KT – 699 – 042812 – Địa ốc Hoàng Quân bác tin đồn phá sản

B. Nhơn

Theo:phapluattp

(Lời bình): – Dưới đây là thông tin công khai về tình hình tài chánh của Địa Ốc Hoàng Quân trong diễn Đàn BĐS ngày 24.04.2012 tại SG…KT – 698 – 042812 – Bất động sản “chết đứng”: Tại anh, tại ả…
Trích:”Hay như trường hợp của CTCP Địa ốc Hoàng Quân, nợ ngắn hạn đến cuối năm 2011 gần 1.800 tỷ đồng trong khi vốn chủ sở hữu chỉ 712 tỷ đồng, tiền mặt và tương đương tiền cuối quý 4/2011 vỏn vẹn 11 tỷ đồng.” hết trích. .
Có ai tin được lời cải chính này không ??? Tôi thì chắc chắn không vì những cty có hằng ngàn tỉ vốn điều lệ như bầu Đức và Quốc Cường Gia Lai còn suy siển thì Hoàng Quân là cái đinh gì ??? Chỉ lếu láo ngụy biện như ĐCS VN mà thôi.
Công An và quân đội có đứng ra bảo vệ 3 Dũng bất tài này nữa hay không, ngay cả Bộ Chính Trị và Trung Ương đảng nữa, có để 3 Dũng đưa cả đảng CS và 90 triệu dân VN “Xuống Hố Cả Nước” hay không. 3 Dũng có vài tỉ usd trong bank Thũy sĩ mà cô gái rượu Nguyễn thanh Phượng giữ ở Thụy Sĩ rồi, còn Bộ Chính Trị và 200 Ủy Viên Trung Ương có gì không, rồi CA và bộ đội có gì hay không ???
Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
28.04.2012

———————————————————————————–

27/04/2012 – 00:54
Địa ốc Hoàng Quân bác tin đồn phá sản
(PL)- Ngày 26-4, tại ĐHCĐ thường niên, ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HQC), đã bác bỏ tin đồn doanh nghiệp phá sản.
Ông Quân cho rằng: Nếu lâm vào tình trạng phá sản thì HQC là một trong 10 công ty phá sản sau cùng trên thị trường bởi nội lực của HQC nằm ở 14 công ty thành viên mà 14 công ty này đều không nợ ngân hàng. Với tài sản và năng lực hiện tại của HQC, dù tình hình thị trường xấu như năm 2011 có kéo dài trong năm năm thì HQC vẫn chưa mất vốn.
Sỡ dĩ trước đó có tin đồn HQC phá sản vì công ty này di dời trụ sở ở quận 1, nhiều thành viên HĐQT thi nhau bán cổ phiếu ra…
B.NHƠN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s