CXN_(18)Dân oan biểu tình

https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/04/20/nong-1000-ba-con-ba-xa-thu%E1%BB%99c-huy%E1%BB%87n-van-giang-dang-bi%E1%BB%83u-tinh-ph%E1%BA%A3n-d%E1%BB%91i-c%C6%B0%E1%BB%A1ng-ch%E1%BA%BF-d%E1%BA%A5t-cho-ecopark/

Nóng: 1000 bà con ba xã thuộc huyện Văn giang đang biểu tình, phản đối cưỡng chế đất cho Ecopark

20/04/2012

Theo: TTHN tổng hợp
9h15′ –  Tin từ  CTV cho biết: “Từ sáng sớm hôm nay 20.4.2012, gần 1000 bà con ba xã thuộc huyện Văn giang đã kéo ra cánh đồng , gần cầu đang xây để biểu tình, phản đối cưỡng chế đất cho Ecopark.”
Ảnh đưa trực tiếp từ hiện trường, theo trình tự thời gian, (từ 08h01 đến 09h20):

Tình hình hiện trường vô cùng nóng và sôi động.
Liên tục cập nhật….

One comment on “CXN_(18)Dân oan biểu tình

  1. Xin lưu ý bà con : khi đi ra đồng Mỗi người đều phải đeo theo 1 dao quắm, một liềm và một dao phát bờ nếu có. Khi có dấu hiệu đàn áp thì mỗi người đều có vũ khí tối thiểu để tự vệ. Nên nhớ rằng chính quyền có thể đàn áp bất cứ lúc nào. Nếu không có tấc sắt trong tay bà con sẽ không có cơ hội tự vệ và sẽ bị đàn áp khốc liệt . Bọn công an chính quyền sẽ tiêu diệt bà con không thương tiếc. Bài học từ các vụ đàn áp ở Thanh Hóa , Đăc Nông, Nghệ An và nhiều nơi khác nữa. Bà con quên rồi sao?
    Thanh niên và cựu chiến binh trẻ hãy theo dõi hành tung của con chủ tịch và gia đình chúng rồi có kế hoạch đánh tiêu diệt vào ban đêm một cách bí mật bất ngờ. chỉ một vài vụ đánh úp cả nhà chúng, là chúng chùn tay. Như vậy bọn quan tỉnh hay trung ương muốn cướp cũng không thể trực tiếp cướp được. Cánh tay nối dài cho việc đi cướp của quan tỉnh , quan trung ương phải hủy bỏ.Như vây chúng ta mới có cơ giữ được đất đai cho mình và làng xóm chúng ta. Hãy hành động nhanh, mạnh và có kết quả. Chúc thành công.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s