Biểu tình lớn và đàn áp khủng khiếp tại Trùng Khánh

Gordon Chang

Phân tích gia Gordon Chang thuộc hệ thống truyền thông Forbes xác quyết: “Đảng CSTQ chắc chắn sụp đổ trong  năm 2012 vì tranh chấp nội bộ. Ai cược gì, ông cũng cược !”

Đây là chỉ dấu cho quá trình sụp đổ của Đế quốc Trung cộng. Cộng sản An nam cũng sẽ đi tướt theo !!!

Theo tin của Truyền Hình Người Đuờng Mới thì lúc 11 giờ tối ngày 10-4 nhà đuơng cục Trung Quốc tuyên bố đình chỉ chức vụ Trung Ương Chính Trị Cục và Trung Ương Ủy Viên Hội của Bạc Hy Lai người đứng đầu chính quyền Trùng Khánh thì cùng ngày này có tới 10 ngàn người dân trong Tỉnh đã kéo nhau đi biểu tình phản đối về việc hợp biện khu vực hành chánh. Cuộc biểu tình từ tối ngày 10 qua sáng ngày 11 đã bị đàn áp ,các bản tin về đàn áp đều bị xóa sạch trên các trang Web ,những nhân chứng cho biết có nhiều người chết và bị thương vì cảnh sát bắn đạn thật vào đoàn biểu tình.

Theo: bacaytruc

4 comments on “Biểu tình lớn và đàn áp khủng khiếp tại Trùng Khánh

  1. Bọn Trọng lú và 3 Dũng đang dãy chết. Chúng cùng bọn quan thầy Bắc Kinh đàn áp nhân dân, tức tự kết liễu chính chúng trong một ngày rât gần đây thôi. Đồng bào hãy vùng lên!!

  2. Phân tích gia Gordon Chang thuộc hệ thống truyền thông Forbes xác quyết: “Đảng CSTQ chắc chắn sụp đổ trong năm 2012 vì tranh chấp nội bộ. Ai cược gì, ông cũng cược !”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s