KT – 661 – 042212 – Việt Nam đề nghị Nhật tăng viện trợ phát triển

chinhphuvn

        Theo:tuoitre
(Lời bình): – Chiến dịch ăn mày, xin xỏ quốc tế bắt đầu rồi đấy.
Dung Quốc phải bán 50%, cảng Kê Gà không có tiền 1 tỉ usd động thổ, ngay cả nâng cấp đường tải từ Nhân cơ đến Kê Gà phải ngưng thi công vì…hết tiền khi mẻ Alumina đầu tiên xuất xưởng tháng 6.2012, xuất xưởng rồi tồn kho ở đâu ??? 600.000 tấn bột trắng (như đường cát trắng) Alumina tồn kho ở đâu ???? Chỉ có chuyên chở duy nhất là bằng xe tải, xe lửa và tàu bulk carrier, đường xe lửa thì không có tiền làm nên phải chọn nâng cấp đường bộ, nay lại không có tiền.
Bệnh viện hấp hối như BT Y tê nói, tiền đâu mà cứu BĐS với 200 ngàn tỉ (10 tỉ usd), tiền đâu tái cấu trúc kinh tế, DNNN, Ngân Hàng

KT – 658 – 042112 – Tái cơ cấu kinh tế: Đầu tiên…tiền đâu?

Hết tiền bơm TTCK rồi, nó bắt đầu xì hơi rồi từ thứ năm 19.04.2011 rồi đấy.
DNVVN đóng cửa hay không có khả năng đóng thuế, tới tháng 6 này sẽ có hàng triệu người VN thất nghiệp (khi không có công việc thì dù NV giỏi đến đâu, chủ cưng yêu tới đâu cũng phải thất nghiệp ra đường đi lang thang)….
Hãy chuẩn bị hưởng ứng lời kêu gọi Kinh Tế của Nhóm Vì Dân.

NVDT*_032512_00056_Lời Kêu Gọi số 3 về Kinh Tế

Công An và quân đội có đứng ra bảo vệ 3 Dũng bất tài này nữa hay không, ngay cả Bộ Chính Trị và Trung Ương đảng nữa, có để 3 Dũng đưa cả đảng CS và 90 triệu dân VN “Xuống Hố Cả Nước” hay không. 3 Dũng có vài tỉ usd trong bank Thũy sĩ mà cô gái rượu Nguyễn thanh Phượng giữ ở Thụy Sĩ rồi, còn Bộ Chính Trị và 200 Ủy Viên Trung Ương có gì không, rồi CA và bộ đội có gì hay không ???
Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
22.04.2012

———————————————————————————–

Thứ Bảy, 21/04/2012, 09:13 (GMT+7)
Việt Nam đề nghị Nhật tăng viện trợ phát triển
TT – Nhân dịp tham dự Hội nghị cấp cao Mekong – Nhật Bản lần 4, chiều 20-4 tại thủ đô Tokyo, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Phó thủ tướng Nhật Bản Okada Katsuya.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị hai bên duy trì và tăng cường hơn nữa các chuyến thăm, tiếp xúc ở các cấp, đơn giản hóa thủ tục nhập cảnh cho người VN sang học tập, làm việc và du lịch tại Nhật Bản, thúc đẩy và mở rộng các chương trình giao lưu nhân dân, nhất là thanh niên, tiếp tục tăng hỗ trợ ODA cho VN trong các tài khóa tiếp theo…
Trước đó, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và trưởng đoàn các nước tham dự hội nghị đã tiếp kiến Nhật hoàng Akihito. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng thủ tướng các nước Lào, Thái Lan, Campuchia và tổng thống Myanmar cũng đã tham dự tiệc chiêu đãi do Phòng Thương mại và công nghiệp Nhật Bản và Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản Keidanren tổ chức.
Cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp đại sứ đặc biệt Việt – Nhật Sugi Ryotaro, tổng giám đốc các tập đoàn Hitachi, Mitsubishi, Itochu…, tham dự chiêu đãi các trưởng đoàn tham dự Hội nghị cấp cao Mekong – Nhật Bản do Thủ tướng Nhật Bản chủ trì.
Theo Chinhphu.vn

7 comments on “KT – 661 – 042212 – Việt Nam đề nghị Nhật tăng viện trợ phát triển

  1. câu chuyện dưới đây tôi muốn kể cho quí vị nghe khi tôi ở quê đi lên SG ăn đám cưới, hôm đó là sáng thứ bảy, người SG thì dậy trễ hơn, tui ở quê dậy sớm quen rồi, tôi đi dạo xuống dưới chưng cư của người quen ở đang đứng ló ngó cái chưng cư mới xây to đẹp bỗng giật mình có tiếng phụ nữ khều vai làm giật cả mình, anh mua giúp em mấy tờ vé số, tui thì ở quê cũng không chơi vé số bao giờ, vì vậy tui lắc đầu không mua, thế là lại quay qua xin tiền, nói là sáng sớm mở hàng không mua vậy cho xin 2 ngàn, tôi lắc đầu nói không có tiền, kỳ kèo mãi người phụ nữ bỏ đi kèm theo 1 câu nói khá to là thứ người gì keo kiệt, CSVN đi xin ma còn bắt thằng cho xin phải cam kết cho tao xin và vay thật nhiều, không biết là tụi này mặt nó dày đến cỡ nào

  2. hôm nay trên BBC đang nói VC kêu gọi LHQ hỗ trợ giúp đỡ dịch lây nhiễm về da, không biết đây có phải là chiêu kiếm tiền của CS không nữa

    • CNCS là ưu việt vì ko làm ra tiền và nghèo đói nhưng biết đi xin tiền tư bản rồi…cách nào đó sẽ cho thế giới biết cái ưu việt của CNCS và theo CS giết hết tư bản…ha ha ha

  3. Không đồng ý vì: Thiên đường sao phải xin viện trợ của mấy “thằng tư bản giãy chết” vậy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s