BĂNG ĐẢNG CỘNG SẢN

Sau ông TBT Nguyễn phú Trọng kêu gào “chỉnh đốn đảng” để cứu nguy chế độ trên đà suy vong, đến ông phó TTg Nguyễn xuân Phúc “kiến nghị” kiểm soát thu nhập của các quan cộng sản “có chức” bự trong hàng ngũ lãnh đạo cộng sản, trong cuộc họp tổng kết 5 năm chống tham nhũng (RFA 08.03.2012), không khỏi làm nhiều người phì cười, phải thừa nhận hàng ngũ lãnh đạo cộng sản là những người không biết ngượng, khi cứ lập đi, lập lại những điều mà ai cũng biết là dối trá và chẳng bao giờ (dám) làm được.

Tham nhũng là quốc nạn! điều đó không cần kiểm chứng nữa. Nói tới tham nhũng là nói đến hàng ngũ lãnh đạo trong bộ chính trị cộng sản, không tính thành phần nô tài cắc ké, vì chủ chúng quẳng cho khúc xương danh lợi để dễ sai bảo, đã nằm trong chính sách mua chuộc, đe dọa chỉ nhằm mục đích duy trì chế độ bóc lột + cướp bóc còn dã man hơn thời Pháp thuộc.

Nhìn vào số người Dân bị quan “có chức” Việt cộng cướp đất bằng chính sách dự án hay quy hoạch (khống) để thấy không phải vô cớ mà từ Dân đến các cụ “cách mạng lão thành” đều lên tiếng về quốc nạn tham nhũng, cửa quyền của quan chức Việt cộng từ nhiều năm qua.

Số tài sản chìm nổi của những người lãnh đạo cộng sản, có thể nói mà không sợ sai trật, rằng đa số có nguồn gốc từ tội ác. Việc hô hào chống tham nhũng, kiểm soát thu nhập… chống lãng phí của ông phó TTg Nguyễn xuân Phúc, (xin lỗi), Bố ông cũng làm không nổi. Chức phó TTg của ông chỉ có giá trị với số ít cấp dưới, nhưng trên ông, thì Nguyên Xuân Phúc chỉ là tên cắc ké, thừa hành phải nói những gì đã được “băng đảng duyệt”. Và một số tên chóp bu trong bộ chính trị Việt cộng cũng là lũ cắc ké, nếu so với đám con cháu Tần thủy Hoàng ở tận Bắc kinh.

Tên tham nhũng nguy hiểm nhất hiện nay, chính là “ngài” TTg Nguyễn tấn Dũng, với bè cánh do ông Dũng tạo ra, đủ sức khống chế những người cộng sản còn có chút tâm với đất nước lúc cuối đời.

Ông Lê hồng Hà, một “lão thành cách mạng” nhận xét về chế độ cộng sản, trong cuộc tiếp chuyện với Phạm hồng Sơn. Ông nhận xét (nguyên văn) như sau:

“Thứ nhất là sự đánh giá của ĐCSVN về chính ĐCSVN và về hiện trạng đất nước nói chung là sai lầm. ĐCSVN vẫn cố tô vẽ cho thực trạng hiện nay những điều không có, vẫn tự khoe khoang, huyênh hoang rằng nhờ mình thì đất nước mới có nhiều điều tiến bộ. Ví dụ Đảng luôn cho lịch sử của dân tộc từ khi có Đảng là một bản anh hùng ca. Theo tôi, về công cuộc giải phóng dân tộc thì có thể là anh hùng ca nhưng về việc xây dựng và phát triển đất nước thì từ khi có ĐCSVN đến giờ đó là một quãng lịch sử thất bại…”

Và Ông Lê hông Hà nói thêm: “Nếu họ phải thừa nhận sai lầm từ gốc nằm ở cương lĩnh, ở đường lối, ở hệ tư tưởng thì tức là họ phải chấp nhận rằng công tác tuyên huấn là bịp bợm còn công tác lý luận là bế tắc, họ sẽ phải tự cách chức hết, tự nghỉ hết, tức là sự tự “lật đổ”, sự thay đổi hoàn toàn. Mà hiện nay họ vẫn tỏ ra phải giữ quyền lực, địa vị, giữ lợi ích của họ, nghĩa là họ phải giữ những đường lối đó. Không những thế, vừa rồi họ vẫn còn cho rằng ai phê phán đường lối chính trị của họ là sai lầm là đều thuộc lực lượng “chống đối, thù địch”, nghĩa là những gì chúng ta trao đổi từ nãy đến giờ là thuộc lực lượng “thù địch” rồi. Do đó trong tình hình muốn tạo thế chuyển biến cho đất nước Việt Nam thì phải dựa vào dân, chứ dựa vào Đảng, mong muốn đổi mới cái Đảng này cho nó mạnh lên, nó sạch lên thì không có. Trong tình hình hiện nay của đất nước thì cái Đảng này không thể đổi mới được. Chỉ dân mới có thể tạo ra đổi mới. Nếu cái Đảng này có làm được cái gì tiến bộ thì cũng phải dựa vào sức ép của dân. Nhân dân sẽ là người bắt Đảng phải thay đổi.”(Đàn chim Việt 07.03.2012)

Đúng vậy! không ai hiểu cộng sản hơn những người cộng sản. Ông Lê hồng Hà còn cho rằng xã hội tha hóa, đạo đức xuống cấp từ sau thống nhất đất nước. nói cách khác, cả nước (XHCN) = Xuống Hố Cả Nút kể từ Việt cộng chà đạp hiệp định Paris 1973, dùng vũ lực xâm lăng miền nam.

Người công chính, kẻ gian tà thời nào cũng có. Nhưng thật lòng mà nói chỉ khi (bị bắt buộc) phải chung sống với chế độ cộng sản, mới thấy tiếc quý những tháng ngày đã mất, cảm nhận đến tận cùng hai chữ đói khát, thời tem phiếu mà người cộng sản áp đặt lên cả nước.

Cả Nước suýt chết đói giữa cuối thập niên 70s, và để đảng cs VN tồn tại buộc họ phải bỏ lệnh ngăn sông cấm chợ nếu không muốn vì đói người Dân sẽ nổi loạn và xé xác đảng. Nên nhớ rằng không có sự “cởi trói’ nào do đảng tự nguyện, nhìn thẳng vào sự thật để thấy, chỉ khi nào đảng lâm nguy như hiện tại, khi ấy người cộng sản rất mau mồm, mau miệng để trấn an Dân chúng .

Động thái “chỉnh đốn” – kiểm soát thu nhập…chỉ lừa được người ngây ngô về cộng sản và bọn nô tài, thuộc hạ của đảng. Với toàn Dân, lòng tin vào đảng cộng sản là Zéro. Liều thuốc đắng này cũng là liều thuốc “ân huệ” sau cùng cho đảng cộng sản rút lui trong danh dự, hoặc chết thảm.

Quý vị hãy ra đi với tài sản hiện có, chúng tôi không tìm kiếm để trả thù…Hãy trả đất nước Việt Nam cho người Việt Nam . (Nhạc sĩ Trúc Hồ. SBTN)

Xin mượn lời ông Lê hồng Hà để kết bài viết: ĐCSVN cần phải họp lại với nhau để thôi hệ tư tưởng Marx-Lenin đi. Tôi không kêu gọi thủ tiêu “anh” nhưng “anh” muốn tồn tại thì phải thực hiện đa đảng, dân chủ, để mà tồn tại.

Dạ thưa đúng vậy, phải đa nguyên đa đảng, phải thực sự Dân chủ – Nhân quyền. Trả tự do cho tất cả tù nhân lương tâm, tù nhân chính trị.

Nếu quý vị lãnh đạo còn muốn giữ nguyên vẹn hình hài.

nguoithathoc1959

 

 

3 comments on “BĂNG ĐẢNG CỘNG SẢN

 1. ĐẾN NGÀY HÔM NAY MÀ CÒN CÓ NGƯỜI TIN VÀO LỜI NÓI , LỜI HỨA CỦA QUAN CHỨC CỘNG SẢN VN , THÌ THẬT TÌNH TÔI KHÔNG THỂ HIỂU NỔI NGƯỜI ĐÓ NHƯ THẾ NÀO .

  Cứ nghe Bộ trưởng Tài Chính thì đổ thóc giống ra mà ăn
  Lê Thị Kim Lươn

  Tôi có thể nói ngay, đó là 3 ông Bộ trưởng Tài Chính Nguyễn Sinh Hùng, Vũ văn Ninh, và bây giờ là Vương Đình Huệ.

  http://trannhuong.com/news_detail/13308/C%E1%BB%A9-nghe-B%E1%BB%99-tr%C6%B0%E1%BB%9Fng-T%C3%A0i-Ch%C3%ADnh-th%C3%AC-%C4%91%E1%BB%95-th%C3%B3c-gi%E1%BB%91ng-ra-m%C3%A0-%C4%83n


 2. Quốc hội Trung Quốc là Cửa kính tiệm hàng siêu đẳng cấp củ Thủ đô Thời trang Paris
  ==================================================

  http://business.blogs.cnn.com/2012/03/12/should-chinas-capital-be-renamed-bling-jing/

  Nghị gật trọc phú về Đại hội Nhăn răng

  Ngỡ rằng đây Trung Quốc giàu nhất chăng ?

  Siêu đại gia kiêm chính khách lớn Khựa

  90 tỷ đô Na thu nhập chẳng ai bằng !

  Đồ dùng y phục toàn chơi toàn hàng hiệu

  Mang toàn đồng hồ đắt tiền nhãn hiệu sang

  Đi họp Quốc hội bằng thời trang Ba Lê đóng bộ

  Lý Tiểu Lâm – con gái rượu cựu thủ tướng Lý Bằng pằng (1)

  Ca sĩ quân đội đeo đồng hồ kim cương nạm

  Quốc hội Nhăn răng Bắc Kinh là ‘Bling-jing’ chăng ?

  Dân Tàu bất bình cảnh Nghị gật trưng hàng hiệu

  « Lối sống hủ bại kiểu đồi trụy chơi đến tận răng ….. »  Nếu nhìn vào kỳ họp Quốc hội hàng năm của Trung Quốc, bạn có thể ngỡ rằng đây là một trong những quốc gia giàu nhất thế giới.
  Con số 90 tỷ đôla thu nhập của các đại gia kiêm chính trị gia Trung Quốc trong năm 2011
  Đánh giá danh sách ‘đại gia’ đang tham dự kỳ họp Quốc hội Trung Quốc, CNN của Mỹ cho rằng 75 vị dân biểu giàu nhất nước có thu nhập tổng cộng trên 90 tỷ USD.
  Các đồ dùng, phục sức của các đại biểu Quốc hội Trung Quốc theo BBC News, họ mang các loại hàng hiệu đắt tiền như Hermes, Emilio Pucci, Dior, Piaget.
  Đây là các nhãn hiệu sang của Phương Tây trị giá từ hàng trăm tới cả chục nghìn USD.
  Con gái cựu thủ tướng Lý Bằng, bà Lý Tiểu Lâm đóng bộ Emilio Pucci đi họp Quốc hội.
  Ông Hứa Gia Ấn, chủ tịch tập đoàn bất động sản Evergrande ở Quảng Châu, đeo chiếc thắt lưng Hermes ‘chỉ có’ 950 USD mà thôi, theo báo chí nước ngoài.
  Còn ngôi sao truyền hình trung ương CCTV, ông Lý Thụy Anh thì thấy đeo cặp kính Dior,
  Tống Tổ Anh, ca sĩ quân đội được người ta ghi nhận là đeo chiếc đồng hồ nạm kim cương của Piaget.
  Một nữ dân biểu khác thì đeo chiếc sắc hiệu Marc Jacobs giá khoảng 10 nghìn đôla.

  Nên gọi ‘Bắc Kinh – Beijing’ là ‘Bling-jing’ với cách chơi chữ trong tiếng Anh ‘bling’ chỉ sự là hào nhoáng bề ngoài.
  Bên ngoài Đại lễ đường Nhân dân tại Bắc Kinh, bãi đỗ xe của các dân biểu là những hàng xe sang thẳng tắp các xe Audi đen bóng, rồi Mercedes và BMW được tài xế riêng lau bóng nhoáng xếp thành hàng hàng lớp lớp
  Bên cạnh xe riêng, các quan chức Trung Quốc cũng ồ ạt dùng tiền nhà nước sắm xe công hạng sang.
  Được biết trong 10 năm qua, tiền chi phí mua xe công, đa số là xe nhập ngoại, làm ngân sách Trung Quốc mất đi khoảng 10 tỷ USD trong khi lợi tức hàng năm của mỗi người dân Tàu là 2400 đô la !!!!

  http://business.blogs.cnn.com/2012/03/12/should-chinas-capital-be-renamed-bling-jing/

 3. Gửi ông Trọng lú mà cứ ngỡ thiên hạ ngu !

  Thôi ông Lú ơi ! Bớt nói sạo giùm cái cho bà con nhờ , xử lý cái thằng Thành ma cô bí rợ Hải Phòng đi cho bà con nhờ cái coi nào . Có làm được đâu mà cứ to mồm nói sạo hoài vậy hả Lú
  Cả một lũ lưu manh mà cứ giả danh đạo đức , dối trá trơ trẽn đến tận cùng , tởm chúng mày quá đi thôi ! Lịch sử rồi sẽ nguyền rủa lũ cộng sản chúng mày đến muôn đời . Con cháu chúng mày lũ sâu mọt bán nước hại dân Trọng lú , Dũng bao cao su , Sang sâu chúa , Hùng đểu , Thành ma cô …..rồi sẽ tàn mạt thôi , ngày đó không còn xa nữa đâu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s