5 comments on “CXN*_122811_1351_Năm 2012 sẽ là năm yếu nhất của ĐCS

 1. http://anhbasam.wordpress.com/2012/01/30/tin-thu-hai-30-01-2012/#comment-87933

  Tran Thi Huong đã nói

  30/01/2012 lúc 03:01
  Tìm đâu ra những người xuất chúng? – (Phạm Duy Nghĩa).
  Tìm trong các nhà tù,trong các trại giáo dưỡng (như các ANH các CHỊ :Cù Huy Hà Vũ,Việt Khang ,Điếu Cày…chị Hạnh ,chị Hằng …. )-Là những người xất chúng đấy bác ạ .

  Trả lời

  Nguyễn Hữu Viện đã nói

  30/01/2012 lúc 10:31
  Vì tương lai con em chúng ta, đạp đổ tương lai con em chúng nó ( Trần Huỳnh Duy Thức có tài mà bị bắt nhốt 16 năm, khủng khiếp!)

  The world will not be destroyed by those who do evil,
  but by those who watch them without doing anything

  Albert EINSTEIN

  văn hóa THỔ TẢ của trí ngủ XHCN ….của bọn đồ tể TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo …

  Chính bọn bay VẪN TIẾP TỤC chiêu bài dơ bẩn này ….


  DÂN CHỦ của bọn bay chỉ LẬP LẠI KHUÔN của ” mô hình dân trí ” XÃ HỘI DÂN SỰ hạng bét của PUTIN nước Nga …

  TẤT CẢ các CÒM ở trên diễn đàn này ĐA SỐ của bọn ít học TRỐNG RỖNG loại bóc tem…chào hỏi vớ vẩn….nói tóm lại giả dối sợ sệt …lấy bí danh BÍ SỐ ….

  Tổ Quốc Việt Nam và đồng bào còn khổ mãi ÍT NHẤT VÀI THẾ HỆ DO CÁI RỚT LẠI của văn hóa THỔ TẢ của trí ngủ XHCN ….

  Ngay tên NGỐ BẢO TRÂU qua Pháp văn minh gột rửa hơn 20 năm mà NÓ CŨNG CHỈ là CON CỪU TRẮNG KHỐN NẠN như thế …thì trách sao NHỮNG THẰNG còm sĩ và rất nhiều CAM QUÍT trên diễn đàn …

  Đúng bọn văn hóa THỔ TẢ của trí ngủ XHCN ….của bọn đồ tể TRẦN DÂN TIÊN & HCMeo …đồ đệ của MAO XẾNH XÁNG còn lâu mới khá được

  Tôi Nguyễn Hữu Viện rất bình tĩnh đấy !

  http://anhbasam.wordpress.com/2012/01/30/tin-thu-hai-30-01-2012/#comment-87933


 2. Hàn Quốc sắp thử nghiệm robot làm cai tù

  Vào tháng Ba năm 2012, tù nhân tại trung tâm cải huấn ở thành phố Pohang miền Đông Nam Hàn Quốc sẽ được một loại cai tù đặc biệt canh giữ. Đó là các người máy robot, mà ba con sẽ được thử nghiệm tại nhà tù này sau khi được phát triển hoàn chỉnh.

  Mỗi con robot cao 1,5 mét, chạy trên bốn bánh xe, sẽ chủ yếu được sử dụng vào việc tuần tra ban đêm. Được trang bị các bộ phận cảm biến, các chú cai tù đặc biệt này có khả năng phát hiện các hành vi bất thường của tù nhân, báo cáo kịp thời cho những cai tù thực thụ để xử trí.

  Các bộ phận cảm biến gắn trên con robot đặc biệt này cho phép chúng phát hiện ra những điều bất thường như hành vi tự tử và bạo lực nơi một tù nhân nào đó, rồi báo cáo ngay cho cán bộ chuyên trách.

  Việc thiết kế và chế tạo loại robot cai tù này nằm trong khuôn khổ một kế hoạch trị giá 1 tỷ won, khoảng 850.000 đô la, của bộ Kinh tế Tri thức Hàn Quốc,
  phối hợp với bộ Tư pháp để thực hiện. Mục tiêu đề ra là dùng robot để giảm bớt gánh nặng cho các cai tù, để những người này có điều kiện tập trung vào vấn đề giáo dục, cải huấn…


  Xin nói thêm là Hàn Quốc đang nuôi tham vọng trở thành quốc gia đứng đầu thế giới về ngành robot học. Các chuyên gia nước này đã từng thiết kế ra các con robot dạy tiếng Anh trong trường học, robot làm linh canh ở vùng biên giới với Bắc Triều Tiên, robot đánh võ taekwondo, robot đóng kịch và robot quét dọn nhà cửa.

  CŨNG LÀ NĂM 2020 sau khi đầu tư 650 tỉ đồng VN vào CÁI GỌI LÀ “Viện TÁN học Việt Nam” thì TOÁN HỌC Việt Nam sẽ chiếm vị trí thứ 40 trong bảng xếp hạng Thế giới ….Tưởng TOP 10 chớ thế này THÌ DẸP QUÁCH cho rồi đầu tư những ngành Công nghệ mũi nhọn may bắt kịp trong vùng HẦU CẢI TẠO Dân sinh tạo NỀN TẢNG VỮNG CHẮC cho Thế hệ trẻ như NAM HÀN họ đã làm với vài hãng xung kích như SAMSUNG …..

  CHẲNG PHẢI mà các bác NAM HÀN ế vợ GHÉ QUA xứ Việt chọn gái trẻ NHƯ MUA gà mái tơ vạch dít vạch dùi xem mông xem háng xem mu có CÒN TRINH hay mất ….chỉ vì mấy thằng lãnh đạo của chúng KHÔNG HOANG TƯỞNG như mấy thằng lãnh đ………Ụ xứ mình

  KẾT LUẬN của Nhà Văn Phạm Thị Hoài thật hay :

  Bóng đá không biết khai man lí lịch, trưng bằng cấp giả, báo cáo thành tích ảo và trấn an bằng viễn cảnh vay nóng. Bóng đá Việt Nam là lời khai thành thật nhất về thực tại Việt Nam.

  Bà đúng là MỘT NỮ TRÍ THỨC lại xuất thân từ Miền Bắc nơi “văn hóa” Già HỒ chỉ tạo ra những CON CỪU NON ĐI MÒN LỐI PHẢI …..

  Bà Phạm Thị Hoài là Con Người Tự do đúng nghĩa …Dù có cô đơn nhưng chính nhờ những Tâm hồn Phản kháng Dũng cảm ấy MAY RA ĐẤT NƯỚC mới ra khỏi quỹ đạo NÔ DỊCH VĂN HÓA ĐẠI HÁN ăn sâu vào di thể

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s