Ra mắt CD” Biển Ðông Dâng Sóng Tự Do”

Kính gửi Quý Anh Chị Em Thành viên, Cảm tình viên và Thân Hữu của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam,

Đáp ứng tình hình mới, hòa nhịp với những tiếng nói dân chủ từ quê nhà, các Anh Chị Em Hưng Ca trong một năm qua đã không ngừng tận dụng phương tiện truyền thông để luân chuyển tin tức, đã hỗ trợ và tham gia các cuộc xuống đường biểu tình đòi tự do dân chủ cho Việt Nam, nhất là đã phổ biến tối đa những ca khúc đấu tranh qua Youtube, Facebook, đã hoàn thành CD “Xuống Đường” với 10 sáng tác của các nhạc sĩ Hưng Ca để khơi động mạnh mẽ tinh thần đấu tranh của đồng bào trong và ngoài nước.

Trong đầu năm 2012, đểtiếp tục hỗ trợ những nhà đấu tranh dân chủ trong nước, tiếp tục chuyển lửa về quê hương, một số Anh Chị Em Thành Viên và Cảm Tình Viên Hưng Ca vừa hoàn thành một CD với Chủ đề “Biển Đông Dâng Sóng Tự Do” gồm 10 nhạc phẩm mới nhất của Nhạc sĩ Nguyệt Ánh, với những giọng hát Trung Thành, Bích Châu, Y Nguyên, Nguyệt Ánh, Việt Dzũng và Tuấn Minh.

Cùng với toàn thể đồng bào hải ngoại tưởng niệm Quốc Hận lần thứ 37, chúng tôi xin trân trọng báo tin cùng quý Anh Chị Em Thành viên, Cảm tình viên và Thân Hữu của Phong Trào Hưng Ca Việt Nam, buổi ra mắt CD “” Biển Đông Dâng Sóng Tự Do” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 15 tháng 4 năm 2012 lúc 2 giờ chiều tại nhà hàng Emerald Bay, 5015 W. Edinger, Santa Ana CA 92704. Ngoài sự góp mặt của những giọng hát góp mặt trong CD “Biển Đông Dâng Sóng Tự Do” , còn có sự yểm trợ của những giọng hát trẻ : Quang Thái, Khang Huy, Anh Phương, Ngô Khải Anh, Khánh Uyên và sự góp mặt đặc biệt của Đoàn Phi và Dương Lâm Thanh.

Vào cửa miễn phí. Xin kính mời quý vị đến tham dự.

Để lấy vé mời, Quý vị Cảm Tình Viên và Thân Hữu ở Nam Cali và vùng phụ cận xin liên lạc với Tuyết Mai qua số điện thoại 714-928-4525 hay email tuyetmaituanminh@gmail.com.

Chương trình sẽ được trực tiếp truyền hình trên trạng mạng www.phongtraohungca.orgwww.ykite.com, mời quý vị ở xa đón xem.

Quý vị ở xa muốn mua CD yểm trợ xin liên lạc với Tuyết Mai.

Trân trọng thông báo và kính mời
Thay mặt Ban Tổ Chức
Hưng Ca Tuyết Mai

 

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s