Kĩ sư Vi Toàn Nghĩa bị đe dọa tính mạng

 Theo:danlambao.vn
Đơn kêu gọi giúp đỡ khẩn cấp 
Tôi, Vi Toàn Nghĩa – công dân nước CHXHCN Việt Nam xin thông báo khẩn cấp đến các hãng truyền thông trong và ngoài nước về việc : Tính mạng tôi đang bị đe dọa. Vừa qua – trong một vụ án mà tôi là người bị hại – cơ quan công an đã làm sai quy trình điều tra (Tôi sẽ gửi lên mạng tất cả tài liệu).
Tôi có thư kiến nghị lên Ông Thiếu tướng – Giám đốc Công an Tỉnh Lạng Sơn: Trần Đăng Yến. Tôi gửi vào lúc 11h00 ngày 28/3/2012, nhưng thật bất ngờ chỉ hôm sau (Tức hôm nay ngày 29/3/2012 lúc 12h trưa) tôi nhận được điện thoại đòi gặp và dọa giết tôi. 
Đơn tôi gửi đúng chỗ tin cậy – đó là công an. Sao người dọa giết tôi không quen biết. Vậy hỏi khẩn cấp rằng: Công an có liên kết với thế lực ngoài? Thiếu tướng Yến có biết không? Tại sao những bí mật của một vụ án lại bị lộ ra ngoài? Dân còn trông vào đâu hỡi các ông.
Tôi sẽ cùng Đại biểu Quốc hội đơn vị Lạng Sơn làm việc này – có bác Lê Hiền Đức cùng giúp đỡ. Tôi sẽ có công văn chính thức.
Sự việc rất khẩn cấp mong các hãng truyền thông hãy đăng thông báo này. Tôi có trách nhiệm trình bày vụ án ngay sau đây.
Hãy giúp tôi và giúp 90 triệu dân Việt Nam
Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm thông tin cung cấp
Thế giới ơi! Hãy công nhận dân Việt Nam cũng là những con người

Tôi công bố mối hiểm họa của tôi, tôi không sợ chết! Việc báo trước thế này để thế giới hiểu được người dân VIỆT NAM đang ở trong tình trạng nào.
Có phải 90 triệu con lợn trong chuồng – nuôi béo con nào sẽ xuất con đấy
Họ đang chăm dân như vật nuôi trong chuồng của họ.
Người kêu gọi giúp đỡ
Kĩ sư Vi Toàn Nghĩa
ĐT: 0433653899.
Số điện thoại người thụ lý vụ án: 0978789045
Đồn CA thụ lý: 0253820222

7 comments on “Kĩ sư Vi Toàn Nghĩa bị đe dọa tính mạng

 1. Càng ngày bọn Việt cộng này càng điên cuồng dữ tợn với Dân……!!Không lẽ “Chó cùng đường cắn dậu”??
  Dân Việt bây giờ “hết sợ”như trước nữa rồi cho nên bọn VC mới điên cuồng làm bậy…!!
  Tiếng súng Đoàn Văn Vươn quả là có tác dụng…..Và nhất là :
  -“Khế Ước “6 tháng” với Nhân Dân Việt Nam – “6-month” Contract with the Vietnamese People
  Đã làm cho Dân Việt “quên nỗi sợ hãi”…quyết vạch trần truồng bộ mặt thật của bọn Việt Cộng trước Quốc Tế….!
  Đúng không anh Châu??

 2. Kính gửi nhân dân :
  về việc bị CA và côn đồ dọa giết…
  Lạ quá ,lúc này nhiều đơn kêu cứu như thế??? sế là sế lào ???

 3. Chào anh PAT, hic, anh làm em cảm động quá. Cảm ơn anh. Em có gửi a. Tuấn, Châu, Kami rồi ạ!
  Thân ái,
  Mlt12.
  Cái này chắc dính VTTT tham nhũng? 3 sai phạm của giám đốc Eximbank Bạc Liêu (nghi là con cháu thủ tướng Dũng) là: 1/. Tham nhũng: làm thiếu chứng từ (có văn bản + ghi âm), 2/. Làm sai pháp luật: giấu biên bản các cuộc họp, cắt mạng kế toán: có ghi âm+ văn bản, 3/. Sửa chứng từ xóa dấu vết (có những hành động đáng nghi ngờ!). Tui có đầy đủ bằng chứng: thiếu chứng từ, văn bản, ghi âm tham nhũng…Đây là con cháu thủ tướng tham nhũng và thách all mọi người xem có làm gì được tụi nó không?
  http://tintuchangngay.info/2012/03/30/bao-d%E1%BB%99ng-bui-h%E1%BA%B1ng-phap-l%E1%BB%87nh-44-va-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-vi%E1%BB%87t-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-ngoai-xin-ph%E1%BB%99-bi%E1%BA%BFn-r%E1%BB%99ng-rai/#comment-112366

 4. Tom Cat nếu là công an thì phải hiểu vai trò của người công an là giúp dân oan và truy tìm tội phạm tham nhũng chứ không phải là đe dọa dân oan. Vì người ta là dân oan nên có quyền kêu oan.
  Trích:” Cách đây không lâu, Việt Nam là thí dụ của một trong những nước đang phát triển. Bây giờ Việt Nam đang tụt hậu nặng nề”.
  Đường đời hiểm ác tui không sợ,
  Chỉ sợ đường về vắng bóng @qm và những anh hùng chính nghĩa!
  Quyết 1 lòng ôm chặt bóng hình ai.
  Thề với lòng sẽ đi theo họ chứ không ủng hộ loài quỷ dữ hút máu dân!
  Các bác không thấy vì quá dễ dãi với bọn sâu dân mọt nước, tham nhũng này mà bi giờ dân nghèo phải khổ sao? Tiền đâu người dân đóng đủ các loại phí trên trời rơi xuống như thế này hả? Tham nhũng nên bi giờ đè dân ra thu phí trả nợ ODA chăng? Vì tiền không thực sự mất đi mà nó chỉ chảy từ túi người này vào túi giám đốc Eximbank BL làm bậy?

 5. HI :
  Chuột chạy cùng đường … thế thôi…
  Anh đã có lần nào bị Tom Cat sờ gáy chưa ?

  Chỉ có loài súc vật như @HI mới không có tình thương đồng loại và dân nghèo mà tiếp tay cho bọn quỹ dữ hút máu dân lành. Tom Cat nếu là công an thì phải hiểu vai trò của người công an là giúp dân oan và truy tìm tội phạm tham nhũng chứ không phải là đe dọa dân oan. Vì người ta là dân oan nên có quyền kêu oan.
  Các bác không thấy vì quá dễ dãi với bọn sâu dân mọt nước, tham nhũng này mà bi giờ dân nghèo phải khổ sao? Tiền đâu người dân đóng đủ các loại phí trên trời rơi xuống như thế này hả? Tham nhũng nên bi giờ đè dân ra thu phí trả nợ ODA chăng? Vì tiền không thực sự mất đi mà nó chỉ chảy từ túi người này vào túi giám đốc Eximbank BL làm bậy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s