Để “lòng tin” nhân dân quay lại

TBT Nguyễn Phú Trọng: Làm gì để lấy lại lòng tin Nhân Dân? 
– Lòng dạ như thế này… thì “lòng tin” không thể quay lại!
Hoàng Thanh Trúc (Danlambao) – “Lòng tin” như một thứ tư duy vô hình, thiện nguyện nhưng đầy sức sống, nó rất quan trọng và vô giá. Một người không có lòng tin nghĩa là không biết đến khát vọng, một gia đình không có lòng tin như lâu đài xây trên cát, một quốc gia không có lòng tin, ý chí dân tộc sẽ thấp hèn, rất dễ bị xâm lược, đồng hoá – Vì vậy Lòng Tin nhiều khi là cứu cánh quyết định sự thành, bại ở nhiều lãnh vực khác nhau trong đó có chính trị, lãnh đạo quốc gia.
Lòng Tin – vận dụng được đã là khó (thuyết khách, biện chứng, chân lý)! Nếu mất đi, muốn lấy lại càng khó hơn (nhất sự bất tín, vạn sự bất tin)! Không phải đến hôm nay đảng CSVN mới nhận ra Lòng Tin trong nhân dân với mình đã mất như ông TBT Nguyễn Phú Trọng xác định trong hội nghị xây dựng, chỉnh đốn Đảng vừa qua: “Làm gì để lấy lại lòng tin Nhân Dân?” mà chế độ CS Việt Nam cùng “gen” di truyền (độc tài, sắt máu, lừa bịp) với quốc tế CS. Suốt chiều dài lịch sử của nó, tàng thư tư liệu cũng như ký ức nhân dân còn lưu trữ, xác định, không chỉ là “Nhất” mà có đến “Vạn” sự bất tín để bây giờ đảng CS và cái CNXH độc tài lỗi thời này mới nhận ra cái “sắt máu” của búa và liềm không thể “nhốt” được lòng tin của đồng bào mình, thì đó không có gì là lạ để mọi người phải ngạc nhiên. Khi bản chất sự dối trá bịp bợm như con dao hai lưỡi, nếu không hôm nay thì cũng ngày mai, sẽ làm chảy máu người sử dụng nó bởi sự thật luôn là chân lý của mọi chân lý và “Ai đó có thể lừa dối một số người trong một lúc, và lừa dối hết mọi người trong vài lúc, nhưng không thể mãi mãi lừa dối được tất cả mọi người”(Abraham Lincoln).
“Lòng Tin” chỉ đâm chồi nẩy lộc, dâng hoa mãn khai trên cái nền nhân bản trong phạm trù đạo đức! Không ai có thể ép buộc hay “cầm tù” lòng tin, nếu có chỉ làm cho nó cứng cỏi thêm để dịch chuyển hướng vào một nơi khác mà thôi. Để củng cố “lòng tin”, chủ thể thủ đắc cần phải có những phẩm chất nhân cách cao thượng “chân thiện mỹ” hơn người, đậm tính thuyết phục, biết chân thành nuôi dưỡng vận động nó bằng sự trân trọng như một nghệ thuật. “Lòng Tin” sẽ tự tan biến nếu người ta sử dụng nó như là công cụ phục vụ cho những trò ảo thuật (nghĩa đen lẫn bóng). Đế chế cộng sản trên thế giới đã sụp đổ, tan rã chủ yếu bởi nguyên nhân lợi dụng lòng tin của đồng loại thực hiện vô vàn “trò ảo thuật” đẫm máu, nước mắt để củng cố một chế độ không còn xứng đáng cho người ta gửi gắm “Lòng Tin”.
Đảng CSVN hiện nay gần như vậy, vẫn cứ bắt người dân tin rằng: “Đảng CS và CNXH VN là muôn năm (!?)” trong khi hiện tại thì “cha mẹ” chúng, chủ nghĩa Marx-Lenin đã hết thời, lớp sơn son thiếp vàng của chính nó đã tàn phai, rơi rụng, nhân loại nguyền rủa, đào thải, tệ hại như hình ảnh của ả điếm về chiều cứ cố níu kéo thời vàng son bằng những lớp phấn màu rẻ tiền trên da mặt dày cộm nhem nhuốc bẩn thỉu.
Làm thế nào để hơn tám mươi triệu người dân Việt có “Lòng Tin” rằng: “xây dựng XHCN là khát vọng của nhân dân ta”!? (Đinh Thế Huynh) khi mà Việt Nam nằm trong thiểu số 5 quốc gia nhược tiểu cộng sản độc tài lạc hậu còn sót lại trong hơn 200 quốc gia tự do dân chủ đa nguyên trên thế giới? Một VN lạc lõng, ngượng ngùng, cá biệt luôn nằm trong top quốc gia vi phạm nhân quyền, đàn áp nhân dân trầm trọng nhất trong một ASEAN mà đa số thành viên trong khối luôn ngẩng cao đầu kiêu hãnh bởi nền kinh tế phát triển song hành với nhân quyền, tự do, đa nguyên, dân chủ. Một “khát vọng” XHCN bịp bợm được “ảo thuật” với đại từ nhân xưng “nhân dân ta” bị lợi dụng, phát ngôn bởi một nhân dáng nhưng nhìn thì khôi hài như con khỉ làm trò trong gánh xiếc.
Vẫn như robot lập trình phát ngôn vô hồn trên lối mòn hoang dã bụi bặm, CS XHCN: “Một bộ phận Đảng suy thoái nghiêm trọng, nhưng phần lớn cán bộ, đảng viên rất tốt!…” (TBT Nguyễn Phú Trọng) – Cái lối nói nửa nạc nửa mỡ, vừa đá đít vừa xoa đầu, vô thưởng vô phạt như thế này nó chỉ thật sự thích hợp trên sàn diễn… sân khấu hài, hơn là nghị trường chính trị với tham vọng có tác dụng tích cực, trực tiếp cho Đảng viên và gián tiếp lấy lại Lòng Tin từ Nhân Dân. Bộ phận nào suy thoái nghiêm trọng?? (Như mèo dấu c..t.) “Đừng pha đường vào thuốc, có đắng mới giã được Tật”.
“Một số người cơ hội chính trị bất mãn cũng lợi dụng các diễn đàn, các mối quan hệ để truyền bá những quan điểm sai trái của mình, liên tiếp viết đơn thư, tài liệu vu cáo, đả kích chế độ ta.” (TBT Nguyễn Phú Trọng) – Như thế nào là quan điểm sai trái? Nếu sai trái, sao không tranh luận công khai trong quang minh chính trực bằng diễn đàn truyền thông công cộng cho toàn dân chiêm nghiệm, cho chân lý tỏ tường mà lấy lại “Lòng Tin”? Sao lại phát biểu chủ quan một chiều? Thủ tướng chỉ đạo, Phó Thủ Tướng giám sát, con tàu Vinashin chở theo hơn 4 tỷ USD (bằng 2 năm sản lượng gạo của nông dân xuất khẩu) chìm nghỉm giữa đại dương tham nhũng nhưng “Đảng” tuyên bố “không kỷ luật” một ai? Thế lực nào ngồi trên Pháp luật, Quốc hội, Nhân dân ngoài “Đảng”? Đại biểu Quốc hội phản ứng trong quyền hạn chức năng, yêu cầu tạm ngưng chức Thủ tướng để làm rõ trách nhiệm (Cựu Đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Thuyết, Lê Văn Cuông, Phạm Thị Loan, Huỳnh Ngọc Đáng,…). Sĩ phu trí thức xót đau vì mồ hôi, nước mắt, tài sản nhân dân bị đánh cắp thì liệu đây có là “quan điểm sai trái hay bất mãn hoặc cơ hội chính trị!? “. 
TS Cù Huy Hà Vũ đệ đơn ra toà án kiện Thủ tướng Chính phủ về việc ký quyết định cho phép TQ khai thác quặng bauxit ở Tây Nguyên: Không thông qua Quốc hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, trong đó có luật bảo vệ môi trường, luật bảo vệ di sản văn hóa, luật quốc phòng và luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật – Toà án Nhân Dân trả lời: “Tòa chỉ có thẩm quyền giải quyết các vụ kiện hành chính liên quan cấp bộ trưởng trở xuống” (!?). Ngày 6 tháng 11 năm 2010 ông Hà Vũ bị bắt tại TP. HCM với tang vật 2 bao OK đã qua sử dụng tại khách sạn. Nhưng ra tòa thì từ 2 bao cao su nó chảy ra tội “Tuyên truyền chống nhà nước”?? Trong đó các đơn kiện Thủ tướng được cho là “tài liệu đi kèm”, chứng cứ cho hành vi “bịa đặt, xuyên tạc sự thật lãnh đạo và quản lý của Nhà nước, Chính phủ, gây hoang mang trong nhân dân, kích động, cổ súy, hô hào chống Nhà nước” và “vu khống, xúc phạm danh dự các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền” (!?). Pháp Luật qui định mọi công dân không phân biệt vị trí xã hội đều bình đẳng trước Pháp luật, sao trước đó (bị đơn) Thủ tướng Chính phủ không làm gương cho nhân dân, cùng hiện diện với (nguyên đơn) TS. Hà Vũ trước tòa để tranh tụng đúng sai, chứng minh cùng nhân dân Thủ tướng Chính phủ không vi phạm Pháp luật?? Sao lại bắt nguội nguyên đơn Hà Vũ bằng 2 bao OK rồi “cả vú lấp miệng em” qui tội bịa đặt, xuyên tạc??,… Nhiều lắm, không thể kể hết những cái “bất tín và bất minh” của Đảng làm phá sản “Lòng Tin” trong Nhân dân.
(Làm gì để lấy lại lòng tin Nhân Dân? – TBT. Nguyễ Phú Tọng)
Hãy làm một người Việt Nam đích thực và chân chính – Đúng nghĩa Đồng Bào (Chung bọc trứng trăm con từ mẹ Âu Cơ)!
Khi những con chữ này đang sắp xếp trên mặt laptop (1/4/2012) thì tại nước “Chùa vàng” Myanmar (Miến Điện) không xa Việt Nam là mấy đang trải qua một mùa xuân chính trị. Hôm nay, ngày một tháng tư, toàn quốc sẽ tổ chức cuộc bầu cử nghị viện. Khác với bình thường, cuộc bầu cử lại như một đợt sóng mới dâng lên trong cao trào và dồn dập những thay đổi rất tích cực trong hệ thống chính trị nước này dù bà Aung San Suu Kyi thủ lĩnh của thành phần đối lập chưa thật sự hài lòng nhưng kể từ 1962 khi Chính phủ dân chủ Đại nghị của Thủ tướng dân sự U Nu bị giới tướng lãnh quân đội đảo chính lật đổ, vai trò của Quốc hội bị thủ tiêu thì đây là lần đầu tiên các thành phần Đảng phái đối lập được tự do đăng ký chính thức và hợp pháp, tham gia chính trường rộng rãi nhất. Hình ảnh bà Aung San Suu Kyi (Tù nhân, kẻ thù số 1 của Chính phủ quân phiệt trước đây) tràn ngập khắp thủ đô Yangon và ở 48 địa điểm bầu cử trên cả nước, thậm chí Chính phủ Myanmar gửi công văn mời LHQ cử quan sát viên quốc tế đến giám sát bầu cử! Sự thay đổi nhanh chóng, ngoạn mục của Myanmar được đề cập quá nhiều trong những ngày gần đây để không cần thiết phải lập lại thêm nữa qua nhận xét của một PV quốc tế thường trú tại thủ đô Yangon: “Sự thay đổi nhanh quá! Các diễn biến cứ dồn dập, đan xen vào nhau, tôi không biết phải sắp xếp như thế nào cho phù hợp logic của sự đổi thay tốt đẹp này”. Cũng đúng thôi, sự thay đổi gần như đến tận gốc khi cách ngày bầu cử 2 tuần, Quốc hội và Chính phủ Myanmar quyết định thay luôn Quốc kỳ và Quốc hiệu nước mình trong chiều hướng “Đoàn kết dân tộc” (phát ngôn viên Quốc hội trả lời báo chí).
* Quốc kỳ Myanmar cũ (trên) và mới (dưới), tên nước được đổi thành “Cộng hòa liên bang Myanmar” thay cho tên được sử dụng trước đây là “Liên bang Myanmar”.
Có thể còn hơi sớm để nhận diện đích thực ngần ấy, tín hiệu có phải là hạt giống mùa xuân dân chủ của nữ thần “Tự Do” mang đến hiến tặng cho nhân dân Myanmar cấy trồng lại trên cái nền “độc tài quân phiệt” cho một ngày mai rừng cây “Tự do, dân chủ, đa nguyên” vươn cao tạo nên một mùa xuân dân chủ rực rỡ, tốt tươi trên xứ chùa Vàng? Tuy nhiên hiện tại cho công luận thế giới thấy: Sự can đảm thúc đẩy bởi tương lai của tiền đồ dân tộc khiến Tướng Thein Sein (Tổng thống đương nhiệm) và giới quân sự Myanmar thức tỉnh, điều chỉnh (rất tích cực, khách quan ghi nhận được) trái tim mình hoà chung nhịp đập với hơn năm mươi triệu trái tim nhân dân cả nước.
Sau khi cánh chim bằng Nobel hòa bình Aung San Suu Kyi tung cánh tự do, Chính phủ Myanmar cũng mở toang cửa nhà tù, phóng thích, trả tự do cho 14.758 tù nhân, trong đó có hơn 200 tù chính trị quan trọng, các tu sĩ tôn giáo lãnh đạo biểu tình, kể cả cựu Thủ tướng Khin Nyunt (bị bắt giam năm 2004) và các lãnh tụ sinh viên bị bắt trong cuộc biểu tình lớn chống chính phủ quân phiệt ngày 8/8/1988 (sự kiện 8888 dẫn đến cấm vận).
Can đảm hơn nữa, ngày 30/9/2011, căn cứ theo đề nghị của Quốc hội và nguyện vọng của nhân dân cả nước, Tổng thống Thein Sein chấp nhận những áp lực ngoại giao, thiệt hại tài chính, tuyên bố ngừng xây dựng dự án thủy điện khổng lồ Myitsone trên sông Irrawaddy – bang Kachin trị giá 3,6 tỉ USD do Trung Quốc đầu tư để bảo vệ môi trường sinh thái và thượng nguồn dòng sông thiêng Irrawaddy (được người dân Myanmar ví như sông Hằng của Ấn Độ). Đây là lần đầu tiên trong hơn 20 năm qua Myanmar công khai nói “không” với Trung Quốc. Sự độc lập trong tự quyết của Chính phủ Myanmar gây tiếng vang rất lớn trong và ngoài nước. Thêm nữa, ngày 1/12/2011, cùng ngày Tổng thống Thein Sein tiếp Ngoại trưởng Hillary Clinton, Quốc hội Myanmar thông qua “Luật tụ tập và biểu tình hòa bình” (tương tự như Thailan) mở đầu cho thời kỳ dân chủ hóa ở Myanmar.
Người ta phải thốt lên, đó có phải phép lạ trên xứ chùa vàng? Khi nhân sự trong Chính Phủ Myanmar hiện nay phần nhiều gốc gác vẫn là từ quân sự, có chăng là đổi thay màu áo nhưng chính họ như đồng tâm nhất trí làm thay đổi rất lớn cho bộ mặt chính trị quốc gia như một cuộc cách mạng đảo chính nhưng êm đềm đầy nhân ái trong tình đoàn kết dân tộc mà mọi người đều hoan hỉ vì hoàn toàn không có súng đạn, chiến xa, máu và nước mắt! Thật kỳ diệu!
* TT. Thein Sei và TBT. Nguyễn Phú Trọng. (Ảnh: Trí Dũng – TTXVN)
20/3/2012, Tổng thống CHLB Myanmar Thein Sein viếng thăm VN, không biết vị Tổng Thống xứng đáng cho nhân dân VN ngưỡng mộ này có mang theo chút “hạt giống” tự do dân chủ nào để tặng lại cho các nhà lãnh đạo trong bộ Chính trị CSVN không? Tuy nhiên ở một góc nhìn khác rất hẹp, do khác biệt chính kiến và ý thức hệ nhưng không thể phủ nhận được, những người CS đang độc quyền nắm vận mệnh dân tộc Việt Nam có “lấm lét, len lén” nhìn thì dù không thích (chắc chắn là vậy) thì trong tận cùng trái tim và bộ não vẫn hiện diện các tế bào “trung thực” của chính mình, phải nhìn nhận cái cách mà Chính phủ Myanmar vượt lên chính họ để “Lấy Lại Lòng Tin từ Nhân Dân” trước kia bị mất do chế độ “độc tài quân phiệt” gây ra là rất đáng để làm tấm gương cho nhà nước CHXHCN VN soi rọi bởi chắc chắn chỉ có sự chân thành, nhân ái, bao dung trong quang minh chính trực dựa trên cội nguồn đoàn kết dân tộc mới thu phục được “Lòng Tin và Lòng Người” thay bằng áp đặt bạo quyền, ngục tù là không thể…
Lòng dân có khi là cuồng phong, bão nổi, con người không bao giờ chế ngự được cuồng phong phía sau nó đi qua thường để lại nhiều tang thương, mất mát, có khi là đẫm máu và nước mắt. Đất nước khổ đau nhiều rồi không đáng để nhận thêm, đừng góp gió cho cuồng phong bằng những hành vi hay thủ đoạn trái đạo lý ngược với bản chất đoàn kết thiêng liêng “tình đồng bào” huyền thoại của dân tộc Việt, khuất phục người là sở đoản của thiển cận, nhất thời – người kính phục mới đích thực sở trường của “Lòng Tin” bền lâu từ nhân dân tự nhiên ắt có… Hãy thử ngiệm đi! Cửa pháp đình XHCN sắp mở ra trình tự với những “đồng bào” ruột thịt bất hạnh: Điếu Cày (anh Nguyễn Văn Hải), Anh Ba Sài Gòn (anh Phan Thanh Hải), Tạ Phong Tần,…v.v… dự kiến sẽ diễn ra sắp tới đây.
“Đường đi tới thu phục “Lòng Tin Nhân Dân” không khó. Mà khó vì lòng người sợ mất chế độ, mất chức, mất quyền lực, mất lợi ích nhóm Trung Ương”
Xin cuối đầu tạ lỗi trước vong linh nhà cách mạng tiền bối đại nhân Nguyễn Bá Học, mạo muội nhái lại câu châm ngôn vàng ngọc của người “Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi – Mà khó vì lòng người ngại núi e sông”.

Hoàng Thanh Trúc

9 comments on “Để “lòng tin” nhân dân quay lại

 1. Tin sao được mà tin! Chỉ có cách xóa bỏ chủ nghĩa CS trên đất nước này thì dân mới tin thôi. Còn bây giờ CS nói gì thì ta cứ làm ngược lại cho nó lành. Thế nhé!

 2. Không có chuyện tự nguyện mở cửa cho tự do dân chủ của đcsVN.mọi cá nhân,tổ chức ngay tức khắc tiến hành phổ biến phương pháp đấu tranh bạo động với đcsVN để xác lập những quyền lợi cần có cho dân tộc Việt Nam.

 3. MỘT LẦN BẤT TÍN VẠN SỰ BẤT TIN

  Tiến sỉ Nguyễn Quang A, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển IDS trả lời phỏng vấn đài BBC:
  “Người ta mất niềm tin từ lâu rồi.”

  Luật sư Trần Lâm, nguyên Thẩm phán Tòa án Nhân dân Tối cao :
  ” Lòng tin của nhân dân lung lay đã từ lâu chứ có phải hôm nay mới lung lay. Mất lòng tin vào Đảng, mất lòng tin đảng viên. Chính đảng viên cũng không tin lãnh đạo. ”

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2012/02/120228_party_reform_comments.shtml

 4. Ngô Nhân Dụng : Thực sự bây giờ mà đặt câu hỏi dân Việt còn tin hay không tin đảng cộng sản thì hơi phí thời giờ. Ðó là một vấn đề chẳng cần nêu ra làm gì nữa vì câu trả lời quá rõ ràng. Lẽ ra nên hỏi là “Ðảng viên cộng sản có còn tin vào đảng nữa hay không?”. Và có thể trả lời ngay là KHÔNG. Dứt khoát như thế cho nó nhanh!

  http://radiodlsn.com/index.php?option=com_content&view=article&id=934:tin-hay-khong-tin&catid=35:binh-luan&Itemid=54

 5. Ngày nay các lý thuyết cộng sản, sự dối trá Hồ Chí Minh, sự dối trá lịch sử dần dần được vạch trần và những lời tuyên truyền sáo rỗng đã không còn đủ sức thuyết phục các đảng viên cộng sản. Đa số đảng viên đã mất niềm tin vào khả năng tự tồn tại của đảng Cộng sản Việt Nam.
  http://www.truclamyentu.info/tlls_lichsuvietnamcandai/baogiovncotudodanchu3.htm

 6. Cũng cố lòng tin để Nhân Dân quay lại? quay lại nơi nào? chổ nào? có còn gì để mà cũng cố? hoan tưởng.
  Trở lại với sự dối trá? trở lại với sự tàn ác? Có bao giờ đảng CSVN được thật sự 50% dân số VN tin theo? chưa bao giờ!. có bao giờ đảng CSVN nói mà làm? chưa bao giờ!, hãy nhìn hải đảo, hãy nhìn thác bản giốc, hãy nhìn các trí sỉ yêu nước chống tàu đang ở trong ngục tù do Đảng CSVN quản lý.
  Cướp đất cướp của, cưỡng chế, khác nào hãm hiếp dân? hỏi người dân bị cướp đất cưỡng chế xem họ tin thế nào?
  Tráo trở lường gạt mị dân, che dấu sư thật hèn với giặc ác với dân mà nói là cũng cố niềm tin nơi nhân dân!! lại hoang tưởng và sắp sử dụng bạo lực để buộc dân phải nói …”tin đảng”.
  Hỏi hồn thiêng nhân dân đã chết và bị chết dưới sự tàn ác của công sản xem những hồn thiên đó có siêu thoát trong cũng cố niềm tin?
  Hỏi người còn sống bị đọa đầy trong ngục tù cộng sản xem họ còn tin?
  Bao nhiêu triệu người bị cộng sản VN áp bức từ ngày có đảng cộng sản đến bây giờ những người đó có tin không?
  Dưới mắt nhân dân VN, đảng CSVN là một tổ chức phi pháp áp bức nhân dân bằng võ lực.
  không tin..ư? ĐCSVN chắc cũng đã biết Đảng CSVN dưới con mắt nhân dân chỉ là một nhà nước “made in china” hơn không kém.

  Cần gì phải nói: gần 60 năm rồi ..đất nước ra sao….hãy nhìn đất nước ngày nay..
  Như TT Thiệu đã nó rồi: “Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.
  Như nhân dân Việt Nam đã nói nhiều lần: Bản chất cộng sản là độc ác âm mưu chia rẽ, sách động trong bối cảnh dân trí thấp nó như thế đó, nó như một đống rác, đây là một bài toán cần phải tính.
  Cả nước là một trại giam khổng lồ được cai trị bởi Công an, và an ninh, Dân không biết sao? làm sao dân không biết khi chính họ là nạn nhân?

  Hãy xem bài này: Hãy xóa bỏ chế độ cộng sản! link sau đây nè http://baotoquoc.com/2012/03/11/hay-xoa-b%e1%bb%8f-ch%e1%ba%bf-d%e1%bb%99-c%e1%bb%99ng-s%e1%ba%a3n/
  Nói chung lại VN ngày nay bị đảng CSVN thao túng rách nát như tương tàu, rách từ bản chất đến xã hội. còn gì tinh thần dân tộc? Còn gì ?

 7. TBT Nguyễn Phú Trọng: Làm gì để lấy lại lòng tin Nhân Dân?
  Trả lời : HÃY TỰ SÁT ĐI.

  Chú thích : Tự sát là đa đảng.

 8. Lấy lại lòng tin Nhân Dân….?Tại sao phải làm như thế?Vì Đảng “trót lỡ”nhúng chàm nên ngày nay “hối tiếc hay hối hận”?
  Ồh!!Hóa ra Việt cộng(vẹm)từ xưa đã có dã tâm và xảo trá với Nhân dân (miền Bắc)ư?Nên ngày nay muốn lấy lại lòng tin để lại Tiếp tục Lừa nữa ??muốn như thế thì Đảng cứ mạnh dạn “TUYÊN BỐ”rằng: TỔNG TUYỂN CỬ vào ngày 1/1/2013 xem nào…..!
  Riêng miền Nam thì:Biết từ rất sớm qua HĐ Geneve 20/7/1954 rồi!”Cuộc di cư vô tiền khoáng hậu” và “cuộc tàn sát dã man”Tết Mậu Thân Huế 1968….!!
  Chúng tôi ngày nay chỉ tin vào mắt mình là đủ hay nói đúng và chính xác là:TIN lời nói của Cố TT.VNCH Nguyễn Văn Thiệu có giá trị Liên thành….còn các ông 100 voi không được bát(chén)nước ốc!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s