Đảng là gì?

Ngay sau ngày “giải phóng“, tất cả Người Miền Nam đều nhảy nhổm như bị “phỏng dế“, quýnh lên tìm đường đào thoát khỏi “thiên đường“. Thế là loài “đỉnh cao” buông lời thoá mạ Người Việt Tỵ Nạn là “ma cô, đĩ điếm“, chạy theo đế quốc “đang dẫy chết“, theo các nước tư bản “phồn vinh giả tạo” để hưởng “bơ thừa sữa cặn“.

https://chauxuannguyen.wordpress.com/wp-includes/js/tinymce/plugins/wordpress/img/trans.gif

Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, vì nhận thấy rằng “con đường Bác đi” là “con đường bi đát” và vì miếng cơm thừa canh cặn nên bọn “đỉnh cao” đua nhau ” đi theo đảng ” = ” đang theo  đĩ  ” … nào là đưa con đi du học tại các đế quốc “đang dẫy chết”, nào chen chân mua sắm các sản phẩm tại các nước “phồn vinh giả tạo”, nào đổ tiền ra ngoại quốc để giấu đút, mua tậu cơ ngơi để cũng được hưởng “bơ thừa sữa cặn” một khi mai đây chế độ CS bị sụp đỗ.

Vậy ” đảng là gì? ” = ” đĩ là dzàng ” (chữ “vàng” đọc theo giọng Người Miền Nam) cho nên CSVN đã phải nhục nhã, muối mặt đổi từ “ma cô, đĩ điếm” sang “khúc ruột ngàn dặm“!

Ôi một đất nước mà khi bước ra ngõ là “gặp (mặt) anh hùng” nhưng khi đụng thằng TC thì lại “gục (mặt) anh hào“!


3 comments on “Đảng là gì?

 1. CỔM ƠN Hồ Chủ tịT đời đời nhập khẩu LÁ CỜ MÁU của bọn TÀU KHỰA Hồng Vệ Binh
  Kách Mệnh VÔ Văn hóa

  CỔM ƠN Hồ Chủ tịT đời đời nhập khẩu LÁ CỜ MÁU của bọn TÀU KHỰA Hồng Vệ Binh
  Kách Mệnh VÔ Văn hóa

 2. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM LÀ MỘT ĐẢNG CƯỚP HAY TẬP HỢP MỘT LŨ CÔN ĐỒ ?

  – Cướp chính quyền từ tay chính phủ Trần Trọng Kim vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình Hà Nội.
  – Cướp tài sản và đất đai của các điền chủ và giết chết hơn 170 ngàn người dân vô tội chỉ vì có vài mẫu ruộng hay vài chục mẫu ruộng trong chiến dịch cải cách ruộng đất 1954.
  – Tết Mậu Thân năm 1968, chỉ vì không cướp được miền Nam, đảng Cộng Sản VN đã hạ lệnh giết chết trên 5 ngàn người vô tội ở Huế.
  – Sau tháng 4 năm 1975, đảng CSVN đã cướp 16 tấn vàng của Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam đem về bắc chia nhau. – Với những chính sách đổi tiền, mỗi gia đình chỉ được phép đổi có 100ngàn đồng tiền VNCH để lấy $200 tiền VC cũng như chính sách đánh tư sản mại bản, chính sách kinh tế mới, đảng Cộng Sản VN đã cướp trắng trợn không biết là bao nhiêu tiền bạc, của cải, nhà cửa của đồng bào miền Nam .
  – Ngày nay chúng (bọn CSVN) còn cướp cả đất đai của các tôn giáo như Công Giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành v.v…và đất đai của nhân dân cả hai miền Nam, Bắc vì thế mới có những vụ giáo dân xứ Thái Hà biểu tình phản đối ở Hà Nội, giáo dân Tam Tòa mit tinh cầu nguyện ở Vinh, vụ dân oan khiếu kiện ở Saigon v.v…

  http://thiphoto.blogspot.com/2012/02/ang-cong-san-viet-nam-la-mot-ang-cuop.html

 3. Cứ đến tháng 4 này mỗi năm, tôi cũng căm hận như bao người. Căm thù nhất là bộ sậu hèn nhát của chính phủ VNCH mà cầm đầu là thằng Dương Văn Minh, đã 2 tay dâng miền Nam cho Cs!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s