CXN_042012_1472_Hãy nhìn kỷ những gương mặt “Mang Nợ Máu với Nhân Dân” và “ra đi tìm bơ thừa sửa cặn” này.

Đây là hình ảnh những người mẹ gánh gồng 2 đầu 2 em bé chừng 5 hay 6 tuổi ở 2 đầu gánh di tản từ Huế “VÀO NAM” đến Đà Nẵng đấy.

Xem hình này để thấy sự “tàn ác của lính Dù VNCH, chuyên xẻo tai VC xâu thành chuổi” này

Hãy nhìn kỹ những khuôn mặt của những người đànbà và con nít có “nợ máu với nhân dân” này đang “chạy giặc từ Huế vào Đà Nẵng để tìm bơ thừa sủa cặn của Đế Quốc Mỹ”

Tổng Thống Nguyễn văn Thiệu nói rất đúng “Đùng nghe những gì Cộng Sản nói mà hãy nhìn kỹ những gì Cộng Sản làm”

Mười bảy triệu dân Miền Nam ghê tởm chế độ Cộng Sản từ 1954 tới tận bây giờ.
Đồng thơi, tôi cũng nhớ lại lời của tên thủ tướng cộng sản Phạm Văn Đồng đã sĩ nhục nhân dân miền Nam, đặc biệt là những người đã vượt biển vượt biên ra đi tìm Tự Do, là :’Những tên ma cô, đĩ điếm, mang tội ác với nhân dân, phản bội Tổ Quốc, đầy tớ đế quốc Mỹ…”
Rồi còn những câu như “Vào Nam để giải phóng đồng bào khỏi sự kiềm kẹp của Mỹ Ngụy”
Melbourne
20.04.2012
Châu Xuân Nguyễn

Một bài hát “Tạ từ trong đêm” để tạ ơn những người chiến sĩ QLVNCH anh hùng đã bảo vệ những đàn bà và con nít “mang nợ máu với nhân dân chạy giặc này.

Blog này có nhiều, rất nhiều người trẻ sinh sau 1975 đọc, (25.000 lượt/ngày). Hy vọng những người trẻ này sáng mắt sáng lòng với Đảng.


8 comments on “CXN_042012_1472_Hãy nhìn kỷ những gương mặt “Mang Nợ Máu với Nhân Dân” và “ra đi tìm bơ thừa sửa cặn” này.

 1. Nguoi dan ba trong hinh la me toi,toi ngoi trong thung,di ben canh la anh hai toi,thung con lai sao khong thay chi toi!Buc anh tren la cua gia dinh toi ngay chay tron Bac va Dang,nhung khac nhau la que toi o Quang ngai…

   • De nho lai xem,luc bay gio 6 tuoi,toi co lay cap cua Bac & Dang vat gi khong& toi co thut ket tai san cua nha nuoc thien duong XHCN& co gang nho lai co giet ai toi se”dau thu” de anh CXN & nhom VDV xu tram toi,toi cam chiu!

   • Ko cần làm gì cả, chỉ trốn chạy thiên đường CS là “mang nợ máu với nhân dân rồi hiểu chưa ??? Phải ở lại Huế và cám ơn bác và Đảng đã giải phóng chúng ta, 3 tuổ, 5 tuổi cũng vậy thôi…Phải dục mẹ chạy ngước chiều, ra Đông Hà mới ko mang nợ với nhân dân…
    Thân ái,
    Châu Xuân Nguyễn

 2. Cụm Tình Báo VC A.22 Trong Dinh Độc Lập = LŨ NGƯỜI QUỶ ÁM ĐÃ BÁN HỒN CHO TÀU KHỰA

  https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/04/21/c%E1%BB%A5m-tinh-bao-vc-a-22-trong-dinh-d%E1%BB%99c-l%E1%BA%ADp/#comment-32417

  NHẬN XÉT tổng quát MÀ NÓI đa số những người theo CS là VC đều thấy THÊ THẢM vào lúc gần cuối đời …

  Huy hòang nhất mà VC ca ngợi là VÕ NGUYÊN GIÁP thành anh hèn CHUYÊN LO ké họach sinh đẻ CẦM VÒNG SOẮN cho chị em ta và cuối đời thành anh dân đen DÂN OAN kiếnnghị đi kiến nghị lại ….

  THật thương hại và buồn cho ĐẤT NƯỚC, cỗ máy CS / VC / TRẦN DÂN TIÊN & HCM đã biến họ CÓ PHẨM CHẤT ban đầu TỐT thành những CON MÚA RỐI VIỆT SỬ thảm hại !!

  BUỒN THAY cho Đất Nước Dân tộc và Đồng bào gánh chịu bao trăm triệu NỖI ĐAU BẤT HẠNH vì thằng TRẦN DÂN TIÊN & HCM làm tôi tớ BƯNG BÔ cho MAO XẾNH XÁNG mà ra !!!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s