3 comments on “Hãy Khóc cho dân tôi

 1. NẾU BẠN ĐƯỢC CÔNG AN “ MỜI “ ĐẾN LÀM VIỆC , HẢY CĂN DẶN GIA ĐÌNH TẤT CẢ NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT , XEM NHƯ LÀ “ LỜI TRĂN TRỐI “ SAU CÙNG ĐI .CẨN TẮC VÔ ÁY NÁY MÀ , AI BIẾT ĐÂU ĐƯỢC , MỌI CHUYỆN XUI XẼO ĐỀU CÓ THỂ XẢY RA CHO BẠN KHI SỐNG DƯỚI “ CHẾ ĐỘ DÂN CHỦ GẤP VẠN LẦN BỌN TƯ BẢN ” ( NGUYỄN THỊ DOAN ) NÀY

  LẠI THÊM MỘT NGƯỜI CHẾT TRONG ĐỒN CÔNG AN

  Hà Tĩnh: Một nghi phạm chết trong phòng tạm giữ
  Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho rằng chết do thắt cổ tự tử, còn người nhà thì cho rằng chết do nguyên nhân khác nên đã cản trở khám nghiệm tử thi. Vụ việc kéo dài từ chiều 19/3 đến gần trưa 20/3, lực lượng khám nghiệm mới thực hiện được nhiệm vụ của mình nhờ sự hỗ trợ của cánh sát cơ động.
  Lê Đình Ngân – anh trai nạn nhân cho biết: Lê Đình Trọng (25 tuổi, xóm Hồng Tân, xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc) bị Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) bắt giữ chiều 16/3. Đến khoảng 16h30 ngày 19/3, gia đình nhận được tin anh Trọng chết trong phòng tạm giữ.

  http://bee.net.vn/channel/1987/201203/Ha-Tinh-Mot-nghi-pham-chet-trong-phong-tam-giu-1829984/

 2. Càng nhìn càng suy nghĩ, chắc có lẽ mấy người dân trong hình chắc là con dân của “thế lực thù địch” chứ con dân của đảng đâu có dzầy…”hãy khóc cho dân của thế lực thù địch”…Thương lắm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s