Con ông Hiền cháu… ông Dũng

 Theo:danlambao.vn
Giám đốc VOV Giao thông giữ chức Phó TGĐ Đài tiếng nói VN 
P.Thảo (Dantri) – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định bổ nhiệm ông Vũ Minh Tuấn, Giám đốc Kênh Phát thanh giao thông (VOV Giao thông), giữ chức Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Ông Tuấn là con trai của ông Vũ Văn Hiền, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Tổng giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam, hiện là cố vấn Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.
Quyết định bổ nhiệm số 238 được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 23/2 căn cứ theo đề nghị của Đài Tiếng nói Việt Nam tại các tờ trình từ tháng từ tháng 3 đến tháng 10/2011 và đề nghị của Bộ Nội vụ ngày 21/2/2012.
Theo đó, ông Vũ Minh Tuấn (hiện là Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và dịch vụ Phát thanh Đài Tiếng nói Việt Nam – VOV As, kiêm Giám đốc VOV Giao thông) được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.
Ông Vũ Minh Tuấn – GĐ đương nhiệm VOV Giao thông.
Quyết định bổ nhiệm ông Tuấn có hiệu lực ngay trong ngày ký và Bộ trưởng Nội vụ, Tổng GĐ Đài tiếng nói Việt Nam chịu trách nhiệm thi hành.
Ông Vũ Minh Tuấn sinh năm 1975, tốt nghiệp Học viện Báo chí và tuyên truyền, vào làm việc tại Đài tiếng nói Việt Nam từ năm 2003.
Ông Tuấn là con trai của ông Vũ Văn Hiền, nguyên Ủy viên TƯ Đảng, nguyên Tổng giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam, hiện là cố vấn Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.

15 comments on “Con ông Hiền cháu… ông Dũng

 1. trông thằng này ngu quá , ngu không khác gì thằng y tá , làm cho đất nước việt nam nợ nần chồng chất đến đời con cháu không trả hết,

 2. Một Chim Đang Sun điển hình trong rất nhiều Chim Dang Co, Chim Đang Thụt, Chim Dâng Bướm, Chim Đang Tình… Hãy học tập và làm theo Bắc Triều Tiên! Hihi

 3. Úi giùi ui, xấu như con gấu!
  Uhm, giờ thì cũng iu (CK) mà iu yếu xìu!
  Trung Quốc muốn công khai chống đối Mỹ thông qua việc Trung Quốc bỏ quyền phủ quyết Syria và chống lưng cho tham nhũng tại Việt Nam?
  China wants to oppose publicly against the U.S through China put the veto power for Syria and covering corruption in Vietnam?
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/02/28/kt-492-022812-ch%E1%BB%A9ng-khoan-ngay-282-tranh-nhau-thoat-hang/#comment-20400

 4. Xin các vị không nên nói thế… Vì sao ư?
  Vì với cơ cấu và cách dùng người ở VN hiện nay, thì… ai làm cũng được, giữ chức vụ gì cũng xong, cho dù họ học lớp mấy, có năng lực hay không.. Như vậy càng tiến nhanh, tiến mạnh đến XHCN.
  Nếu phấn đấu để tiến nhanh, tiến mạnh lên TBCN thì mới cần người tài.. Đằng này..
  Vậy thì tại sao lại không giao những vị trí đó cho con cháu các quan??

 5. Nặc mùi một bọn phản động, yên bình không muốn, muốn đa đảng hả, sang Thái Lan mà ở cho bọn khủng bố nó cho quả bom chết mẹ chúng mày hết đi!

 6. Bac Lan Huong noi dung. Doan ket doan ket Dai doan ket. Thanh cong thanh cong Dai thanh cong. Tuoi tre tai cao tao dieu kien de phat huy dung qua con gi. Con hon nhung nguoi bat tai ko co viec lam suot ngay ngoi soi moi nguoi khac. Vay nhung bac bat man kia da lam duoc gi cho dat nuoc

 7. Ít ra người ta cũng có trách nhiệm giữ gìn tài sản thì mới phát triển đất nước cho dân. Còn hơn bọn sâu dân mọt nước. Ăn cướp tài sản nhân dân để làm giàu cho cá nhân. Tội ăn cướp đó! Đi làm việc hay làm ăn kinh doanh gì cũng vậy, người ta rất coi trọng chữ Tín và nghĩa khí. Con người thì chữ Tín đi đầu, người mà mất uy tín là người đó hết xài. Ví dụ cơ quan tôi có giám đốc là cháu thủ tướng lúc họp phân công chị A duyệt chứng từ kế toán nhưng kết quả sai và thiếu thì bắt chị B nhận tội trong khi họp thì phân người ta nhiệm vụ khác. Chị B không nhận thì bắt chị B xin lỗi ép chị B phải nhận tội và xin lỗi. Còn tụi nó thì giống như Vinashin nói là: “Ăn ốc thì phải có người đổ vỏ” tức là tham nhũng nhưng mang thằng khác ra nhận tội thay.
  Nhưng nếu bạn không có lỗi và có bằng chứng nhưng bị vu oan và bắt bạn phải xin lỗi để nhận tội thay kẻ ác và tham nhũng thì bạn có làm không? Vì khi bạn nhận tội thì không có tội sẽ thành có tội, tội ít sẽ thành tội nhiều! Đừng nên chỉ nghe lời gian ác mà hãy nhìn vào việc làm và bằng chứng thì mới là người sáng suốt!
  Vì bọn lường gạt bất lương rất giỏi ngụy trang, lấp liếm chuyện nọ xọ chuyện kia để lợi mình hại người, ngọt ngào và man trá!
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/03/03/chuy%E1%BB%87n-l%E1%BB%8Bch-s%E1%BB%B1/#comment-21299

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s