.com/2012/02/17/vc-c%E1%BB%A9-l%E1%BA%A1i-l%E1%BB%ABa-mai-ma-ch%C6%B0a-ch%E1%BB%8Bu-th%E1%BA%A3-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-toa-vc-h%E1%BA%A3i-phong-ki%E1%BB%83m-di%E1%BB%83m-trach-nhi%E1%BB%87m-v%E1%BB%A5-nha-ong-v%C6%B0/

  “thủ tướng ngồi trên cả luật”. (bởi vậy mới nói bọn Việt cộng là bọn chó đẻ)
  http://tinhomnay.wordpress.com/2012/02/17/th%E1%BB%A7-t%C6%B0%E1%BB%9Bng-ng%E1%BB%93i-tren-c%E1%BA%A3-lu%E1%BA%ADt-b%E1%BB%9Fi-v%E1%BA%ADy-m%E1%BB%9Bi-noi-b%E1%BB%8Dn-vi%E1%BB%87t-c%E1%BB%99ng-la-b%E1%BB%8Dn-cho-d%E1%BA%BB/

  Đúng với anh Vươn là sẽ đúng với dân
  http://tinhomnay.wordpress.com/2012/02/17/dung-v%E1%BB%9Bi-anh-v%C6%B0%C6%A1n-la-s%E1%BA%BD-dung-v%E1%BB%9Bi-dan/

  Tìm thấy (xhcn = phát hiện) chữ Việt cổ ở Quảng Tây
  http://tinhomnay.wordpress.com/2012/02/17/tim-th%E1%BA%A5y-xhcn-phat-hi%E1%BB%87n-ch%E1%BB%AF-vi%E1%BB%87t-c%E1%BB%95-%E1%BB%9F-qu%E1%BA%A3ng-tay/

  VC Ca cầm “kẹt” nói: “Đã chiến đấu anh dũng với nhân dân”
  http://tinhomnay.wordpress.com/2012/02/17/vc-ca-c%E1%BA%A7m-k%E1%BA%B9t-noi-da-chi%E1%BA%BFn-d%E1%BA%A5u-anh-dung-v%E1%BB%9Bi-nhan-dan/

  Trò hề ở Tiên Lãng, Hải Phòng, thôi đi được rồi!
  http://tinhomnay.wordpress.com/2012/02/17/tro-h%E1%BB%81-%E1%BB%9F-tien-lang-h%E1%BA%A3i-phong-thoi-di-d%C6%B0%E1%BB%A3c-r%E1%BB%93i/

 3. Xin được góp 1 ý kiến nhỏ. Theo tôi, ông Thắng và NS Trúc Hồ có thể đẩy nhanh tốc độ và thời gian hơn bằng cách tuyên truyền chiến dịch trên khắp nước Mỹ theo mô hình xương cá. Ví dụ: Mỹ có 50 tiểu bang-> mỗi bang có bao nhiêu quận, đường…-> mấy ông có thể cử người đến 50 tiểu bang và “quét” (tuyên truyền) từ từ từng đường…
  Tốt quá, vấn đề là all người dân trong và ngoài nước đang trông chờ và ủng hộ quí vị thành công as soon as possible. Các ông có thể hứa chắc chắn thành công trong vòng 3 ngày?
  Chúng tôi tin rằng, ông Thắng và NS Trúc Hồ và các vị tiên tiến văn minh hải ngoại khác…nhất là ông Thắng và NS Trúc Hồ là chủ quản của bộ phận này nên làm “phép thử” xem có đủ khả năng làm việc này trong vòng 3 ngày không?
  Chúng tôi trông chờ vào quý vị rất nhiều!
  Trung bình 1 giờ đồng hồ tăng gần 150 chữ ký. Vậy 1 ngày sẽ tăng tương đương 8,400 chữ ký (nếu 24 giờ ký liên tục). Vậy 20 ngày nữa sẽ được 168,000 chữ ký. Cộng với số hiện tại thì có thể đạt chỉ tiêu? Cố lên!
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/02/18/chi%E1%BA%BFn-d%E1%BB%8Bch-v%E1%BA%ADn-d%E1%BB%99ng-t%E1%BB%95ng-th%E1%BB%91ng-obama-b%C6%B0%E1%BB%9Bc-k%E1%BA%BF-ti%E1%BA%BFp-ts-nguy%E1%BB%85n-dinh-th%E1%BA%AFng/#comment-18501

 4. Bài thu hoạch “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” về xây dựng Đảng ta thực sự trong sạch vững mạnh là đạo đức là văn minh”

  Hà Nội: Vượt rào vào trường, hiếp dâm cháu bé 9 tuổi
  http://dantri.com.vn/c170/s170-566674/ha-noi-vuot-rao-vao-truong-hiep-dam-chau-be-9-tuoi.htm

  Cướp giật điện thoại, dùng dùi cui điện chống trả người truy đuổi
  http://dantri.com.vn/c170/s170-566679/cuop-giat-dien-thoai-dung-dui-cui-dien-chong-tra-nguoi-truy-duoi.htm

  Dùng ớt bột để cướp xe của học sinh
  http://dantri.com.vn/c170/s170-566687/dung-ot-bot-de-cuop-xe-cua-hoc-sinh.htm

  Chủ tịch Hội Nông dân xã hiếp dâm trẻ em
  http://dantri.com.vn/c170/s170-566637/chu-tich-hoi-nong-dan-xa-hiep-dam-tre-em.htm

 5. Sài Gòn 1961

  Chuyến tàu hoàng hôn – Tiếng hát Thanh Thúy trước 1975

  Cho người vào cuộc chiến – Thanh Thúy (trước 1975) -Tri ân toàn thể chiến sĩ QL VNCH

 6. Có ngăn được cuộc tỉ thí quân sự ở Biển Đông?
  http://thegioinguoiviet.net/showthread.php?p=36676#post36676

  CSVN Ra Kế Hoạch: Gom Vàng Toàn Dân
  http://thegioinguoiviet.net/showthread.php?p=36615#post36615

  Nhạc Sĩ Việt Khang Bị Bắt
  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=16615&page=11&p=125148#post125148

  Bắt được tên trộm tại nhà Thiếu tướng cảnh sát
  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=18312&p=125142#post125142

 7. Đi đám cưới, 5 xe máy bốc hỏa
  http://dantri.com.vn/c20/s20-566641/di-dam-cuoi-5-xe-may-boc-hoa.htm

  Mất lái, BMW mui trần “làm xiếc” trên phố
  http://dantri.com.vn/c20/s20-566701/mat-lai-bmw-mui-tran-lam-xiec-tren-pho.htm

  Xe máy lại bốc cháy khi vừa đổ xăng
  http://dantri.com.vn/c20/s20-566718/xe-may-lai-boc-chay-khi-vua-do-xang.htm

  Xe khách lao xuống vệ đường, 45 hành khách thót tim
  http://dantri.com.vn/c20/s20-566647/xe-khach-lao-xuong-ve-duong-45-hanh-khach-thot-tim.htm

  Nợ nần chồng chất sau lễ hội đâm trâu
  http://dantri.com.vn/c20/s20-566656/no-nan-chong-chat-sau-le-hoi-dam-trau.htm

  Vườn nhà bị trồng trộm gần… 9.000 cây thuốc phiện
  http://dantri.com.vn/c170/s170-566565/vuon-nha-bi-trong-trom-gan-9000-cay-thuoc-phien.htm

 8. Vụ xả súng kinh hoàng tại Hà Nội qua lời kể của chủ quán trà
  http://www.baomoi.com/Home/AnNinh/www.zing.vn/Vu-xa-sung-kinh-hoang-tai-Ha-Noi-qua-loi-ke-cua-chu-quan-tra/7905157.epi

  Những hình ảnh ‘cực độc’ chỉ có ở VN (Phần 10)
  http://www.baomoi.com/Home/GiaiTri/vnexpress.net/Nhung-hinh-anh-cuc-doc-chi-co-o-VN-Phan-10/7900550.epi

  Phó hiệu trưởng lái ôtô tông chết người rồi bỏ chạy
  http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2012/02/pho-hieu-truong-lai-oto-tong-chet-nguoi-roi-bo-chay/

  Trưởng văn phòng luật sư lừa đảo dự án, chiếm đoạt tiền tỷ
  http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2012/02/truong-van-phong-luat-su-lua-dao-du-an-chiem-doat-tien-ty/

  • Đuổi theo xe vi phạm, thiếu úy cảnh sát tử nạn
   Ra lệnh dừng xe kiểm tra giấy tờ nhưng người điều khiển không chấp hành, thiếu úy cảnh sát giao thông đuổi theo đã bị tai nạn, tử vong trong đêm.

   Sáng 18/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã điều tra nguyên nhân dẫn đến việc thiếu úy Tống Phước Ngộ (Đội CSGT công an huyện Phụng Hiệp) tử nạn trên tỉnh lộ 927 đi qua xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp khi truy đuổi người vi phạm.

   Thượng tá Nguyễn Hoàng Phi, Trưởng công an huyện Phụng Hiệp cho biết, đêm 17/2, lực lượng tuần tra giao thông xử lý vi phạm trên xã Phương Bình. Lúc này hai người đi xe máy trên tỉnh lộ 927 phạm luật, tổ tuần tra ra lệnh dừng xe kiểm tra giấy tờ nhưng họ tăng tốc bỏ chạy.

   Thiếu úy Tống Phước Ngộ dùng môtô chuyên dụng đuổi theo. Một đồng nghiệp khác cũng lấy xe máy chạy sau nhưng khi đến xã Hòa An, cách nơi bắt đầu truy đuổi hơn 2 km, đã phát hiện anh Ngộ nằm sõng soài bên lề đường, đầu đâm vào gốc bạch đàn.

   Được đồng nghiệp đưa đi Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cấp cứu nhưng thiếu úy Ngộ đã tử vong trong đêm do chấn thương sọ não.

   Theo người đứng đầu công an huyện Phụng Hiệp, thiếu úy Ngộ chưa vợ, vừa tốt nghiệp trung học cảnh sát, 27 tuổi, làm việc rất năng nổ, cầu tiến, được đồng nghiệp quý mến. Nơi anh Ngộ hy sinh là đoạn đường rất vắng, trời tối. Vì vậy, trong các cuộc họp lãnh đạo thường nhắc nhở lực lượng tuần tra giao thông không nên đuổi theo những người cố tình bỏ chạy vì rất nguy hiểm.

   “Có thể do quá bức xúc trước hành vi xem thường pháp luật của người điều khiển phương tiện nên thiếu úy Ngộ mới đuổi theo dẫn đến tai nạn đáng tiếc”, thượng tá Phi chia sẻ.

 9. Thầy cô thời đỉnh cao trí tuệ……

  Ông bố đang khoe con học giỏi với khách thì thằng con về liền hỏi ngay con để khoe:
  > – Hôm nay toán con được mấy điểm.
  > – Được 2 điểm.
  > – Tại sao lại 2?
  > – Vì cô giáo hỏi 2+2 bằng mấy, con trả lời là bằng 4.
  > Cô giáo lại hởi 2X2 bằng mấy?
  > – Thế con trả lời bằng mấy?
  > – Con bảo là: “Khác đéo gì?” nên cô giáo cho 2 điểm.
  > – Thế môn thể dục được mấy điểm?
  > – Được 2 điểm.
  > – Sao lại 2 điểm?
  > – Học đi đều, cô giáo dạy là “Giơ chân phải lên đồng thời giơ chân trái lên”.
  > Ông bố buột miệng: ” Thế thì đứng bằng cái con củ cặc à”.
  > ” Con cũng nói thế nên cô giáo cho 2 điểm”.
  > – Thế môn văn được mấy điểm?
  > – Được 2 điểm.
  > – Sao lại 2 điểm?
  > – Cô giáo bắt đặt câu với từ Cô giáo.
  > – Thế mày đặt câu gì?
  > – Con đặt câu: “Cô giáo là con đĩ”
  > – Trời đất, thế cô giáo nói sao?
  > – Cô giáo cho con 2 điểm và bắt con lên gặp thầy Hiệu Trưởng.
  > – Thế thầy Hiệu Trưởng bảo sao?
  > – Thầy hiệu trưởng cho con 2.000đ và hỏi nhà cô giáo con ở đâu ?
  >
  >

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s