Chồng đại gia Diệu Hiền ‘tung’ ảnh bệnh cũ của vợ

“Từ việc kiểm tra thông tin bức ảnh này, có rất nhiều người đang cho rằng: có thể khi mọi chuyện vỡ lở, bà Hiền bị phát hiện đang ở Mỹ nên đã tung ra tấm hình cách đây 3 năm lên”

Những ngày gần đây, trước sức ép của dư luận, ông Trần Văn Trí, chồng của của nữ đại gia Diệu Hiền, Tổng Giám đốc Bianfishco, đã chuyển đến báo chí tấm ảnh của vợ nằm trên giường bệnh bên Mỹ để minh chứng là bà không “chạy trốn”. Tuy nhiên, có rất nhiều điểm đáng ngờ về bức ảnh.

Trong tấm ảnh, bà Hiền đã cạo trọc đầu, gương mặt xanh xao, trông đúng là một bệnh nhân đang điều trị. Bức ảnh này đã được đưa ra để chứng minh bà Hiền bị bệnh thật sự với chứng ung thư vú di căn vào gan bị tái phát sau đợt phẫu thuật vào năm 2008 tại Singapore, chứ không phải “trốn chạy” với món nợ gần 1.300 tỉ đồng như nhiều người đồn đoán. Nó cũng góp phần xoa dịu dư luận và khiến mọi người thông cảm với bà Hiền hơn.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kĩ hơn về bức ảnh này, chúng tớ phát hiện ra có nhiều điểm đáng nghi vấn. Nghi vấn đầu tiên là về thời gian chụp của bức ảnh. Nhiều người cho rằng đây là bức ảnh bà Hiền chụp từ lần chữa trị trước tại Singapore vào khoảng năm 2008. Các bạn có thể tự kiểm tra điều này bằng cách down tấm ảnh về, click chuột phải vào phần Properties -> Details rồi xem dòng Date taken (ngày chụp) thì sẽ hiện ra thông tin tấm hình này được chụp vào 8h20′ sáng ngày 16/9/2009.

 Từ việc kiểm tra thông tin bức ảnh này, có rất nhiều người đang cho rằng: có thể khi mọi chuyện vỡ lở, bà Hiền bị phát hiện đang ở Mỹ nên đã tung ra tấm hình cách đây 3 năm lên. Khi chúng tớ hỏi ý kiến một chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh, anh trả lời: “Phần “Date taken” chỉ có cố tình thay đổi thì được chứ không bao giờ sai, hoặc nếu có sai thì cũng sẽ hiển thị ngày cuối cùng bức ảnh đấy bị chỉnh sửa qua Photoshop hoặc bất cứ phần mềm nào khác. Còn nếu bức ảnh này hiển thị ngày sai thì chỉ có một sai số duy nhất có thể xảy ra, đấy chính là khi mua máy đã không chỉnh đúng ngày ngay từ lần đầu tiên mở máy lên (thao tác bắt buộc khi mua máy ảnh mới).”
Vì vậy, có 2 khả năng có thể xảy ra: hoặc là gia đình bà Diệu Hiền đã không để ý tới việc chỉnh ngày giờ của máy ảnh (là chuyện thường gặp đối với người sử dụng máy ảnh không chuyên nghiệp), trường hợp khác là có sự gian lận trong việc tung ra bức ảnh này. Hiện tại chúng ta chưa thể khẳng định chắc chắn được điều gì. Nhưng chúng tớ cũng muốn đưa ra một thông tin nữa cho các bạn tham khảo, đó là về loại máy ảnh chụp tấm hình bà Diệu Hiền:
Các bạn có thể kiểm tra trong phần Properties của bức ảnh.

Đây là thông tin về máy ảnh SONY DSC-N2 chụp tấm hình.

Chúng tớ đã tìm hiểu được mẫu mấy ảnh chụp bức ảnh này ra đời từ năm 2006 trong hội chợ Photokina. Có thể đưa ra thêm một nghi vấn ở đây: một gia đình giàu có như nhà chồng Quỳnh Chi mà lại dùng loại máy ảnh nghiệp dư trong suốt giai đoạn năm 2006 (đến nay là khoảng 6 năm) thì rất khó tin. Còn nữa, về độ bền, dòng máy ảnh này nếu không được bảo quản tốt trong tủ chống ấm thì rất khó giữ được đến tận năm 2012 (thông tin ghi nhận được từ chuyên gia về nhiếp ảnh).

Vậy thực hư mọi chuyện là như thế nào? Có lẽ đành phải chờ thêm những thông tin tiếp theo từ phía gia đình bà Diệu Hiền.

Bao Dat Viet

 

 

 

2 comments on “Chồng đại gia Diệu Hiền ‘tung’ ảnh bệnh cũ của vợ

 1. ÔI QUÊ HƯƠNG ! Khóc lên đi QUÊ HƯƠNG  yêu dấu !
  Chuyện cười ra nước mắt ….
  Cười về Mụ bán CÁ TRA có cái tên mỹ miều Diệu Hiền …

  Cười ra nước mắt cho hàng triệu ngư dân nông dân lăn lộn cực khổ bắt cá nuôi cá kể cả cái Bác TRẦN THƯỜNG Việt kiều Mỹ rất nhiệt tình chân thật về đóng góp xây hồ nuôi cá bị cướp mất hết nên trắng tay…

  TỘI PHẠM Mụ bán CÁ TRA có cái tên mỹ miều Bianfishco BI ĂNG PHÍT CÔ Diệu Hiền …
  TÒNG PHẠM THUỘC TRỌNG TỘI : Bộ Kế hoạch và Đầu tư !

  Tháng 4/2009, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài lần đầu tiên cho công ty của bà Hiền với vốn chỉ trên 882 ngàn USD nhưng đến tháng 7/2009 nữ đại gia được phép đưa vốn ra nước ngoài tăng lên 5 triệu USD, tương đương trên 80 tỉ đồng.


  Diệu Hiền : Mụ bán CÁ TRA … Xứ Vệ cô láng giềng của các siêu tài tử Hollywood !
  ==================================================

  Diệu Hiền Tổng giám đốc Thủy sản

  Nữ siêu đại gia vùng Thốt Nốt Bình An

  Bay cái vù qua Mỹ trị bệnh tưởng  !

  Tại biệt thự tư gia rất y học lâm sàn …

  Hàng xóm toàn tài tử Hồ Ly Vọng

  Đường đẹp hàng cây cọ Khu phố sang !

  Nữ đại gia cướp nợ Dân đen tiền cá

  Bác TRẦN THƯỜNG ơi ! Quả bẽ bàng ! ! !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  Bác TRẦN THƯỜNG Việt kiều Mỹ rất nhiệt tình chân thật về đóng góp xây hồ nuôi cá bị cướp mất hết nên trắng mắt ra so với ngày Bác TRẦN THƯỜNG treo tấm hình CÁI MÁY CÁI Trần Dân Tiên & HCM giữa Phố Bolsa ngay thủ phủ tị nạn SÀI GÒN NHỎ bên Cali …

  BUỒN TỦI …chớ các bác cứ bảo tôi TRIỆU LƯƠNG DÂN là OÁN HẬN… toi không bao giờ HẬN THÙ cả ….ĐÂY LÀ lỗi ở cái cơ chế LÀM HƯ HỎNG RẤT NHIỀU người từng 1 thời tâm huyết NHƯNG CHỈ có ĐỨC PHẬT, ĐỨC CHÚA mới thoát khỏi CÁM DỖ ở cái xứ LÀM TIỀN thật dễ cho bọn móc ngoặc BẤT LƯƠNG và LÀM TIỀN thật GIAN KHỔ cho DÂN LÀNH DÂN ĐEN ………..Ngay như bác VIỆT KIỀU MỸ Trần Thường RẤT ĐÁNG QUÝ …tôi gạt ra cái chính trị ngây thơ của bác ấy ….nhưng không thể từ chối PHỦ NHẬN cái tận sâu thẳm Tấm lòng yêu QUÊ HƯƠNG của bác VIỆT KIỀU MỸ Trần Thường

  Ngay bà DIỆU HIỀN trước đó cũng là Người không xấu ….nghị lực sáng kiến táo bạo ….NHƯNG CƠ CHẾ thiếu PHÁP QUYỀN minh bạch ĐÃ LÀM vàng thau lẫn lộn ….và dương nhiên là môi trường nuôi bọn CƠ HỘI bất tài VÔ ĐỨC …………..

  Bianfishco – Hội nghị người Việt ở nước ngoài lần 1 VÀ LÀ LẦN CHÓT….năm 2010 (Dieu Hien Group) …

  DIỆU HIỀN ơi là DIỆU HIỀN ….phát biểu ở 2 phút 35 (!!) giây !!!

 2. Dân Thanh Hóa :
  Bố cháu còn nhớ năm ngoái VN nhờ Interpol phát lệnh truy nã hai thằng cán bộ Vinashin không? Tớ đã bảo là hai thằng đấy ngồi nóc tủ ăn chuối cả nải rồi, bố Interpol cũng đíu tìm ra được…
  Con mụ Huyền này ở bển vài năm nữa, thay tên đổi mặt, về VN lại thành “Việt kiều yêu nước”! khốn nạn thế là cùng…
  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/03/24/d%C6%A1n-khi%E1%BA%BFu-n%E1%BA%A1i-v%E1%BB%81-vi%E1%BB%87c-vi-ph%E1%BA%A1m-ti%E1%BB%81n-l%C6%B0%C6%A1ngva-th%C6%B0%E1%BB%9Fng-t%E1%BA%BFt-cu%E1%BB%91i-nam-cho-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-lao-d%E1%BB%99ng/#comment-26347

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s