Ngắm biệt thự mới xây của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng

 Theo:danlambao.vn
Những hình ảnh và quảng cáo biệt thự mới xây của Thủ tướng Nguyễn Tấn DũngTrưởng ban Chỉ đạo (BCĐ) Trung ương về Phòng chống Tham Nhũng, được đăng tải trên trangBietthuViet.vn. Danlambao chỉ đóng vai trò… tiếp tay với BietthuViet để quảng cáo không công cho ngôi biệt thự giàu có này.Danlambao không có hành nghề mua bán địa ốc nên không được đến tận nơi, xem tận mặt, truy giấy tờ để kiểm chứng đây có đúng là của ngài Thủ tướng hay không. Tuy nhiên, nhìn vào trang BietthuViet.vn thì thấy đây đúng là một trang chuyên về quảng cáo dịch vụ buôn bán biệt thự ở trong nước.Vào khoảng 8 giờ sáng, Chủ nhật 11 tháng 3, bài quảng cáo đã biến mất trên trang bietthuviet.vn

*
Thứ hai, 20 Tháng 2 2012 01:26
Căn biệt thự mà thủ tướng Việt Nam đang sở hửu – được xây dựng từ năm 2000 mang đậm phong cách cổ điển châu Âu với đầy đủ những cơ sở vật chất cho một cuộc sống xa hoa như bể bơi, sân vườn, spa..và đặc biệt mặt tiền của ngôi nhà quay ra hướng vịnh với khung cảnh biển thoáng đạt.
http://bietthuviet.vn/thiet-ke-biet-thu-dep/924-ngam-biet-thu-moi-xay-cua-thu-tuong-viet-nam-nguyen-tan-dung*Vào khoảng 8 giờ sáng, Chủ nhật 11 tháng 3, bài quảng cáo đã biến mất trên trang bietthuviet.vn

30 comments on “Ngắm biệt thự mới xây của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng

  • Ngày nay, Trung Quốc đang là chủ nợ của Mỹ. Nó đang thao túng thị trường của Mỹ và thế giới. Ngay cả trong Quốc Hội, hãng phim Hollywood cũng có China nắm phần. Mặc khác, China rất giỏi mua chuộc lòng người và các nghị sĩ nên nó thao túng nhiều quốc gia trên thế giới từ nội bộ bên trong. Nếu không sớm hạ quyết tâm chống China, thì các nước phương Tây nên nhanh chóng đầu hàng Trung Quốc ngay đi. Vì nó đang nuôi các nghị sĩ tham nhũng rất nhiều.
   Còn 1 số người Việt Nam như chúng tôi, tuy là phụ nữ còn không chịu nhục. Huống hồ chi chúng tôi là dòng dõi con Rồng cháu Tiên. Là 1 cường quốc như Mỹ sao phải chịu đầu hàng dưới bàn tay điều khiển tham nhũng ở nhiều quốc gia của China?
   Today, China is the holder of U.S. debt. It is manipulating the market of the U.S. and the world. Even in the Congress, Hollywood studios also have Chinese. On the other hand, China is very good to buy off human’s mind and he manipulate so many countries from over the world from the internal. If not sooner determined against China, Western countries should implement quickly surrendered to China right away. Because Chinese is raising a lot of corruptional senators of many countries.
   Some of Vietnamese people like us that women do not leek. Vietnamese people are as the sons and daughters of Dragon and Fairy. As a power country as America must surrender control at the hands of corruption in many countries of China?

 1. Chọn Dubai là sự lựa chọn sáng suốt vì Dubai là thiên đường của các nhà tư bản trốn thuế và các nhà độc tài bị nhân dân đuổi.

  Thủ tướng của chúng ta mặc dù đã hơn 60 tuổi nhưng vẫn thích khen như 1 đứa trẻ, ông ta dùng cả trang web đổ rác của Đức và trang web quảng cáo “yếm” cho phụ nữ của nam Triều tiên để tự khen mình là lãnh đạo giỏi nhất đông nam Á.

  Chính vì vậy nếu mua được cái nhà đẹp mà không khoe thì không nhịn được. Lỡ khoe rồi bị cư dân mạng la ó thì vội rút xuống. Trang web bietthuviet.vn trót đăng rồi vội rút xuống mà không 1 lời thanh minh là đủ hiểu có vấn đề gì đó không minh bạch ở đây. Đồng chí tể tướng tính tình trẻ con và nghĩ rằng cư dân mạng cũng ngu như mình.

  Chỉ khổ đám nô lệ Vịt xứ Vệ thôi, tể tướng muốn làm gì chúng thì làm, bị nhét bao cao su cũ vào túi, bị xịt cứt lên đầu mà cứ cắn răng chịu. Bị hành hạ, đánh đập, cướp bóc đến chết mà vẫn không dám than thở. Tội nghiệp cho họ quá.

  Nếu cái biệt thự trên không phải của đồng chí tể tướng tại sao đồng chí Dũng lại im lặng và không lên tiếng phủ nhận?

  Im lặng có lẽ là đồng ý. Vì làm sao bán kịp để chối cãi và phủi tay rũ bỏ trách nhiệm như vụ Vinashin?

  Có thể các phe nhóm đá nhau bằng cách trưng ra trước dư luận những bằng chứng tham nhũng, hối lộ của địch thủ. Điều này cũng là 1 giả thuyết để mọi người phân tích.

  Nếu đồng chí tể tướng Nguyễn Tấn Dũng đưa ra được lời cam đoan của mình là đồng chí Dũng hiện giờ không phải là chủ sở hữu của căn biệt thự trên và được tòa án Dubai chứng nhận thì chúng tôi mới tin. Còn không thì quên đi.

  • Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hoá cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc.(HCM)
   Kính gửi: Anh Kami.
   Anh đi lễ chùa vui không? Thời tiết ngoài đó ra sao? Thời tiết trong Nam hiện nay đang rất nóng, thỉnh thoảng có mưa.
   Sao anh viết văn hay vậy? Có lập luận rất chặt chẽ. Anh viết rất tốt và rất nhiều ngưỡng mộ, trong đó có em. Vì anh Kami rất thông minh, hiểu biết rộng và văn chương hơn người. Nếu tụi em có dịp theo anh học hỏi thì hay biết mấy? Vì em cũng đạo Phật, và rất thích đàm đạo về Phật giáo, văn chương, cờ tướng…
   Và chính trị, mưu lược thì em rất thích trang TTHN của anh bàn về chiến thuật China, Mỹ, VN…Anh rất có ý thức về vận nước an nguy. Là 1 nhà phê bình lỗi lạc. Chắc anh diễn thuyết cũng hay? Rất tiếc là biết anh Kami muộn chứ nếu biết anh sớm, được anh chỉ vẽ thì em sẽ không rơi vào hoàn cảnh khó khăn bực bội như bi giờ, hic…Nếu tụi em sau này được cùng mấy anh chiến đấu thì vui nhể?
   Giờ em có chút việc mọn muốn phiền anh. Chẳng là vì nghe nói ở Việt Nam thì phải sợ anh Kami vì danh tiếng và tiếng nói anh Kami rất lớn: trang web anh được hơn 90% dân số VN đọc. Anh có thể công khai nạn tham nhũng và làm trái pháp luật ở công ty em được không? Vì giám đốc tham nhũng có tổ chức giống Vinashin gài em chịu tội thay và cắt hết mạng máy tính, cắt hết lương bổng…của em. Em đang rất cùng cực.
   Xin anh Kami rũ lòng lương mà giúp đỡ cho dân oan ạ!
   Em xin đội ơn anh nhiều lắm!
   http://tintuchangngay.info/2012/03/22/v%E1%BA%A5n-d%E1%BB%81-ton-giao-%E1%BB%9F-vi%E1%BB%87t-nam-hi%E1%BB%87n-nay/#comment-108144

 2. Ghê quá, bietthuviet.vn sờ phải chân giữa của ngựa rồi nên nó đá ghê quá. Bình thường thì các đồng chí an ninh mạng chỉ ngồi im đọc còm của thiên hạ, nhưng lần này các đồng chí nhẩy dựng lên như ngồi vào ổ kiến lửa. Thế mới biết cao thủ nào tung chưởng này quá nặng ký, đây là 1 quả bom nguyên tử chứ không phải lựu đạn bình thường nữa. Đây là đòn hiểm mà nói theo ngôn ngữ bình dân là “đá vào bộ hạ”.

  Theo thiển ý của tôi đây là các phe phái mang tử huyệt của nhau ra cho thiên hạ điểm.

  Phản ứng dữ dội đến mức bất bình thường của các đồng chí an ninh mạng càng làm cho tôi tin rằng “thông tin cái biệt thự trên thuộc quyền sở hữu của đồng chí tể tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều cơ sở để đánh giá đó chưa chắc đã là tin vịt”.

  Không có lửa làm sao có khói?
  http://ttngbt.wordpress.com/2012/03/13/ng%E1%BA%AFm-bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-m%E1%BB%9Bi-xay-c%E1%BB%A7a-th%E1%BB%A7-t%C6%B0%E1%BB%9Bng-vi%E1%BB%87t-nam-nguy%E1%BB%85n-t%E1%BA%A5n-dung/

 3. Dear 1nxx
  Yes, chưa chắc đã là tin vịt. Chưa chắc đã là “nhầm lẫn của cậu đánh máy”
  Haha nhưng mà nghĩ, sao bọn an ninh CS nó ngu vậy ta? hỏng có chút não nào trong gáo chúng nó cả. Tại sao lại cứ phải shut down bietthuviet? như thể là cách duy nhất để bảo vệ chế độ vậy? Nghĩ kỹ sẽ thấy VC chỉ dùng 1 cách cho mọi trường hợp, vụ này chúng hành xử cũng tương tự như việc đạp vào mặt Ng Chí Đức, 2 bao cao su với TS CHH Vũ hay giam đểu chị Bùi Hằng vào trại nhân phẩm của chúng nó?
  Lũ ngu này sắp tận số rồi bởi não của chúng chỉ chứa c… trâu!

  • Tại sao đồng chí tể tướng Dũng ra lệnh đóng bietthuviet,vn ?
   -Đ/c Dũng có coi dân tộc ta ra gì đâu.
   -Đ/c Dũng không còn cảm giác xấu hổ.

   Tôi nghĩ rằng 99% đồng chí tể tướng đã mua căn biệt thự đó từ lâu rồi, để dành khi bị dân nổi can qua thì có chỗ chạy trốn, Dũng mà sang Mỹ với con rể chưa chắc sống nổi 1 tháng. Nay bị ai đó “chơi sát ván”, họ dùng bietthuviet.vn để chỉ cho thiên hạ thấy tử huyệt của Dũng. Nên Dũng vội ra lệnh đóng bietthuviet.vn mà không 1 lời giải thích, bởi vì đó là sự thật nên biết giải thích cái gì bây giờ. Im lặng là vàng, đó là cách sử xự của đồng chí thủ tướng two condoms vào hòan cảnh tiến thối lưỡng nan này.

   • ah phải rồi 1nxx nói đúng đây!
    Hẳn là kẻ thù của 3 D ra hư chiêu này để giả vờ “đánh máy lộn” hòng chỉ cho giang hồ biết chỗ Dũng sẽ đào thoát nay mai đặng tới kiếm 3 D tính sổ!
    Tôi tin cái này đúng 90%!!!
    Thiệt, bọn này có chạy đường trời!!! (lời hăm của Bọ Lập)

   • Bác Lê Tùng Châu nói có lý :
    “Hẳn là kẻ thù của 3 D ra hư chiêu này để giả vờ “đánh máy lộn” hòng chỉ cho giang hồ biết chỗ Dũng sẽ đào thoát nay mai đặng tới kiếm 3 D tính sổ!”

    Nhưng ở Dubai có ít người Việt sống lắm, hình như tại đó chỉ có 1 ít nô lệ rẻ tiền của đảng làm việc thôi.

    Ở Mỹ thì quá nguy hiểm cho tể tướng Dũng vì kiều bào ở Mỹ đông lắm và họ “yêu” đồng chí quan tể tướng hết lòng. Không lẽ đồng chí Dũng sang Mỹ sống mà không bao giờ ra khỏi nhà?

    Ai đó chỉ tử huyệt của đồng chí thái thú Giao chỉ Nguyễn Tấn Dũng cho thiên hạ “điểm” quả là độc, họ muốn hạ quan thái thú xuống ngay tức thì, nếu không hạ xuống được ngay lập tức thì cũng lộ chỗ chạy trốn sau này.

    Mong sao họ chỉ điểm thêm vài chỗ trú ẩn của quan thái thú Dũng nữa để thiên hạ “góp ý xây dựng đảng và góp ý xây dựng tể tướng”.

    Tôi còm “góp ý xây dựng thủ tướng” trên trang web của đồng chí Nguyễn Tấn Dũng đã nhiều lần rồi mà chưa bao giờ được hiển thị. Giầu mà keo kiệt quá trời.

   • Tôi nghĩ vầy, 3 D gây lắm tội nghiệt thì dù có ở đâu đi nữa, oan gia nghiệp báo cũng kéo tới ah.
    Dubai nhằm gì mà xa mà khuất?
    Luật nhân quả công bằng, VC có chạy đàng trời cũng không thoát cảnh đền tội.

   • Bác LTC tin vào luật nhân quả?
    Nếu quả thật có luật nhân quả thì NTD chắc phải đầu thai thành con bọ hung quá.

 4. 1nxx :
  Ghê quá, bietthuviet.vn sờ phải chân giữa của ngựa rồi nên nó đá ghê quá. Bình thường thì các đồng chí an ninh mạng chỉ ngồi im đọc còm của thiên hạ, nhưng lần này các đồng chí nhẩy dựng lên như ngồi vào ổ kiến lửa. Thế mới biết cao thủ nào tung chưởng này quá nặng ký, đây là 1 quả bom nguyên tử chứ không phải lựu đạn bình thường nữa. Đây là đòn hiểm mà nói theo ngôn ngữ bình dân là “đá vào bộ hạ”.
  Theo thiển ý của tôi đây là các phe phái mang tử huyệt của nhau ra cho thiên hạ điểm.
  Phản ứng dữ dội đến mức bất bình thường của các đồng chí an ninh mạng càng làm cho tôi tin rằng “thông tin cái biệt thự trên thuộc quyền sở hữu của đồng chí tể tướng Nguyễn Tấn Dũng có nhiều cơ sở để đánh giá đó chưa chắc đã là tin vịt”.
  Không có lửa làm sao có khói?
  http://ttngbt.wordpress.com/2012/03/13/ng%E1%BA%AFm-bi%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1-m%E1%BB%9Bi-xay-c%E1%BB%A7a-th%E1%BB%A7-t%C6%B0%E1%BB%9Bng-vi%E1%BB%87t-nam-nguy%E1%BB%85n-t%E1%BA%A5n-dung/

  • Hêhêhê, bác misslotus12 trích mà không có bình luận trông buồn cười quá. Bác misslotus12 lười không chịu “đóng góp xây dựng đảng”.

   • We need the U.S Court. Gia nhập WTO và mượn tiền quốc tế thì phải theo luật quốc tế xử cho công bằng: xử theo bằng chứng chứ không xử theo miệng.
    Biểu tình cái tật hay nói dóc của tụi nó đi pà kon ơi!
    Làm được cái gì dẫn chứng ra coi? Hay là làm được 1 trăm triệu nhưng tham nhũng 100 tỷ giống Eximbank Bạc Liêu (có bằng chứng tham nhũng)?

  • Tưởng cái gì chứ trang web của tể tướng đồ tể Nguyễn Tấn Dũng thì tôi vào thường xuyên và còm “góp ý kiến xây dựng tể tướng two condoms” thường xuyên nhưng chưa bao giờ còm của tôi được hiển thị. Bác còn cái links nào độc tài hơn nữa không cho tôi xin?

 5. Bọn ác với dân hèn với giặc luôn tìm một nơi bí mật để ăn chơi hú hí và đàm chuyện quốc gia với “tàu”, nên dinh thự phải hoành tráng, một phần tiền bạc nhiều quá sài không hết giờ phải tìm nơi tiêu sài.
  Có ai biết ngoài cái dinh thự này ra còn cái nào của ai nữa không?


 6. Cánh đồng cỏ bất tận cháy không ngừng trong Văn chương Võ Đắc Danh
  ===========================

  Đâu rồi Nhà văn Nhà thơ Nhà báo cầm Tâm bút ?
  Vì nông dân khổ đau khắp cánh đồng Bắc Bộ
  Anh Vươn anh Quyết Tiên Lãng – Hải Phòng
  Đâu còn Khái Hưng bọn Việt cộng đã thủ tiêu
  Cảnh đời dân nghèo bên đê Yên phụ Sông Hồng
  « Không Anh phải sống !
  Không, thằng Bò cái Nhớn cái Bé !…
  Không Anh phải sống !… »

  Đâu rồi Nhà văn Nhà thơ Nhà báo cầm Tâm bút ?
  Vì nông dân khổ đau khắp cánh đồng Trung Bộ
  Cụ bà Hồ Nhu chết không yên nơi Cồn Dầu – Đà Nẵng
  Đâu còn Cù Huy Hà Vũ bọn Việt cộng đã bắt giam
  Người Luật sư vì đấu tranh cho Dân oan dám làm …

  *

  Đâu rồi Nhà văn Nhà thơ Nhà báo cầm Tâm bút ?
  Vì nông dân khổ đau khắp cánh đồng Nam Bộ
  Đã có « Anh Nông dân cầm bút  » : Võ Đắc Danh !
  Cả chục vạn Văn nô Thi nô Báo nô đang vô cảm
  Cả Nước đếm may lắm trên đầu ngón tay Sứ mệnh Nhà Văn

  Võ Đắc Danh suốt đời cầm bút cho nông dân
  Vinh danh con người phóng khoáng bình dị
  Khát khao tử tế khát vọng sống tử tế đàng hoàng
  Nhưng cỗ máy đẩy họ vào bước đường cùng khốn khổ

  Võ Đắc Danh suốt đời cầm bút cho nông dân
  Trọn cuộc ám ảnh tìm kiếm thân phận thương đau
  Kiếp nông dân oan khuất vùi dập lừa đảo đọa đày …
  Nơi bùn lầy làng hoang vu thôn xơ xác bến tiêu điều

  Võ Đắc Danh suốt đời cầm bút cho nông dân
  Những bút ký trang văn đẫm giọt lệ nụ cười
  Tỏa sáng những mảnh đời vô danh trên cánh đồng bất tận
  Vâng, đó là nàng thôn nữ chàng tá điền
  Vâng, chính là nông dân thời nào cũng thế !
  Vâng vẫn là nước mắt nụ cười của đàn bà thôn quê khổ đau
  Những phụ nữ thật bình thường
  Dám sống trên nỗi khổ đau cùng cực hầu làm Người Lương thiện
  Những thôn nữ thật bình dị giản đơn trong đời chợ chợ đời
  Tiếp tục đắm chìm trong tiếng kêu vô vọng
  Những người đàn bà lạ kỳ trên đường đời khổ đau cay đắng
  Yêu người bị Tình phụ – tin người bị dối lừa
  Bao nhiêu khổ đau từ trần gian trầm thống đều đổ lên đầu
  Thế mà vẫn nuốt nước mắt nghiến răng dấn bước
  Nhưng đã không gục ngã không đầu hàng dễ dàng
  Quyết không đầu hàng số phận định mệnh
  Vẫn tiếp tục dòng sống dòng chảy cảm xúc trên trang văn luống chữ đẫm mồ hôi
  Chắc Nhà Văn không những có Tình yêu thương mà còn có Lòng dũng cảm
  Thách thức chế độ nguồn cội cái ác bạo tàn

  *

  Tại sao Anh không viết kiếm sống kiếm vinh quang ?
  Viết bốc thơm lãnh tụ đỉnh cao trí tuệ ?
  Viết nâng bi quan đỏ quan tham ?
  Viết đánh đĩ liếm giầy gái chân ngắn gú chân dài ?
  Tại sao Anh trọn đời viết về nông dân bất hạnh ? ? ?
  Nhà Văn phải đối diện với đòn thù của đám quan tham quan đỏ
  Những bầy kên kên rỉa thịt nhân vật của anh cuối đường cùng…
  Trên mảnh đất kền kền trị vì chỉ có móc ngoặc ăn nhậu
  Rồi chúng buả lưới vây đời Anh không có đất sống
  Buộc phải treo Tâm bút – bẫy Anh vào vòng lao lý ngục tù

  *

  Ôi Nghịch lý Võ Đắc Danh
  Ngay giữa cái Thời Đồ đểu vinh thân phì gia là lẽ sống
  Ôi Bổ đề Võ Đắc Danh « lẩn quẩn buồn vui của cuộc đời Nông dân »
  Ngay giữa cái Định đề quái đản « yêu Nước là yêu chủ nghĩa xã hội ! »
  Ngay giữa cái Bể đồ quái thai « 16 chữ vàng + 4 Dốt ! »
  Cả Nước cả Dân tộc Việt : Xuống Hố Cả Nút thôi !
  Xin đa tạ Dòng Văn học Dấn thân Võ Đắc Danh nhân chứng hôm nay ….

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 7. Biết làm sao mà Kami trở mặt với anh Châu không? Vì anh Kami nhận được sự chỉ thị của cấp trên mà cấp trên của anh Kami được chỉ thị của China là: do sợ biểu tình, bạo động…nên đã dùng kế “Giương đông kích tây”. Chiêu này chủ yếu là điều phối kẻ địch, làm cho nó phân tâm, sau đó tìm cơ hội để tấn công. Thử nghĩ xem, với tánh tình nóng nảy như anh Châu sẽ bị nhiễu loạn như VTTT đã từng nói. Và sẽ làm trò hề cho thiên hạ!

 8. Mụ VTTT chắc đang được lên lương, thăng chức và China sủng ái do mụ hành động nhanh chóng, chia rẽ…trong 1 thời gian nhanh chóng, thành công để anh Châu và Kami không phân biệt được thực hư. Đến khi mọi việc rõ ràng thì mụ đã hoàn thành được việc cần làm. Dù bạn là ai, khi bạn bị đối thủ nhắm vào, bạn sẽ khó tránh khỏi tâm lý bị dao động. Biểu tình chưa diễn ra nhưng tâm lí bị kiềm hãm…nên tình hình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 9. @người thủ thiêm để dành hơi đi biểu tình nha, hơi đâu mà đi nói chuyện với bọn đầu toàn phân này. Con người ta ăn học đàng hoàng bị nó ăn cướp hết lương, công ăn việc làm…còn ăn nói ngược ngạo thì không bị trời đánh mới là lạ. Mong lắm, trời đánh hoặc biểu tình cho nước ngoài nhìn thấy tụi nó đàn áp dân bóc lột như thế nào. Dùng cây gậy lôi cổ nó xuống đi bà con!
  http://tintuchangngay.info/2012/03/17/c%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-vi%E1%BB%87t-nam-rung-d%E1%BB%99ng-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-tin-t%E1%BB%A9c-dan-oan-s%E1%BA%BD-t%E1%BB%95ng-bi%E1%BB%83u-tinh-2-ngay/#comment-107300

 10. Công an ND từ bảo vệ dân, trở mặt đàn áp dân, nhanh như trở bàn tay .Hàng trăm CA đàn áp Dân dã man tại Hà Nội

  hèn với giặc- ác với dân là có thật

  Bao năm nay tôi đã thấy…
  Ngư dân bị cướp biển đông bắt bao nhiêu ngày nay, không thấy chế độ có một động thái tích cực để cứu thoát ngư dân thoát khỏi tay giặc.
  Nhà cửa, ruộng vườn người dân đang sinh sống cả bày thú dữ vào cướp phá.
  Ai còn nói rằng chế độ này là của nhân dân?
  riêng tôi không thể mù mãi được.

 11. Hội Sở Chính
  Tầng 8- Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn và
  47 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM
  ĐT: (84-8) 38210055, Fax: (84-8) 38296063

  ĐƠN KHIẾU NẠI
  VỀ VIỆC VI PHẠM TIỀN LƯƠNG VÀ THƯỞNG TẾT CUỐI NĂM
  CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG.
  Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hoá cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được; trong những quyền ấy, có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc.(HCM)

  Kính gửi:
  – Hội Sở Chính EximBank Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Tôi tên: Hồ Thị Thái Hiền
  Chức vụ: Nhân viên Phòng Hành Chánh- Quản Trị Eximbank Hội sở.

  Ban Tổng Eximbank, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị này, lãnh đạo các công ty, ngân hàng trong và ngoài nước Việt Nam này, các sếp lãnh đạo có thấy một nhân viên Eximbank nào bị bạc đãi: đã không có công cụ làm việc còn không có đồng lương nào không?
  Em có chút việc mọn muốn phiền mấy sếp. Chẳng là vì nghe nói ở Việt Nam Eximbank là 1 ngân hàng lớn và có uy tín cao hiện nay nên mấy sếp lãnh đạo rất được nhiều nhân viên tôn trọng và ngưỡng mộ. Không biết mấy sếp có biết được hoàn cảnh hiện giờ của một nhân viên đang bị bức hại hay không? Vì Eximbank Bạc Liêu tham nhũng có tổ chức giống Vinashin gài em chịu tội thay và cắt hết mạng máy tính, cắt hết lương bổng…của em. Em đang rất cùng cực. Em xin kể tóm tắt sự việc như sau:
  Tháng 7/2010, Eximbank chi nhánh Bạc Liêu thành lập, ông Nguyễn Mạnh Triều giám đốc chi nhánh phân công tôi Trưởng phòng DVKD lập bản kế hoạch tiếp thị. Tôi phụ trách đi tiếp thị các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, ông Nguyễn Việt Chương phó giám đốc tiếp thị doanh nghiệp lớn. Các công việc còn lại hoạt động nội bộ duyệt chứng từ do bà Trang Ngọc Yến phó phòng DVKH Eximbank chi nhánh Bạc Liêu thực hiện.
  Khi chi nhánh vừa họat động, không biết vô tình hay cố ý. Có 1 số người cứ cố tình làm rối lên, có người thao túng cho cấp dưới em phân công nhân viên. Sau này, chứng từ mở hồ sơ cho vay khách hàng doanh nghiệp thiếu rất nhiều. Từ tháng 1/2011 đến nay, phòng tín dụng (bộ phận giải ngân) vẫn chưa cung cấp chứng từ cho phòng dịch vụ khách hàng em. Nhân viên phòng em đã làm việc rất có trách nhiệm, hồ sơ lưu cẩn thận và đã báo cáo lên giám đốc Bạc Liêu bằng văn bản.
  Cũng có người thương tình chỉ em nói với họ lúc đầu là: “ Nếu bất ổn như vậy, nếu mọi người cứ tha hồ phân công công việc trong phòng em như vậy thì em sẽ trình giám đốc xin nhường phần việc và trách nhiệm của em lại cho người đó.”
  Giám đốc đã đồng ý và ra ngay QĐ03B/2010/EIBBL của quyền giám đốc chi nhánh Bạc Liêu phân công anh Nguyễn Việt Chương phó giám đốc chịu trách nhiệm quản lý, điều hành, phân công công việc trong phòng em. Và sau đó là phó phòng Trang Ngọc Yến ra sức phân công vì đã có giám đốc ủng hộ nên không sợ gì cả, làm việc không thông qua trưởng phòng còn thách trưởng phòng:” Báo cáo lên hội sở đi coi có làm gì được tui không?”. Theo quy định nếu nhân viên làm sai lần đầu nhắc nhở, lần 2 họp nhắc, lần 3 trình giám đốc. Mặc dù có thư ký ghi biên bản họp ban giám đốc hằng tuần nhưng khi hội sở xuống thì không thấy đâu.???
  Tôi cũng muốn yên ổn làm việc và phát triển chi nhánh nhưng giám đốc cứ liên tục ra văn bản như: cắt mạng truyền dẫn thông tin, đe dọa cắt điện thoại tại bàn làm việc của tôi…khiến tôi không thể kiểm tra và phát triển các dịch vụ: SMS, Mobile Banking, …cũng như không thể cập nhật các lãi suất, biểu phí, những thông báo quy định mới…
  Do tính chất phức tạp của vấn đề và theo tinh thần trách nhiệm của Luật kế toán là phải có báo cáo lên cấp trên nên tôi đã báo cáo và trình những văn bản và ghi âm bằng chứng lên cấp trên nhưng lần nào cũng bị chặn lại.
  Nếu kế toán trưởng chi nhánh làm sai thì ai sẽ chịu trách nhiệm? Tuy giám đốc Eximbank Bạc Liêu nói giám đốc chịu nhưng toàn ra văn bản bắt tôi chịu vô cớ. Vì trách nhiệm của người kế toán là phải giữ tài sản chung nên tôi có báo cáo và làm đơn khiếu nại theo thứ tự và cấp bậc nhưng họ toàn ép buộc tôi nhận trách nhiệm vô cớ và giám đốc Nguyễn Mạnh Triều ỷ quyền cậy thế chẳng những sỉ nhục tôi trong cuộc họp tháng 9/2011 (tôi có ghi âm lại) mà còn đòi đuổi người lao động không đúng Pháp Luật? Nhưng do xét thấy tôi không sai và không có căn cứ nên Ban Tổng đã cho tôi được chuyển công tác lên hội sở làm tháng 10/2011.
  Trong quá trình công tác ở Bạc Liêu tôi có vay hỗ trợ cho CBCNV học tập và tiêu dùng với số tiền là 150 triệu đồng, thời hạn trả 10 năm với lãi suất tương đương 13.5%/năm. Còn thẻ tín dụng thì theo hợp đồng mỗi tháng chỉ được trích số dư nợ tối thiểu theo yêu cầu của khách hàng nhưng họ tự động trừ hết cả lương và thưởng của tôi mặc dù tôi không có yêu cầu và không có chữ ký của tôi. Kính thưa LĐLĐ thành phố, do suốt từ đầu năm 2011 giám đốc Eximbank Bạc Liêu luôn làm sai như: cắt hết mạng, chặn đường gửi thư và email của tôi, không hỗ trợ nhân viên và công cụ làm việc cho tôi, tự ý đổi chỗ và bắt tôi duyệt chứng từ mà không có chữ ký khách hàng (tôi có ghi âm)…quá vô lý nên tôi không thể tuân theo vì trái pháp luật nên ông ta đã tự ý báo cáo, lập biên bản xử lý tôi sai sự thật để cách chức và trừ lương tôi không có cơ sở mặc cho tôi khiếu nại nhưng họ vẫn cố tình làm sai.
  Tuy vậy, tôi vẫn cố gắng trả nợ vay đầy đủ suốt 1 năm vừa qua nhưng cho đến cuối năm thì họ trừ tất cả lương và thưởng của tôi nên tôi không thể chịu đựng thêm nổi nữa. Vì bây giờ lương kỳ 1 của tôi chỉ có 1,560,075 đồng mặc dù tôi đã làm đúng theo trình tự của pháp luật. Vì ông Nguyễn Mạnh Triều tự ý rút tiền mà không có sự đồng ý và chữ ký của khách hàng, món nợ vay thì chưa phải là nợ quá hạn (không đóng quá 3 lần mới đưa vào nợ xấu). Và do Pháp Luật là phải có bằng chứng và nguồn căn nên tôi kính nhờ pháp luật và xã hội giúp đỡ cho người lao động làm đúng nhưng khốn khổ tội nghiệp, bị hại oan ức này. Do tôi không còn tiền để trang trải cuộc sống nên tôi tìm đến Hội Sở Chính EximBank và cộng đồng kính nhờ giúp đỡ và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động để người dân có thể yên tâm sống và làm việc dưới sự che chở của pháp luật công bằng và dân chủ.
  Xin các lãnh đạo Hội sở rũ lòng lương mà giúp đỡ cho nhân viên cấp dưới ạ!
  Em xin đội ơn lãnh đạo nhiều lắm!

  Trân trọng kính chào,
  P. HC QT
  Hồ Thị Thái Hiền
  (Đã ký và đã gửi Trưởng phòng hành chánh)
  Nơi nhận:
  – Hội Sở Chính EximBank.

 12. Đây là con cháu thủ tướng Dũng tham nhũng?
  Làm nhân viên Eximbank là cứ tham nhũng và trừ lương nhân viên là được, cứ trừ sạch sẽ lương trong tài khoản nhân viên là được!
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/03/24/d%C6%A1n-khi%E1%BA%BFu-n%E1%BA%A1i-v%E1%BB%81-vi%E1%BB%87c-vi-ph%E1%BA%A1m-ti%E1%BB%81n-l%C6%B0%C6%A1ngva-th%C6%B0%E1%BB%9Fng-t%E1%BA%BFt-cu%E1%BB%91i-nam-cho-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-lao-d%E1%BB%99ng/#comment-26313

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s