1.500 Nông dân và Tiểu thương kéo về số 1 Ngô Thì Nhậm – Hà đông

TTHN (tổng hợp)
Sáng hôm nay 17- 4 – 2012, từ 9h00, có gần 1500 nông dân, tiểu thương tập trung tại số Trụ sở tiếp dân của Trung ương Đảng và Nhà nước, số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, Hà Nội để gửi đơn kêu cứu, khiếu nại. Bà con nông dân và tiểu thương đến từ các nơi, gồm:
–   Gần 700 nông dân Văn Giang
–   Gần 200 nông dân Dương Nội
–  Hơn 500 tiểu thương hộ kinh doanh chợ Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy (số ĐT: 1668260506)
–    Nông dân Từ Sơn – Bắc Ninh.
–    và rất nhiều dân oan, khiếu kiện khắp nơi.
Bà con khiếu kiện mang theo biểu ngữ, băng rôn biểu tình, khiếu nại. Rất nhiều biểu ngữ, cả bằng tiếng Anh !
Theo tin từ hiện trường cho biết tình hình rất nóng.

14h10′ – CTV cho biết: “Tin từ thôn Tư Sản, xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội: chị Nguyễn Thị Mây bị bắt lén vì đi cấy cùng dân trên khu ruộng đang tranh chấp.  Số điện thoại người trong thôn: – Đào Văn Tuyến 01688587277, – Trần Thị Thoa 0166808 7566, – Đào Minh Tiền 0988703180.
Bà con đang chuẩn bị cuốc thuổng đòn gánh, búa liềm để lên UBND huyện đòi người… Chủ tịch huyện là Chu Phú Mỹ.”

Tình hình rất nóng…..

3 comments on “1.500 Nông dân và Tiểu thương kéo về số 1 Ngô Thì Nhậm – Hà đông

  1. Hàng ngàn Đoàn V Vươn sắp xuất hiện ! Có lẽ quân đội nhân dân cùng hàng trăm xe tăng ,súng đạn ..sẽ có măt vào ngày 20-4 .Nếu tôi ở phía chính quyền ,tôi sẽ làm tới ,nếu không mà chịu thua thì hàng trăm ngàn ,hàng triệu nông dân nổi loạn thì …..kẹt xe khắp Hà Nội sao .Dẹp vụ này xong ,tôi sẽ sai bảo quốc hội làm cái quyết định THU PHÍ biểu tình .Thằng nào muốn biểu tình thì đóng 100 triệu / 1 ngày ! mả chả thằng dân đen nào dám tình dám tội .

  2. Một đất nước mà quyền phúc địa của người dân không có.Vì nguyên tắc của con người là trời sinh giống thì phải sinh đất.Vị trí hạt giống đó phải có đất để gieo,không thể tước đoạt quyền phúc địa của các hạt nhân .Như trong trời đất này,không biết bao nhiêu loại giống,nó điều có chân rễ vào đất để phát triển. Vậy quyền phúc địa đối với muôn loài đã được phân ban theo một quy trình chuyển động và hình thành phúc địa đối với hạt nhân và hạt nhân đối với phúc địa.Con người không có thể dụng võ .Vì không có đát là không có nhà,mà không có nhà thì không thể an cư.Vậy quyền phúc địa gắn liền với an cư,và an cư lạc nghiệp gắn liền với phúc địa.Nhưng ngươc đối với chế độ cọng sản thì thực hiện tam thu.là địa đại thu,tài nguyên thu,tất cả dịch vụ gì trên mặt đất có là thu về hết cho Đãng,cho chính quyền chia nhau hưởng thụ.Hôm nay thấy người dân ngồi đông như vậy,để biểu hiện ý dân là ý trời.Thuận thiên giã tồn.Nghịch thiển giã vong .Một ngày không xa,nhiều chuyện sẽ xãy ra.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s