CXN_(14)Dân oan biểu tình

TIN NGÀY 21-03.2012: BÀ LÊ HIỀN ĐỨC ĐƯỢC MỜI LÀM VIỆC, BÀ CON LẠI KÉO VỀ HN

Thưa chư vị,
Sáng nay, Bà con một số địa phương bị mất đất lại kéo về 46 Tràng Thi, Hà Nội, Trụ sở TW UBMT TQ Việt Nam để kêu cứu. Bà con mang theo biểu ngữ nền đỏ chữ vàng: RUỘNG ĐẤT LÀ MÁU THỊT CỦA NGƯỜI DÂN và NHÂN DÂN NGỌC XUYÊN KHÔNG BÁN ĐẤT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI…
Vào lúc 11h 10 có khoảng 130 người có mặt tại 46 Tràng Thi….
Trang BaSam cho biết
9h45′ – Một CTV vừa cho biết: “Hiện nay tại 46 Tràng Thi đang có khoảng 30 bà con Văn Giang, Đông Anh, Đại Bái… (tập trung khiếu kiện). Khoảng 100 người nữa đi xe buýt đang sang. Có 1 xe thùng của phường tại hiện trường”.
 
10h20′:
10h55′:
11h15′ – “Bí thư đảng ủy xã Đại Bái đã xuất hiện để vận động kêu gọi bà con đi về… nhưng không ai nghe cả… có khoảng 130 người tại hiện trường”. Có bà con ở: – Thôn Hà Khê, xã Vân Hà – huyện Đông Anh, HN;  thôn Ngọc Xuyên – Xã Đại Bái – huyện Gia Bình – Bắc Ninh; 3 xã huyện Văn Giang; bà con dưới Hải Phòng.

Trong một diễn biến khác, hôm nay, Công an quận Đống Đa mời Cụ bà Lê Hiền Đức tới làm việc. Giấy mời được CA khu vực chuyển đến Bà chiều qua, song Bà đã từ chối không đến, với lý do không an toàn cho Bà.

Giấy mời yêu cầu bà đúng 9h00 ngày 21.3.2012 đến Trụ sở công an Quận Đống Đa, 382 Khâm Thiên, HN về việc giải quyết theo ý kiến của bà và “yêu cầu không vắng mặt”.
Tuy nhiên, khi nhận được Giấy mời, bà đã trả lời, nguyên văn như sau:

Hồi 18g31 phút ngày 20/3/2012 Anh CSKV Nguyễn Văn Thước đưa giấy mời của công an quận Đống Đa mời tôi 9 giờ ngày 21/3/2012 đến trụ sở CA quận Đống Đa để “giải quyết theo ý kiến của bà”. 

Tôi không nhận giấy mời này vì không đi đâu một mình cả.
Hiện tại tôi đang quan sát những hành vi tham nhũng của công an để báo cáo lãnh đạo – vì vậy tôi bị công an đang có nhiều hành vi trả thù, khủng bố, tôi phải cảnh giác, không đi đâu 1 mình và không thể tiếp xúc riêng lẻ với công an – để tránh tình trạng công an hành hung người dân đến chết rồi lu loa lên “vì tự sát hoặc va đập chấn thương vô tình”. 
Nếu công an đến nhà tôi làm việc phải có thẻ ngành và gọi điện trước để hẹn giờ gặp.
Ký tên: Lê Hiền Đức
Công an quận Đống Đa gửi giấy mời cụ đến trụ sở làm việc trong bối cảnh từ ngày 18/3/2012 đến nay cụ Lê Hiền Đức liên tục bị một số máy lạ gọi điện khủng bố và ngày 19/3/2012, một nghi phạm chết trong trụ sở công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) được cho là do treo cổ tự tử.

One comment on “CXN_(14)Dân oan biểu tình

  1. Dân oan xã nào thì tự tổ chức diệt ngay tên bí thư Đảng ủy xã, tên chủ tịch và phó chủ tịch nhà đất cùng tên trưởng công an xã nữa . Các tên này là cánh tay nối dài của Đảng để tổ chức cướp đất tại địa phương đó thôi. Hãy hành động vào ban đêm, bịt mặt đeo gang tay, hành động nhanh, diệt gọn, rút êm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s