CXN_(2) Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

Ném mìn vào nhà công an xã

Thứ Tư, 29/02/2012 23:59

(NLĐ) – Công an xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch – Quảng Bình đã bắt giữ Lê Văn Kỳ (SN 1978, ngụ xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch) về hành vi ném mìn vào nhà một công an xã.

Trước đó, vì bị tố trộm gà nên khoảng 20 giờ ngày 28-2, Kỳ dùng mìn tự tạo ném vào nhà ông Nguyễn Hữu Cầu, Phó Công  an xã Quảng Phú, để trả thù.
Rất may, quả mìn nổ cách nhà một khoảng xa nên không gây hậu quả nghiêm trọng. Công an đã khám xét nhà của Kỳ và phát hiện thêm 4 quả mìn tự tạo.
H.Hà

One comment on “CXN_(2) Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

  1. Muốn tiêu diệt được quan Đảng phải bình tĩnh, theo dõi hành tung của chúng ,tìm ra quy luật. Phải chọn thời cơ,tìm chỗ ẩn lấp , chọn loại vũ khí thích hợp .Lựu đạn là tốt nhất.Dao nhọn cũng được nhưng phải bất ngờ. Nói chung nên thực hiện vào ban đêm. Ở thôn quê thì theo dõi phải kĩ lưỡng và chọn yếu tố bất ngờ. Chỉ hành động một người và tuyệt đối bí mật với cả người thân. Lựu đạn bay khỏi tay vào ban đêm là không có chứng cứ. Khi bọn quan Đảng , chính quyền chết rồi thì cứ đến chia buồn bình thường. Coi như không có chuyện gì xảy ra. Đừng bao giờ nghĩ rằng tội ác do Đảng gây ra hiện nay là của cấp trên của cấp xã huyện. Chúng cùng một hệ thống tội ác- Đảng tặc. Diệt quan ở xã huyện là dễ hơn cả. Hãy hành động hiệu quả . Chúc thành công.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s