CXN_(3) Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ


CXN xin gửi kèm đây một email của độc giả gửi về hộp thư của tôi.

Chào anh Châu


Theo anh mình có nên trang bị xăng bỏ trong bao nylon thành nhiều bịch nhỏ và khi bị tấn công bởi lực lượng CA/AN số đông có dùi cui roi diện súng bắn đạn cao su … thì chúng ta ném xăng tẩm ướt bọn chúng và khi bọn chuúng bị ướt do xăn thấm vào quần áo ta dùng quẹt hoặc nhang ném vào bọn chúng thì lửa bùng cháy lan rộng vào những tên bị ướt do xăng và lúc đó lực  lượng CA/AN còn lại không dám áp sát vào đoàn người biểu tình nữa  mà lo dập tắt và cứu thương và trước cảnh đó thì CA/AN chỉ đứng xa chỉ đạo … màn tiếp nữa sẽ là bom xăng / lựu đạn nếu chúng nó muốn đàn áp bằng súng … cách này được không anh ? vừa dễ dùng dễ mua , không phải vũ khí , dễ sử dụng , đặc biệt dễ ném đá dấu tay … mà hiệu quả cao hậu quả la hét khủng khiếp làm mất tinh thần đối phương …

Câu trả lời của CXN cho độc giả đó…..


Lựa đạn mua dễ lắm hả ??? Bom xăng làm sau có được ?? Hồi đó biểu tình Ông Thiệu SV nằm vùng Huỳnh tấn Mẫm, Lê Văn Nuôi v.v..dùng bom xăng nhiều lắm, có ai quen 2 người này hỏi rồi đăng lên câu trả lời xem….

7 comments on “CXN_(3) Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

 1. bom xăng?? dễ ợt !!!

  bạn đi thiệt xa mua về két bia chai, dung tích 320ml\ chai..đem về nhậu lúc nào tùy hứng ”nhớ chỉ uống một mình thôi” để tất cả vỏ chai vào xó thiệt kín đợi có dịp ,,chơi .
  bắt đầu làm..đổ vào mỗi chai không 300ml xang 90,lấy nắp chai đậy kín trở lại thử dốc đầu chai không nhiễu là được,..lấy bịch ny lông mỏng loại dai,tốt cho chai vào sau khi đã đổ vào bịch khoang một chén ăn cơm đầy xăng trộn một nửa dầu hôi..lấy một đoạn giẻ rach’ dài hơn hai gang tay cho một đầu vào trong bịch chung với chai và dầu..còn đầu kia thò ra ngoài độ gang rưỡi…dây thung loại tốt cột chặt lai miệng bao nylong..xang,dầu sẽ ngấm ra khúc dẻ bên ngoài bao…cho tất cả vào một bao nilon khác …dây thung cột lại vừa đủ chặt.. (xong một chai)..
  được bao nhiêu chai xếp đứng vào làn mây đi chợ…chèn đừng để ngã xách ra sân chơi nhớ để rau cá bên trên …

  good luck!!

  • CHỌI LÊN CAO KHI RƠI XUỐNG CHAI VỠ MỚI …ẦM !!..ĐƯỢC
   ”cái này phải tự học,tự biên tự diễn mới được ..vào chỗ bụi khuất nhớ đem theo giỏ đá để tập ném đá..ok?

 2. Dùng Axít sulfuric hay axít sulphuric, H2SO4, là một axít vô cơ mạnh, bán rất nhiều ở các quầy hóa chất tại chợ, mua về rút vào các “xeranh” nhựa này rồi bơm mạnh khi dùng như súng phun nước rất hiệu quả

 3. Đảng đang bị ung thư giai đoạn cuối. Trọng lú có hô hào chỉnh đốn Đảng cũng không cứu nổi Đảng khỏi chết đâu. Bà con nông dân đừng hi vọng lời hứa của Đảng- chúng là tên bán nước cho Tàu. Chúng sẽ ra tăng cướp ngày để vét mẻ cuối cùng trước khi tháo chạy. Hãy tiêu diệt bọn chính quyền cơ sở :chủ tịch xã phó chủ tịch xã về nhà đất ; trưởng công an phường, xã. Cũng như vậy đối với huyện. Vì bọn chúng ở trong cộng đồng nên rất dễ theo dõi. Cứ ban đêm ném lựu đạn vào nhà chúng. Một vài đứa chết là chúng chùn tay không dám thực hiện lệnh cướp của quan trên nữa. Bọn xã phường quận huyện không dám cướp thu hồi đất thì quan trên có thèm cũng không làm gì được. Bà con thử nghĩ xem: nếu ông Vươn và anh em ném lựu đạn bí mật mà giết được thằng Liêm thằng Hiền và thằng chủ tịch xã, thì chúng có dám thu hồi đất nữa hay không? Chỉ vài thằng chết là chúng có thèm cũng đành chịu. Kinh nghiệm từ ngàn xưa như vậy mà bà con không chịu học. Khi đã mất rồi thì phải tìm cách báo thù – ném lựu đạn vào ban đêm là tiêu diệt được chúng mà vẫn an toàn cho mình. Đừng có uất ức quá mà thự thiêu là hỏng hết. Bà con có biết bọn chính quyền nhìn đám tự thiêu chúng cười gằn và nói” Hãy gọi thêm người ra tự thiêu đi chúng tao biếu thêm xăng”. Bà con thấy nhục nhã không? Hãy kết hợp khiếu kiện với đánh du kích để tiêu diệt và dăn đe . Như vậy một công đôi việc. Chỉ có điều để diệt được chúng phải an toàn cho mình,cho nên phải dày công theo dõi, chuẩn bị cho tốt .Hãy thi đua đánh giặc Đảng để cứu nước, cứu nhà.
  Reply

  • bom xăng là bước khởi đầu tốt để học tập đánh du kích trước khi xử dụng lựu đạn cũng như các thứ hàng nóng khác mà người nông dân vn chưa có mấy người đã dám xử dụng …phải tập bò rồi mới lo tập chạy được ..vì từ nào tới giờ dân sống trong hòâ bình ”giả tạo” no cơm ấm cật dậm dật thôi chứ đâu có ai chuẩn bị chiến tranh..thế nên sinh ra ươn hèn sợ chết?!..chỉ đợi khi nước đến chân mới chịu nhẩy ,nhưng bị thịt nên phải lo tập bò ??
   it’s just about a TIME to START the civil war !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s