KT – 664 – 042212 – Lại hoãn khởi công cảng Kê Gà

Quế hà

        Theo:thanhnien
(Lời bình): – Làm ăn như DN NN của ĐCS mà không mang nợ, không phá sản mới là lạ. Chúng nó có 3 năm từ tháng 4.2009 đến tháng 6.2012 để làm xong dự àn, sản xuất Alumina rồi xuất khẩu thu usd về.
Thực tế là gì ??? Tháng 6.2012 xuất xưởng mẻ Alumina đầu tiên, tới cuối năm 2012 con đường này chưa chắc đã xong.
Còn cảng Kê Gà, phí tổn xây dựng là 1 tỉ usd, lấy gì làm tiền, tất cả đều bế tắc chỉ vì….hết tiền.
Xây một cảng đặc dụng chỉ để vận tải lamina và than đá là mất khoảng 3 năm…
Kinh tế Cộng sản là thế, đó là lý do người dân Vn mãi mải nghèo khổ, tục hậu, an sinh xã hội thiếu thốn…

KT – 663 – 042212 – Đường vận chuyển bauxite khó kịp tiến độ

Công An và quân đội có đứng ra bảo vệ 3 Dũng bất tài này nữa hay không, ngay cả Bộ Chính Trị và Trung Ương đảng nữa, có để 3 Dũng đưa cả đảng CS và 90 triệu dân VN “Xuống Hố Cả Nước” hay không. 3 Dũng có vài tỉ usd trong bank Thũy sĩ mà cô gái rượu Nguyễn thanh Phượng giữ ở Thụy Sĩ rồi, còn Bộ Chính Trị và 200 Ủy Viên Trung Ương có gì không, rồi CA và bộ đội có gì hay không ???
Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
22.04.2012

———————————————————————————–

Lại hoãn khởi công cảng Kê Gà

11/04/2012 3:03

Chiều 9.4, lãnh đạo Tập đoàn công nghiệp than và khoáng sản VN (TKV) đã làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận xung quanh những vướng mắc tại dự án cảng nước sâu Kê Gà.
Theo UBND Bình Thuận, tỉnh đã cơ bản hoàn thành hồ sơ đền bù cho 4/12 dự án phải thu hồi, với diện tích khoảng 8 ha. UBND tỉnh cũng đã thành lập tổ công tác đặc biệt phụ trách công tác đền bù giải tỏa cảng Kê Gà. Ông Lê Tiến Phương – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận – đề nghị TKV cần dứt khoát ấn định thời gian khởi công và triển khai dự án. Phía TKV cho biết đã chuyển 2,4/4,6 tỉ đồng tiền đền bù cho 4 dự án trên. Ông Lê Minh Chuẩn – Tổng giám đốc TKV – cho biết; trong tháng 5.2012, TKV sẽ trả lời UBND tỉnh Bình Thuận về thời gian khởi công cảng Kê Gà. Đây là lần thứ 4 dự án cảng Kê Gà phải hoãn ngày khởi công.
Quế Hà

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120410/lai-hoan-khoi-cong-cang-ke-ga.aspx

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s