CXN_(6)Dân oan biểu tình

Hà Nội Thú Nhận Rằng Các Cuộc Cưỡng Chiếm Đất Đai Đang Gặp Phải Các Phản Ứng Quyết Liệt Từ Dân Chúng

Posted on March 19, 2012 by HNSG

Đất đai thật sự đang là tử huyệt của chế độ Cộng sản Việt Nam, và lòng tham của các cấp chính quyền đang đẩy dần đến đỉnh cao đối đầu giữa nông dân và nhà nước.

http://www.hennhausaigon2015.com/?p=17323

Bản video mà quý vị đang theo dõi là một trong những bản ghi hình được quay lén, chuyển ra ngoài, cho thấy sự xung đột giữa công an, chính quyền và người dân ở hai thôn Lưu Thượng và Tư Sản xã Phú Túc, Phú Xuyên, Hà Nội. Dân chúng đang dùng nhiều biện pháp để chống lại việc cưỡng chiếm khoảng 6 mẫu đất nông nghiệp. Theo thông tin ở tại nơi xảy ra sự kiện thì từ ngày 4 tháng 3 năm 2012 đã xảy ra xung đột giữa nông dân thôn Tư Sản với cán bộ xã cùng lực lượng Dân Phòng.

Theo bà con lý do chính là xã đã chia đất 5% của bà con cho thôn khác nên bà con rất bức xúc, có thể là sai phạm của xã. Không hề có giấy phạt, và phía xã gọi loa truyền thanh yêu cầu bà con lên kho bạc huyện Phú Xuyên nộp Phạt. Trên loa nói rõ nguyên nhân là bà con bị phạt vì đi cấy lúa. Anh Đỗ Thiện Chiến, một người dân trong vùng cho biết: Ngày 4 tháng 3 bà con đi dặm lúa, một số cán bộ CA ra phá bờ. Công An Viên nhảy xuống dẫm lúa của bà con. Một số bà con chống trả lại, và có 12 người bị chính quyền xã phạt vì đi cấy lúa, mỗi người bị phạt 20 triệu.

Chị Đỗ Thị Hội, cũng là một trong những gia đình nông dân đang có tranh chấp, nói rằng khi chị đi lo việc đồng áng cùng với nhiều bà con thì Công an xã và lực lượng dân phòng cưỡng chế, xốc nách chị Hội lôi lên bờ ruộng. Khi về nhà, chị Hội kêu đau. Đưa lên bệnh viện xã chữa không khỏi.Gia đình tiếp tục mang chị lên bệnh viện Bạch Mai. Phía Bệnh viện chuẩn đoán chị Hội bị đau dãn dây thần kinh, ảnh hưởng về gan. Điều kiền gia đình ko có, trung bình mỗi ngày phải lo 42,000 tiền thuốc 1 ngày và các chi phí khác, nên gia đình buộc phải điều trị ngoại trú 15 ngày.

Ngày 15 tháng 3 bà con kéo ra trụ sở tiếp dân của Trung ương đảng và nhà nước để khiếu kiện nhưng không có tín hiệu tốt. Trong khi đó xã sẽ tiến hành cưỡng chế đất ruộng của bà con vào sáng ngày hôm sau. Bà con lo lắng và không biết trông chờ vào đâu. Ở khoảng ruộng này, ngày 4 tháng 3 chính quyền đã cho Công an và lực lượng dân phòng dẫm đạp lên lúa của bà con. Trong xô xát, Chị Đỗ Thị Hội bị thâm tím, bầm dập 2 bên lách và hông. Hiện đang phải điều trị ngoại trú tại Bệnh Viện Bạch Mai. Ngày 16 tháng 3, công an đến cưỡng chế đất ruộng tại xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Bà con nông dân đã đến văn phòng tiếp dân của trung ương đảng và nhà nước kếu cứu nhưng không có chút hy vọng nào. Bên cạnh đó, thông tin từ trong nước cho biết Công an Cộng sản Việt Nam xác nhận trong các báo cáo mật rằng các cụ cưỡng chế đất đai đang gặp nhièu khó khăn do dân chúng phản ứng quyết liệt, hiện các cấp chính quyền đang xin được quyền sử dụng biện pháp mạnh hơn để trấn áp các đám đông chống lại các quyết định chiếm đất như vậy.SBTN

6 comments on “CXN_(6)Dân oan biểu tình

 1. Khám Phá Sự Thật Về Công Ty Bkav phần 2
  Kinh nghiệm điều tra
  Tác giả: MinHu
  Mức độ: Tuyệt mật

  Mục đích: Thông qua hình thức kể chuyện về các vụ án đã thực hiện nhằm truyền lại các kinh nghiệm cũng như bài học cho lớp kế cận.

  Những người được phép đọc: Là người được giám đốc hoặc tác giả chỉ định trực tiếp. Tài liệu chỉ được phép đọc mà không được phép sao chép dưới bất kỳ hình thức nào khác.

  Chuyên án 1: Điều tra website phản động ddcnd.org

  Chuyên án 2: Điều tra kẻ cung cấp thông tin cho website phản động: baotoquoc.com
  http://baotoquoc.com/2012/03/19/kham-pha-s%e1%bb%b1-th%e1%ba%adt-v%e1%bb%81-cong-ty-bkav/

 2. Ngày mai 21/3/2012 sẻ có ĐOÀN VĂN VƯƠN thứ 2
  Phần mềm chống virus của công tyBKAV là CAM các ban cẩn trọng.
  Lê đình Trọng 25 tuổi xóm Hồng Tân,xã Thiêu Lộc huyện Can Lộc Hà Tỉnh bị công an huyện Can Lộc Hà Tỉnh bắt giử chiều 16/3 đến 16 giờ 30 ngày 19/3/2012 gia đình nhận được tin anh Trọng chết trong phòng tạm giử !

 3. QUYỀN SỞ HỬU ĐẤT ĐAI LÀ MỘT TRONG CÁC TỬ HUYỆT CỦA ĐẢNG CSVN , HẢY ĐÁNH CHÍNH XÁC VÀO TỬ HUYỆT NÀY .

  “Đất đai bây giờ là vàng bạc, đây là nguồn thu cực kỳ quan trọng của chế độ để nuôi sống guồng máy hiện nay, nếu có một ngày, vì một lý do nào đó họ mất nguồn thu này thì chế độ này coi như “mất máu” khó mà đứng vững được chú ạ!”

  ( Trích trong “Xuân Muộn” của nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn )

 4. Bà con đừng kêu khóc, kiếu kiện nữa. Không ăn thua gì đâu!. Ai có súng dùng súng, ai có lựu đạn thì dùng lựu đạn. Ai không có cả súng và lựu đạn thì dùng dao phay ,dao nhọn. Cứ đêm khuya ,bịt mặt rồi ra tay giết bọn công an chính quyền tại chính xã mình. Vài 3 thằng chết , chúng sẽ chùn tay không dám cướp nữa. Còn nếu cứ kêu van , khiếu kiện như hiện nay thì tiếp tục bị cướp đến khi không cò gì nữa, lúc đó chúng sẽ biếu xăng và động viên tự thiêu. Bà con còn chịu nhục như vậy đến sau khi chết ư? Hãy vùng lên giành quyền sống vói lũ thú vật Đảng ta.

 5. cs cướp nhà thì đàn bà cũng đánh
  cs cướp đất thì sẽ một mất một còn
  cs bán cả nước non
  dân lấy mạng mình quyết tử
  cho ( tổ quốc quyết sinh )

 6. Cầu trời phật ban cho tụi nó món “Giáng long thập bát chưởng cho dân bớt khổ”!. Cầu cho trời đánh tụi nó banh xác, cầu cho tụi nó đi xe xe lật, đi máy bay cháy máy bay, ở nhà thì bị hỏa tiễn từ xa bắn…Chúng con đội ơn trời Phật giết bọn yêu ma, quỉ quái cứu chúng sanh thoát nạn. A di đà phật, Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật…
  http://tintuchangngay.info/2012/03/21/cong-an-sach-nhi%E1%BB%85u-va-ham-d%E1%BB%8Da-ph%E1%BA%ADt-t%E1%BB%AD-khong-cho-di-vi%E1%BA%BFng-chua-l%E1%BB%85-ph%E1%BA%ADt/#comment-107353

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s