Phen này nhà cháu quyết tâm đi buôn hòm

Kể từ khi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa ra Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI, các blog “lề trái”, các báo phản động nước ngoài của thế lực thù địch liên tiếp đưa ra những luận điệu phản động, xuyên tạc “chủ trương lớn” này của toàn đảng, “toàn dân” (???).

Nào là bổn cũ soạn lại, nào là chuyện xưa như trái đất, chuyện có từ thời Lenin vừa mới dành được chính quyền về tay giai cấp công nhân, bố nào mới lên chẳng làm tuồng v.v…

Đúng là các bác thuộc thế lực thù địch, các bác ăn bơ thừa sữa căn của thực dân đế quốc, chẳng hiểu gì về thời cuộc, chỉ được cái phát biểu “ninh tinh”.

Chuyến này là chuyện to như con voi, chứ chẳng đùa. Mà chuyện nào nhỏ như con thỏ cũng cho vòi bơm vào đít để cho nó to bằng con bò. Qủa này là các bố BCT uỵch(1) nhau phải biết.

-Ngay sau Hội nghị Báo chí toàn quốc 30/03/2012 tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, để triển khai nhiệm vụ trọng tâm 2012 :

“Đặc biệt là triển khai thực hiện nhiệm vụ của báo chí được nêu trong nghị quyết Trung ương 4, khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” trong chỉ thị và kế hoạch của Bộ Chính trị”

Ngay đầu tháng tư, hàng loạt các báo chí có “uy tín”(2) như Tuổi trẻ, Thanh Niên, Người Lao động, Saì gòn giải phóng… đồng loạt đăng những bài về những sai phạm tại các tập đoàn kinh tế lớn như Petro VN, EVN, Tập đoàn Sông Đà… và những từ nhậy cảm lâu nay vắng bóng trên các báo đã được cánh phóng viên sử dụng thoải mái như giang hồ xả mã tấu lên nạn nhân như: câu lạc bộ lổ chục nghìn tỷ, đầu tư vô tư vì yêu nước…

Còn lạ gì đòn phép của Ban Tuyên giáo, trước khi dập liễu vùi hoa em nào mà chẳng dọn đường dư luận cũng giống như pháo binh, không quân pháo kích, dội bom từ vòng ngoài, dần dần mới vào nơi quan yếu, rồi sau đó xe tăng, bộ binh mới xung phong dứt điểm. Và trọng điểm dần dần lộ ra…

08/04/2012 báo Thanh Niên Chủ nhật đã cho đăng bài “Kỳ án ly hôn của bà Hoàng Yến” trong mục Pháp luật do phóng viên Phương Hà viết, trên trang 6.

Bài viết của phóng viên Phương Hà đã nêu ra những điều không phải dùng từ kỳ lạ(từ, do PV Phương Hà dùng) mà phải dùng từ “kỳ bí” thì mới đúng với sự việc. Trong vụ xử ly hôn của bà Đặng Thị Hoàng Yến thì mọi quy định về tố tụng theo Luật pháp của Nước CHXHCN VN hầu như bị vứt vào sọt rác khi có tới hai bản án gồm một bản án có 9 trang, một bản án có 10 trang với nội dung “gà, vịt” đã được lai giống Mỹ với cách hành văn sặc mùi bơ thừa sữa cặn Mỹ.

“Tòa án xác định các quyền xét xử công bằng của cả hai Trần Jimmy và Đặng Thị Hoàng Yến đã được tôn trọng và được thực hiện đúng theo quy trình xét xử. Trần Jimmy và Đặng Thị Hoàng Yến đều đã nhận được cơ hội để được xét xử đầy đủ và công bằng… Việc xét xử và phán quyết này được xét và xử bởi tòa án có thẩm quyền thực thi theo quy tắc luật pháp của nước CHXHCN Việt Nam… Tòa án không thấy có dấu hiệu gian lận bên trong hay bên ngoài việc xét xử này… Tòa án cũng thấy là Trần Jimmy đã không hề bị bất kỳ một cản trở nào để được điều trần đối chất công bằng… Tòa án được thành lập một cách hợp pháp và phù hợp” (hết trích)

Đọc toàn đoạn văn trên tôi cứ có cảm tưởng 30/04/1975 miền Nam giải phóng miền Bắc chứ không phải ngược lại và hiện tại Việt Nam là tiểu bang thứ 51 của Mỹ ???

Và còn ly kỳ rùng rợn hơn khi Tòa án tỉnh Long An giải quyết vụ ly hôn khi Jimmy Trần đã trở về Mỹ 05/07/2010 và sau khi bị Bộ Công An ra quyết định khởi tố 16/09/2010 có…4 ngày ??? biên bản tống đạt cho bà Hoàng Yến lúc 11h, trong khi biên bản phiên tòa kết thúc vào lúc 11h05′. Như vậy có thể hiểu phiên tòa này là “phiên tòa ma”. Biên bản đã có sẵn và giao cho bà Yến trước lúc kết thúc phiên tòa và có nghĩa bà Yến cũng đã chẳng cần có mặt tại phiên tòa.

Phóng viên Phương Hà đã viết “Mọi chuyện tưởng có thể đã chìm vào “bí mật đời tư” nhưng sau khi bà Hoàng Yến ứng cử đại biểu Quốc hội với những thông tin trái chiều, cơ quan chức năng cấp cao phải lật lại hồ sơ và phát hiện những sai phạm nghiêm trọng trong quá trình tố tụng vụ án ly hôn này” (hết trích).

Bài viết của phóng viên Phương Hà đã phần nào bị bẻ cong theo sự chỉ đạo của một ai đó trong ban Tuyên giáo.

Để được Mặt trận tổ quốc “giới thiệu” ra ứng cử đại biểu Quốc hội, đối tượng được giới thiệu phải trải qua một quy trình nhiêu khê, từ thẩm tra lý lịch, nhân thân, những hành vi trong quá khứ. Nội cửa ải “tổ dân phố” đã khó qua huống gì cửa “hiệp thương của Mặt trận tổ quốc Tỉnh. Luật sư Cù Huy Hà Vũ, luật sư Trần Đình Triển ngay từ tổ dân phố đã bị họp với không chỉ một tổ dân phố nơi mình cư ngụ mà với ba tổ dân phố và đã bị đấu tố về những chuyện “lọ nước mắm, củ dưa hành”, “chửi chó, mắng mèo”… bởi những “quần chúng lạ” trong tổ dân phố.

Trong khi đó đối tượng Đặng Thị Hoàng Yến đã có tên trong sổ bìa đen của Bộ Công An từ năm 1998, trong chuyên án AB98 với tội danh “tiết lộ bí mật quốc gia” qua việc tổ chức hẳn một đường dây đánh cắp bí mật trong các dự án quốc gia về công tác đấu thầu trong các dự án năng lượng điện của hàng loạt các bộ nghành liên quan như: Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Năng lượng…

Khi đó Đảng ủy Công An Trung ương đã quyết định thành lập chuyên án AB98 với chỉ đạo phải xử lý nghiêm. Thế nhưng đã có một Thằng Đồng chí lãnh đạo(3) đã ngăn cản. Dĩ nhiên chuyên án AB98 đã bị đóng lại vì thằng đồng chí lãnh đạo này có chân trong BCT(4) và to vật vã.

Và con chim Yến đã xổ lồng, bay sang tận khu Memmorial sang trọng của Houston, Texas, ở hẳn trong một căn biệt thự sang trọng to vật vã. làm láng giềng với George Bush và lấy tay chơi “củ to”(5) Jimmy Trần.

Chỉ riêng phần lý lịch tự khai, trong mục quê quán với cách khai như con cua(6)và mặc cho dư luận lúc đó đã liên tiếp đặt vấn đề về nhân thân, tư cách qua các báo Cựu chiến binh, báo Người cao tuổi… Bà Đặng Thị Hoàng Yến vẫn được Mặt trận tổ quốc tỉnh Long An sau khi đã hiệp thương “kỷ lưởng, nghiêm túc”, giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội.

Con chim Yến, một lần nữa lọt lưới để được Uỷ ban tổ chức bầu cử Quốc hội chốt lại danh sách những người ứng cử Đại Biểu Quốc Hội khóa XIII theo từng đơn vị bầu cử trong cả nước 26/04/2011. Bà Đặng Thi Hoàng Yến đã thắng cử trong cuộc bầu cử 22/05/2012 với tỷ lệ số phiếu bầu hợp lệ là 62,36% tại đơn vị bầu cử tỉnh Long An. Và các vị tai to mặt nhớn trong Quốc hội đã có dịp nghe giọng cười bất hủ của vị đại biểu Quốc hội Đặng Thị Hoàng Yến khi đăng đàn phát biểu giữa hội trường Quốc hội!!!

Chẳng cần nghiệp vụ hay thông minh gì lắm, chỉ cần làm một phép loại suy của học sinh cấp 3 khi liên hệ với công trình to vật vã của Tập đoàn Tân Tạo tại địa phương nào qua bài viết “Dự án nhiệt điện của Tập đoàn Tân Tạo tại Kiên Giang: Đại Công trình thành Đại công nợ” của phóng viên Hồng Lĩnh trên báo Người cao tuổi 18/08/2011 thì sẽ biết ngay đồng chí nào là thằng đồng chí lãnh đạo to vật vã, tại vị từ 1998 cho đến nay. Qủa thật đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã “sáng suốt” nhận ra vấn đề nên đã đưa ra Nghị quyết trung ương 4, khóa XI. Thế lực thù địch nó nằm thù lù, to vật vã như thế kia trong thành phần chóp bu BCT và chân rết của nó đã luồn sâu vào tất cả các bộ nghành, thì quả thực sự tồn vong của Đảng và chính quyền đã đến lúc chí nguy!!!

Thế là nhà cháu lại có dịp vi vu qua Mỹ vài lần nữa. Hồ sơ thì lưu sẵn trong laptop, nhưng dại gì báo với cáo; các bố to vật vã đã đặt vấn đề, thì nhà cháu cứ phải sưu tra rồi lại điều tra, xác minh cái đã. Vài ngàn USD tiền vé máy bay, mấy đồng công tác phí “bọ” chỉ là muỗi. Thằng đồng chí to vật vã kia, nó sơi tiền tỷ mà là tỷ USD chứ không phải VN đồng nhá.

Cứ xơi thịt bò Texas thượng hạng đã rồi tính sau.

Mà xong việc, về Việt Nam, nhà cháu nhất định mở công ty buôn hòm.

Lãi to, kỳ này khối thằng chết.

Ai bảo các bác cứ Tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách làm gì?

Hà nội 10/04/2012

Oanh Yến Thị Phạm

1-uỵch: uýnh nhau.

2-Uy tín: uy tín như các bác biết tỏng, uy tín theo sự ban phát của Ban Tuyên giáo.

3- Thằng đồng chí: nhà cháu dùng cach gọi của cố blogger Lão Thầy bói già cho nó vừa có tính quần chúng vừa có tính Đảng, hehe.

4-BCT: Bộ Chính trị.

5- Jimmy Trần: đã từng bị kết án tai Mỹ, là một tay chơi trong giới giang hồ trộm cắp vặt tại Houston, Texas. Giớ giang hồ tại đây đòn thằng này cặc to như cặc ngựa lại chơi hàng nên Đặng Thị Hoàng Yến mới chết mê chết mệt tay này. những ai đã từng coi clip ĐTHY cười trong kỳ họp Quốc Hội nước CHXHCN VN sẽ hình dung mụ này sẽ cười như thế nào khi …sướng.

6-Khai ngang ngược, nói láo khi bao biện quê mình ở quận Bình Thạnh chứ không phải Hải Phòng.

3 comments on “Phen này nhà cháu quyết tâm đi buôn hòm

 1. Bài phát biểu của N.P. Trọng tại Trường đảng Cu ba hôm nay mới đáng nực cười, nghe giống như bài phát biểu của Bregernev (TBT đảng cộng sản Liên xô năm 1982) hay phát biểu của Hồ Diệu Bang (TBT đảng cộng sản Trung Quốc những năm 90 thế kỷ trước) nghe không nhịn được cười! Thật là chuột chạy cùng sào!

 2. Là doanh nghiệp mà biết đánh cắp bí mật trong các dự án quốc gia. Nay vào ngồi ở QH thì chết dân tộc này rồi. Nó bán hết.

 3. LẠI 1 THẰNG VIỆT GIAN Phạm Văn Miên cỡ trung bình BỒI BÚT BÁO NÔ BU ĐÍT bọn SIÊU ĐẠI VIỆT GIAN Trọng “lú” Vỉnh VỊNH mưu hại Bậc ANH HÙNG như Nhà Báo Tự Do và Nhà Dân chủ Nguyễn Khắc Toàn….

  Bọn SIÊU ĐẠI VIỆT GIAN Trọng “lú” Vỉnh VỊNH vì ham mê quỳen lực ĐÔ NA gái gú ĐÃ ĐI VÀO VẾT XE CŨ ĐÃ ĐỔ của Lê Chiêu Thống HÒANG VĂN HOAN


  Kẻ Sống Đã Chết …
  ===============

  Kẻ Sống Đã Chết đang chết lịm dần trong thói quen lưỡi gỗ
  Bác bác Đảng đảng Đòan đòan
  Luồn trôn giả dối ươn hèn tranh sống cố sinh
  Kẻ Sống Đã Chết đang bám đường mòn khuôn sáo
  Lập lại hàng ngày những lối đi hoang mạc
  Nhai lại giáo điều ý hệ bằng thói quen suy nghĩ
  Kẻ Sống Đã Chết như bầy cừu trắng đang bám Lề Phải nếp tư duy cổ lỗ
  Kẻ Sống Đã Chết đang lắng ngh lời tuyên truyền mị dân thâm hiểm
  Kẻ Sống Đã Chết đang vô cảm về nỗi khốn khổ đồng lọai đồng bào
  Kẻ Sống Đã Chết ích kỷ chỉ lo vuốt chải trơn tru bộ lông mình
  Kẻ Sống Đã Chết không chút Lý tưởng vì xã hội cái nôi ngôi nhà mình
  Kẻ Sống Đã Chết gian dối thích đen thay trắng
  Kẻ Sống Đã Chết thích hận thù hơn Hòa giải yêu thương
  Kẻ Sống Đã Chết đang lái xe sịn và chỉ nghĩ đô Na gái chân dài
  Thay vì làm từ thiện hoặc bảo trợ họat động văn hóa âm nhạc
  Kẻ Sống Đã Chết không chấp nhận rủi ro chịu mất cái chắc chắn trong tay
  Kẻ Sống Đã Chết đang than khóc số phận mình
  Kẻ Sống Đã Chết từ bỏ Giấc mơ khi vừa bắt đầu giấc ngủ
  Kẻ Sống Đã Chết giã từ dấn thân khi vừa bắt đầu hành động
  Kẻ Sống Đã Chết không chia sẻ Niềm vui và Nỗi buồn với tha nhân
  Kẻ Sống Đã Chết không bao giờ tin ai cả ngay người thân và bạn bè mình
  Kẻ Sống Đã Chết
  Quen đi vào luống mòn thói quen nô lệ
  Kẻ Sống Đã Chết
  Vô cảm trước nỗi đau quanh mình
  Kẻ Sống Đã Chết
  Vinh thân phì gia trong lúc Đất Nước điêu linh ….
  Kẻ Sống Đã Chết tự mình đi vào quỹ đạo Việt gian
  Kẻ Sống Đã Chết tự mình quỳ gối bưng bô cho lũ Đại Hán truyền kiếp gian tham

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s