CXN_031912_1451_Kami bịt miệng tôi

Vì Kami bịt miệng tôi nên tôi phải nói ở trang của mình.
Lý do tôi chiến đấu tới cùng không phải vì chuyện vặt vãnh nhưng vì Kami xúc phạm tới danh dự của tôi, nói rằng tôi nói dối là lúc trước tôi nói tôi đạo Phật, tôi nói rằng không bao giờ tôi nói thế, Kami vu cáo là tôi nói dối, điều này xúc phạm danh dự tôi rất sâu sắc nên tôi đã chiến đấu tới cùng để bảo vệ danh dự là một người không bao giờ nói láo.
Đối với tôi, chuyện bảo vệ danh dự rất là quan trọng chứ không phải chuyện đôi co trẻ nít.
Cũng như cuộc tranh cử của Tổng Thống Mỹ hiện nay, khi cáo buộc là phải trưng bằng chứng xác đáng, không có bằng chứng là anh sai. Có người cáo buộc Obama không là công dân Mỹ, Ông Obama phải đăng copy Giấy Khai sanh để chứng minh. Đã là một người của công chúng thì danh dự rất quan trọng, tôi đã theo dõi sát bài viết bên kia của Kami và khi bất kỳ một cáo buộc nào không đúng về tôi là tôi phải đính chính cho đúng (vogouriously defending my honour) chứ tôi hoàn toàn không đôi co chuyện nhỏ bé, đối với họ, không ai biết họ là ai, nhưng rất nhiều người biết uy tín của tôi nên tôi phải bảo vệ danh dự của tôi chứ không thể bỏ qua để mang tiếng xấu được, mọi người nên hiểu chuyện danh dự này.
Khi anh không dám trưng bằng chứng ra thì đó là vì anh không có bằng chứng hay là bằng chứng ngụy tạo nên anh mới sợ mà không dám trưng ra. Kami nói rằng Kami không phải là tên thật nên anh ấy không mất mát gì, người mất mát nhiều là tôi. Điều này không đúng vì tôi chỉ mất mát nếu tôi sai, nếu tôi đúng thì tôi không mất mát gì cả. Tôi thách thức Kami 4 hay 5 lần trưng bằng chứng nhưng hắn không dám rồi cuối cùng làm mặt hòa hoản.
Nguyễn Quang Duy, Phạm Anh Tuấn và chị Trương thị Dung xác nhận với tôi là họ quen biết tôi mấy năm mà không bao giờ nghe tôi nói tôi là đạo Phật. Thật ra, vấn đề tôn giáo thì người VN hải ngoại không bao giờ bàn tới, nhưng tôi có bàn với chị Trương thị Dung (khi chúng tôi khá thân) và chị ấy xác nhân là tôi nói với chỉ rằng lúc trước tôi có đạo Tin lành nhưng vì không thích tư cách của một Mục sư nên tôi bỏ đạo năm 2004, nhưng suy nghĩ của tôi thì tôi thích lý thuyết của đạo Thiên Chúa Giáo.
Tôi nghĩ là căn bệnh tai biến mạch máu não đã làm ảnh hưởng rất nặng đến trí nhớ của Kami.
Hôm qua, VTTT đả nói sai về tôi, tôi chỉnh lại và VTTT đã xin lỗi.
—————————————————————-
Võ Thị Thương Thương
17/03/2012 lúc 21:35 | #103

chauxuannguyen :
@VTTT,
Lại sai quá sai nữa.
Đây là những điều đúng:
1. Đặng Ngọc Khoa, làm từ thiện mà nói là bày trò thì tôi ko hiểu VTTT như thế nào, tất cả báo Thanh Niên có đang rành rành mà bày trò là thế nào ??
2. Họ muốn đăng là quyền của họ, rất tiếc là DNK chết rồi.
3. Khi làm từ thiện, tôi nói rõ với DNK là khi nhiều người biết đến 1 VK làm từ thiện thì nhiều VK hay người VN khác sẽ làm theo thì ng dân bớt khổ. Tất cả những chuyện tốt tôi làm, ngay cả chống cộng thì tôi cũng muốn nhiều ng biết đến để cùng nhau chung sức làm.
4. Đúng là năm 2006, lúc đó ko biết nhiều về nền kinh tế VN, thấy bề ngoài thì rất phát triển. Chuyện dũng cảm đi biểu tình là DNK thêm vào, tôi chỉ hỏi, dân Da Nẵng cũng biểu tình nửa àh, (vì lúc trước 75 tôi sống ở SG và trường Cao Thắng cũng có Lê văn Nuôi biểu tình), nhưng DNK thêm mắm muối vào như “dũng cảm đi biểu tình”. Lúc d0o1 mỗi lần biểu tình là nghĩ học nên tôi cũng khoái.
5. Khi cho học bổng trường Đức Phổ thì chụp hình dưới cờ CS thì phải thôi, ko có vấn đề gì, ko lẻ tôi kêu trường bỏ lá cờ xuống để tôi chụp hình, vụ này cộng đồng HN cũng có hỏi và tôi cũng đả trả lời.
6. Đâu có gì là nói ngược lại đâu, học bổng 100 triệu (tôi ko còn nhớ rõ) thời 2006 đã trao đầy đủ.
7. Tôi ko xin làm cố vấn mà lúc đó tôi offer làm cố vấn tức là tôi nói tôi sẵn sàng làm cố vấn nếu dc hỏi, tất cả đều ở trên báo Thanh Niên, ko có gì dấu giếm cả.
8. Khi offer là tuyên bố sẵn sàng tham gia thì có cần gì phải tìm hiểu đâu, như ở xứ văn minh, mình chỉ offer, được thì ngồi lại nói chuyện thêm, ko dc thì chia tay, có gì ầm ỉ đâu
9. Ông NX Huế đâu có gì dính với Dung Quốc, tôi đâu có discuss với ông Huế về vấn đề DQ đâu, chỉ có nói với DNK và DNK viết lên Thanh Niên thế thôi. NX Huế thì làm gì quyết định ai ltham gia DQ, phải là PetroVn chứ, lại sai nữa.
10. Không phải trẻ em d9uong2 phố đâu mà là con em của đồng đội chị Đặng thùy Trâm với trình độ lớp 12. Như tôi đả nói, Huyện Đức Phổ muốn đưa ông Tu nào viên chứa hành chánh huyện (ko biết gì về vi tính) làm chủ quản, tôi không chịu, tôi nói DNK, DNK đề nghị dời về DN, sau đó cũng ko thành thì tôi có nói em nào vào SG thì tôi nhận và có 2 em vào VP SG làm.
11. Tiền KS ở QN thì sáng hôm đó, DNK dt nói là Tổng biên tập (ko nhớ tên) báo Thanh Niên nói họ sẽ cho chi nhánh QN trả, một người trưởng trạm tên là Toàn, tôi có gửi lời cám ơn anh Toàn, anh Toàn sáng hôm đó có mặt tại KS và khi tôi sắp thanh toán thì anh Toàn nói Sếp lo chuyện này, có lẽ bạn lấy thông tin từ đệ tử của nhà văn Thanh Thảo nên không biết về sự sắp xếp giữa DNK và TBT báo Thanh Niên.. Sau đó tôi về SG và cùng Hoàng Hải Thủy và TBT uống cà phê ở Broda vài lần. Tiền KS chỉ là 200 usd thôi, ko là quá lớn đối với tôi.
Vậy nhé, còn có thắc mắc gì thì cứ nêu lên, tôi trả lời cho, bôi nhọ tôi ko thành công đâu,
CXN

+Nếu còm của ông đúng thì tui xin lủi ông 2 điều:
1- Về vụ tuyển trẻ em đường phố vào làm vi tính 3 D.
2- Về chuyện tiền nong nợ khách sạn…
Thân mến,
VTTT

——————————————————————————–
Kami hăm dọa trưng bằng cớ, tôi thách thức Kami nhưng Kami không dám vì đó là chính Kami ngụy tạo ra, vậy thì Kami block và bịt miệng tôi.
Đây là tôn chỉ của một thằng láo khoét :
” Trong sự tôn trọng sự khác biệt ý kiến của mọi người, trang TTHN luôn mong mỏi đón nhận những bài viết của các tác giả, cũng như những ý kiến góp ý của độc giả trong tinh thần xây dựng, đối thoại, hòa nhã, tôn trọng và tích cực. Chúng tôi sẽ từ chối những bài viết, ý kiến có tính cách khích bác, chửi bới, miệt thị và sử dụng từ ngữ bất lịch sự. Trân trọng cảm ơn quý bạn. “
Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm.
———- Forwarded message ———-
From: Kami 2648 <kami2648@gmail.com>
Date: 2012/3/18
Subject: Re: Trao đổi

To: tcdrafting Nguyen <tcdrafting9@gmail.com>

Thôi, chúng ta lại ai làm việc ấy. Đừng có lình xình mấy cái vụ này cho xấu mặt cả 2 bên mà người mất mát nhiều sẽ là anh. Em sẽ blog IP của anh một thời gian, cho sóng yên biển lặng. Thong báo đẻ anh biết.
Chào anh
Kami

On Sun, Mar 18, 2012 at 3:22 PM, tcdrafting Nguyen <tcdrafting9@gmail.com> wrote:

Kami post lên đi, post lên thì ai ai cũng biết đó ko là giọng văn của anh, anh ko bao giớ nói hay nghĩ về con anh cả mà trg câu đạo Phật này có con và cháu, anh hỏi Nguyenquang Duy và vài ng bạn, Kami hỏi Tuấn xem anh có bao giờ nói anh là đạo Phật hay ko ??

CXN
Kami mói là có trí nhớ có vấn để vì tai biến mạch máu não đấy.
Còn chuyện bọn CS trà trộn vào thì bọn anh ko quan tâm đâu

132 comments on “CXN_031912_1451_Kami bịt miệng tôi

  • Một trong những cái khốn nạn trong cuộc đời người ta là bị chính thằng bạn mà mình tin tưởng, lôi mình ra bêu xấu, bôi nhọ bằng những lời vu khống. Tôi cho rằng ông Châu Xuân Nguyễn đính chính và vạch trần cái đốn mạt của Kami là việc làm hết sức cần thiết, bởi lẽ, như ông CXN đã nói, ông là người của công chúng. Chính bản thân tôi là một trong muôn vạn người tin chắc rằng ông là người trung thực. Sự việc giữa ông Châu Xuân Nguyễn và Kami không chỉ đơn thuần như của hai thằng bạn giận dỗi nhau. Ở đây, nó liên quan tới uy tín của một người đang làm công việc giải thoát dân tộc và đất nước VN khỏi tay cộng sản, mà người đó chính là ông Châu Xuân Nguyễn. Vì vậy, ông Châu Xuân Nguyễn phải đính chính là một điều dễ hiểu. Vậy thôi!

 1. Cựu giáo sư trung học đệ nhị cấp
  Ông CXN
  Tôi ủng hộ ông .
  Dân miền nam rất không tin và sợ dân miền bắc đang tràn ngập khắp miền nam .
  TT Thiệu nói rất đúng : Hãy nhìn những gì cs làm , đừng nghe những gì cs nói . Kể cả từng đứa cụ thể.
  Hãy vững tin
  CGSTHDNC.

 2. Người Quân tử không chấp nhặt những điều đơm đặt , kẻ nào nói xấu người khác mà không có bằng chứng, thì trước hết mồm họ bẩn, anh quan tâm làm gì cho bực mình.
  Độc giả biết phân biệt phải quấy qua cách hành văn của người viết, vì văn là người mà anh!
  Thật lòng với anh CXN nha ! Anh không làm chính trị được đâu, vì cá tính của anh quá bộc trực, khó thu phục những người điềm đạm ủng hộ anh , thời gian đầu tôi cũng rất dị ứng với những phát biểu gây “Sốc” của anh, nhưng thời gian sau này chịu khó đọc kỹ các bài viết của anh , tôi thấy anh là người có cá tính mạnh, thẳng ruột ngựa, có thực tài, có tâm với quê hương.
  Chính vì vậy mà tôi thay đổi dần nhận định không còn buột miệng nói thầm 1 mình giữa đêm khuya ” – THẰNG KHÙNG” ( xin lỗi ! tôi buột miệng trong vô thức ).
  Hôm nay gõ hơi nhiều vì tôi có cảm tình với anh qua vụ Kami cà khịa về tín ngưỡng tôn giáo của anh, cũng như khen “đểu” về trang Blog này. Thân ái !

  • Chào bạn Thúc Sinh,
   Thời đại internet, người ta bịa đặt, đặt điều bôi nhọ thì mình phải phản ảnh sự thật, nếu không, bạn là ng của công chúng thì nó lan tỏa ra rất nhanh.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 3. Do lổi xin đính chính lại như sau.

  Anh Chau Xuan Nguyen mến,
  Theo tôi, những ngày qua tất cả những gì anh muốn nói cũng đã nói rõ và rất rõ, hãy cười và làm việc mình đang làm là cách tốt nhất anh ạ.
  Tôi ũng hộ anh và tất cả các bạn hữu cùng anh.
  Vì một nước VN không cộng sản, Một nước VN yêu chuộng Dân Chủ, Tự Do, Nhân Quyền để giử gìn biên cương lãnh thổ, tất cả mọi chia rẻ dân tộc đều do CS tạo nên.
  Chúc anh và tất cả các bạn hữu cùng toàn thể người Việt yêu chuộng Tự Do và Dân Chủ thật nhiều sức khỏe
  BND

 4. Chả có gì ngạc nhiên cả Châu Xuân Nguyễn!
  Anh Hà Lội ‘KAMI’ mà không như vậy, thì không phải người HÀ LỘI!
  Đặc tính chung của đa số người Hà Nội hay miền Bắc là LÁO CÁ VẶT!
  Chuyện chả có gì, thì hắn cũng cố gắng khoét ra, nhằm hạ uy tín người khác!
  Khoét KHUYẾT ĐIỂM nhỏ nhất (không có thì ĐẶT CHUYỆN, CHỤP MŨ),bôi lọ ƯU ĐIỂM để HẠ GỤC người khác!
  Đòn VỠ LÒNG của HÀ LỘI hay việt cộng, ai cũng biết cả!
  Nhắm KHÔNG XONG, thì giở trò BỊT MIỆNG! Không bịt miệng được , thì giỡ tiếp trò CHẠY LÀNG!
  @ Gọi nôm na là trò LƯU MANH VẶT của NGỢM HÀ LỘI!

  • Nghìn năm ảnh hưởng Tàu nên Ngợm Hà Lội biến thành ‘MÁU VIỆT HỒN CHỆT’ hay ‘mặt Việt hồn Tàu’ trong môi trường “ao tù nước đọng’ miền Bắc, lâu ngày biến thành BẢN CHẤT ‘lưu manh vặt, thâm độc’.
   Nhưng Tàu thâm độc 10, thì ‘NGỢM HÀ NỘI’ mới bắt chước được 8 !
   Cho nên ‘NGỢM HÀ NỘI’ lúc nào cũng HÈN, cũng SỢ Tàu là vậy!
   Và cũng vì BẢN CHẤT LƯU MANH VẶT, THÂM ĐỘC, học lóm Tàu, nên NGỢM HÀ NỘI luôn là NGUYÊN NHÂN SÂU XA gây cho DÂN TỘC VN ‘CHIẾN TRANH, NGHÈO KHỔ.LẠC HẬU,CHIA RẺ, CHẬM TIẾN’ triền miên!
   Biến nước VN bây giờ thành CÁI CHUỒNG LỢN XHCN, không biết bao giờ mới thay đổi được!

   • NGUYEN NGOC AN :

    Nghìn năm ảnh hưởng Tàu nên Ngợm Hà Lội biến thành ‘MÁU VIỆT HỒN CHỆT’ hay ‘mặt Việt hồn Tàu’ trong môi trường “ao tù nước đọng’ miền Bắc, lâu ngày biến thành BẢN CHẤT ‘lưu manh vặt, thâm độc’.
    Nhưng Tàu thâm độc 10, thì ‘NGỢM HÀ NỘI’ mới bắt chước được 8 !
    Cho nên ‘NGỢM HÀ NỘI’ lúc nào cũng HÈN, cũng SỢ Tàu là vậy!
    Và cũng vì BẢN CHẤT LƯU MANH VẶT, THÂM ĐỘC, học lóm Tàu, nên NGỢM HÀ NỘI luôn là NGUYÊN NHÂN SÂU XA gây cho DÂN TỘC VN ‘CHIẾN TRANH, NGHÈO KHỔ.LẠC HẬU,CHIA RẺ, CHẬM TIẾN’ triền miên!
    Biến nước VN bây giờ thành CÁI CHUỒNG LỢN XHCN, không biết bao giờ mới thay đổi được!

    Chào NNA,
    Cám ơn bạn.
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

 5. Vâng danh dự thậm chí phải rửa bằng máu như tục đấu kiếm thời xưa.Nhưng bác CXN ơi còn nhiều việc quan trọng,bạn đọc biết nhận xét mà.Ka mi chỉ ngại bác Phạm Thị Oanh Yến thôi,đòn bẩn thì bác thua xa những người trong nước trong đó có cả tôi.Bác nhìn anh Nguyễn Hữu Viện đó anh ấy bây giờ đã điềm tĩnh hơn rất nhiều,nóng nảy quá sẽ làm mắt mình không còn sáng.Thời đại Internet này làm sao giữ được bí mật cá nhân dù nó sạch sẽ hay bẩn thỉu thậm chí cả điạ chỉ nhà riêng.

  • Tôi nghĩ giữa hai anh CHÂU và KAMI tôi vẫn quý sự CHÂN THÀNH chân thật của anh CHÂU hơn …….. và Thời đại Internet chắc có lẽ khi Dân trí đồng bào ta cao hơn THÌ SUY TƯ của anh CHÂU phù hợp hơn ….

   CHÍNH TRỊ phải đi đôi với ĐẠO ĐỨC vì vị GANDHI đã được kính trọng khắp nơi trên Thế giới dù bất kỳ chính kiến nào và ngay cả trong Ấn Độ….

   Còn MAO XẾNH XÁNG thì ngay dân Tàu hiểu biết họ cũng KHINH TỞM chớ đừng nói chi các dân tộc khác ….ở đây không nói thằng học trò ruột của MAO XẾNH XÁNG làm gì

   Chúc annh CHÂU vui khỏe …tôi không bao giờ giận anh …cho dù anh mắng chửi khi anh em chúng ta chưa hiểu nhau là “giòi bọ” …

   Tôi quý tất cả những ai phê bình mình NẾU DỰA trên Tinh thần phục vụ TỔ QUỐC VIỆT NAM ……..

   Trân trọng,

   Nguyễn Hữu Viện

   • TRIỆU LƯƠNG DÂN :

    Tôi nghĩ giữa hai anh CHÂU và KAMI tôi vẫn quý sự CHÂN THÀNH chân thật của anh CHÂU hơn …….. và Thời đại Internet chắc có lẽ khi Dân trí đồng bào ta cao hơn THÌ SUY TƯ của anh CHÂU phù hợp hơn ….

    CHÍNH TRỊ phải đi đôi với ĐẠO ĐỨC vì vị GANDHI đã được kính trọng khắp nơi trên Thế giới dù bất kỳ chính kiến nào và ngay cả trong Ấn Độ….

    Còn MAO XẾNH XÁNG thì ngay dân Tàu hiểu biết họ cũng KHINH TỞM chớ đừng nói chi các dân tộc khác ….ở đây không nói thằng học trò ruột của MAO XẾNH XÁNG làm gì

    Chúc annh CHÂU vui khỏe …tôi không bao giờ giận anh …cho dù anh mắng chửi khi anh em chúng ta chưa hiểu nhau là “giòi bọ” …

    Tôi quý tất cả những ai phê bình mình NẾU DỰA trên Tinh thần phục vụ TỔ QUỐC VIỆT NAM ……..

    Trân trọng,

    Nguyễn Hữu Viện

    Chào bạn NHV,
    Cám ơn sự ủng hộ của bạn. Đôi khi tôi nói nhiều lần mà ko chỉnh sửa thì tôi rất tức giận. Sorry nhe
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

   • Chào bạn NHV,
    Cám ơn sự ủng hộ của bạn. Đôi khi tôi nói nhiều lần mà ko chỉnh sửa thì tôi rất tức giận. Sorry nhe
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

    THẾ LÀ TỐT ĐẸP RỒI !!

    Bao giờ KAMI viết Sorry nhe như anh Chau Xuan Nguyen ???

    Thân gởi anh Chau Xuan Nguyen …. Chúng ta ANH & TÔI đã trải nghiệm ĐẠI HỌC ÁI QUỐC hơn 30 năm ở Ba Lê hay anh gần 40 năm ở Phố Mèo Buồn ,ÚC …nhưng là 1 thành phố an bình tươi đẹp ….


    Ðêm Giao thừa Nhâm Thìn trên Quê vợ Quê con …
    =============================

    Hơn nửa đời Người ba mươi hai năm
    Vẫn thân tầm gửi vẫn kiếp con tằm
    Lắng nghe Non Nước Sông núi giục…
    Vẫn còn Quốc tịch Việt giấy hộ thân
    Đất Mẹ bố me không xương trắng
    Bát tro bên Mỹ – bát bên Tây chia phân
    Họ hàng khắp năm châu ly tán
    Cố hương vẫn đó Quê xa thật gần …
    Nhớ cô thầy bạn góc trời lận đận
    Nơi đây vỏ vàng Hồn phân tâm
    Trời rộng mây xa Chim Câu bay vút

    Nhìn xuống băng tuyết lưu dày trắng ngần
    Chim Quyên hót đau sầu Trăng huyết
    Đàn Chim Việt lưu vong giọt lệ thầm
    Guồng máy kinh tế quay cuồng mì áo
    May mắn còn vợ hiền con yêu tri ân …
    Giấc mộng Quê nhà bao đêm trắng !
    Giấc mơ Cố quận cứ trôi nhạt phai dần ….
    Bao giờ trở lại thăm lần đầu là lần cuối ?
    Ngày ấy sống lại Một thời Thanh Xuân …..
    Muốn nhờ Cố nhân khơi chút tro tàn lửa
    Thung lũng Hoa Vàng Cali …còn phân vân ….

    Ðêm Giao thừa Nhâm Thìn 2012

 6. Kami , tư cách của nó chỉ đáng gọi là thằng, bản chất nó là thằng xạo, bây giở đã lộ ra nhiều rồi và chắc chắn tương lai không còn dấu được ai.
  Nó chẳng phải đấu tranh dân chủ gì đâu chỉ qua là thằng nhãi háo danh.
  Anh CXN, mặc xác nó, đường anh anh cứ đi.

   • Trước đây tôi cũng hay vào trang TTHN để đọc, sau này bất mãn với tư cách cua Kami nên bye bye luôn.

  • andy :

   Kami , tư cách của nó chỉ đáng gọi là thằng, bản chất nó là thằng xạo, bây giở đã lộ ra nhiều rồi và chắc chắn tương lai không còn dấu được ai.
   Nó chẳng phải đấu tranh dân chủ gì đâu chỉ qua là thằng nhãi háo danh.
   Anh CXN, mặc xác nó, đường anh anh cứ đi.

   Chào bạn Andy,
   Cám ơn sự ủng hộ của bạn.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 7. anh CXN hãy uống ly rau má cho nó hạ hỏa đã, khi Kami cho đang bài blog của anh chi sau blog basam là có ý đồ gài bẫy anh rồi, nhưng anh lại không biết mà dính chưởng, cái này cứ coi là bài học phâm xuân ẩn anh ạ, anh hãy điềm tĩnh lại, có nhiều thứ em muốn nói anh nhiều hơn nhưng em không muốn nói anh vào lúc này, kể cả việc post bài cũng vậy, không phải bài nào cũng post cả, hiện nay em không biết ai làm quản lý post bài, nhưng anh hãy để 1 người trong nhóm của anh sống trong nước đọc và chọn bài trước khi post lên thì sẽ hay hơn, anh thông minh em nói ngắn gọn chắc anh hiểu

  • Chào bạn,
   Tôi hoan nghênh và Đồng ý với ý kiến của bạn.
   Có rất nhiều trang blogs, webs được đặt ra để đi theo “định hướng” của đảng cs, qua các trang webs, blogs đó dưới sự chỉ đạo của đảng “định hướng” đưa giới trí thức, đồng bào vào đi vào con đường vạch sẳn có chủ đích của đảng. Cái nguy hiễm nhất là ru ngủ giới trí thức và nhân dân có “định hướng”.

   • Tôi đồng ý với BND , mượn lời của blogger Oanh Yến Thị Phạm để trả lời bạn :
    ” Mặc dù trong tay có cả một bộ máy ca, an ninh, quân đội toàn tri cs VN đã hoang mang phải sử dụng đến những con “QUỶ BÚT”để đánh vào mặt trận Tâm Lý Chiến để có thể kéo dài sự tồn vong của chúng.”

   • Nếu có blog nào có biểu hiện bất thường đề nghị bác BND đăng links lên cho bạn đọc đánh giá, bình luận và kiểm tra. Có như vậy bạn đọc trong nước mới biết để tránh.

   • 1nxx thân,
    Trời nhiều trang webs và blogs lắm, lúc đầu tôi cũng nghĩ như 1nXX, nhưng sau suy nghĩ lại thì thấy rằng chính các “còm sĩ” đã vạch mặt bằng những còm nói lên ý muốn và cái nhìn của người dân, cũng tốt bác ạ!. Sự thật và chính nghĩa luôn thắng. súng AK hay M16 đều bắn tốt như nhau quan trọng là mục tiêu và người bắn thì AK hay M16 mới là súng còn không nó chỉ là cục sắt. 🙂

   • BND :

    Chào bạn,
    Tôi hoan nghênh và Đồng ý với ý kiến của bạn.
    Có rất nhiều trang blogs, webs được đặt ra để đi theo “định hướng” của đảng cs, qua các trang webs, blogs đó dưới sự chỉ đạo của đảng “định hướng” đưa giới trí thức, đồng bào vào đi vào con đường vạch sẳn có chủ đích của đảng. Cái nguy hiễm nhất là ru ngủ giới trí thức và nhân dân có “định hướng”.

    Chào bạn BND,
    Cám ơn sự ủng hộ của bạn.
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

  • hailua :

   anh CXN hãy uống ly rau má cho nó hạ hỏa đã, khi Kami cho đang bài blog của anh chi sau blog basam là có ý đồ gài bẫy anh rồi, nhưng anh lại không biết mà dính chưởng, cái này cứ coi là bài học phâm xuân ẩn anh ạ, anh hãy điềm tĩnh lại, có nhiều thứ em muốn nói anh nhiều hơn nhưng em không muốn nói anh vào lúc này, kể cả việc post bài cũng vậy, không phải bài nào cũng post cả, hiện nay em không biết ai làm quản lý post bài, nhưng anh hãy để 1 người trong nhóm của anh sống trong nước đọc và chọn bài trước khi post lên thì sẽ hay hơn, anh thông minh em nói ngắn gọn chắc anh hiểu

   Chào bạn hailua,
   Cám ơn sự ủng hộ của bạn. Tôi biết chứ, hắn PR blog của hắn hơn PR cho tôi, hắn trưng 90 ngan2pageview/day, tôi chỉ ko nói thôi.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 8. Kami người đưa tin là ai ?
  Tôi thật kinh ngạc ! Đọc cái tiêu đè ” Niềm hy vọng mới không hương Hoa Nhài ”, thật phân vân, không biết tác giả đang hy vọng vào điều gì ? Đang lí giải cho mục đích nào ? Của ai ? .

  Đọc xuống tiếp dưới 15 cái còm, thật thú vị ! Có người còm rằng ( trích nguyên văn bằng chữ in nghiêng) :
  ……..

  http://arnet22.blogspot.com/2011/03/kami-nguoi-ua-tin-la-ai.html

  • Chào bạndvck,
   Cám ơn bạn, cái link đó đọc thú vị nhỉ ??? Trc giờ tôi có nghe phong phanh nhưng ko có thời giờ lướt web khác nên ko biết, bây giờ mới biết.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 9. KAMI CÓ PHẢI LÀ CAM KHÔNG ?

  SATAN LẠI LÒI ĐUÔI
  “…tôi xin mạn phép xin các còm sỹ cho tôi được thay đổi cách đặt biệt danh cho nhân vật này.Nghĩ mãi mới ra một biệt danh mà thiển nghĩ các còm sỹ , dù là người theo Lương Giáo, Phật Giáo, Công Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo hay Đạo Hồi nghe qua cũng hiểu và cũng phù hợp với tính cách của nhân vật này: miệng lúc nào cũng gào lên rằng “em chỉ phản biện, không tham gia chính trị” nhưng thở ra sặc mùi cộng sản nằm vùng và ló ra cái đuôi cs lúc nào cũng chỉ muốn châm chích những nhà đấu tranh cho DÂN CHỦ. Vâng thiển nghĩ phải đặt biệt danh cho nhân vật này là “ SATAN” thì mới đúng với bản chất của hắn ta. Các còm sỹ nghĩ sao, xin góp ý….”
  SATAN này như tôi đã nói trong comment trước quả là một thằng đaị lưu manh.
  Tự mình tung tin đồn rồi cũng mình tự kết luận: hy vọng đó không là sự đồn đoán!
  SATAN này xứng đáng lên kế vị anh Huynh , anh Rứa một khi hai anh đến tuổi hưu. Còn rất nhiều dẫn chứng lồ lộ ngay trên bài viết của con quỷ SATAN này mặc dù được che đậy khéo léo dưới những thủ pháp tâm lý và dưới những luận điệu phản biện, dân chủ…”

  http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=4942

  • danvietcungkho :

   KAMI CÓ PHẢI LÀ CAM KHÔNG ?

   SATAN LẠI LÒI ĐUÔI
   “…tôi xin mạn phép xin các còm sỹ cho tôi được thay đổi cách đặt biệt danh cho nhân vật này.Nghĩ mãi mới ra một biệt danh mà thiển nghĩ các còm sỹ , dù là người theo Lương Giáo, Phật Giáo, Công Giáo, Tin Lành, Cao Đài, Hòa Hảo hay Đạo Hồi nghe qua cũng hiểu và cũng phù hợp với tính cách của nhân vật này: miệng lúc nào cũng gào lên rằng “em chỉ phản biện, không tham gia chính trị” nhưng thở ra sặc mùi cộng sản nằm vùng và ló ra cái đuôi cs lúc nào cũng chỉ muốn châm chích những nhà đấu tranh cho DÂN CHỦ. Vâng thiển nghĩ phải đặt biệt danh cho nhân vật này là “ SATAN” thì mới đúng với bản chất của hắn ta. Các còm sỹ nghĩ sao, xin góp ý….”
   SATAN này như tôi đã nói trong comment trước quả là một thằng đaị lưu manh.
   Tự mình tung tin đồn rồi cũng mình tự kết luận: hy vọng đó không là sự đồn đoán!
   SATAN này xứng đáng lên kế vị anh Huynh , anh Rứa một khi hai anh đến tuổi hưu. Còn rất nhiều dẫn chứng lồ lộ ngay trên bài viết của con quỷ SATAN này mặc dù được che đậy khéo léo dưới những thủ pháp tâm lý và dưới những luận điệu phản biện, dân chủ…”

   http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=4942

   Chào bạn dvck,
   Cám ơn bạn, cái link đó đọc thú vị nhỉ ??? Trích:”Cả thằng Mr CXN nữa, hai thằng này đóng kịch thuộc hạng siêu sao Hollywood được đấy” hết trích. Trg suốt thời gian ở TTHN, tôi nói chuyện skype hầu như hằng ngày với Kami, tôi đánh giá Kami CS hay ko theo những gì Kami nói với tôi (tính tôi tôi ko nghĩ ai nói dối, nhất là với những ng giúp mình hoạt động trang web TTHN). Chính vì hằng ngày nói chuyện với Kami nên tôi lúc đó quả quyết rằng Kami ko CS. Nhưng sau này mới biết rằng Kami có rất nhiều nick, comment tùm lum mà ko nói cho tôi biết (tôi thì chỉ giử 1 tên thôi, Kami còn xúi tôi lấy nick khác rồi hãy đôi co với bạn đọc, tôi nói không, tôi ko bao giờ làm thế) và sao này mới biết rằng kami nói láo ko chợp mắt, ko ngượng miệng. Mỗi khi nói chuyện xong với Kami, tôi đều kể tường tận ngay lúc đó cho 2 ng bạn rất thân với tôi ở Melbourne là Nguyễn quang Duy và chị Trương thị Dung, nói tất cả, tính tôi ko dấu 1 thứ gì với bạn (ngay cả với bạn đọc tôi còn thành thật thì huống gì với bạn tâm sự). Sau này NQD nói với tôi, anh Châu ơi, anh nói bất cứ cái gì Duy cũng tin hết nhưng Kami nói thì Duy không tin nó một điều gì cả, chị Dung sau này cũng nói tương tự như thế.
   Khi tôi báo họ tôi rời TTHN thì tôi thấy họ rất vui, nay tôi biết tại sao.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

   Trích:”Cả thằng Mr CXN nữa, hai thằng này đóng kịch thuộc hạng siêu sao Hollywood được đấy.” hết trích. Tôi ko bao giờ toa rập hay đóng kịch với ai nếu tôi biết người đó làm điều xấu, tôi chỉ bảo vệ người bạn khi tôi nghĩ là người đó bị oan. Khi Kami viết bài 30.04.2011, tôi thấy lúc đó Kami lộ rất nhiều suy nghĩ CS, tôi có nói điều này vói NQDuy và chị Dung, tôi còn nói thêm là có lẽ sinh ra, lớn lên và sống suốt đời ở Hanoi nên bị nhồi sọ đến 1992, cha làm bộ đội cấp cao, chị anh đều là cán bộ cao cấp CS (tôi ko màng chuyện này vì gia đình tôi cũng thế, chuyện ai nấy làm, khôn nhờ, dại chịu, ai cũng trưởng thành cả). Chính Kami nói với tôi là sĩ quan quân báo giải ngũ, Chính ủy của sư đoàn qua Cambodia và bây giờ là phục viên năm 92, qua du học rồi sống ở Thai lan, tôi cũng nghĩ là bây giờ hắn quay về chỉa bọn CS cũng tốt thôi. Trg suốt thời gian, Kami ko bao giờ cho tôi biết tên thật nhưng tôi ko quan tâm vì tôi từng liên lạc biết bao nhà dân chủ họ ko bao giờ cho tôi biết tên thật vì họ sợ bể sau này, điều này tôi cũng chấp nhận. Tôi luôn luôn tin rằng một ng lầm lở với CS, khi thấy dân chủ và tự do thì họ sẽ là những ng chống CS tới cùng, như Bùi Tín, Hoàng minh Chính, Dương thu Huong…tuy giọng điệu họ lâu lâu còn mùi CS (sống quá lâu dưới thời CS). Như tôi bây giờ, ai nói ko tốt, nói sai với 2 cố TT Thiệu Diệm, ngay cả nghi ngờ lòng tốt của Mỹ (tôi chĩ ko bao giờ phụ thuộc ngoại bang về kinh tế ngay cả Mỹ, Úc thôi, nhưng nhận viện trợ, kỹ thuật từ họ rồi tự phát triển như Do Thái.
   Đó là những điều tôi suy nghĩ về Kami và tôi luôn luôn nói suy nghĩ này cho NQ Duy và chị Dung, ngay cả ngày hôm qua, Duy nói với tôi Duy ko tin CS là Cs (có lẽ một phần qua nói chuyện với tôi). Còn đối với tôi giờ phút này, tôi không còn chắc nữa vì họ đang âm mưu xẻ Đảng CS làm 2 nên Kami luôn cấm cản tôi dùng chử “Hậu Cộng Sản”. Họ sẻ chia thành 1 DCS là 3 Dũng và đảng CS cấp tiến chống 3 Dũng, đảng cấp tiến này đang vận động trả lạii Hiến pháp 1946 (Kent là một thành viên rất tích cực ủng hộ CHHV còn đề nghị tôi gia nhập DCS Úc để sau này về tham gia với họ). Cái suy nghĩ tham gia ĐCS cấp tiến hay không cấp tiến đều làm tôi lợm giọng. Nói chuyện với CS để họ cùng chung tay giải thể DCS này thì tôi nói (một lý do tôi nói với Duy và Dung là tôi muốn bài tôi dc dân miền bắc đọc (dân miền Nam và Trung VNCH cũ thì biết chắc rằng tôi là con yêu dấu của họ, điều này ko bàn cải, tôi chỉ phải thu phục dân miền Bắc chống đối cùng tôi là coi như hoàn thành sứ mạng) Duy và chị Dung đồng ý với đường lối của tôi, 2 người này đọc tất cả những gì tôi viết và dĩ nhiên đọc những dòng này, họ biết rằng tôi nói đúng và thật vì họ cũng như tôi, tôn trọng sự thật cho dầu nó nhạy cảm cách mấy). Những điều tôi viêt ra đây ai biết tôi từ trước đến giờ đều thấy những điều tôi viết từ 3 năm nay cho đến giờ phút này là đúng và chính xác, ai ai cũng nói tôi là “ruột để ngoài da’ và tôi thà mang tiếng ruột để ngoài da mà ko làm chính trị còn hơn là mang tiếng là một tên “ma đầu chính trị như Hồ Chí Minh”.
   Chau Xuân Nguyễn

 10. Nếu đặt cái tâm của mình để quán chiếu các sự việc, thì sẽ nhìn rõ vấn đề.
  Khi ta thực hành theo Bát Chánh Đạo của đạo phật thì sẽ giúp có lợi cho ta rất nhiều về các mặt nhất là sức khỏe và tâm lý, trí tuệ. ( 8 cách đối xử trong cuộc sống ).
  Kami bị tai biến mạch máu não cũng có thể là do một phần nào thiếu các yếu tố của Bát Chánh Đạo. Vì khi một lời ta nói ra mà nó giống với ý nghĩ của ta đang có trong đầu óc, thì kinh mạch cơ thể ta liên thông, giúp sức khỏe được tốt. Nếu trái lại, không đạt được như thế, trong lòng không thích nhưng ngoài miệng phải nói lời yêu thương thắm thiết, thì khí huyết ta sẽ bị dồn ứ, kinh mạch không thông. Nếu kéo dài mãi năm nầy tháng khác thì dễ sinh bệnh.
  Trong vụ đạo Phật vừa qua, Kami xoáy vào chuyện anh Châu nói mình ko có đạo, và từ đó làm cơ sở để “khích” tôi và anh TXO “hãy coi chừng kẻo phải đi tìm dây thắt cổ” (trích ý).
  Chính cái việc khích ấy nó vượt quá tính khách quan vốn là một tôn chỉ của trang TTHN.
  Sâu xa hơn, nó cho thấy Kami có đánh giá về trình độ của độc giả của anh ấy khi trả lời họ.

  Nói tóm lại, cách giải quyết mọi chuyện lăng nhăng lích nhích xảy ra vừa qua đã cho thấy người trong cuộc thiếu cái TÂM.

  Nếu phải đánh giá cái TÂM của anh Châu và của anh Kami.
  Tôi đánh giá cái tâm của anh Châu nặng hơn cái tâm của Kami.

  • Chào bạn leminhthanh,
   Thuyết này hay , thấy cũng hay.
   Vậy là ai nói một đàng suy nghĩ một nẻo là có bế tắc trong tâm linh, trong đầu…
   Quá đúng, tôi không bao giờ, lập lại không bao giờ từ nhỏ đến lớn bị nhức đầu, hay đau đầu hay gì gì với cái đẩu của tôi.
   Vậy là “ruột để ngoài da như tôi cũng rất tốt cho trí tuệ khai thông để làm việc sáng suốt, đầu óc và tâm trí suy nghĩ dc việc lớn và làm việc lớn. Giả dối, mưu mô, xảo quyệt thì suốt đời chỉ lo những cái nhỏ nhoi, lo đối đầu với những cái mình đã nói dối….đúng, đúng lắm..
   Khi tôi nói một câu nào, chỉ nói đúng sự thật lúc tôi suy nghĩ, sau này nếu có ai bất chợt hỏi lại, tôi rất dể mà trả lời y chóc lời tôi nói cả tháng, cả năm trước…nhiều, rất nhiều bạn bè nói tôi có tri nhớ phi thường, nhưng thật ra đầu óc tôi ko bao giờ lo ra, ko bao giờ phải nhớ cùng một câu chuyện mà phải nói vói A,BCDEF thế này, EFG thế nọ…
   Chắc tôi phải viết sách bạn ạh..he he, nguyên lý rất hay.
   Còn chắc ai thù hằn thì lục phủ ngủ tạng nát bấy phải ko bạn ???
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

  • @le minh thanh: tôi cũng nghĩ giống bác , nhưng tôi phải dùng cách : ” Nói rồi quên” . Hỏi như ko hỏi, ko hỏi mà hỏi. Hôm qua nay các còm sỹ cũng biết khá nhiều rồi đó bac à. Việc đáng giá thế nào thì tùy vào mức độ cảm nhận của mổi người.

 11. Thôi bỏ đi anh Châu ơi. Tập trung cho biểu tình và thách thức của thằng @ ĐCSVN đi.
  Không có nhân quyền, không có Độc lập tự do…thì biểu tình là đương nhiên. Tụi mày tham nhũng, làm sai mà đòi thu phí hoài, công ăn việc làm của người ta mày ăn cướp hết thì lấy gì mà sống? Không biểu tình mới là lạ? Vì mày không lo được cho dân ấm no thì để người khác lên thay. Ngày xưa, Bác Hồ cũng vậy mà? Cướp chính quyền về tay nhân dân mà? Nói chung, biểu tình ko có gì là sai nếu tụi mày không làm gương, không yêu dân yêu nước, không chứng minh được tài sản bất chính, thu nhập bất chính của tụi mày từ đâu mà có?
  http://tintuchangngay.info/2012/03/17/c%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-vi%E1%BB%87t-nam-rung-d%E1%BB%99ng-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-tin-t%E1%BB%A9c-dan-oan-s%E1%BA%BD-t%E1%BB%95ng-bi%E1%BB%83u-tinh-2-ngay/#comment-106037

 12. Anh Châu ..chắc anh còn nhớ lời khuyên của tôi về Kami…bây giờ thì chắc anh là rõ nhiều hơn hết ..Tôi khuyên anh đừng để ý về Kami nữa ..kệ Kami …không có gì che giấu được sự thật …Chúc anh luôn mạnh khỏe và lạc quan ….Mong luôn đọc được nhiều bài viết về kinh tế của anh ..Thân ái

  • Một người bạn :

   Anh Châu ..chắc anh còn nhớ lời khuyên của tôi về Kami…bây giờ thì chắc anh là rõ nhiều hơn hết ..Tôi khuyên anh đừng để ý về Kami nữa ..kệ Kami …không có gì che giấu được sự thật …Chúc anh luôn mạnh khỏe và lạc quan ….Mong luôn đọc được nhiều bài viết về kinh tế của anh ..Thân ái

   He he, hàng trăm người khuyên tôi về Kami, bạn khuyên tôi với nick “một người bạn” thì làm sao tôi nhớ ??? Tuy vậy cám ơn bạn nhé. Cám ơn lời chúc chân thành của bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 13. Mọi vấn đề trong cuộc sống đều gây(tạo ra) cho ta :Hỷ-Nộ-Ái-Ố-Ai-Dục-Cụ(thuyết nhà Phật)
  Xét cho tận cùng của cái Lý(Chân Lý)thì:Chân (Chân Thật-‘Thiện’-Sự Thật)và Giả(Giả Dối-‘Ác’)dẫn đến cho con người THAM-SÂN-SI(làm mọi điều Ác)….!!Trong Cái Thiện-Cái Ác đã nói lên đầy đủ “bản chất”của con người!Khi ứng dụng vào Xã Hội thì nó đều thể hiện rõ”Tính chất-Tính Cách-Nhân Cách”của mỗi cá thể(cá nhân con người)!Nói tổng quát là thế.
  Anh Châu chắc am hiểu rất rõ về cái THIỆN-cái ÁC??Trở lại câu chuyện “lấn cấn-xung đột”của “DANH DỰ”con người cũng vậy!Danh dự con người nói riêng hay của một Quốc Gia(nước) nói chung thì:TỔ QUỐC trên hết sau nữa 2 vai là TRÁCH NHIỆM – DANH DỰ..
  Trước đây,100% chúng tôi đều đội nón khi còn trong QĐ là thế…Học thế nào làm ra sao thi hành kiểu gì đều nhất nhất lấy 3 tiêu chuẩn đó!
  Mong Anh Châu cũng lấy tiêu chí đó để thực hiện cho Nhóm sau này thế thôi!Còn những chuyện gì mong anh tùy trường hợp mà “giải bày,thanh minh”bộc bạch cùng độc giả cho “Minh bạch”hầu tránh cho độc giả những cái nghi ngờ không đáng có!
  Nhưng,Xin nói với anh Châu rằng:Sự Thật luôn luôn là thước đo cho mọi con người trong cuộc sống hiện nay…..!!Nhất là về lãnh vực Kinh Tế,Chính trị và Xã Hội của CSVN mà trước đây chúng tôi gọi là Việt Cộng(Vẹm)!Chào Anh.

  • Chào bạn Cây Tre,
   Vâng, tôi luôn luôn giữ mình ko bao giờ nói dối dù nhỏ. Một khi bắt đầu nói dối 1 thì phải nói dối 2,5,10 hay 100 lần để che cái nói dối cũ. Tốt nhất là mình ko nói dối lần đầu là ko bao giờ bận tâm.
   Như chuyện này Kami nói dối là tôi đạo Phật, rồi phải ngụy biện bằng chứng để chứng tỏ Kami ko nói dối. Phạm Anh Tuấn tôi vừa mới nói chuyện, Tuấn nói những chử về đạo Phật không phải ngôn từ của anh Chau, còn nói về quote (lời giảng) của Martin Luther-King lại càng ko phải của anh Châu. Rồi đến câu “người cho chân lý sống ghi là Cù Huy hà Vũ” lại càng ko phải của tôi vì tôi co kính nể CHHV nhưng tôi ko tôn sùng anh ấy làm kim chỉ nam cho tôi sống vì cuộc sống tôi bên đây khác hẳn và có nhiều người Úc, mỹ, Anh rất xứng đáng để tôi tôn làm thần tượng.
   Một điều nữa là tôi luôn luôn ko điền những chi tiết lĩnh kỉnh trên blog, chỉ điền minimum đủ để hoạt động blog thôi, chỉ có Kami mới ghi tôn chỉ, quotes của Voltair, hoa lá cành thôi vì đối với Kami những điều này mới lạ, đáng học hỏi, còn đối với chúng tôi sống ở đây, xứ văn minh thì đó là chuyện chúng tôi phải hành xử hằng ngày,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 14. Trong thì giặc “ác”, Dân lầm than và nội gian đang chia rẻ dân, tộc, chúng đang muốn “tàu” hóa cả dân tộc Việt, ngoài thì Giặc “tàu” đang trước sân nhà. Chúng ta phải làm gì?

  • Chúng ta phải đòan kết lại triệu người như 1 chống thù trong xong sẽ chống giặc ngoài.

   Chúng ta phải can đảm hơn nữa thì mới có hy vọng giữ được giang sơn này cho giòng giống Việt.

   Chúng ta phải cảnh giác với các đồng chí an ninh mạng vì trong entry chúng rất dễ lộ diện : chia rẽ, đâm bị thóc chọc bị gạo, khích bác.

  • BND :

   Trong thì giặc “ác”, Dân lầm than và nội gian đang chia rẻ dân, tộc, chúng đang muốn “tàu” hóa cả dân tộc Việt, ngoài thì Giặc “tàu” đang trước sân nhà. Chúng ta phải làm gì?

   Chào bạn BDN,
   Cám ơn bạn, tôi nghĩ CSVN sẽ sụp trc khi Tàu có dịp tấn công.
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 15. Anh CHAU than men,SEN TRANG du o trong bun ,thi van HOA SEN,phai kg anh ngay hom nay tat ca moi nguoi tren mang internet nay da thay ro ban chat va tam dia cua KAMI roi,chung ta kg can ban cai nua,toi chi buon cho KAMI la nguoi co tri nhu thieu cai tam,cai tai neu thieu thi moi nguoi se bo xung,va chi ve cho ho,nhu cai TAM ma khuyet thi,bo tay cham com thoi anh,o doi mat tien thi ta mat it,mat ban thi ta mat nhieu,nhu mat tinh cach thi ta mat het,cau noi do luon la kim chi nam,cho toi va cho con chau cua toi do anh CHAU,anh hay danh tam tri cho viec lon ma anh va cac ban anh da danh tron cho dan toc nay ,toi tin dan toc VN nay se dong hanh cung cac anh tren moi neo duong ma chung ta da chon chuc anh va BBT luon binh an va hanh phuc nhe than ai./.

  • Chào bạn ndkbn,
   Cám ơn bạn và đúng như thế đấy, cái tâm là cái dùng để mình ra quyết định đường này hay đường nọ, cái tâm không trong sáng thì quyết định sai làm vì mục đích khác, điều này nếu không ai biết thì ngày ngày sẽ sai nhiều hơn và cuối cùng sẽ là ở thế “cưỡi cọp” như TT Dũng. Lúc đó xuống cũng không dám mà ở trên đó thì bạo hành và đàn áp phe dân chủ, phe chống đối.
   Rồi tất cả sẽ đến một kết cuộc thôi.
   Ngay người với 200 tỉ usd vẫn phải có một kết cuộc, người đó tên là….Kadaffy,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 16. Trong chuyện này nếu ai thật tình có lòng tốt sẽ khuyên anh Châu và anh Kami như vầy:
  Ai nói gì kệ họ, nếu đúng thì mình sửa, còn nói sai thì thôi, đừng quan tâm. Đừng thèm để ý đến mấy cái râu ria đó làm gì. Quan trọng là đừng để “dính chưởng” của cái con mụ lưỡng xà ác nhân tính thâm đen kia. Chữ “Nhẫn” là chữ khó học nhất. Đừng công nữa mà hãy lùi 1 bước thủ đi anh. Lùi 1 bước tiến 3 bước. Đừng để trúng độc khích tướng kế nha.
  Xí muội,

 17. Hiện tượng KAMI bịt miệng NGUYỄN XUÂN CHÂU ĐÂU BẰNG hiện tượng lạ PHÓ GiÁO SƯ TiẾN SĨ “văng tục” đang CHÉM GIÓ !

  PHÓ GiÁO SƯ TiẾN SĨ “văng tục” đang CHÉM GIÓ CHỈ đào tạo cái giáo dục HƯ HỌC vô học

  Khi chuyên gia cũng bó tay đốt CỒM

  PHÓ GiÁO SƯ TiẾN SĨ “văng tục” đang CHÉM GIÓ CHỈ đào tạo cái giáo dục HƯ HỌC vô học

  Khi chuyên gia cũng bó tay đốt CỒM

  CƯỜI BỂ BỤNG hiện tượng lạ PHÓ GiÁO SƯ TiẾN SĨ “văng tục” đang CHÉM GIÓ !

  Nói thật, đã phải cười khùng khục trước bục giảng HỌC ĐẠI đại học

  PHÓ GiÁO SƯ TiẾN SĨ Lê Thẩm Dương gây cho người xem, là nó… tếu quá.

  Từ động tác giơ tay, ngoéo chân, kết hợp lời nói lên bổng xuống trầm cố tình rất “diễn”, ông hệt một vai hài trên chiếu chèo sân đình vùng quê Bắc bộ.

  Và cứ vài đoạn về quản trị kinh doanh, lại thấy lồng một câu chuyện “cù léc ” người nghe. Dĩ nhiên, toàn chuyện yêu đương, chăn gối đàn ông đàn bà. Nhưng điều bất ngờ là những câu chuyện tếu đó, được đệm thêm câu văng tục cửa miệng “mẹ” “Đ….mẹ” “mẹ”“Đ….mẹ” “mẹ” “mẹ”

  Xin được trích lại nguyên văn một đoạn:

  Các chú xây nhà xong bắt đầu thuê thầy phong thủy về, bắt đầu xây cái bùng binh, xây hòn non bộ ấy… Không phải phong thủy đâu, mẹ, chú gian lắm. Chú xây cái chỗ này để nếu có gì con vợ nó gí, có chỗ mà chạy, mà chạy vòng tròn thì biết thằng nào đuổi thằng nào. Xong đến cơ quan, mẹ, bắt đầu chém gió: Công nhận lúc đàn bà nó sợ, nó chạy lẹ thiệt ông ạ. Ngày hôm qua tôi điên tôi đuổi con vợ mà tôi gí mãi mới được…

  Về việc tồn đọng bất động sản, các chung cư cao cấp không bán được, ông so sánh: “Gái hoa hậu, gái đẹp ấy, nó y chung cư cao cấp ấy. Cho nên gái đẹp rất khó lấy chồng vì thằng nào cũng thích nhưng lượng sức chắc chưa đến lượt mình, cho nên cô đơn lắm đừng có tưởng đẹp mà ngon đâu.

  Cái thứ hai là cái con xấu như Thị Nở cả đời không lấy chồng được cho nên cái nhà giẻ rách khó bán lắm. Cái nhà từ 800 đến tỉ hai dễ bán lắm á. Cho nên gái mà cứ tầm trung trung đắt hàng lắm…”

  Còn đây là một đoạn ở một clip khác, ông giảng cho sinh viên cũng về quản trị kinh doanh, giải thích về chữ cốt trong khái niệm “căn cốt”: Cốt của em này là cốt chim sẻ, thì em chỉ làm được chủ hiệu tạp hóa. Cốt của em kia, là cốt đại bàng, thì em mới làm được chủ tập đoàn…

  Lại thấy tiếng sinh viên cười rộ lên….

 18. Chuyện đã rõ rồi không cần phải nhọc sức tranh cãi rỗi hơi đâu anh Châu ơi! Họ xấu xí mới che đậy, cãi không lại thì bịt miệng y chang cái nhà nước này quản không được thì cấm! Làm lãnh đạo tồi thế ai làm không được? Anh đừng bực mình vì bọn người xấu, hãy để trí óc thảnh thơi phân tích tình hình kình tế đang xáo động. Giống như nhận định của anh, đài RFA có bài viết “Liều thuốc 1% không cứu được doanh nghiệp” với nội dung: -Chữa cháy mà không bơm nước! Vấn đề này anh đã nhiều lần nói qua, người xem rất tâm đắc, bây giờ được đọc bài người khác viết cũng vấn đề này mới thấy thú vị của nó.
  http://www.rfa.org/vietnamese/programs/ReviewOnlineDomesticPress/review-domest-online-03162012-03162012060259.html?searchterm=None

 19. Chào anh Kami
  Tôi nói lợi nhuận đem về cho trang TTHN4 ở đây anh nên hiểu là ” lợi nhuận vô hình của trang TTHN4 do khách hàng đem lại ” sau khi có lợi nhuận vô hình của trang TTHN4 thì phát triển nó thành lợi nhuận hữu hình thì có khó gì hả đâu anh Kami … chứ anh không thấy ĐCSVN lúc nào cũng nói là công bộc là đầy tớ của dân ( nghĩa là ĐCSVN không vụ lợi với dân ) thực tế thì sao ? ĐCSVN lúc nào củng giàu có gấp ngàn lần dân … thử hỏi giữa thằng giàu và thằng nghèo AI LÀ ĐẦY TỚ CỦA AI ! việc anh thừa nhận là trang TTHN4 của anh hoạt động không vụ lợi thì điều đó nói lên điều gì ?1 hả anh ! cuộc đời chẳng ai cho không ,làm không công ai bao giờ cả … ông bà ta có nói ” của biếu là của lo và của cho là của nợ ” … như thế từ bao đời nay cái gì cũng phải có quyền lợi và trách nhiệm đi song song với nó đúng không anh ! như thế anh sẽ được gì mà mất gì … mất thì đã rõ còn được thì chưa ai biết mà chỉ dự đoán … việc tôi nhận xét cuộc đấu đá nội bộ giữa anh và anh Châu thì chỉ là chuyện dự đoán … giữa chính xác và vu khống thì đâu phải chỉ anh “quyết ” mà mọi người cùng “quyết ” ….bên ạnh đó lại còn cho rằng tôi suy diễn … xin nhắc lại với anh Kami … đó chỉ là nhận xét của cá nhân tôi do đó đúng hay sai vẫn tự tôi suy tính tổng hợp dữ liệu của mọi người để xác nhận … bên cạnh đó có rất nhiều ” còm ” nói lung tung ,nhận xét thoải mái về tôi ,thậm chí dùng từ tụ tĩu với tôi nữa thì tôi có nói người ta suy diễn hay không chính xác đâu ?! .Ngoài ra anh Kami còn cảnh cáo tôi về xóa còm… như vậy anh phản biện người ta nhưng lại không ho người khác phản biện lại anh sao ?! nếu vậy thì anh đừng viết bài mà chỉ làm quản trị viên của blog thì ai nói gì tới anh !? đúng không anh ?!

  vài dòng gởi anh …. chúc anh vui khỏe … Thanks

  • Tính tình chân thật như anh Châu nếu bớt nóng nảy thì sẽ tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, anh Châu có rất nhiều còm sĩ giỏi và góp ý rất hay. Tính anh Kami thì điềm đạm, thông minh. Nếu anh Kami chịu chơi bạn có tình cảm hơn 1 chút xíu thì sẽ có nhiều người theo ủng hộ hơn nữa.

 20. Giờ này những người muốn chia rẽ 2 ông Mi, Châu chắc đang cười hả hê và mừng thầm vì bỏ túi 2 người 1 cách dễ dàng. Thôi xin can 2 ông chuyện lớn quá nhỏ, nhỏ quá không đi, có được không? Hèn chi mụ lưỡng Vú TTT kia mặt dày thế, làm chính trị giỏi thế. Chuyến này mụ mừng lắm vì xơi, táp, nuốt…được dễ thế. Mụ nuốt mấy anh nhả xương luôn (xương lớn thì nhả ra, còn xương nhỏ thì mụ xỉa răng, he he…Hàng dễ vỡ thì e là khó làm chính trị lắm!

 21. Học lực của tướng VIỆT CỘNG:

  …Đại tá Hòe kể: “Năm 1949, tôi tốt nghiệp lớp đệ tứ (lớp 12 – PV) và thi đậu vào trường sơ cấp sư phạm ở Quế Sơn. Nhưng đúng ngày khai giảng thì tôi nhận được lệnh lên đường gia nhập quân đội, trong đợt tổng phản công chống Pháp. Sau thời gian rèn luyện ở phân hiệu Trường Võ bị Trần Quốc Tuấn – Liên khu V, tôi về chiến đấu tại Đại đội 216, Tiểu đoàn 50, Trung đoàn 108, tham gia nhiều chiến dịch đánh Pháp ở mặt trận miền Trung, Tây Nguyên”.

  Sau năm 1954, ông theo Trung đoàn 108 tập kết ra Bắc và giữ chức vụ chính trị viên tiểu đoàn. Ở đơn vị, ông thường mở lớp dạy kèm các môn như văn, toán, tiếng Pháp… cho các chiến sĩ. Thấy ông có trình độ văn hóa, năm 1957, Tổng cục Chính trị cử ông đi học lớp bồi dưỡng giáo viên trợ lý văn hóa. Kết thúc khóa học với tấm bằng loại giỏi, ông được phân công về dạy bổ túc văn hóa cho các đồng chí ở Tổng cục Chính trị, Hậu cần, Tham mưu… Trong quá trình giảng dạy, Tổng cục thông báo sẽ tuyển chọn hai người ưu tú nhất trong số gần 40 giáo viên đứng lớp để dạy văn hóa cho sáu vị tướng là Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, Đại tướng Hoàng Văn Thái, Thượng tướng Song Hào, Trung tướng Lê Quang Đạo, Trung tướng Phạm Ngọc Mậu và Thiếu tướng Phạm Kiệt. Lúc này có rất nhiều ứng cử viên “đắt giá” mang học hàm, học vị cao vừa đi du học ở nước ngoài về tham gia tuyển chọn.
  …..
  http://phapluattp.vn/20120318113045972p0c1112/nguoi-thay-cua-sau-vi-tuong.htm

  • Lớp đệ tứ của Việt cộng, mà anh phóng viên gọi là lớp 12, cũng là SẠO!
   Trung học VC ngày xưa tốt nghiệp, chỉ là lớp 10! Tương đương với lớp 10 của VNCH.

  • @nàng hoa sen
   Chú An cá tra này có khi lại là Bắc Kỳ chính gốc hơn cả tôi nưã ấy chứ. Thấy chú ấy thích chụp nón cối hơn cả Việt Cộng.

 22. AN
  Người có chút trí não bằng quả nho cũng biết,có những điều nên giữ lại không nên suả ông ổng chốn đông người.Dân chủ như Mỹ, chú có thể chửi cả tổng thống(nếu ông ấy bậy bạ)nhưng chú thử goị người da đen là thằng nhọ coi.Cái mồm cá tra cuả chú sẽ thành cái gì?hehe….tưởng tượng cái mặt chú thấy mắc cười quá

  • Chào bạn Nguyễn Ngọc An và Nguyễn tấn Hưng,
   Xin 2 ban hãy ngưng ngay chiến tranh trên blog này, nếu còn nữa thì tôi buộc lòng phải ban từng người khi vi phạm nữa,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyễn

   • Ý, mà sao CHÂU lại xóa comment trả lời của tôi?
    Hay cũng muốn bịt mồm tôi?!
    @ CHÂU phải biết ai là người khiêu khích trước …!

   • Tôi không nói tôi ở đâu, nhưng tôi rất căm ghét các bác comment như thế này. Nếu bác CXN
    không hiểu được chuyện nhỏ như thế này thì làm ơn hãy ở Úc mà lãnh lương hươu. Đừng nói
    chuyện dân chủ gì cả ( Bác với Kami đều chung một “loại” ).
    Cám ơn

  • @ Khi con chó dại táp mình, thì phải biết ĐÁ vào mặt nó, đó là chuyện tối thiểu phải làm …!
   COMMENT bị CHÂU xóa, COPY lại:
   ——
   …”Óc loài CHÓ DẠI loại như chú thì chỉ dám HÈN, Ú Ớ mà thôi!
   Bà HOÀI gọi đám ‘trí thức XHCN’ là ‘ĐỐI LẬP TRUNG THÀNH’
   Bà VÕ THỊ HẢO chỉnh lại là ‘ PHẢN BIỆN TRUNG THÀNH’
   Nhà văn NAM DAO, tức GS K.tế NGUYỄN MẠNH HÙNG(Bắc kỳ 54), ĐH Laval gọi ví von là
   đám ‘trí thức làng VŨ ĐẠI’.

   Ta gọi là ‘ĐÁM TRÍ PHÈO’ hay bọn ‘PHẢN BIỆN NGU TRUNG’ , từ NGUYỄN TRUNG, GS HUỆ CHI,NGUYỄN QUANG A,… cho tới ANH BA SÀM MÕ LÀNG , NGUYỄN XUÂN DIỆN, …
   Cái bọn CHỮA UNG THƯ bằng THUỐC DÁN NGOÀI DA, SƠN ĐÔNG MÃI VÕ !

   @ Thôi thì chú ráng sống với ÓC CHÓ DẠI, CHỊU HÈN của chú đi! KHÔNG AI CHẤP!
   Như cha con chú, ngày nào, cũng chỉ biết ‘vỗ tay’ cho DƯƠNG THU HƯƠNG, HÀ SĨ PHU, … vậy!

   • Vẫn còn ấm ức hả chú,Bắc kỳ gọi là kém miếng khó chịu đó.Thôi bỏ qua cho NGỢM HÀ NỘI nha AN CÁ TRA .

 23. Kể từ sau vụ lùm xùm giữa anh Châu và Kami lần trước thì tôi đã không còn vào trang TTHN nữa mà thường xuyên vào trang của anh Châu. Nói thật, tính tôi cũng bộc trực, thẳng thắn và rất ghét giả dối, vì vậy mà tôi thường thua thiệt trong ngắn hạn so với những người điềm tĩnh hơn. Tôi sợ một số người miền Bắc, luôn “nói vậy nhưng không phải vậy”, lời nói của họ thường rất thâm thúy. Tôi đã gặp và làm việc với rất nhiều người như vậy, trước mặt người khác thì họ rất ngọt ngào nhưng khi người kia quay đi thì họ lại nói xấu không ra gì cả.
  Tôi nghĩ anh Châu đừng nên dài dòng với Kami làm gì, tôi không nghĩ Kami là người quân tử đâu. Một người dù có khôn ngoan đến đâu thì cũng không thể “đấu” nổi một kẻ thủ đoạn, nên những chuyện đã qua anh hãy xem như những cái gai, anh hãy rút nó ra và quăng nó đi, dành thời gian làm những việc có ích hơn cho đồng bào như anh vẫn canh cánh trong lòng bấy lâu.
  Cái tâm và cái tài của anh thì độc giả có thể thẩm định được anh ạ, vì tôi tin chắc rằng những độc giả đọc anh đều không đến nỗi thiếu hiểu biết. Anh hãy tránh xa những người “nói xuôi cũng được, nói ngược cũng xong” thì tốt hơn. Nếu anh thực tâm muốn làm chính trị để giúp đồng bào mình thì càng cần tránh sa đà vào những chuyện không đáng có và gián tiếp chứng minh cho người đang chỉ trích mình một cách gián tiếp bằng việc làm cụ thể thì anh dễ thu phục người khác hơn. Xin lỗi anh, tôi không dám có ý dạy khôn anh, nhưng tôi thật tâm muốn anh và Nhóm Vì Dân của anh ngày càng lớn mạnh và thu phục được lòng người vì dân Việt đang mong, mong lắm cái ngày ĐCS sụp đổ mà.
  Kính chúc anh Châu và Nhóm Vì Dân sức khỏe dồi dào và luôn tỉnh táo trước những “cái bẫy”.

  • Vịt Bầu :

   Kể từ sau vụ lùm xùm giữa anh Châu và Kami lần trước thì tôi đã không còn vào trang TTHN nữa mà thường xuyên vào trang của anh Châu. Nói thật, tính tôi cũng bộc trực, thẳng thắn và rất ghét giả dối, vì vậy mà tôi thường thua thiệt trong ngắn hạn so với những người điềm tĩnh hơn. Tôi sợ một số người miền Bắc, luôn “nói vậy nhưng không phải vậy”, lời nói của họ thường rất thâm thúy. Tôi đã gặp và làm việc với rất nhiều người như vậy, trước mặt người khác thì họ rất ngọt ngào nhưng khi người kia quay đi thì họ lại nói xấu không ra gì cả.
   Tôi nghĩ anh Châu đừng nên dài dòng với Kami làm gì, tôi không nghĩ Kami là người quân tử đâu. Một người dù có khôn ngoan đến đâu thì cũng không thể “đấu” nổi một kẻ thủ đoạn, nên những chuyện đã qua anh hãy xem như những cái gai, anh hãy rút nó ra và quăng nó đi, dành thời gian làm những việc có ích hơn cho đồng bào như anh vẫn canh cánh trong lòng bấy lâu.
   Cái tâm và cái tài của anh thì độc giả có thể thẩm định được anh ạ, vì tôi tin chắc rằng những độc giả đọc anh đều không đến nỗi thiếu hiểu biết. Anh hãy tránh xa những người “nói xuôi cũng được, nói ngược cũng xong” thì tốt hơn. Nếu anh thực tâm muốn làm chính trị để giúp đồng bào mình thì càng cần tránh sa đà vào những chuyện không đáng có và gián tiếp chứng minh cho người đang chỉ trích mình một cách gián tiếp bằng việc làm cụ thể thì anh dễ thu phục người khác hơn. Xin lỗi anh, tôi không dám có ý dạy khôn anh, nhưng tôi thật tâm muốn anh và Nhóm Vì Dân của anh ngày càng lớn mạnh và thu phục được lòng người vì dân Việt đang mong, mong lắm cái ngày ĐCS sụp đổ mà.
   Kính chúc anh Châu và Nhóm Vì Dân sức khỏe dồi dào và luôn tỉnh táo trước những “cái bẫy”.

   Chào Vit bầu,
   Cám ơn bạn, với chế độ CS thì tôi ko biết nhưng với chế độ Hậu CS, thành thật sẽ là kim chỉ nam của cuộc sống, của sự phát triển, dối trá, báo cáo láo sẽ ko có chổ đứng trong xã hội mới của VN. Lời khuyên anh rất chính đáng và tôi rất cảm ơn.
   Chúng tôi ở Nhóm Vì Dân có một lý tưởng để theo đuổi và chúng tôi thấy chúng tôi đang trên đường thành công anh àh,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 24. Anh Châu nên tránh sa đà vào chuyện mâu thuẫn. Tôi thấy có kẻ đang muốn khoét sâu sự nóng nảy của anh. Thời nay làm chính trị mà nước đôi, nước ba, lập lờ thì không bền đâu. Độc giả có tâm sẽ hiểu anh Châu à!

  • Nguyễn Ngọc Già :

   Anh Châu nên tránh sa đà vào chuyện mâu thuẫn. Tôi thấy có kẻ đang muốn khoét sâu sự nóng nảy của anh. Thời nay làm chính trị mà nước đôi, nước ba, lập lờ thì không bền đâu. Độc giả có tâm sẽ hiểu anh Châu à!

   Chào bác Nguyễn Ngọc Già,
   rất cám ơn lời khuyên chân thành của bác, Cháu vẫn luôn luôn copy tất cả các bài viết tuyệt vời của Bác,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 25. Chó cứ sủa, đường ta, ta cứ đi. Anh CXN khỏi lăn tăn cái vụ này. Anh hãy cứ viết bài về kinh tế đi.
  Bây gờ có ít tiền gửi ngân hàng lấy lãi cho con ăn học có được không hả anh?
  Qua bài viết của Kami về anh CXN, tôi hiểu rõ chân tướng Kami. Tôi không bao giờ vào trang TTHN nữa.
  Anh CXN không đấu được với người như Kami đâu – Rắn giả lươn.

  • dân thường :

   Chó cứ sủa, đường ta, ta cứ đi. Anh CXN khỏi lăn tăn cái vụ này. Anh hãy cứ viết bài về kinh tế đi.
   Bây gờ có ít tiền gửi ngân hàng lấy lãi cho con ăn học có được không hả anh?
   Qua bài viết của Kami về anh CXN, tôi hiểu rõ chân tướng Kami. Tôi không bao giờ vào trang TTHN nữa.
   Anh CXN không đấu được với người như Kami đâu – Rắn giả lươn.

   Chào bạn dân thường
   Cám ơn lời khuyên của bạn,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 26. Bravo bạn Vịt Bầu ! Loại người “Thượng tôn hạ đạp”không kết bạn lâu được với ai đâu.Tôi từng gặp kẻ hôm trước bạn quý,hôm sau kẻ thù chỉ vì chút lợi danh.Ở đây tuy không là bút chiến nhưng dùng chữ như Ka thì quá đáng.Lẽ ra chỉ cần một e-mail thân mật thì quá hay,đằng này post một bài tràng giang đại hải như thế thì đúng là SÂN,SI lắm ! Tiếc !
  Mà không tiếc ! Giang sơn dễ đổi BẢN TÁNH KHÓ DỜI.
  Ủng hộ CXN.

 27. Trước mọi vấn đề,ta làm chủ tâm mình thì không xuất hiện cảm giác nặng_nhẹ;bình thường hay nghiệm trọng.Mọi cảm giác đó do tâm diễn dịch,không diễn tả đúng bản chất vấn đề.;ta cho nó nghiêm trọng thì nó nghiêm trọng,ta nghĩ nó bình thường thì nó bình thường.
  Tôi khuyên bác Châu dành ra ít thời gian trong ngày của bác tìm hiểu,nghiên cứu thêm giáo lý nhà Phật để hoàn thiện kỹ năng làm chủ tâm của mình.Tôi kiến nghị đối tượng cụ thể để bác tìm hiểu là tài liệu,sách đĩa của thiền sư Thích Nhất Hạnh.
  Kính chúc bác an vui,tự tại!

 28. TranLong :

  Cựu giáo sư trung học đệ nhị cấp
  Ông CXN
  Tôi ủng hộ ông .
  Dân miền nam rất không tin và sợ dân miền bắc đang tràn ngập khắp miền nam .
  TT Thiệu nói rất đúng : Hãy nhìn những gì cs làm , đừng nghe những gì cs nói . Kể cả từng đứa cụ thể.
  Hãy vững tin
  CGSTHDNC.

  Chào GS,
  Cám ơn GS.
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 29. NGUYEN NGOC AN :

  Chả có gì ngạc nhiên cả Châu Xuân Nguyễn!
  Anh Hà Lội ‘KAMI’ mà không như vậy, thì không phải người HÀ LỘI!
  Đặc tính chung của đa số người Hà Nội hay miền Bắc là LÁO CÁ VẶT!
  Chuyện chả có gì, thì hắn cũng cố gắng khoét ra, nhằm hạ uy tín người khác!
  Khoét KHUYẾT ĐIỂM nhỏ nhất (không có thì ĐẶT CHUYỆN, CHỤP MŨ),bôi lọ ƯU ĐIỂM để HẠ GỤC người khác!
  Đòn VỠ LÒNG của HÀ LỘI hay việt cộng, ai cũng biết cả!
  Nhắm KHÔNG XONG, thì giở trò BỊT MIỆNG! Không bịt miệng được , thì giỡ tiếp trò CHẠY LÀNG!
  @ Gọi nôm na là trò LƯU MANH VẶT của NGỢM HÀ LỘI!

  Chào BND,
  Cám ơn bạn.
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

 30. danvietcungkho :

  Tôi đồng ý với BND , mượn lời của blogger Oanh Yến Thị Phạm để trả lời bạn :
  ” Mặc dù trong tay có cả một bộ máy ca, an ninh, quân đội toàn tri cs VN đã hoang mang phải sử dụng đến những con “QUỶ BÚT”để đánh vào mặt trận Tâm Lý Chiến để có thể kéo dài sự tồn vong của chúng.”

  Chào bạn dvck,
  Cám ơn sự ủng hộ của bạn.
  Thân ái,
  Chau Xuan Nguyen

  • Bác Châu lại copy lại cả những comment sặc mùi chia rẽ biểu hiện cuả não trạng tăm tối,tiểu nông. Vậy mà bác lại vỗ ngực đang muốn thu phục HÀ LỘI.Lôi cả chuyện phòng the cuả 2 người lúc nồng ấm thì có khác gì Kami đòi công bố tài liệu MẬT,không khác gì Sơn Đông mãi võ không ai bôi nhọ những người chống Cộng giỏi hơn (mượn lời NBC) các bác. Còn lâu các bác mới vươn đến tầm Dân làm báo, Áo trắng ơi,Anh ba sàm, Thông luận….

   • nguyễn tấn hưng :

    Bác Châu lại copy lại cả những comment sặc mùi chia rẽ biểu hiện cuả não trạng tăm tối,tiểu nông. Vậy mà bác lại vỗ ngực đang muốn thu phục HÀ LỘI.Lôi cả chuyện phòng the cuả 2 người lúc nồng ấm thì có khác gì Kami đòi công bố tài liệu MẬT,không khác gì Sơn Đông mãi võ không ai bôi nhọ những người chống Cộng giỏi hơn (mượn lời NBC) các bác. Còn lâu các bác mới vươn đến tầm Dân làm báo, Áo trắng ơi,Anh ba sàm, Thông luận….

    Chào bạn Nguyen Tan Hung,
    Bạn hiểu lầm tôi rồi, tôi ko bao giờ chia rẽ Bắc nam, tôi chỉ nói là hiện tình chính trị hiện giờ nó thế, trí thức miền Bác và dân miền nam chống cộng. Tôi thì nhìn thấy nhóm miền bắc ý đồ như thế nào, chứ tôi đâu có chia rẽ 2 miền. Tôi nói rằng quan điểm tôi thì dc 99% người miền Trung và nam ủng hộ (điều này cũng ko chia rẽ nhưng là xác định cử tri vùng thôi) nhưng đối với miền Bắc thì tôi chưa, nhưng tôi sẽ. Dĩ nhiên nếu dc big job là điều đầu tiên phải hòa giải 3 miền.
    Vậy nha, đùng hiểu lầm “phân tích địa chính trị 3 miền” với “chia rẻ 3 miền”
    Địa chính trị 3 miền là giờ này ko là cầm quyền thì ko giải quyết dc, nhưng phải có thẩm định đúng để thắng cuộc bầu cử tự do,
    Thân ái,
    Chau Xuan Nguyen

   • Tôi dân gốc sinh đẻ Hà Nội NHƯNG nghe những chuyện Hà Nội hom nay so với Hà Nội xưa do cha mẹ kể THÚ THẬT tôi hãi hùng và sốc ….Người Hà Nội chinh gốc phong nhã đã rời bỏ Sài Gòn di cư vào Nam …còn sô ở lại thì bị CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT do bác Hồ theo lời dạy của Thầy MAO XẾNH XÁNG chặt đầu, tù đày lao cải NGAY NHƯ CỤ Nguyễn Hữu Đang là Người Hà Nội xây kỳ đài cho bác Hù đọc diễn văn độc lập “cuội”…cũng cho đi tù …bà Nguyễn Thị Năm Người Hà Nội nuôi bác Hù và Ban Thường vụ cũng bị CẢI CÁCH RUỘNG ĐẤT do bác Hồ theo lời dạy của Thầy MAO XẾNH XÁNG bắn nát đầu (âu cũng là ân huệ chết thật nhanh !! )

    CÒN LẠI là dân bần cố nông răng đen mã tấu từ Nghệ An bầy đàn của bác Hồ, rồi từ Thanh Hóa bầy đàn của bác Lê Khả PHIÊU PHIÊU …nên Hà Nội chỉ còn tìm lại ở Montreal Quê Bắc Gia Nã Đại hay nhiều nhất tại Little Saigon hay San Jose tại Cali hoặc Paris….nghe những Người Hà Nội ra đi từ Mùa Chinh chiến tang thương ấy VẪN CÒN giữ âm điệu, ngữ điệu THUẦN HÀ NỘI …

    Còn cái Người Hà Lội bây giờ dù có trẻ vẫn có nặc mùi giai cấp bần cố nông tứ xứ về ….

    NÓI CHUNG Người Bắc, Người Trung, Người Nam….tôi gặp lại trên Đất Pháp, Đức , Anh, Bỉ, Gia Nã Đại, Mỹ, ….ĐỀU THAY ĐỔI vì sống trong chế độ sau hay trước 1975 đều bị tiêm nhiễm THÓI VÔ NHÂN …cho cùng trách vẫn là cái CỖ MÁY ghê tởm ấy chúng ta trở thành NẠN NHÂN và hậu quả còn kéo dài cả 200 năm nữa may phai đi thói xấu đó …

    HUẾ không còn là HUẾ như xưa nữa
    Sài Gòn không còn là Sài Gòn như xưa nữa

    Cồn Dầu ĐÀ NẴNG không còn là Cồn Dầu ĐÀ NẴNG như xưa nữa

   • Biết làm sao mà Kami trở mặt với anh Châu không? Vì anh Kami nhận được sự chỉ thị của cấp trên mà cấp trên của anh Kami được chỉ thị của China là: do sợ biểu tình, bạo động…nên đã dùng kế “Giương đông kích tây”. Chiêu này chủ yếu là điều phối kẻ địch, làm cho nó phân tâm, sau đó tìm cơ hội để tấn công. Thử nghĩ xem, với tánh tình nóng nảy như anh Châu sẽ bị nhiễu loạn như VTTT đã từng nói. Và sẽ làm trò hề cho thiên hạ!

  • bác@Viện
   Nếu bác tự coi mình là NGƯỜI HÀ NỘI chắcbác cũng biết những người bỏ HN ra đi không phải toàn là tinh hoa mà những người ở lại cũng không .phải toàn là rác rưởi.Tặng bác câu này:
   Người lịch sự không phải là người trung tiện trong bàn ăn mà là người không nghe thấy tiếng người khác trung tiện.

  • Chào bạn TXO,
   Đúng vậy, độc giả nên tránh, rất tránh chia rẻ 3 miền.
   Nếu muốn có VN giàu mạnh thì 3 miền phải hợp sức, như hợp chủng quốc Hoa Kỳ và Úc, hằng trăm sắc tộc còn sống chung dc huống hồ gì chúng ta cùng một tiếng nói, dòng máu,
   Thân ái,
   Chau Xuan Nguyen

 31. Dear Mr Chau, Don’t busy with some toxic parasites please! Lots of VNese are still waiting for your next economy forecast articles… Best Wishes

 32. – “Người sinh ra có Nam có Bắc, Dân tộc Việt Nam là gì có Bắc có Nam.” Hà cớ chi chúng ta miệt thị nhau mà đau lòng thế. Ai sinh ra cũng muốn đc người ta tôn trọng, cũng muốn hiểu biết hơn, giàu có hơn, Chứ có ai muốn ngu hơn , nghèo hơn đâu. Kẻ Bắc chử người Nam , kẻ Nam chửi người Bắc. Chửi cho thỏa mãn cái bực cái giận rồi ta đc cái gì nào. Hận thù chồng chất thù hận rồi sau này ko biết cái hận thù nghèo khổ , nhục nhã đó nó từ đâu ra. Tôi lúc trước cũng là kẻ ngu đần trùm kì thị vùng miền, nhưng sau thì nghĩ lại mình như vậy thì có hơn đc ai đâu mà còn ngu hơn người ta nữa chứ.

  • Đồng ý với bạn TXO một ngàn phần trăm, chúng ta phải đoàn kết chứ ko chia rẻ, hận thù chiến tranh nam bắc là phải quên đi vì lỗi do người gây ra là 1 thằng thôi, ko có thằng thứ 2. Còn Lê Duẫn là tội khác, tôi nướng quân, chết cũng phải đền tội,
   Thân ái,
   ‘CXN

  • Xin lỗi TXO,tôi căm thù bọn chia rẽ vùng miền hơn cả CS,tôi nhận thấy những nguời trí thức không có điều này,tôi có nhiều người anh(bạn) là kỹ sư,công chức người SG trước 75,anh em có những lúc nằm gác chân lên nhau tâm sự đủ chuyện trên đời không có gì ngần ngại.Ngày chiến tranh,gia đình tôi đi sơ tán cùng những cô chú người miền Nam tập kết,sau 75 họ về Nam nhưng tình cảm vẫn gắn bó tới tận bây giờ.Suốt miền Tây đến tận Cà Mau chỗ nào tôi cũng có bạn (kể cả nông dân) hoá ra chuyện kỳ thị vùng miền chỉ là nghe theo những bịa đặt về những thói xấu cuả từng vùng miền(mà cũng chỉ mang tính chế diễu vui vẻ không ác ý).Nhiều người đưa cả vợ con ra Hà Nội chơi với tôi và tôi cũng đưa vợ con mình vào thăm họ.Trò chia rẽ thật sự rất thâm độc.

   • cuộc “nội chiến” mà dân tộc ta bị mang tiếng đâu có phải do những hận thù,mâu thuẫn,chia rẽ trong anh em,bà con chúng ta, [nó toàn là do sự mưu bá đồ vương của 1 số người]. tôi đã sống và yêu tại cả Trrung +Nam+Bắc.

 33. Mọi người đều nhận biết Kami là người như thế nào, thiết nghĩ Châu lão không cần đính chánh nhiều lời cho phí thời gian. Bác giằng co chi chuyện nhỏ mà lỡ việc lớn của mình. Riêng tôi chưa bao giờ xem bác là “tâm thần”, vì tôi quan niệm con người phải biết ước mơ và hành động. Có thể mình thành công, có thể sau này có người dựa vào đó mà tiếp tục. Còn hơn những kẻ chẳng biết làm gì, chỉ chờ chực ai nói hay làm gì thì ra tay ném đá để tỏ ra mình hiểu biết hơn người.
  Chuyện Kami góp ý phong cách trình bày, hay nội dung của trang bác, chứng tỏ Kami cũng khá sành sỏi trong nghề làm báo, nhưng tiếc thay chỉ ở tầm báo lá cải : khai thác thêm những bài tình – tiền – tù -tội – sex để câu view ; đồng thời để yên mặc sức cho các còm sĩ chuyên đâm thuê chém mướn tung hoành với văn phong thấp thỏi, vô liêm sỉ, không có lòng tự trọng… rồi tự hào với số lượt người vào xem. Tôi vẫn quí trang của bác, ít ra nó cũng sạch sẽ, dù ít người vào còm nhưng không có nghĩa là không có giá trị riêng của nó. Theo tôi, bác hãy xóa sạch cái tên của người, một thời được coi là bạn, đừng nhớ lại quá khứ cộng tác giữa hai người nữa. Dẫu Kami có vo tròn bóp méo cái quan hệ một thời ấy, bác hãy quăng cục lơ đi, vì Kami chỉ mượn bác để câu view, mượn bác làm chủ đề châm chọc, lấy cớ cho thiên hạ ném đá tìm vui mà thôi.
  Theo tôi, bác hãy tập trung lo việc lớn hiện tại và cống hiến cho mọi người những điều hay ho, bổ ích.
  Tôi vẫn thường vào trang của bác, nhưng không có nhiều thời giờ để còm góp mặt với mọi người. Chúc bác vững nghị lực đeo đuổi mục đích của mình.

   • Mụ VTTT chắc đang được lên lương, thăng chức và China sủng ái do mụ hành động nhanh chóng, chia rẽ…trong 1 thời gian nhanh chóng, thành công để anh Châu và Kami không phân biệt được thực hư. Đến khi mọi việc rõ ràng thì mụ đã hoàn thành được việc cần làm. Dù bạn là ai, khi bạn bị đối thủ nhắm vào, bạn sẽ khó tránh khỏi tâm lý bị dao động. Biểu tình chưa diễn ra nhưng tâm lí bị kiềm hãm…nên tình hình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 34. More than 75% the young people who have communist card never reading any news from other (?), why they couldn’t… ??? Let’s deep think more this one, and finding how to do more more better…

 35. Hôm nay rảnh, ghé sang chơi mới thấy anh Châu vẫn ấm ức chuyện “về thăm trường cũ” à…
  Kệ nó đi anh, con người ta có ai là hoàn thiện 100% đâu, anh có ý tốt, nhưng cách diễn giải của anh nó chưa ăn nhập cho lắm với tính cách người Bắc, nhất là Hà Nội, nơi có nhiều sĩ phu, đồ nho…cứ từ từ anh ạ! Cây ngay không sợ chết đứng mà.

  • Chào bạn DTH,
   Ko, tôi ko bao giờ ấm ức, tôi có nhiều điều phải nói ra sự thật vì đây là dịp tốt để biết tất cả những uẩn khúc rồi dẹp qua 1 bên, vậy thôi,
   Thân ái,
   CXN

 36. We need the U.S Court. Gia nhập WTO và mượn tiền quốc tế thì phải theo luật quốc tế xử cho công bằng: xử theo bằng chứng chứ không xử theo miệng.
  Biểu tình cái tật hay nói dóc của tụi nó đi pà kon ơi!
  Làm được cái gì dẫn chứng ra coi? Hay là làm được 1 trăm triệu nhưng tham nhũng 100 tỷ giống Eximbank Bạc Liêu (có bằng chứng tham nhũng)?

 37. misslotus12 :
  Mụ VTTT chắc đang được lên lương, thăng chức và China sủng ái do mụ hành động nhanh chóng, chia rẽ…t

  Thế nà mụ THỐI THÓI được một phen “bốn lù” của Lão TẬP CẬN BÌNH với ná cờ LỤC xuất TINH HỒNG KỲ …

  Ha ha ha

  CON HƠN CHA LÀ NHÀ CÓ PHÚC…Lão TẬP CẬN BÌNH “chơi” mệ THỐI THÓI còn hơn MAO XẾNH XÁNG “bốn lù” mụ GIANG mai THANH
  Ha ha ha Ha ha ha Ha ha ha Ha ha ha Ha ha ha

 38. Anh Châu sao lại xóa còm? Bộ anh là CS sao? Tui biết ông muốn nói gì chứ HHP, but tui ko thích all mọi người bị xem là những con cờ trong tay mấy ông.
  Nếu anh Châu, Kami thích lập công với mấy ông đó thì tự lập 1 mình đi, đừng đưa mọi người vô? Xin đừng làm ngu trung giống Tống Giang trong phim Thủy Hử, rốt cuộc đưa 108 anh em chết hết, bị hại hết chỉ vì ham cái hư danh của chủ nhóm.
  Có sao nói vậy,

 39. Kami là một thằng NHÀ LÁO hóa danh, nó viết bài nói xấu anh Châu là nó đang tự bôi tro trát trấu vào mặt nó. Sản phẩm của Cộng sản là thế đấy, nó cứ tưởng nó viết được một vài bài trái chiều là nó lớn lắm, vĩ đại lắm. Thật thương hại cho cho kẻ bất tài.

  • Cứ để NGỢM HÀ LỘI KAMI múa đồng bóng làm trò mua vui cho bạn đọc vì bạn đọc biết cách VÔ HIỆU HÓA anh ‘ngợm trí thức đồng bóng’ nầy!
   @ Kết quả đầu tiên là gì? Anh ta dính ngay ngón HỒI MÃ THƯƠNG của bạn đọc, sau 3 bài
   viết … ‘nặng mùi … múa bóng’ !

 40. + Chúng ta đấu tranh vì một nền dân chủ, vậy chúng ta phải là những người làm dân chủ trước. Dân chủ là tôn trọng mọi ý kiến khác biệt, NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC LẠM DỤNG NÓ. Lợi dụng sự tự do dân chủ của một trang web để thực hiện những mục đích nhỏ nhen, đã kích người này, công phá người nọ dưới vỏ bọc đấu tranh dân chủ là phản dân chủ.Một điều hài hước là chính những con người ấy lại luôn tự vỗ ngực là ta đây có văn hóa!
  + Kami viết bài “Đôi điều cùng bác Châu Xuân Nguyễn” với mục đích gì?Phải chăng muốn bôi nhọ, hạ nhục chú CXN ? Nếu thế thì việc đấu đá này có lợi gì cho phong trào đấu tranh dân chủ ? Hay ngược lại chỉ làm cho mọi người nghĩ thế là “Kami mọi sự cũng vì danh,vì lợi, vì tiền phản bạn, hại bạn”, thế là “lộ rõ bộ mặt Kami là lính lê dương nằm vùng trên mạng”, thế là “Kami điệp viên một cửa – hai mang”… Có phải thế không nhỉ ?
  + Riêng chú CXN, bé Tửng từng biết chú có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện trong các lần về VN trước đây được các báo lề phải đăng tin cá ngợi với biệt danh “ông việt kiều từ thiện 3D”.Hiện nay chú CXN không tiếc công sức hoạt động đấu tranh không mệt mỏi cho nền dân chủ VN ,tấm lòng vì dân,vì nước của chú rất đáng trân trọng.
  Chú CXN với trình độ kiến thức bài bản,với tấm lòng cao cả thương dân nghèo, với tình yêu quê hương tổ quốc.Bấy nhiêu đó đã hội đủ điều kiện để nhân dân tìm hiểu ông, biết rõ ông,mến ông và có quá đáng không khi nhân dân quyết định bầu ông làm TT nước VN thời hậu CS ?
  Đừng nghe chú CXN nói vội gán cho ông là bệnh hoạn, là tâm thần hoang tưởng… mà hãy nhìn kỹ những gì chú CXN làm để sáng mắt sáng lòng, hỡi những còm sĩ và bạn đọc chân chính!

  • Bác Bé Tửng đừng lo bạn đọc đánh giá sai bác CXN, chúng tôi có tư duy của mình. Và chúng tôi thấy những gì bác CXN làm.

   Chuyện bầu bán hãy khoan chưa nói đến vào thời điểm này, hãy lo phá vòng nô lệ xong trước đi đã.

   Đến khi nào dân tộc có tự do, hãy để quốc dân quyết định ai là người lãnh đạo quốc dân xây dựng lại Tổ quốc.

   • Đồng ý @1nxx, còn @ HHP tôi hỏi bác 1 câu: Sao bác hay chê dân chúng VN trình độ thấp kém vậy? Lần trước bác bị all mọi người ném gạch phản đối bác chê dân VN không đủ trình độ để biểu tình. Lần này, bác lại chê tôi. Tui nghĩ quan trọng nhất là sự thật bác à. Mình nói phải củ cải cũng phải nghe nữa. Nếu bác đủ trình sao không đoán ra được tại sao tòa Bạch Ốc không chịu tiếp mình? Tại sao họ không chịu bắt tay với mình?

   • Misslotus12 says :
    “…tại sao tòa Bạch Ốc không chịu tiếp mình? Tại sao họ không chịu bắt tay với mình?”

    Mỹ có thực lòng ủng hộ quá trình dân chủ của dân Vịêt không?
    -Hòan tòan không.

    Mỹ muốn dùng csvn chống cstq theo tối kiến của Zbigniew Kazimierz Brzeziński và Henry Alfred Kissinger : “ủng hộ ma chống quỉ”. Mỹ theo đuổi tối kiến của 2 quân sư quạt mo này từ thập niên 60 của thế kỷ trước. Kết quả ngày nay đã rõ như ban ngày, Liên xô và khối đông Âu tự sụp đổ vì thối rữa mục nát của bản thân CNCS, còn TQ thì trở thành 1 con quỉ hung dữ vượt qua tầm kiểm sóat của nhân loại vì sự cộng tác về kinh tế của Mỹ với TQ (được lợi là giới tài phiệt quốc tế trong đó Mỹ chiếm đa số và đcstq, kẻ thua to là nhân dân Mỹ, nhân dân EU).

    Đáng tiếc Mỹ đến ngày hôm nay vẫn chưa tỉnh giấc mộng Nam kha của mình, và Mỹ cố tình không chịu hiểu rằng “chỉ có thể chế dân chủ mới thực sự mang lại hòa bình, cơm no, áo ấm, ổn định” lâu dài cho nhân loại.

    Mỹ leo lẻo đảng độc tài của VN ta phải hoặc nên thế này thế nọ nhưng Mỹ chưa làm bất cứ hành động nào hữu hiệu để chứng minh Mỹ thực lòng ủng hộ quá trình dân chủ tại xứ Vịêt nam ta.

    Đảng ta nhốt hết những người con ưu tú nhất của dân tộc, đảng ta trải chiếu lên dân chủ VN và ngồi lên trên đồng thời đảng la lối ầm ỹ khắp thế giới “ở VN không có ai bất đồng chính kiến hết”, thằng nào bất đồng chính kiến vừa có ý định mở mồm kêu “cứu tôi mấy làng nước ơi” là đảng lại cốc cho 1 cái vào đầu và bảo “ngồi im nào, câm miệng đi kẻo thiên hạ thấy tao không dân chủ với mày”.

    Mỹ thấy đảng ta đểu quá nhưng Mỹ bịt miệng cười (vì lịch sự) và đã phát biểu “các anh không nên ngồi vào mũi và mồm chúng kẻo chúng chết ngạt hết”, thay vì Mỹ nên nói :”chúng mày có nghe lời ông không, ông cấm vận chúng mày bây giờ. Mỹ chỉ giỏi lấy lòng cử tri Mỹ, đặc biệt là cử tri gốc Việt và làm dịu dư luận thế giới, còn chả được tích sự gì hơn.

    Mỹ hy vọng dùng đcsvn như 1 quân cờ trong bàn cờ thế sự của mình, Mỹ không biết đcsvn và đcstq bí mật bắt tay nhau chơi xỏ Mỹ.

    Đó là lý do tại sao tòa Bạch Ốc không chịu tiếp mình.

 41. @người thủ thiêm để dành hơi đi biểu tình nha, hơi đâu mà đi nói chuyện với bọn đầu toàn phân này. Con người ta ăn học đàng hoàng bị nó ăn cướp hết lương, công ăn việc làm…còn ăn nói ngược ngạo thì không bị trời đánh mới là lạ. Mong lắm, trời đánh hoặc biểu tình cho nước ngoài nhìn thấy tụi nó đàn áp dân bóc lột như thế nào. Dùng cây gậy lôi cổ nó xuống đi bà con!
  http://tintuchangngay.info/2012/03/17/c%E1%BB%99ng-s%E1%BA%A3n-vi%E1%BB%87t-nam-rung-d%E1%BB%99ng-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-tin-t%E1%BB%A9c-dan-oan-s%E1%BA%BD-t%E1%BB%95ng-bi%E1%BB%83u-tinh-2-ngay/#comment-107300

 42. Em xin can cả hai bác, vì hai bác đã từng là bạn nhưng không hợp thì thôi các bác ạ!
  “Quân tử tuyệt giao bất xú ngôn”
  Người quân tử khi không chơi với nhau nữa thì không nói xấu nhau.
  Một rong hai bác, có một bác cố tình nói xấu, thì bác kia cứ lờ đi, bọn còm tụi em hiểu hết mà.

 43. Eximbank Bạc Liêu tham nhũng có chứng cứ đầy đủ mà ông NBT có dám đụng đến cọng lông tụi nó đâu? Chắc bí thư Đà Nẳng nhỏ hơn chức Bí Thư tỉnh Bạc Liêu hả? Ông Thanh nghĩ cách để quản lý trong sạch nhưng mấy ông kia đâu có chịu làm thì cũng vô ích.Tại sao người cố gắng làm tốt, người làm xấu còn ngênh ngang? Ông Thanh làm tốt còn bị ganh tỵ nói này nói nọ và vẫn làm ở ĐN hoài chắc là do không có cột chống lưng? Người ta thì toàn là gốc cổ thụ, gốc China, còn ông Thanh thì…Nói cho cùng, dù có làm tốt cũng không được thừa nhận, không lên chức cao hơn nữa để đập thằng tham nhũng? Chắc ông Thanh chỉ ở chức đó suốt đời, không kheó còn bị tụi nó “đâm bị thóc, chọc bị gạo” nữa. Chắc không có được tiếng nói ở TW hay trong Quốc Hội gì đâu…Nói chung, khó tin tưởng lắm! Vì chọi không nổi với mấy đại ca Mafia, Bố già kia đâu, hic…?
  http://tintuchangngay.info/2012/03/21/bi-th%C6%B0-da-n%E1%BA%B5ng-c%E1%BA%A3nh-sat-tieu-c%E1%BB%B1c-s%E1%BA%BD-cho-v%E1%BB%81-v%C6%B0%E1%BB%9Dn/#respond

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s