Hai tổ chức ra thông cáo phản đối CA bắt giữ ông Võ Viết Dziễn

Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam và Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc cực lực lên án trước dư luận quốc tế cùng đồng bào trong và ngoài nước về các âm mưu, thủ đoạn vu khống, ngụy tạo và tuyên truyền xuyên tạc của cộng sản Việt Nam nhằm triệt hạ uy tín các cá nhân và tổ chức yêu nước đang hy sinh cho Quốc Gia, Dân Tộc. Việc gán ghép tội danh khủng bố với ý đồ vô hiệu hóa sự can thiệp của quốc tế là một thủ đọan hèn hạ của Đảng CSVN.

Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam và Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc đòi hỏi nhà cầm quyền CSVN phải trả tự do vô điều kiện cho ông Võ Viết Dziễn và tất cả những công dân yêu nước đang bị giam giữ vì tham gia công cuộc tranh đấu cho Tự do, Dân chủ và Nhân quyền tại Việt Nam.

Thay mặt Tổ Chức Phục Hưng Việt Nam và Lực Lượng Dân Tộc Cứu Nguy Tổ Quốc.

Ngô Quốc Sĩ

Phát Ngôn Nhân

PO Box 6005, Torrance, CA 90504

2 comments on “Hai tổ chức ra thông cáo phản đối CA bắt giữ ông Võ Viết Dziễn

  1. Thông thường trong giao tế không nên nổi giận, nhất là con cháu đối với các bậc cha chú lại càng phải lễ phép thưa gửi từ tốn…Nhưng cũng có khi gặp phải 1 số người già ỷ già giang ngược, toàn làm bậy, toàn chơi dơ (condom) mà anh lại cứ nhẫn nhịn chịu đựng thì đối phương càng làm bậy và coi anh nhu nhược…http://tintuchangngay4.wordpress.com/2012/04/23/xin-hay-tr%E1%BA%A3-can-nha-nh%E1%BB%8F-cho-gia-dinh-toi-va-can-nha-l%E1%BB%9Bn-cho-dan-t%E1%BB%99c-toi/#comment-123194

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s