Cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng được trao bằng Tiến sĩ danh dự

3 Râu (Danlambao) – Theo tin từ trang KoreaHerald, trong chuyến thăm Hàn Quốc hôm 28/03, cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng đã đến thăm trường Korea University và được trao bằng Tiến sĩ danh dự.

Theo trường Korea University, bằng Tiến sĩ danh dự được trao cho ngài cựu y tá là để “ghi nhận những thành tựu của ông trong việc phát triển kinh tế Việt Nam”.
Chủ tịch Korea University là ông KimByoung-chul nói: “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là một nhà lãnh đạo đã dành cả cuộc đời để phát triển và nâng cao vị thế quốc tế của đất nước”.
Ông Kim cũng cho biết thêm: Thủ tướng Dũng đã có những đóng góp lớn lao trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư, hợp tác kinh tế giữa hai nước. Cung cấp, hỗ trợ cho các công ty Hàn Quốc tham gia vào các dự án giao thông vận tải tại VN.
Sau đó, ngài cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng cũng đã có buổi thuyết trình dành cho giảng viên, sinh viên trường Korea University về nền kinh tế Việt Nam và về mối quan hệ với Hàn Quốc. Không rõ trên cương vị tiến sĩ danh dự, ngài cựu y tá đã trình bày những kiến thức uyên bác như thế nào vì bản tin của Korea Herald không nói rõ.
Cũng cần nói thêm, trang Koreal Herald là nơi đã đăng tải bài viết mang tên“Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nhân vật nhiều ảnh hưởng năm 2011 / P.M. Nguyen Tan Dung: the most influential person of 2011” tác giả là Lee Min Ho, President of Kidmatic Co., Ltd.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, tên thường gọi là Ba Dũng, là cựu y tá hoạt động tại rừng U Minh. Về sau ông được TBT Đỗ Mười nâng đỡ và truyền nghề một cách tận tình.
Trước khi được trao bằng tiến sĩ danh dự, ông Dũng có học vị là cử nhân luật tại chức. Nguồn gốc bằng cử nhân tại chức của ông Dũng cho đến nay vẫn là điều bí ẩn, vì người ta không thấy không Dũng đi học ngày nào.

Đọc thêm bài: Chuyện lạ đầu năm 2012: Đống rác cũ được tái chế lại ?


Nguồn : Lee Woo-young (wylee@heraldm.com) 

12 comments on “Cựu y tá Nguyễn Tấn Dũng được trao bằng Tiến sĩ danh dự

 1. Bọn Hàn và Nhật luôn sẵn lòng thổi đít lãnh đạo VN để kiếm những hợp đồng làm ăn béo bở với VN. Chúng hiểu rât rõ rằng lãnh đạo VN rất nhiều người ưa xu nịnh

 2. Các bác không thấy vì quá dễ dãi với bọn sâu dân mọt nước, tham nhũng này mà bi giờ dân nghèo phải khổ sao? Tiền đâu người dân đóng đủ các loại phí trên trời rơi xuống như thế này hả? Tham nhũng nên bi giờ đè dân ra thu phí trả nợ ODA chăng? Vì tiền không thực sự mất đi mà nó chỉ chảy từ túi người này vào túi giám đốc Eximbank BL làm bậy?
  http://www.gata.vn/blog/thaihien12121981/detail/ban-tong-eximbank-chu-tich-hoi-dong-quan-tri-nay-lanh-dao-cac-cong-ty-ngan-hang-trong-va-ngoai-nuoc-viet-nam-nay-cac-sep-lanh-dao-co-thay-mot-nhan/962

 3. Đường đời hiểm ác tui không sợ,
  Chỉ sợ đường về vắng bóng @qm và những anh hùng chính nghĩa!
  Quyết 1 lòng ôm chặt bóng hình ai.
  Thề với lòng sẽ đi theo họ chứ không ủng hộ loài quỷ dữ hút máu dân!
  Các bác không thấy vì quá dễ dãi với bọn sâu dân mọt nước, tham nhũng này mà bi giờ dân nghèo phải khổ sao? Tiền đâu người dân đóng đủ các loại phí trên trời rơi xuống như thế này hả? Tham nhũng nên bi giờ đè dân ra thu phí trả nợ ODA chăng? Vì tiền không thực sự mất đi mà nó chỉ chảy từ túi người này vào túi giám đốc Eximbank BL làm bậy?
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981/


 4. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhận bằng Tiến sĩ Danh dự Đại học Đại Hàn
  ======================================

  Học Đại Đái Hàn trao Tiến sĩ danh dự

  Mũi anh 3 Dũng nở như củ khoai từ

  Củ Sâm bọn chúng thâm hiểm thật

  Cú này bán vài Lò hạt nhân thối hư …

  Bơm (1) hậu môn « Lãnh đạo trọn đời vì Nước ! »

  Bằng chứng VINASHIN chìm xuồng kình ngư

  Diễn văn Anh 3 như B 40 khạc nổ

  Rừng U Minh chạy trốn đầy Diễn từ

  Sinh viên Hán Thành tò te dơ mắt ốc

  Kiến thức Tể tướng Vệ uyên bác bậc siêu sư !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

  (1) Dùng động từ « thụt » hậu môn cho các bác Củ Sâm hay hơn giống như anh 3 Dũng ngày xưa « thụt » súng cối B 40

 5. (1) Dùng động từ « thụt » hậu môn cho các bác Củ Sâm hay hơn giống như anh 3 Dũng ngày xưa « thụt » súng cối B 40… chắc ĐÊM ẤY LÀ CÁI ĐÊM GÌ sau khi nhận bằng Tiến sĩ danh dự….anh 3 Dũng lại hồi xuân nhiệt tình « thụt » súng cối B 40… khiến CHỊ 3 Dũng kêu …ơi ới ….muốn nổ cả khách sạn 5 sao ở Thủ đô Hán Thành ….hê hê ! …hê hê ! …hê hê ! …hê hê !
  Chắc bác Tổng MẠNH “răng chắc C……..ẶC BỀN” bên kia bờ BIỂN ĐÔNG lại « thụt …thụt » súng cối B 40 mạnh vào Nữ nghị gật…….hê hê ! …hê hê ! …hê hê !

 6. “Tiểu sử(theo:http://vi.wikipedia.org/wiki/Nguy%E1%BB%85n_T%E1%BA%A5n_D%C5%A9ng#Ti.E1.BB.83u_s.E1.BB.AD

  Nguyễn Tấn Dũng có quê quán tại Thành phố Cà Mau, thuộc tỉnh Cà Mau. Là con thứ hai trong gia đình, Nguyễn Tấn Dũng còn được gọi với cái tên Ba Dũng. Năm 1961), ông tham gia Quân đội Nhân dân Việt Nam, làm công tác văn thư, liên lạc, cứu thương, y tá, y sĩ. Nguyễn Tấn Dũng sau đó lần lượt giữ các chức vụ: Tiểu đội bậc trưởng (tương đương Trung sĩ), Trung đội bậc trưởng (Chuẩn úy), Đại đội bậc phó (Thiếu úy), Đại đội bậc trưởng (Trung úy) – Đội trưởng Đội phẫu thuật, Đại đội trưởng và Chính trị viên trưởng Đại đội Quân y thuộc Tỉnh đội Rạch Giá. Nguyễn Tấn Dũng gia nhập Đảng Lao động Việt Nam ngày 10 tháng 6 năm 1967, chính thức ngày 10 tháng 3 năm 1968. Cuối năm 1969, nhờ người bạn chiến đấu Phan Trung Kiên, ông thoát chết trong một trận càn quét ở Cà Mau-Kiên Giang.[3]”
  Không hề được nhắc đến Văn Hóa của ngài “y Tá QĐNDVN”…….!!Quá khủng cho các Học Vị “tiến sĩ Giấy”của ngài đấy!!Vì ngài xuất thân từ trong một gia đình Nông Dân tại KG.Rạch Giá cho đến khi vào “bưng”để chích ……!Và như thế theo tôi thì khẳng định là ngài:Chưa tốt nghiệp được “Bằng THĐIC vào thời điểm 1969″(Bằng Trung Học Đệ I cấp tương đương với lớp Đệ Tứ dưới thời VNCH=Lớp 9 bây giờ) lên Đệ Tam=lớp 10,Đệ Nhị=lớp 11,và thi Tú Tài I…Đậu TT.I mới được học Đệ Nhất=lớp 12 bây giờ và Đậu Tú Tài II mới được thi vào Đại Học(Cử nhân 1,2,3….các chứng chỉ tốt nghiệp)và lên Cao học(Thạc sĩ-Tiến sĩ nếu trình luận án Đậu)…..!!Hiểu chưa ông Y Tá chích heo Quân Đội??

 7. nhục nhỉ ! anh 3D … tôi mà như ông thì cứ thẳng ruột thừa mà phang nghĩa là Tao là 3D học không nhiều (chứ không dốt , vì hồi đó ăn không có lấy gì lo học với hành ) nhưng hiện nay tao là thủ tướng nên có hàng ngàn thằng tiến sĩ học như con chó nên lo lấy bằng xong là đầu quân cho tao thế thì tao 3d chẳng phải là đỉnh cao trí tuệ sao ! …. khà .. khà .. khà .

 8. Quan trọng là chất lượng hơn số lượng!
  Vì Kami sẽ xóa còm tôi và giả dạng mấy còm khác chửi tôi hòng bưng bít tham nhũng (chắc Kami có nhận tiền hay liên quan đến bọn này vì cha ông Triều giám đốc Eximbank BL là nhà báo?) nên tôi copy qua đây.
  Có 1 số người chỉ biết chửi bới, áp đặt người khác vì quê quá và muốn bưng bít cái xấu của mình nên hay dùng hình thức “cả vú lấp miệng em”, chửi, nói xấu người ta mà không có cơ sở hay đánh trống lảng để hòng che dấu cho những hành vi phạm pháp “lừa trên dối dưới” của họ. Muốn nói gì hay nói ai thì phải có bằng chứng cụ thể. Trước khi nói tôi, xin hãy xem lại những gì tôi nói là có căn cứ cơ sở không? Có phải hiện tại người dân VN đang bị đè đầu thu đủ thứ phí để trả nợ ODA cho bọn tham nhũng này không? Và 86,000 tỷ đồng đi đâu rồi? Bạn muốn phê bình tham nhũng thì bạn phải có bằng chứng chứng minh tụi nó tham nhũng chứ?
  http://tintuchangngay.info/2012/03/31/nong-c%E1%BB%B1u-ch%E1%BB%A7-t%E1%BB%8Bch-t%E1%BA%ADp-doan-vinashin-ph%E1%BA%A1m-thanh-binh-da-t%E1%BB%B1-sat-trong-tr%E1%BA%A1i-giam/#comment-113015

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s