Mẹ cô Phương Anh bị đâm trả thù hôm qua ( thứ sáu 23/3/2012)


Nguyễn Tâm Thiện – Cô Vũ Phương Anh, người bị lừa đi lao động tại Jordane cùng gần 3 trăm cô gái khác, bị ĐSQ VN tại Jordane bỏ rơi, thậm chí hợp tác với chủ lao động gọi cảnh sát nước sở tại đàn áp dã man. Một số bị cưỡng bức quay lại làm việc, một số “cứng đầu ” bị lùa về nước trong tình trạng thể chất bị đánh đập, tinh thần hoãng loạn, nhà cửa và tài sản bị mất trắng do cầm cố cho môi giới LĐ.

Sau một thời gian lẫn tránh sự truy sát từ phiá xã hội đen lẫn đỏ VN ngay tại đất Thái Lan, hiện được cấp quy chế tị nạn tại Hoa Kỳ. Hôm nay vừa thông báo cho chúng tôi trên mạng lưới Paltalk, bằng một giọng nói đứt đoạn, nức nở… chúng tôi bàng hoàng khi biết mẹ của cô vừa bị “một nhóm người ” đâm trọng thương ngay tại quê nhà vào khoảng 6 giờ chiều thứ sáu 2/3/2012.

Theo lời cô thì từ mấy năm nay mẹ cô liên tục bị gọi đt khủng bố tinh thần, bị “va quẹt” trên phố và đỉnh điểm là vụ sát thương hôm qua, hiện nay tình trạng rất nguy kịch. Hành động trả thù đê tiện cho việc cô dám tố cáo nạn buôn người lao động trước QH Hoa Kỳ hồi tháng 01 và 02/2012 vừa qua.Xin mọi người cầu nguyện cho mẹ cô Vũ Phương Anh tai qua nạn khỏi bằng niềm tin tôn giáo của quý vị.

Chúng tôi sẽ thông báo tiếp sau khi cô Phương Anh đã lấy lại được sự bình tĩnh.

Kính xin quý vị thông báo rộng rãi tin này cho đồng bào rõ. Chân thành cám ơn sự giúp đỡ của mọi người.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm qua các links sau đây :

http://www.rfa.org/vietnamese/in_depth/a-vn-woman-accuses-vn-on-trafficking-hai-01282012140859.html

http://www.voanews.com/vietnamese/news/vietnam-story/vietnam-subcomittee-on-human-rights-02-06-2012-138787699.html

Strasbourg, 01 h 45 a.m. chủ nhật ngày 25/3/2012

– Nguyễn Tâm Thiện –

Be the first to like this

6 comments on “Mẹ cô Phương Anh bị đâm trả thù hôm qua ( thứ sáu 23/3/2012)

  1. Phải công nhận rằng Cs man rợ thật! Đọc bản tin này mà máu cứ sục sôi! Hãy lập các phong trào khủng bố lại bọn chúng nó chứ! Gậy ông đập lưng ông là cách cho chúng hiểu người dân không cam chịu bị đàn áp!

  2. Các bác cho tụi tui hỏi: Giám đốc Eximbank (nghi là con cháu thủ tướng Dũng?)cắt mạng kế toán trưởng là có làm sai không?
    Ngày nay, Trung Quốc đang là chủ nợ của Mỹ. Nó đang thao túng thị trường của Mỹ và thế giới. Ngay cả trong Quốc Hội, hãng phim Hollywood cũng có China nắm phần. Mặc khác, China rất giỏi mua chuộc lòng người và các nghị sĩ nên nó thao túng nhiều quốc gia trên thế giới từ nội bộ bên trong. Nếu không sớm hạ quyết tâm chống China, thì các nước phương Tây nên nhanh chóng đầu hàng Trung Quốc ngay đi. Vì nó đang nuôi các nghị sĩ tham nhũng rất nhiều.
    Còn 1 số người Việt Nam như chúng tôi, tuy là phụ nữ còn không chịu nhục. Huống hồ chi chúng tôi là dòng dõi con Rồng cháu Tiên. Là 1 cường quốc như Mỹ sao phải chịu đầu hàng dưới bàn tay điều khiển tham nhũng ở nhiều quốc gia của China?
    http://www.gata.vn/blog/thaihien12121981/detail/ban-tong-eximbank-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-nay-lanh-dao-cac-cong-ty-ngan-hang-trong-va-ngoai-nuoc-viet-nam-nay-cac-sep-lanh-dao-co-thay-mot-nhan/962

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s