KT – 675 – 042412 – Mua nhà đất: Ngân hàng cho vay 85% giá trị !(typ)

Đinh Bách

        Theo:vnmedia
(Lời bình): – Cho vay 85% với lãi suất 19% có làm cho thị trường BĐS sáng sủa lên hay không ??? Xin thưa ngay là không, cho dầu lãi suất 8% cũng không xã hàng được. Tại sao ??? căn nhà 2 tỉ, mượn 85% là 1.7 tỉ, lãi suất 19%/năm là 323 triệu tiền lời/năm hay là 27 triệu/tháng.
Có bao nhiêu người dân thường trả nỗi 30 triệu/tháng trong 25 năm ???
Rất ít, nếu rất ít thì thị trường BDS giá rẻ có thông được hay không ??? Chắc chắn là không.
Nếu 16% lãi suất thì là bao nhiêu ??? 23 triệu/tháng, số này cũng rất ít….

KT –             270 – 121211       – Cứu bất động động sản bằng tiền hay 

KT – 647 – 041812 – Thu nhập gấp 26 lần, người dân mới mua được nhà

CXN_123111_1352_Tại sao BĐS kiệt quệ và kiệt quệ lâu hơn nữa. Giải pháp ở đâu ???

Công An và quân đội có đứng ra bảo vệ 3 Dũng bất tài này nữa hay không, ngay cả Bộ Chính Trị và Trung Ương đảng nữa, có để 3 Dũng đưa cả đảng CS và 90 triệu dân VN “Xuống Hố Cả Nước” hay không. 3 Dũng có vài tỉ usd trong bank Thũy sĩ mà cô gái rượu Nguyễn thanh Phượng giữ ở Thụy Sĩ rồi, còn Bộ Chính Trị và 200 Ủy Viên Trung Ương có gì không, rồi CA và bộ đội có gì hay không ???
Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
24.04.2012

———————————————————————————–

http://www6.vnmedia.vn/VN/bat-dong-san/tin-tuc/91_288200/mua_nha_dat_ngan_hang_cho_vay_85_gia_tri.html

Mua nhà đất: Ngân hàng cho vay 85% giá trị !
Cập nhật lúc 12h33″ , ngày 21/04/2012 –
(VnMedia) – Ngày 20/4, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố một loạt biện pháp hỗ trợ các chủ đầu tư bất động sản. Nhiều ngân hàng khác cũng đang mở rộng “hầu bao” cho vay tới 85% giá trị nhà đất giao dịch.>> Ngân hàng dồn dập tung vốn giá rẻ
>> Mỏi mắt tìm vốn rẻ dù lãi suất giảm
>> Ngân hàng “mời chào” cho vay mua nhà,xe
Ngày 20/4, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã công bố một loạt biện pháp nhằm hỗ trợ các khách hàng vượt qua khó khăn trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.Lãnh đạo BIDV cho biết, ngân hàng đã tập trung hỗ trợ đầu ra cho các khách hàng để tăng khả năng tiêu thụ hàng hóa, đặc biệt sau khi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có văn bản số 2056/NHNN-CSTT ngày 10/4/2012 chỉ đạo hoạt động tín dụng, trong đó tạo điều kiện các TCTD tăng dư nợ lĩnh vực bất động sản, tiêu dùng, như: Cho vay xây dựng và mua nhà để ở, nhà để ở kết hợp với cho thuê, kể cả khi các khoản vay này khách hàng trả nợ bằng các nguồn thu nhập không phải là tiền lương, tiền công; xây dựng, sửa chữa và mua nhà để bán, cho thuê, xây dựng các công trình, dự án phát triển nhà ở trong khu đô thị; Cho vay đối với người lao động của Công ty Nhà nước để mua cổ phần phát hành lần đầu khi cổ phần hóa; Cho vay mua phương tiện đi lại, mua đồ dùng, trang thiết bị gia đình, chi phí học tập và chữa bệnh trong nước.

Cũng theo BIDV, từ 1/5, BIDV sẽ dành gói tín dụng trị giá 4.000 tỷ đồng cho cá nhân, hộ gia đình mua nhà các dự án do BIDV tài trợ. Các dự án của các doanh nghiệp có hợp tác với BIDV như Hoàng Anh Gia Lai, HUT, Contrexim, Vincom sẽ được BIDV kết hợp với chủ đầu tư hỗ trợ cho vay người mua nhà với lãi suất thấp ở mức 16%/năm (chưa kể phần hỗ trợ của chủ dự án), thời gian vay có thể đến 15 năm, mức cho vay lên tới 85% giá trị căn nhà.

Thông qua gói tín dụng này, khách hàng sẽ được BIDV giới thiệu, kết nối với chủ đầu tư uy tín để lựa chọn căn hộ, nhà ở với diện tích đa dạng, mức giá ưu đãi tập trung ở 2 địa bàn Hà Nội, TP.HCM đồng thời tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay vốn nhanh gọn. Ngoài việc hỗ trợ nguồn vốn mua nhà, BIDV sẽ kết hợp chủ các dự án để có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua nhà (hỗ trợ lãi suất, giảm giá bán, tặng đồ nội thất, tặng bảo hiểm,…).

Những khách hàng doanh nghiệp có thiện chí trả nợ, sẽ được BIDV tạo điều kiện hỗ trợ và khuyến khích khách hàng trả nợ gốc và lãi cho ngân hàng, thậm chí xem xét miễn giảm lãi phạt quá hạn khi khách hàng trả đầy đủ các khoản nợ gốc và lãi.

Trước đó, Ngân hàng MB cũng hỗ trợ khách hàng khi mua biệt thự tại Khu đô thị sinh thái Vincom Village. Trong đó, MB sẽ cho vay tối đa 80% trị giá hợp đồng và tài sản bảo đảm cũng là chính căn biệt thự sẽ mua đó. Ngoài ra MB cũng hỗ trợ lãi suất vay trong thời gian 1 năm; trong đó, 6 tháng đầu tiên, khách hàng chỉ phải trả lãi suất ở mức 10%/năm và 6 tháng sau, khách hàng được hỗ trợ giảm 5% từ lãi suất ngân hàng. Theo MB, đây là khoản hỗ trợ đặc biệt tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng do Vingroup và MB phối hợp thực hiện.

Đi trước hai ngân hàng trên, một số ngân hàng khác cũng đã sớm triển khai các gói hỗ trợ mua, sửa chữa nhà…

Từ ngày 16/4, Ngân hàng Phát triển Tp.HCM (HDBank) đã triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất cho vay” đối với các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để sản xuất kinh doanh hoặc tiêu dùng cá nhân. Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay vốn để bổ sung vốn lưu động, kinh doanh trung dài hạn, sản xuất kinh doanh trả góp, mua nhà ở, xây sửa nhà, mua xe ôtô hoặc vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm… được cấp vốn với thời hạn vay tối đa 60 tháng, số tiền vay tối đa lên đến 5 tỷ đồng.

Cùng thời gian, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) ra thông báo dành nguồn vốn 2.000 tỷ đồng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu và các khách hàng cá nhân vay mua, xây sửa chữa nhà.

Cụ thể, từ ngày 16/4/2012, ngân hàng dành 1.000 tỷ đồng hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất cho vay VNĐ giảm 2%/năm so với lãi suất hiện hành.

Khoản vốn 1.000 tỷ đồng còn lại của chương trình sẽ dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua, xây sửa chữa nhà ở lãi suất giảm 3%/năm (tương ứng lãi suất 17,10%/năm) và miễn trả lãi 1 tháng đầu tiên của kỳ hạn vay.

Ngân hàng An Bình cũng đang đẩy mạnh triển khai chương trình Mua nhà an cư dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua nhà, đất, xây và sửa chữa/ nâng cấp nhà. Trong đó, Abank sẽ dành một khoản vốn lên đến gần 1000 tỷ đồng cho chương trình này.
Đinh Bách

3 comments on “KT – 675 – 042412 – Mua nhà đất: Ngân hàng cho vay 85% giá trị !(typ)

  1. ai được vay? chỉ có lũ mafia (dạng Phạm Quốc Vượng ấy) chứ còn công nhân và nông dân lấy gì thế chấp mà vay?
    trò hề, bánh vẽ !

  2. Còn nhưng tay đầu tư amateur ,có tiền nhàn rỗi ,mua kiếm lời .Thì bố bảo dám đem tiền mua BDS .Bọn mất dạy này phải ôm sô thôi .

  3. Ở VN hiện nay các đại gia còn đi thuê nhà để ở nữa là công nhân .tôi nói vậy có thể mọi người coi tôi nói đùa ,nhưng đấy là một chuyện có thật 100%. các đại gia muốn thể hiện là giầu có thì đi thuê dài hạn một căn biệt thự để ở với giá 50 triệu /tháng .nhưng nếu để mua căn biệt thự đó họ phải bỏ ra thấp nhất 35 tỉ . trong khi họ phải vay ngân hàng hàng trăm tỉ để làm ăn với lãi suất 20% vậy thì một tháng họ mất khoảng 700 triệu .do vậy họ thuê còn rẻ hơn. ngược lại có những đại gia lại muốn đánh bóng mình bằng cách mua máy bay (chủ yếu để lừa nước ngoài ) trong khi lại vay NH hàng chục nghìn tỉ đồng .khi mua máy bay một tháng chỉ đi một vài lần .trong khi ở nước ngoài họ có tiền thật thì họ lại đi thuê máy bay khi cần .

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s