CXN_(64)Đừng sợ những gì Cộng Sản làm, hãy làm những gì Cộng Sản sợ

23/04/2012 | 06:15

Nhập viện vì… “ăn” dùi cui của công an?

(Dân Việt) – Theo đường dây nóng, anh Đông ở Thạch Thất, Hà Nội, bị một cán bộ công an cho “ăn” dùi cui. Anh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt – Đức trong tình trạng bất tỉnh.

 

Báo NTNN nhận được thông tin đường dây nóng lúc 2 giờ sáng 22.4 về việc anh Cấn Đình Đông ở thôn 4, xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội bị một cán bộ công an cho “ăn” dùi cui hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt – Đức trong tình trạng bất tỉnh.

Sáng 22.4, trao đổi với NTNN, 4 thanh niên chứng kiến sự việc là Cấn Tuấn Anh, Đỗ Văn Bằng, Đỗ Hữu Hoan và Cấn Minh Tộc cho biết:

Tối 21.4, khi cả nhóm hóng mát tại chân cầu Đồng Mô, thì anh Vũ Tiến Dũng là Công an huyện Thạch Thất đi đến hỏi Đông: Mày có phải là thằng lúc nãy chửi tao? Sau câu hỏi, Đông “ăn” trọn một cú vụt từ dùi cui của ông Dũng.

Phóng viên đã liên hệ (qua điện thoại) với ông Nguyễn Như Viên – Trưởng Công an huyện Thạch Thất để nắm thông tin, nhưng ông Viên không có mặt ở cơ quan. 12 giờ ngày 22.4, phóng viên trực tiếp đến Công an huyện nhưng không ai trực lãnh đạo.

Trần Thụ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s