KT – 709 – 043012 – Sẽ sớm hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiệp

T. Hương

Theo:phapluattp

(Lời bình): – DN bây giờ rơi nhanh hơn sung mà CQ thì đỏng đa đỏng đảnh…”Sẽ sớm .. là bao giờ ??? Khi cả 600.000 DN trở thành bãi sa mạc lúc đó mới hỗ trợ vốn hay sao ????

Một lũ ăn hại tiền thuế của người dân.

KT – 669 – 042312 – Chúng tôi đang rơi rụng dần…(purchasing power)

Công An và quân đội có đứng ra bảo vệ 3 Dũng bất tài này nữa hay không, ngay cả Bộ Chính Trị và Trung Ương đảng nữa, có để 3 Dũng đưa cả đảng CS và 90 triệu dân VN “Xuống Hố Cả Nước” hay không. 3 Dũng có vài tỉ usd trong bank Thũy sĩ mà cô gái rượu Nguyễn thanh Phượng giữ ở Thụy Sĩ rồi, còn Bộ Chính Trị và 200 Ủy Viên Trung Ương có gì không, rồi CA và bộ đội có gì hay không ???
Cong lưng ra để bảo vệ 3 Dũng cứ ngỡ rằng “còn đảng còn mình”, ai dè 3 Dũng làm “mất đảng mất mình” luôn. Ngày đó sẽ xẩy ra trong năm 2012 này đây, ko lâu đâu, doanh nghiệp phá sản và họ biết (qua đọc bài trang này) là suy thoái sẽ là 7 năm thì 90 triệu dân sẽ hành động, Cựu chiến binh đã kêu gọi dân oan biểu tình rồi đấy, có dám đàn áp cựu chiến binh hay không ???
CP hậu CS của Chau Xuan Nguyễn sẽ không có chuyện học tập cải tạo, đó là lời hứa của tôi và Nhóm Vì Dân với Bộ Đội và cán bộ.
ĐCS không sụp nhanh năm nay mới là lạ.
Nếu người VN may mắn, đuổi được bọn cai trị và đô hộ khỏi VN thì những nhà cửa mà chúng bỏ của chạy lấy người còn rẻ nữa

Khi CP Hậu CS tiếp thu, một sự dân chủ, công bằng và minh bạch, trung thực sẽ đem lại lòng tin cho 90 triệu dân VN cùng thế giới tự do. Từ đó, 1 hay 2 năm sau thì kinh tế sẽ trỗi dậy và giá BĐS sẽ cao gấp mấy lần bây giờ vì tất cả VKHN đều muốn về VN sống và phục vụ.

Hiện giờ chỉ có dân đen là chịu khổ thôi, còn tư bản đỏ và cánh hẩu, vây cánh của chúng nó vẫn sung sướng.
Châu Xuân Nguyễn

Melbourne
29.04.2012

———————————————————————————–

http://phapluattp.vn/2012042711511298p0c1014/se-som-ho-tro-von-vay-cho-doanh-nghiep.htm

28/04/2012 – 00:54
Sẽ sớm hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiệp
“Chúng ta kiềm chế lạm phát nhưng phải điều hành làm sao để không xảy ra thiểu phát.
Bên cạnh đó tìm mọi cách giải quyết vốn vay cho doanh nghiệp (DN) để các DN duy trì hoạt động, phát triển kinh tế, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động”. Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân tại cuộc họp về tình hình kinh tế-xã hội (KT-XH) tháng 4, bốn tháng đầu năm và công tác trọng tâm tháng 5-2012 ngày 27-4.
Theo báo cáo, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4 tăng 0,08% so với tháng trước và là tháng có mức tăng thấp nhất trong vòng 20 tháng qua. Trong đó, ba nhóm hàng có mức tăng giá cao hơn mức tăng bình quân chung là hàng ăn và dịch vụ ăn uống; nhà ở, điện, nước, chất đốt và vật liệu xây dựng; hàng hóa và dịch vụ khác.
Theo bà Mai Thị Thu Thủy, Bí thư Đảng ủy khối DN Trung ương, không ít DN vừa và nhỏ trên địa bàn TP đang gặp rất nhiều khó khăn. “Tuy nhiều ngân hàng khẳng định đã giảm lãi suất cho vay nhưng để DN thật sự tiếp cận được với nguồn vốn này không phải dễ chứ chưa nói tới chuyện được vay vốn lãi suất thấp 15%-17%” – bà Thủy nói.
Theo Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Hồng, từ chỗ nắm được những khó khăn của DN, TP đã tổng hợp các đề nghị và có văn bản kiến nghị Chính phủ. Trong đó nhấn mạnh hai vấn đề quan trọng là miễn, giảm thuế cho DN và giảm nhanh lãi suất cho vay. Đầu tháng 5 này, TP sẽ làm việc với một số ngân hàng nhằm hỗ trợ vốn vay khoảng vài ngàn tỉ đồng cho các DN đang gặp khó khăn.
Về nhiệm vụ trọng tâm tháng 5, ông Quân đề nghị các sở, ngành, địa phương cần đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án công trình trọng điểm, nếu sau sáu tháng không có hiệu quả sẽ rút vốn tăng cường qua dự án khác. TP tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, các kho lạnh, xe vận chuyển thực phẩm… trên địa bàn TP, nếu phát hiện sai phạm sẽ kiên quyết xử lý.
T.HƯƠNG

One comment on “KT – 709 – 043012 – Sẽ sớm hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiệp

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s