KT – 567 – 032912 – HAG: Trả cổ tức 2010 bằng cổ phiếu

Thanh thanh lan 

       Theo: vnexpress
(Lời bình): –  Thêm một bằng chứng Bầu Đức đang nối gót Phạm Thị Diệu Hiền đi chữa bệnh ung thư bên Mỹ.
Tiền mặt cạn hết rồi, dùng để trả nhà băng hết rồi vì đã năn nĩ họ đóng tiền định kỳ bằng cổ phiếu mà nhà băng không chịu, mặt dầu giảm giá còn 20% mặt phiếu (face value) mà cũng hỗng được nên bây giờ phải trả cổ tức bằng cổ phiếu.
Tôi có một tật xấu, cực kỳ xấu là những lời dự báo về kinh tế thì đúng phóc. Tôi cố gắng chừa tật xấu này nhưng nó ăn vào da thịt tôi rồi, thâm căn cố đế như tham nhũng ăn vào Đảng viên Cộng sản vậy, gột rửa tôi để thành nói sai là không được nữa rồi.
Giữ bài này đến cuối 2012 hay trễ lắm là tháng 6. 2013 là xong đời bầu Đức.
Tôi mới vừa tung lên mạng một loạt bài từ hồi tháng 6.2011 về tình hình doanh nghiệp tư nhân và cho tới hôm nay, tất cả diễn biến y như tôi dự báo.
Công An và quân đội có đứng ra bảo vệ 3 Dũng bất tài này nữa hay không, ngay cả Bộ Chính Trị và Trung Ương đảng nữa, có để 3 Dũng đưa cả đảng CS và 90 triệu dân VN “Xuống Hố Cả Nước” hay không. 3 Dũng có vài tỉ usd trong bank Thũy sĩ mà cô gái rượu Nguyễn thanh Phượng giữ ở Thụy Sĩ rồi, còn Bộ Chính Trị và 200 Ủy Viên Trung Ương có gì không, rồi CA và bộ đội có gì hay không ???
Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
29.03.2012

———————————————————————————–   KT –

HAG trả cổ tức 2010 bằng cổ phiếu, tỷ lệ 15%

28/03/2012 | 15:58

Với phương án này, HAG sẽ phát hành thêm hơn 70 triệu cổ phiếu và tăng vốn điều lệ lên 5.374 tỷ đồng.

HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (Mã chứng khoán: HAG – HOSE) vừa thông qua phương án trả cổ tức năm 2010 bằng cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Tỷ lệ chi trả sẽ là 15% mệnh giá. Nguồn vốn thực hiện chi trả cổ tức trong đợt này là lợi nhuận sau thuế của năm 2010.

Với hơn 467 triệu cổ phiếu đang lưu hành hiện nay, HAG dự kiến phát hành hơn 70 triệu cổ phiếu. Như vậy, vốn điều lệ dự kiến sau khi phát hành thêm số cổ phiếu này là 5.373 tỷ đồng. Ngay sau khi nhận thông báo chấp thuận  của Ủy ban chứng khoán Nhà nước, HAG sẽ thực hiện phát hành cổ phiếu. Hiện giá cổ phiếu HAG là 28.200 đồng một cổ phiếu (tính theo giá đóng cửa ngày 28/3).

Thanh Thanh Lan

8 comments on “KT – 567 – 032912 – HAG: Trả cổ tức 2010 bằng cổ phiếu

  1. Tôi theo dõi tất cả những bài viết về kinh tế của A.Châu nói riêng và trang Châu xuân Nguyên nói chung có thể nói là hàng giờ(tùy điều kiện thời gian)…Châu xuân Nguyên nói trước là có sau(độ trễ thời gian mà thôi..!)Hoan hô nhà tiên tri CHAUXUANNGUYEN một lần nữa!

  2. toi la nguoi moi biet blog cua a khoang 2thang nay doc nhung bai viet ve kinh te cua a lam toi thay rat khoa hoc va chinh xac voi nen kinh te VN de lai cho toi rat nhieu an tuong va cam phuc , hy vong mot ngay gan nhat duoc gap va hoc hoi them o anh tren que huong VN tudo

  3. anh Châu giữ gìn sức khoẻ để khai sáng cho mọi người yêu mến anh nhé. Em cũng hàng giờ cập nhật trang của anh, và đã hiểu cũng như lĩnh hội được ít nhiều những vấn đề kinh tế anh viết. Em cũng tích cực tuyên truyền cho bạn bè hiểu hơn tình hình kinh tế hiện hiện nay đang được các “đỉnh cao trí tuệ” bịt mắt dẫn đi.
    Chúc anh mạnh khoẻ !

  4. Anh Châu ơi vụ của em quan trọng là có liên quan tới Bí thư BL Võ Văn Dũng làm chứng từ mở L/C giả cho cả tỉnh hay sao mà bưng bít và Mafia lớn vậy?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s