Bắc Ninh: Thai phụ tử vong bất thường, dân vây kín bệnh viện phản đối

Danlambao – Theo tin từ CTV Dân Làm Báo, sáng ngày 21-4-2012 tại Bắc Ninh, hàng trăm người dân mang theo thi hài, di ảnh nạn nhân kéo đến vây kín bệnh viện đa khoa Kinh Bắc biểu tình phản đối. Thông tin ban đầu cho biết, do sự tắc trách của các y bác sĩ nơi đây đã dẫn đến cái chết oan uổng của hai mẹ con thai phụ là chị Trần Thị Loan.
Rất đông người dân Bắc Ninh nghe tin cũng đến để ủng hộ gia đình nạn nhân, đồng thời thể hiện sự bất bình đối với bệnh viện. Lực lượng công an được huy động để giữ gìn trật tự, trong khi các y bác sỹ đã trốn khỏi bệnh viện.
Gia đình nạn nhân treo di ảnh của chị Trần Thị Loan ngay trước cổng chính bệnh viện, đồng thời bắc loa và phun sơn lên tường bệnh viện với các biểu ngữ: “Bác sĩ giết 2 mạng người” , “ Bệnh viện Kinh Bắc giết 2 mạng người”, “Pháp luật ở đâu chưa thấy”
Theo tin từ những người có mặt tại hiện trường, gia đình nạn nhân yêu cầu bệnh viện phải trả lời và làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai mẹ con chị Loan.
Công an thành phố Bắc Ninh đang phong tỏa khu vực xung quanh bệnh viện không cho người dân tiếp tục đến. Hiện tại đoạn đường Trần Hưng Đoạn qua bệnh viện đã tắc ngẽn vì người dân đang kéo đến  ngày một đông
Liên tiếp trong những ngày gần đây, bái chí và dư luận đã rất nhiều lần lên tiếng về sự tắc trách trong công tác chuyên môn của y bác sĩ đẫn đến việc nhiều bệnh nhân phải chết oan uổng.
Danlambao sẽ tiếp tục cập nhật thêm chi tiết


3 comments on “Bắc Ninh: Thai phụ tử vong bất thường, dân vây kín bệnh viện phản đối

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s