KT – 510 – 031012 – HAG: Deutsche Bank bất ngờ ‘xả’ ra hơn 12 triệu cổ phiếu

Hoàng Thương

          Theo: ndhmoney
(Lời bình): – Khi một cổ đông lớn bất thình linh xả cp của Bậu Đức tức là Bầu Đức có vấn đề. Đây là một nhà băng quốc tế từng ủng hộ nhiệt tình Bầu Đức (2.54% capitalization).
Trong giới nhà bank quốc tế với nhau, họ biết tỏng bầu Đức nợ bao nhiêu, gia tài bao nhiêu và dòng tiền như thế nào. Cứ nhìn BĐS tan nát với bầu Đức có hàng ngàn tỉ vnd bị kẹt mà không thoát ra được thì không khó cho nhà Băng này quyết định. Càng ngày chúng ta càng thấy Bầu Đức đi vào ngỏ cụt.
 VN “Xuống Hố Cả Nước” hay không. 3 Dũng có vài tỉ usd trong bank Thũy sĩ mà cô gái rượu Nguyễn thanh Phượng giữ ở Thụy Sĩ rồi, còn Bộ Chính Trị và 200 Ủy Viên Trung Ương có gì không, rồi CA và bộ đội có gì hay không ???
Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
10.03.2012

———————————————————————————–

http://ndhmoney.vn/web/guest;jsessionid=7566DE738F5EDB3952293EBADB8638C1%20/login5?p_p_id=myStreet&p_p_lifecycle=0&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-1&p_p_col_count=1&_myStreet_struts_action=%2Fext%2Fmy_street%2Fcreate_account

HAG: Deutsche Bank bất ngờ ‘xả’ ra hơn 12 triệu cổ phiếu

Cổ đông lớn Deutsche Bank Trust Company Americas đã bán hơn một nửa số cổ phiếu HAG đang nắm giữ.

C
ụ thể, ngày 5/3, Deutsche Bank Trust Company Americas  – Cổ đông lớn của Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (mã HAG – HOSE), đã bán đi 12.472.094 cổ phiếu và đưa tỷ lệ cổ phiếu nắm giữ xuống còn 2,54%, tương đương với 11.852.281 cổ phiếu. Với lượng cổ phiếu nắm giữ này, Deutsche Bank Trust Company Americas không còn là cổ đông lớn của HAG.

Được biết, từ ngày 9/3 – 9/4, Vietnam Century Fund – Tổ chức có liên quan đến bà Võ Thị Huyền Lan – Thành viên Hội đồng Quản trị HAG, đăng ký mua thêm 11 triệu cổ phiếu nhằm tăng tỷ lệ sở hữu.

Giao dịch dự kiến theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận, số cổ phiếu dự kiến nắm giữ là 15.563.153 cổ phiếu, tương đương 3,33%.

Từ ngày 30/12/2011 – 29/2/2012, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HAG, đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu để nâng lượng cổ phiếu HAG sở hữu từ gần 223 triệu cổ phiếu (gần 48% vốn), lên gần 228 triệu cổ phiếu. Mục đích thực hiện giao dịch để đầu tư dài hạn.

Tuy nhiên, do diễn biến giá thị trường chưa như kỳ vọng nên ông Đức chỉ mua được 1.857.000 cổ phiếu và cho biết sẽ đăng ký mua tiếp phần còn lại trong thời gian tới. Số cổ phiếu hiện ông Đức đang nắm giữ là 224.844.226 cổ phiếu, tương đương 48,12%.

Hoàng Thương
Theo NDHMoney

3 comments on “KT – 510 – 031012 – HAG: Deutsche Bank bất ngờ ‘xả’ ra hơn 12 triệu cổ phiếu

  1. Bầu Đức đang hỏi địa chỉ của bà Diệu Hiền Bianfishco đang ở đâu để đến thăm đấy mà. Sắp lại có chuyện để nói đây mà. Bác CA an ninh nên thu thẻ APEC của Bầu Đức lại không lai chậm chân đấy nhé, nhưng tóm lại cũng lỗi do bác CS VN tạo sa sân chơi kiểu này họ mới phải làm như vây thôi mà

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s