Bài phản biện xuất sắc của người lính mũ xanh Phạm V. Tiến TQLCVN (Tay sai VC hãy đọc bài này rồi câm họng lại đi cho bà con nhờ.)

(Ns Trúc Hồ và SBTN)

Xin mời đọc bài phản biện thật xuất sắc của người lính Mũ Xanh (Thủy Quân Lục Chiến/QLVNCH) về bài viết của ông Linh Vũ và tờ báo Góp Gió ở Seattle.
Huyên

Ðã đến lúc Việt Nam là của mọi người!
Từ ý chí của chính bạn,
Đã đến lúc Việt Nam sẽ  ra sao,
bạn chọn!
(Phỏng theo thơ Chu Ngu Ngu,
nhà đấu tranh Trung Quốc)
Mũ xanh Phạm văn Tiền

Hiện tượng Việt Khang đã làm nức lòng yêu nước của toàn thể dân tộc Việt Nam và cũng là tấm gương sáng để tất cả người Việt Nam từ trong nước ra hải ngoại phải thức tỉnh về sự lâm nguy của tổ quốc trước hiểm họa ngoại xâm Trung Cộng. Ðây là thời điểm quan trọng và thuận lợi nhất về một sự đoàn kết thật sự để cả dân tộc đứng lên đòi công lý và giải thể chế độ cộng sản độc tài. “Cả nước đứng lên oai hùng, cả nước tiến lên không ngừng, thề toàn dân thương nhau, lời thề ghi bằng máu, quật cường đi tranh đấu đuổi quân Tàu (Anh Bằng, những dòng nhạc lưu vong)”.

Từ khi 2 bài hát “Việt Nam tôi đâu? Và Anh là ai?” được tung lên internet với giọng hát truyền cảm tận đáy lòng mình, đã được mọi người đón nhận với tất con tim xót xa, nhất là khi hay tin tác giả đã bị cộng sản vội vàng bắt giữ. Cái tên Việt Khang đã được mọi người biết đến với cả một tấm lòng cảm phục và xúc động, rất nhiều người đã khóc cho thân phận Việt Nam.Tại Dallas nơi người viết bài nầy đang ở, tất cả có 4 đài phát thanh mà hầu như ngày nào trong các chương trình nhạc yêu cầu đều có 2 bài hát của anh,chẳng những một lần mà rất nhiều lần, có người đã thu vào dĩa riêng để nghe và chuyền cho nhiều người khác, một hiện tượng vô cùng quý hiếm từ xưa đến bây giờ.

Mọi nơi, mọi chỗ, từ các buổi ăn tối tại nhà, đến các quán cà phê, tiệm ăn, hầu như ai cũng phải rơi lệ và rơi lệ nhiều lần khi được nghe 2 nhạc phẩm Anh là ai? Và Việt Nam tôi đâu? từ chính giọng hát vô cùng truyền cảm tha thiết của anh.

Bằng lời lẽ nhẹ nhàng, như nhắc nhở những người thi hành công vụ một thứ tình tự dân tộc thiêng liêng: “Sao anh lại bắt tôi, tôi có làm điều gì sai. Sao anh không cho tôi xuống đườngđể tỏ bày, tình yêu quê hương nầy, dân tộc nầy, đã quá nhiều đắng cay!”.

Và cuối cùng anh đã phải nói lên điều thật từ tận trái tim mình, bằng một sự tức giận thách thức: “Tôi không thể ngồi yên, khi nước Việt Nam đang ngã nghiêng, dân tộc tôi sắp phải đắm chìm, một nghìn năm hay triền miên tăm tối, cội nguồn ở đâu, khi thế giới nầy không còn Việt Nam..?”

Với giọng hát thét cao thẳng thừng cương quyết bất chấp mọi hiểm nguy, anh đã để lại trong lòng mọi người với bao nhiêu niềm kính phục: “Là người con dân Việt Nam, lòng nào làm ngơ trước ngoại xâm, người người cùng nhau đứng lên đáp lời sông núi.., chống quân xâm lược, chống kẻ nhu nhược bán nước Việt Nam.”

Anh đáng được kính trọng như là một vị anh hùng của thời đại hôm nay và là niềm kiêu hãnh tự hào đầy bất khuất của tuổi trẻ Việt Nam trước bạo quyền cộng sản.
Tổ quốc có lúc thịnh lúc suy, nhưng anh hùng hào kiệt đời nào cũng có. Và người Viêt Nam đang có một đời sống bình an nơi hải ngoại sẽ làm được gì để cứu anh, để cùng nhau chia sẻ những đớn đau, nhục hình mà anh chắc rằng anh sẽ bị gánh chịu hàng ngày, hàng giờ trong gông cùm cộng sản.

Dân tộc ta may mắn thay còn có những tấm lòng vàng, tiến sĩ Nguyễn Ðình Thắng giám đốc tổ chức BPSOS, cứu người vượt biển và nhạc sĩ Trúc Hồ. Qua hệ thống đài truyền hình SBTN, nhạc sĩ Trúc Hồ đã tiên phong thiết lập được một trang mạng lưới điện tử, kêu gọi mọi người hãy cùng nhau đề đạt thỉnh nguyện của mình lên tòa Bạch ốc nhờ Tổng thống Hoa Kỳ can thiệp, không những cứu Việt Khang và toàn thểcác nhà đấu tranh khác đang bị cộng sản cầm tù.

Hy vọng đây là phương tiện hay nhất trong lúc mà toàn thể đồng bào hải ngoại có thể làm được để tỏ lòng thành của mình với nhiều thống khổ đang xảy ra trong nước.

Nói đến tinh thần yêu nước của Việt Khang mà không đề cập đến nhạc sĩ Trúc Hồ là một điều không công bằng và thiếu sót. Anh đã là tác giả nhiều bài hùng ca để kêu gọi lòng yêu nước của người dân trước hiểm họa mất nước, anh cùng với cố nhạc sĩ Trầm tử Thiêng, Nhật Ngân, Anh Bằng đã thực hiện những dòng nhạc quê hương để lại lòng kính mến mọi người.

 

Từ trong nước nơi tận cùng áp bức, nhạc sĩ Việt Khang đã kêu gọi mọi người dân Việt Nam hãy cùng nhau đứng lên đáp lời sông núi, từng đoàn người đi chẳng nề chi, già trẻ gái trai giơ tay cao, chống quân xâm lược, chống kẻ nhu nhược bán nước Việt Nam, hòa nhịp theo tiếng gọi thiêng liêng của nhạc sĩ Trúc Hồ tác giả bài Ðáp lời sông núi từhải ngoại vọng về. “Ðáp lời sông núi! anh em ta đáp lời sông núi, quyết bảo vệ giang san ta thề chết cho quê hương, đáp lời sông núi anh em ta đáp lời sông núi, tổ quốc lâm nguy xương máu nầy ta nguyện hiến dâng., quyết bảo vệ giang san ta thà chết cho quê hương, cùng dòng máu Việt Nam 4000 năm chưa một lần khuất phục ngoại xâm.”

Bằng chính giọt nước mắt của mình, nhạc sĩ Trúc Hồ đã quá xúc động khi được nghe những dòng nhạc và tấm lòng yêu quê hương tổ quốc của ngưòi trẻ hơn anh từ trong nước đang trong vòng lao lý cùng đau xót chung cho thân phận Việt Nam cũng như anh. Là người Việt Nam may mắn đang sống Tự do nơi xứ người, anh đã trăn trở và quyết định mình phải làm một cái gì đó để cứu Việt Khang. Bằng những lời nói mộc mạc chân tình đầy nước mắt, anh đã nghẹn ngào nhiều lần trong những lời phát biểu vận động mọi người được truyền đi khắp nơi để cùng tiếp tay cứu lấy Việt Khang.

Trong nhiều show hội luận cùng các ca sĩ trẻ thuộc trung tâm Asia mà anh là giám đốc, “Anh thương thằng nầy lắm, lâu lâu mới có một người như vậy xuất hiện mừng lắm, anh mê giọng hát nó lắm, đánh gục mình ngay mấy câu đầu. Bằng mọi cách, chúng ta người Việt tại hải ngoại phải cứu lấy Việt Khang!. Ðối với anh chưa bao giờ hát, lần nầy anh cùng hát với Việt Khang từ một sự kính phục trong lòng, có Việt Khang xuất hiện chắc là có chuyện lớn sẽ xảy ra.”

Nhu cầu tối thiểu phải đạt được tới con số 25.000 chữ ký để được cứu xét trong thời hạn 1 tháng. Nhưng chỉ trong vòng hơn nữa tháng qua con số đó đã vượt quá ngoài dự định và đã đạt thành tích cao nhất là hơn 60.000 trong tất cả các thỉnh nguyện thư từ trước đến bây giờ gởi vào tòa Bạch ốc, nó sẽ còn tiếp tục nhiều, nhiều ngàn nữa cho đến ngày hết hạn.

Một nghị quyết mới từ Hạ viện Hoa Kỳ có tên là HRS 4821 để áp lực cộng sản Việt Nam phải thả ngay cho Việt Khang trong đó gồm linh mục Nguyễn văn Lý, thầy Quảng Ðộ, blogger Ðiếu Cày, bác sĩ Nguyễn Ðan Quế… và các nhà tranh đấu khác vừa ra đời vào ngày 10-2-2012, nếu không CSVN sẽ bị phong tỏa đầu tư và viện trợ kinh tế. Hy vọng lần nầy sẽ được thượng viện ủng hộ cùng sự lên tiếng của Tổng thống Obama qua kỷ lục thỉnh nguyện thư của chúng ta, sẽ buộc nhà cầm quyền CSVN phải tuân thủ trong việc chấp nhận quyền tự do căn bản của con người đã được các hiến chương Liên hiệp Quốc công nhận.

Việc làm của anh đã được mọi người hưởng ứng một cách thật nồng nhiệt, một việc chưa bao giờ xảy ra trong suốt hơn 30 năm qua tại hải ngoại. Chính tiếng hát VK đã tiếp nối và làm sáng ngời thêm việc làm của Phong Trào Hưng ca với chiến dịch Trả Ta Sông Núi, bằng những nhạc phẩm tác động tinh thần quần chúng, một thời làm rúng động những trái tim yêu nứơc khắp hải ngoại. Cộng đồng NVQG đã biết bao nhiều lần xuống đường, biết bao nhiêu lần tập trung biểu tình tại các tòa đại sứ Trung cộng đòi chủ quyền đất nước; biết bao nhiêu lần gởi Thỉnh nguyện thư qua các vị dân biểu địa phương, nhưng lần này thuận lợi hơn vì trong thời kỳ bầu cử Tổng thống. Con số vượt kỷ lục về Thỉnh nguyện thư nếu được đặt trên bàn của Tổng thống đó là vấn đề mà chúng ta cần suy nghĩ.Trong một văn thư mới đây nhất từ Tòa Bạch ốc và Quốc hội Hoa Kỳ, Tổng thống và các nghị sĩ quốc hội sẽ có cuộc gặp gỡ đại diện Cộng đồng Người Việt vào các ngày 5-6 tháng ba tới đây theo ý nguyện chính đáng của chúng ta.

Lại càng thuận lợi hơn qua chuyến tiếp xúc các nhà đấu tranh trong nước của các TNS McCain, Lieberman… vừa mới xảy ra tại Việt Nam. Do đó, dù được hay không, đây cũng là tiếng vang mạnh mẽ nhất, báo động với thế giới một lần nữa trứơc việc CSVN đã và đang ngày càng thô bạo thêm về việc vi phạm nhân quyền.

Tại hải ngoại chúng ta phải chỉ thẳng vào mặt những tên đê hèn ẩn nấp phá hoại công cuộc đấu tranh chungThành phần nguy hiểm nầy đang xuất hiện khắp mọi nơi, chúng chờ đợi kẽ hở trong mọi sinh hoạt cộng đồng để kiếm chuyện đánh pháGần đây trên mạng lưới internet chúng cũng đã bắt đầu lộ diện, hầu làm nản lòng tất cả mọi người đang hướng về đất nước để cứu Việt Khang qua cuộc vận động lịch sử của nhạc sĩ Trúc Hồ và Tiến sĩ Nguyễn đình Thắng.

Bằng một văn thư Tin khẩn: Xin cho tôi một lời giải thích gồm 7 điểm để kính gởi Cộng đồng Người Việt hải ngoại với tên là ký giả Linh Vũ được phổ biến trên tờ báo Góp Gió tại Seattle vào ngày 14-2-2012, một tờ báo chuyên môn đánh phá mọi thành phần quốc gia chống cộng. LinhVũ là ai? Ký giả tờ báo nào, quý vị tự xưng là người yêu nước, tại sao, thay vì tiếp tay cứu lấy Việt Khang, qúy vị lại vu cáo nhạc sĩ Trúc Hồ giám đốc đài truyền hình SBTN người cố tình giết Việt Khang? Quý vị đã lý luận môt cách rất hàm hồ là đài SBTN đã làm hại Việt Khang trong một buổi hội luận có sự hiện diện của Vũ Trực, người đại diện cho nhóm tuổi trẻ yêu nước tại hải ngoại để cộng sản có cái cớ để giết Việt Khang. Quý vị có ý gì khi đặt vấn đề nầy ra trong giai đoạn mà mọi người đang hăng hái tiếp tay ký vào Thỉnh nguyện thư theo lời kêu gọi của nhạc sĩ Trúc Hồ.

Nếu quý vị là người quốc gia muốn nói lên những điều phải, sao không liên lạc nhau bằng điện thoại hoặc email riêng để tìm hiểu sự thật thế nào, thay vì tung tin “động trời” trên Net, là đài SBTN vừa xoa vừa tạo điều kiện để giết Việt Khang.

Tôi thiết tưởng với hành động nầy của quý vị đã cố ý đánh phá hơn là xây dựng, chẳng ai tin vào tấm lòng tốt của quý vị. Quý vị còn quá ngây thơ nếu không muốn nói là ấu trĩ đối với những người đã từng bị tù đày dưới chế độ cộng sản. Người cộng sản làm luật ra chứ có bao giờ họ thi hành theo đúng luật của họ đâu. Luật của họ là luật rừng, mọi bản án được kết tội sẵn trước tòa án mà luật sư biện hộ chỉ là những tên hề trên sân khấu. Họ muốn kết tội thế nào mà chẳng được, một trung sĩ Nguyễn Văn Mộng QLVNCH sau 1975 chỉ có trong túi áo mình một tờ truyền đơn chống cộng là đã bị án tù chung thân vì tội âm mưu lật đổ chính quyền tại Trại 1 tù Bình Ðiền, Huế mà ai cũng biết.Và trên khắp cả nước có cả trăm, cả ngàn trường hợp tương tự như vậy.

Ngày nay trên tòan lãnh thổ Việt Nam biết bao người dân vô tội đang phải ngồi tù, súng đạn trong tay họ đâu cần gì bằng cớ. Có tổ chức hay không tham gia tổ chức đều giống nhau, mọi tài liệu chứng cớ đâu có giá trị gì đối với một thứ luật rừng trong chế độcộng sản. Bà Bùi thị Minh Hằng chỉ biểu tình chống Trung Quốc lại bị kết án 2 năm, đưa vào trại “Phục hồi nhân phẩm”cùng các cô gái điếm, luật sư Cù Huy Hà Vũ người đã làm đơn kiện Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng về vụ Bauxit Tây nguyên đã bị tù vì mấy bao cao su ngụy tạo trong sọt rác tại một khách sạn!

Lại thêm về vụ đài SBTN đã loan tin mà quý vị cho là bịa đặt về vụ thầy Không Tánh trợ giúp Thương phế binh Việt Cộng ở trong nước nhưng khi được yêu cầu làm sáng tỏ thì bị làm ngơ! Tại sao một cơ quan truyền thông đã thông tin sai sựthật và thiếu kiểm chứng?! Quý vị rình rập tìm kiếm mọi kẽ hở để đánh phá, lạc đề vô duyên chẳng có dính líu gì trong cuộc vận động ký Thỉnh nguyện Thư nầy. Chẳng có gì quan trọng để quý vị kết án theo kiểu lấy râu ông nọ cấm cằm bà kia, vô duyên, lạc đề chỉ để lộ ra cái tâm nhỏ nhen đánh phá của quý vị.
Quý vị quá lo xa cho số phận Viêt Khang, nhưng chính chuyện của quý vị đang đòi hỏi là một việc làm vô tình có tác dụng ngược, phản lại thiện ý của mọi người.

Quý vị đại diện cho ai mà đòi hỏi đài SBTN phải lên tiếng trả lời 7 điểm mà quý vị đưa ra; quý vị đang mạo danh chính nghĩa để làm điều phi nghĩa. Nếu quý vị không muốn tiếp tay với việc làm cao cả của nhạc sĩ Trúc Hồ cùng toàn thể đồng hương trong việc ký Thỉnh nguyện thư, cách tốt nhất là xin quý vị im lặng. Quý vị hãy cùng đồng bào Việt Nam nguyện cầu cho Việt Khang và các nhà đấu tranh trong nước mau sớm được ra khỏi nhà tù trong danh dự, dưới áp lực của cả cộng đồng quốc tế.

Bọn cộng sản Việt Nam đang trên đà suy yếu chẳng còn tồn tại được bao lâu, trường hợp giáo sư Phạm Minh Hoàng là một thí dụ điển hình, dù ông ta bị kết tội và nhận tội là thành viên thứ thiệt của đảng Việt Tân, VC cũng buộc phải thả ông ra. Việt Khang, một người dám chỉ thẳng vào bọn cai trị đất nước là quá ươn hèn bán nước, nhu nhược, dâng đất dâng biển cho ngọai bang thì có còn gì nữa phải lo sợ cho số phận của anh, chắc rằng anh đã suy nghĩ và sẵn sàng chấp nhận hy sinh ngay cả mạng sống của mình. Một hành động quá anh hùng chẳng khác gì tiếng thét to “Việt Nam Quốc Dân Ðảng muôn năm”của anh hùng Nguyễn Thái Học trước khi lên máy chém.

Hãy vững tin vào sự tranh đấu không ngừng nghỉ của tất cả mọi người cho một đất nước Việt Nam tươi sáng. Chúng ta sẽ còn nhiều Việt Khang nữa khi mà chế độ dã man đảng trị còn tồn tại trên quê hương đất nước thân yêu của chúng ta.

Hãy nghe những điều xằng bậy cũng mới đây trên tờ Góp Gió, tiếp tục đánh phá trong việc vận động cứu lấy Việt Khang “Cực chẳng đã chúng tôi phải nói thẳng: Chiến dịch vận động đòi trả tự do cho nhạc sĩ Việt Khang hiện nay của hai ông TS Nguyễn Ðình Thắng và nhạc sĩ Trúc Hồ chỉ là một đòn hoả mù có tính toán nhằm làm giảm bớt sức ép của Quả Bom Ðoàn Văn Vươn ở trong nước đối với bạo quyền CS Hànội bằng cách tung ra chiến dịch vận động trả tự do cho nhạc sĩ Việt Khang để đánh lạc hướng công luận người Việt hải ngoại!. Việt Khang chỉ là diện còn Ðoàn văn Vươn mới là điểm..”Ðiểm diện gì trong truờng hợp nầy, vô duyên và rỗng tuyếch!

Chuyện quả bom của anh hùng lao động Ðoàn Văn Vươn bị cướp đất và chuyện 2 bài hát của nhạc sĩ Việt Khang cũng đều dũng cảm như nhau. Nhưng 2 sự việc khác nhau hoàn toàn không thể so sánh được, Ðoàn Văn Vươn dùng vũ lực chống lại lệnh cưỡng chế đất đai để bảo vệ tài sản riêng cho gia đình mình trong bước đường cùng, còn Việt Khang và các nhà đấu tranh đang bị giam cầm đã đại diện cho cả dân tộc đòi quyền Tự Do Dân Chủ trước khổ nạn mất nước!

Chúng ta người Việt tại hải ngoại chỉ có thể đòi quyền làm người cho cả dân tộc Việt Nam bằng sự hỗ trợ, còn chuyện lật đổ bọn quan tham trong nước phải là do chính người dân trong nước, vai trò của những cán bộ đảng viên cộng sản hoàn lương.

Chúng ta vận động cho Việt Khang, đồng thời chúng ta cũng không quên tiếng súng hoa cải của gia đình họ Ðoàn tại huyện Tiên Lãng. Ðài phát thanh “Ðáp lời sông núi”với bài hát của nhạc sĩ Trúc Hồ đã và đang hàng ngày cất cao tiếng nói đến người dân trong nước, tố cáo và kêu gọi công lý cho các dân oan nhất là gia đình anh Ðòan Văn Vươn, trả lại công lý cho cái chết oan ức của người chồng chị Nguyễn Thị Thanh Tuyền và người cha của hoa khôi biểu tình chống Trung Quốc Trịnh kim Tiến đã bị công an đánh chết.

Mỗi người một tay, mỗi người một việc, hãy cùng nhau đoàn kết hầu giật sập một chế độ cộng sản bạo tàn hèn với giặc, ác với dân càng sớm càng tốt.

Chủ nhiệm báo Góp Gió tự rà xét lại việc mình làm, đừng nói nữa, càng nói càng sai. Hãy mở mắt cho sáng đừng ngồi trong bóng đêm để nguyền rủa ánh sáng. Ðồng bào hải ngoại nhất là nơi ông cư ngụ Seattle đã chán ngán lắm rồi. Ðã đến lúc ông phải tự hỏi mình là ai, chủ nhiệm báo “Góp gió” hay “Ðón gió”?

Cuối cùng tôi xin mượn lời kết của nhà báo Ðinh Lâm Thanh từ Pháp quốc: “Những thành phần ngồi trong bóng tối, âm mưu áp đảo cộng đồng, lớn tiếng vỗ ngực tự cho mình là cai thầu chống cộng, xin nghĩ đến tiền đồ dân tộc và tương lai đất nước bằng cách hãy tạm quên cái tôi bé nhỏ, cái xấu xa riêng tư của mình để đứng vào hàng ngũ với những người biết đặt quyền lợi Quốc Gia Dân Tộc lên trên tất cả”. Mong lắm thay!

Arling ton, Texas ngày 21-2-2012

Mũ xanh Phạm văn Tiền

Muốn biết thêm về Góp Gió và đồng bọn xin bấm vào đây:
http://www.freewebs.com/matthatnguyenhuunghia

www.canhthep.com/

16 comments on “Bài phản biện xuất sắc của người lính mũ xanh Phạm V. Tiến TQLCVN (Tay sai VC hãy đọc bài này rồi câm họng lại đi cho bà con nhờ.)

 1. thủy quân lục chén
  mũ đỏ lục nồi
  biệt động sát cộng …
  còn gì nữa ông ???

  thời cơ sắp tới ….

  thơ tặng chiến sĩ nhẩy dù
  (áo hoa trả lại núi ngàn)

  ta ơi còn phải là ta?
  gã trai một thuở áo hoa lưng dù
  mũ tươi mầu máu quân thù
  giầy sô dẫm nát mật khu bưng biền …

  tháng tư một chín bẩy lăm
  tan hàng mũ đỏ chung thân tủi hờn
  …người lên trên đỉnh trường sơn
  người về hiểm địa chung thân nuôi thù
  người trên ngàn thước mây mù
  bay đi tám hướng hoa dù nát tan
  áo hoa trả lại núi ngàn
  giầy sô mũ đỏ đã tàn chuyện xưa…

  tôi yêu lính dù
  [thơ h h chi]

 2. tôi chỉ là PHÓ THƯỜNG DÂN

  đừng gọi tôi là ANH HÙNG !!
  vì đâu đến bước đường cùng.. ‘phải chơi’
  các người chỉ nói khơi khơi
  ba điều bốn chuyện ông trời có râu??
  tào lao nước chẩy về đâu
  nói nhiều làm ít qua cầu nhẩy sông
  chết đi kẻo uổng công ai
  cơm cha áo mẹ chữ thầy bỏ đi
  ích gì cuộc sống không làm
  ăn no ngủ kỹ đấu sàm hót suông
  như con vượn ở trong rừng
  cất lên tiếng hú ma mường phải kinh!
  như bầy chim hót bình minh
  nghe như khúc nhạc tự tình quê ta
  như đóa hoa dại bên đường
  chiều tàn sớm nở vẫn hương cho đời
  còn ta vô dụng người ơi!!!

 3. Đúng là bài hay tuyệt, viết trong cơn giận mà vẫn giữ được khí chất cao thượng quân tử của người chính nghĩa. Lời lẽ mềm mỏng nhưng minh bạch trong veo của đại trượng phu.
  Xin cám ơn và kính phục ông Phạm văn Tiền, người lính Mũ Xanh (Thủy Quân Lục Chiến/QLVNCH).
  Chính nhờ các bậc cao niên đã từng một thời anh hùng chiến đấu vì dân vì nước này, mà chúng tôi, những kẻ hâu sinh mới được an ổn nơi hậu phương miền Nam tự do mà ăn học thành người, và giờ đây lại còn được chiêm ngưỡng tấm gương quân tử của các anh các chú nữa! Chúng tôi mang ơn của liệt vị một cái ơn to không bao giờ trả nổi!
  Cho dù mai đây khi Việt cộng tà quyền ba đình đã bị lôi ra pháp trường của dân tộc nhưng QLVNCH, chế độ VNCH và lá quốc ký cờ vàng mãi vẫn là những kỷ niệm thiêng liêng mà tin chắc rằng không hề chỉ của riêng tôi!

  • ông Phạm văn Tiền nói riêng, Các bài viết của các cây bút QLVNCH.. đều xuất thân từ một nền GIÁO DỤC nhân bản nên VĂN LÀ NGƯỜI quả không sai !
   “người lính Mũ Xanh (Thủy Quân Lục Chiến/các sắc lính khác trong QLVNCH và lá quốc kỳ cờ vàng ba vạch đỏ thiêng liêng mãi mãi vẫn là những kỷ niệm đầy Trang trọng mà tin chắc rằng không hề chỉ của riêng anh Lê Tùng Châu và tôi mà thôi !”
   bussoni128

 4. Đăng như vậy để người ta quên đi và bưng bít tham nhũng đó, sure! Nếu là tôi, có chết tôi cũng vạch trần tham nhũng, ung nhọt ra xã hội. Vì tham nhũng, vơ vét của dân nên dân đói, lũng đoạn thị trường lợi mình hại người, quan lại thì bao che, người dân lại khổ…Muốn đăng gì đăng cho đã đi, nói cho đã đi vì mấy ổng có làm gương đâu, có nói thật, báo cáo thật đâu mà sợ? Thượng bất minh, hạ tất loạn.
  http://tintuchangngay.info/2012/02/25/ninh-binh-cho-phep-co-giao-kinh-doanh-tinh-d%E1%BB%A5c-va-hanh-ngh%E1%BB%81-m%E1%BA%A1i-dam/#comment-93237

 5. Bộ phận TÌNH BÁO HẢI NGOẠI của cộng sản hoạt động khá hữu hiệu trong bao nhiêu năm qua đã phá hại sự đoàn kết của cộng đồng hải ngoại .Nên nhớ rắng ,ngay từ những ngày hỗn loạn tháng 4/1975, bộ phận an ninh tình báo cộng sản đã tung một loạt những Phạm Xuân Ẩn theo dòng người di cư xâm nhập cộng đồng này đánh phá từ bên trong ,Những tay được biệt phái đều có khả năng viết lách rất khá,biết giấu mình chờ thời cơ.Chưa kể đến tiếp sau đó ,cộng sản đã liên tiếp cử tiếp viện cho lực lượng này qua diện vượt biên ,bảo lãnh, ” bị trù dập”,tạo nên một loạt những hạt nhân ,thành phần dân chủ cuội,lợi dụng sự thiếu thông tin từ quê nhà ,gây rối loạn cộng đồng hải ngoại bằng các trò thông tin giả,hướng mũi dùi của cộng đồng hải ngoại chệch hướng,Phải luôn cảnh giác với những thủ đoạn của cộng sản .NÊN NHỚ ,THỦ ĐOẠN của cộng sản là VÔ BIÊN chứ không phải chúng ngu dốt tầm thường như một số người hải ngoại đánh giá đâu.Rất,rất nhiều những tờ báo,tổ chức hải ngoại được cộng sản tài trợ hay tổ chức ra với hạt nhân là nội tình cộng sản.Ngay cả những thành phần dân chủ ở quê nhà được bà con ,tổ chức hải ngoại trợ giúp,tung hô chính là những ” con bài” do cộng sản tạo ra nhắm làm lạc hướng sự đóng góp cho quê hương của họ.HÃY LUÔN CẢNH GIÁC!

  • Anhtusg nói thật chính xác,bọn Vẹm này không đơn giản như chúng ta tưởng đâu!Mọi chiêu bài đều được chúng dàn dựng,xếp đặt(dân vận)mà chúng ta trước kia gọi là Tâm Lý Chiến(CTCT)….!Sách lược của bọn vẹm được cài từ 1954(HĐ Geneva 20/7)bất cứ chỗ nào,nơi nào!Chỉ vì thể chế Dân Chủ mà chúng ta bị phản phé….dẫn đến thảm trạng ngày nay thôi….!!Nhưng,mặt nạ của chúng đã bị lột xuống rồi…nên đã hiện nguyên hình là cáo..
   Nên Cảnh Giác và đề phòng là không thừa/26/2/2012.

  • anhtusg viết chí lý !!!

   Nhưng THỜI đã tận thì quậy cở nào cũng trở về quê hương (Địa Ngục) mà thôi !
   ( chúng là công cụ thử thách – sàng lọc con người , chúng vâng lệnh Thượng Đế mà thi hành, xong nhiệm vụ rồi thì cút ! Thế thôi !! )
   http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=4582&page=4
   CS học nổi Chữ THỜI và chữ NGỜ chăng ???

   bussoni128

 6. Hãy đoàn kết. Hãy đoàn kết. đó là khẩu hiệu cho toàn dân tộc Việt Nam lúc này . Đoàn kết để đánh đổ cộng sản. Niềm mơ ước 67 năm của cả dân tộc ta. Nay cộng sản đang tự chết. Chúng ta đoàn kết, chúng chết nhanh hơn. Chúng ta mất đoàn kết, cộng sản dai chết hơn. Chúng ta khổ đau hơn.Tôi là dân oan mất hết đất nhà rồi. Nếu không đoàn kết đấu tranh, một ngày kia các bạn lại giống tôi. Hãy cùng nhau ngăn chặn tội ác của Đảng ngay . Mỗi người đều làm được, bắt đầu từ đoàn kết .

 7. TÔI HIỆN ĐANG Ở TẠI SÀI GÒN ,TÔI MUỐN TÂP HƠP TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯƠC LẠI ĐỒNG LÒNG ĐỨNG LÊN ĐÁNH ĐỔ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN KHÔNG PHÂN BIỆT GIÀ TRẺ GÁI TRAI MỌI THÀNH PHẦN HIỆN CÓ TRONG XẢ HỘI ,HẢY DŨNG CẢM ĐẤU TRANH LÂT ĐỔ BẠO QUYỀN VÌ TƯƠNG LAI THẾ HÊ MAI SAU.”THÀ HY SINH TÂT CẢ CHƯ KHÔNG ĐỂ MÂT NƯƠC ,KHÔNG THỂ LÀM NÔ LỆ.”TRICH LỜI CỦA HỒ TẶC CHO BỌN BÀNH TRƯỚNG BÁC KINH VÀ BỌN TAY SAI TÀU TĂC.”


 8. Để Tưởng Niệm Tướng Ngô Quang Trưởng
  ==========================

  “Chế độ nào thì rồi cũng phải qua đi, nhưng Đất Nước muôn đời vẫn là Đất Nước mình…. Cuối cùng Anh đã về được với Quê Hương….”
  Phu nhân Trung Tướng Ngô Quang Trưởng

  Hổ tướng thanh liêm không trùng vận

  Tro bụi trên đỉnh đèo Hải Vân

  Cuộc lưu vong sau tương tàn cuộc chiến … 

  Mái nhà Xưa về nắm bụi trần 

  Trường Sơn & Biển Đông: miền Miên viễn 

  Vạn Hạnh thăng hoa hòa Lương dân

  Chiến trường xưa từ từ khép lại: 

  Ngàn cánh chim Câu – Xuân Canh tân .. .. 

  Nguyễn Hữu Viện 

  Paris – 02/02/2007


  Lão Tướng đã cùng về lại với Quê Hương !….
  =================================

  Tro bụi Lão Tướng về Quê Hương

  Quân tài thanh bạch khắp Chiến trường

  Ðệ Nhất Hùng Quan dưới Phố Biển

  Ðà Nẵng – Huế : Kỷ niệm Thiên đường !

  Hải Vân toàn cảnh hùng vĩ quá

  Gió lộng mây sóng trắng vỗ Đại Dương

  Như muốn dặn dò chưa tan bay theo gió

  Tro quyến luyến bụi thành Khối Vấn vương

  Hư không rơi xuống từng đồi quấn quýt

  Gửi vào Đất Mẹ … tan Thái Bình Dương

  Biển Đông cùng cháu con xả thân bảo vệ

  Tướng vừa cùng về với Quê Hương !….

  Nguyễn Hữu Viện 

  Paris – 2008

 9. 1 bài viết rất chân tình và thiết thực : “Chuyện quả bom của anh hùng lao động Ðoàn Văn Vươn bị cướp đất và chuyện 2 bài hát của nhạc sĩ Việt Khang cũng đều dũng cảm như nhau.”

  Hòan tòan đồng ý với quan điểm của tác giả, cả 2 việc đều quan trọng và là những việc chúng ta cần làm ngay.

  Để làm bạn đọc sáng tỏ thì ký giả Linh Vũ cần phải công khai danh tách cho bạn đọc khắp 5 châu 4 biển biết. Nếu không làm được việc này thì bạn đọc như tôi có thể hiểu là ký giả Linh Vũ có 1 cái gì đó chưa rõ ràng và không dám công khai danh tánh để chứng minh mình không phải là kẻ ném đá giấu tay.

  Rất mừng là nguyện vọng của tờ Góp gió và ký giả Linh Vũ đều thất bại. Cả vụ Đòan gia và Việt Khang đều thành công ngoài trí tưởng tượng của đảng ta. Kiều bào và đồng bào đã cùng chung 1 tiếng nói “chống thù trong và chống giặc ngoài”, mừng lắm thay.

  Đòan kết là mẹ của thành công.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s