VỤ TIÊN LÃNG- KỲ 29: KHÔNG CÓ GÌ PHẢI NGẠC NHIÊN


Không có gì ngạc nhiên khi Phó văn phòng UBND huyện Tiên Lãng lại điên cuồng với nhà báo như thế này
nguyencuvinh‘s blog

Không có gì phải ngạc nhiên khi nghe tin Huyện Tiên Lãng chỉ kỷ luật cảnh cáo hai quan xã, trong đó có quan Liêm em ruột của quan Hiền vừa bị cách chức.

Không có gì phải ngạc nhiên, nếu tới đây bất ngờ Công an Hải Phòng thông báo đình chỉ vụ án hủy hoại tài sản do không xác định được tội phạm.

Không có gì ngạc nhiên, nếu Lãnh đạo Hải Phòng thông báo, không thể khởi tố vụ án Cố ý làm trái quy định Nhà nước về Luật đất đai đối với các quan chức từ thành phố, đến huyện xã vì các đồng chí ấy dù có sai nhưng đã khắc phục hậu quả nghiêm túc, thành khẩn, vì cái Luật ấy cũng có nhiều bất cập, nên xin rút kinh nghiệm.

Không có gì ngạc nhiên nếu mọi thứ vẫn nguyên như vậy sau vụ việc.

Không có gì ngạc nhiên.

Vì sao? Vì các Cụ lão thành cách mạng, các vị cán bộ lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo các Bộ ngành, các chuyên gia…đã nói từ sau khi có kết luận của Thủ tướng: kết luận rồi mà nếu giao cho Hải Phòng tự xử thì sẽ không đi tới đâu. Vì sao? Vì từ sau khi vụ việc xảy ra, Hải Phòng chưa một lần chịu lắng nghe dư luận, cãi chày cãi cối, viện dẫn cả việc lực lượng thù địch lợi dụng… để né tránh việc nhìn thẳng vào sự thật, chưa bao giờ thấy ra được tính nghiêm trọng của vấn đề…thì làm sao xử lý tới nơi tới chốn.

Và thưa Bí thư Nguyễn Văn Thành, nếu xử lý tới nơi tới chốn thì những vụ việc trước đây, ông đã ký, đã chỉ đạo sai trái, sẽ ra sao?

Rồi cứ mãi xử lý, cứ mãi họp hành kỷ luật nhau, không ai chỉ đạo sản xuất, làm thiệt hại kinh tế Hải Phòng ông Thành nhỉ?

Không có gì ngạc nhiên hết.

Và vì thế, chỉ có một con đường duy nhất để nhân dân tin: Đưa tất cả các vụ án rút về Bộ Công an và Thủ tướng lại lần nữa buộc phải quyết định thành lập Tổ Tiên Lãng để về Hải Phòng xử lý rốt ráo, đàng hoàng các vụ việc ở đây.

Không có gì ngạc nhiên nếu Bộ Công an và Thủ tướng buộc phải ra tay làm việc đó.

Nhân dân vẫn chờ đợiKhông có gì phải ngạc nhiên, vì sao mình yêu và nhớ quay quắt cháu ngoại SU SU mình đến thế mà vẫn chưa vào với cháu được

One comment on “VỤ TIÊN LÃNG- KỲ 29: KHÔNG CÓ GÌ PHẢI NGẠC NHIÊN

 1. -Chuyện đồng chí An Dân trắng trợn đổi trắng thay đen, vùa ăn cướp vừa la làng, ngậm máu phun người, tự rạch mặt đòi uống rượu cuốc lủi thì mấy chục năm qua có gì thay đổi đâu. Ai mà chả biết anh em anh Vươn chân chất, quần quật ngâm mình lấn biển mười mấy năm trời ròng rã. Đến ngày anh Vươn thu họach thì đảng ta đến xin đểu, đảng ta huy động cả 1 bộ máy chính quyền TP HP, công an, quân đội hàng trăm thằng đầu trâu mặt ngựa với vũ khí tối tân để “thu hồi không bồi thường” công sức lao động khổ cực trần ai của Đòan gia.

  -Con giun chỉ cần bị xéo 1 lần là nó quằn ngay lập tức, anh Vươn 7 lần mang đơn đi lậy lục xin xỏ chúng mà chúng nhất định không tha. Chỉ thiếu điều cả nhà anh Vươn già trẻ lớn bé khóc quì xuống hôn chân lậy chúng nữa mà thôi, nhưng chúng nào có biết thương hại ai là gì đâu.

  Chuyện gì phải đến đã đến, anh em của anh Vươn đành liều chết với chúng vì họ đã bị chúng dồn vào bước đường cùng rồi.

  Còn anh Vươn lúc đó vẫn tất tả chạy ngược chạy xuôi để mong có công lý xét xử. Mà thời đại đồ đểu bây giờ làm chó gì có công lý, chỉ có 1 lũ cướp ngày uống máu người không tanh mà thôi. Trời cao đất dày, hãy xem cảnh cựu chiến binh Vươn và gia đình bị bọn cường hào ác bá hành hạ, cả con chó con chúng cũng không chịu tha nữa.

  Năm tới đây 63 triệu nông dân VN sẽ có nguy cơ bị luật người cày không có ruộng đẩy ra đường chịu cảnh màn trời chiếu đất, sẽ còn có nhiều người bị dồn vào bước đường cùng như anh Vươn.

  Chúng ta phải đòan kết lại cùng nhau chống bọn cường hào ác bá này để máu người dân vô tội không phải chẩy như thời gian qua. Ủng hộ anh Vươn là tự bảo vệ chính mình và gia đình mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s