Các đồng chí làm giàu mau lên!

Đảng bảo: “các đ/c phải biết làm giàu”. Hay, làm giàu đi các đ/c, các đ/c mau giàu chừng nào thì CNCS mau chết chừng nấy. Trên đời này có mấy ai giàu có mà mơ CNCS bao giờ! Lúc đó bao nhiêu tâm trí lo mà giữ của chứ thời giờ đâu mà mơ CNCS, lúc đó lo giữ của chứ chẳng lẽ nộp tài sản cho đảng để đảng xây dựng CNCS? Vừa rồi ở Quốc hội có nói đến chuyện quốc hữu hóa. Thì ông Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư nói rằng thế thì ai bỏ công của ra đầu tư để rồi quốc hữu hóa…

Đức Đạt Lai Lạt Ma nói rằng: “Cộng Sản là loài cỏ dại, mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc, sinh sôi, nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời.” Nhìn thế giới ta thấy rằng ở đâu nghèo nàn lạc hậu kém phát triển ở đó CN Cộng Sản sẽ phát triển. Vậy để tiêu diệt CNCS thì cách hay nhất và văn minh nhất là dẹp bỏ các bải rác rưởi đi, là làm cho mọi nơi giàu lên.

Thế là Mỹ đem đô la đổ vào Trung Quốc giúp cho Trung Quốc giàu lên. Và đến nay Ngoại trưởng Hoa Kỳ bà Hillary Clinton đã không ngần ngại nói: “Trung Quốc sẽ sụp đổ. Họ đang lo lắng và họ đang định ngăn cản lịch sử, đó là việc làm vô ích, họ không thể làm được điều đó. Nhưng họ đang cố duy trì kìm hãm càng lâu chừng nào có thể” và thượng nghị sĩ John McCain cũng nói tương tự như thế. Ở Cuba thì cũng đang vất “mô hình của Cuba” vào sọt rác để làm giàu. Và biết đâu Cuba sẽ gia nhập thành tiểu bang thứ năm mươi mấy của Hoa kỳ một ngày nào đó. Nhân dân Cuba ơi hãy tiên phong tiến lên “thế giới đại đồng” với… Hoa Kỳ.

Tại sao Mỹ bỏ rơi miền Nam Việt Nam? Hãy nhớ rằng sau khi VN thống nhất, Mỹ đã muốn thiết lập bang giao để cùng nhau làm giàu nhưng CSVN đã để lỡ mất cơ hội. Mỹ để cho CS tràn vào miền Nam, khi vào miền Nam các đồng chí sẽ thấy vàng và đô la, lúc đó các đ/c sẽ sáng mắt ra. Trên đời này có mấy ai thấy vàng mà mắt không sáng ra đâu! Khi đó các đ/c nổi lòng tham lên và biến thành kẻ cướp, thoái hóa, tham nhũng. Và đó là các yếu tố để một triều đại sụp đổ.

Tham nhũng ư? Hiện nay tham nhũng ở VN nhiều lắm. Lịch sử nhân loại từ cổ chí kim từ đông sang tây đã chứng minh rằng khi một triều đại hưng thịnh thì quan lại thanh liêm để tiến thân, khi triều đại suy tàn thì quan lại là người nhìn thấy điều đó trước ai hết và quan lại lo thủ thân, một trong những cách để thủ thân là tham nhũng. Tham nhũng là dấu hiệu của một triều đại suy tàn như Thủ tướng Trung quốc Ôn Gia Bảo nói trên báo Cầu thị: ‘‘Chúng ta nên hiểu một cách sâu sắc rằng, tham nhũng là mối đe dọa lớn nhất với đảng cầm quyền”.

Ông Lưu Á Châu (Chủ nhiệm chính trị bộ đội Không quân của Quân khu Bắc Kinh) viết trong bài “Đâu là chỗ thực sự đáng sợ của nước Mỹ?” rằng: “Nước Mỹ không quan tâm lãnh thổ, toàn bộ những gì họ làm trong thế kỷ XX đều là để tạo thế. Tạo thế là gì? Ngoài sự lớn mạnh về kinh tế thì là lòng dân”. Mỹ có thể cấm Việt kiều gởi tiền về VN nhưng Mỹ không cấm. Mỹ đang mua lòng dân VN bằng tiền của Việt kiều đấy! Có gia đình VN nào nhận tiền kiều hối Mỹ mà không hoan hô Mỹ, không suy nghĩ về nước Mỹ? Mỹ chỉ cần có thế! Ở nhà hàng khách sạn và nhiều nơi khác, phục vụ cho người Mỹ là có tiền bo nên người Mỹ luôn được tiếp đón nồng hậu. Người Mỹ lấy lòng người bằng vài đồng tiền lẽ. Với vài đồng tiền lẻ họ mua lòng người không chỉ cho họ mà cao hơn là cho nước Mỹ. Khi lòng người hướng về Mỹ thì không có chổ cho CNCS.

Đảng bảo: “các đ/c phải biết làm giàu”. Hay, làm giàu đi các đ/c, các đ/c mau giàu chừng nào thì CNCS mau chết chừng nấy. Trên đời này có mấy ai giàu có mà mơ CNCS bao giờ! Lúc đó bao nhiêu tâm trí lo mà giữ của chứ thời giờ đâu mà mơ CNCS, lúc đó lo giữ của chứ chẳng lẽ nộp tài sản cho đảng để đảng xây dựng CNCS? Vừa rồi ở Quốc hội có nói đến chuyện quốc hữu hóa. Thì ông Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư nói rằng thế thì ai bỏ công của ra đầu tư để rồi quốc hữu hóa. Vậy là không thấy nói tới nữa. Các đ/c giàu có ơi nếu không muốn quốc hữu hóa thì chính các đ/c phải tiêu diệt CNCS.

Hãy làm giàu mau lên cho CNCS mau… chết!

29.4.2012

Nô Lệ Đỏ

8 comments on “Các đồng chí làm giàu mau lên!

 1. Ha ha…108 anh hùng LSB vô mánh rồi. Có ai cướp giàu chia cho người nghèo không? Như vậy dân nghèo đi theo ủng hộ nhiều lắm đó!

 2. We do need the U.S Court! Đây là con cháu thủ tướng Dũng tham nhũng nhưng được bao che bưng bít và đẩy trách nhiệm cho người khác giống Vinashin?
  I would like to tell you as a Vietnamese fact story
  Dear Sir or Madam,
  I would like to tell you as a Vietnamese fact story that: Mr. NMT manager of a Eximbank in Viet Nam always make illegal and wrong things like he makes many decisions, issues reports without laws evidents cause harmful to the rights of labors in Viet Nam because he is a relative of a high level leader…he never does business efficiently because he does not care about the others. He just wants to have money and benefits. If he does wrong things, he always makes me to stand for his responsibilities. Certaintly, employees do not agree, he will make harmful things to them like fire employees, cut salaries of the employees if he does not have benefits or money from them,…
  He ussually tells lies and reports wrong fact to the public because he is a relative of the high leader.
  I stand for the labors send to you these problems and hope that our life will be better in future with good leaders!!
  Sincerelly yours,
  Chúng tôi nghĩ rằng: Nếu ông ta làm lãnh đạo mà tham lam, độc tài, phát xít, bắn và giết dân giống Gaddafi, thì Mỹ là lãnh đạo cho nhân quyền trên thế giới này sẽ không tha cho bọn độc ác này. Nếu ông ta bắn dân, Mỹ có quyền bắn vào ông ta để cứu nhân loại!
  We think: If he is the leader but the greedy leadership, dictatorship, fascism, beacause of his benefits he always do wrong, illegal things like: shooting and killing people like Gaddafi, the U.S. leader for human rights around the world will not forgive this evil tyranny. If he shot people, Americans do have the right to shoot him to save humanity!
  This is Non-Human Righs in working place in Vietnam. I have enough documents, record, evidences!
  Tiền ko mất đi đâu, nó chỉ chuyển từ túi dân nghèo qua túi tham quan phải không?
  Đây là con cháu thủ tướng Dũng tham nhũng nhưng được bao che bưng bít và đẩy trách nhiệm cho người khác giống Vinashin?
  The Descendants of the Prime Minister Dung corruption but was concealed , covered up and hushed up responsibility to other like Vinashin?
  I suspect they (Eximbank Lieu Branch) hooked up with Vietcombank Branch in Soc Trang corruption, edit documents and transfer of electronic inter-bank money.
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981

 3. CỰC CỰC NÓNG!!!

  17h: Tin từ CTV: “Trung quốc cho máy bay khu trục xâm phạm vùng trời Việt Nam?

  Trưa 1-5, nguồn tin riêng cho hay, hai máy bay khu trục Trung Quốc vừa xâm phạm vùng trời Việt Nam tại khu vực bán đảo Cam Ranh và bắc tỉnh Ninh Thuận. Một số báo lập tức cho phóng viên kiểm chứng.
  Trực ban chiến đấu Vùng 4 hải quân (đóng tại Cam Ranh) cho biết, đang tác nghiệp căng thẳng và không được phép cung cấp thông tin, đề nghị phóng viên làm việc với Phòng Chính trị Vùng 4 – có chức năng trả lời báo chí.
  Tuy nhiên, 3 số điện thoại bàn của Phòng Chính trị đều không nhấc máy. Điện số điện thoại bàn của ông ( Hóa , Chính ủy Vùng 4 để xác minh tin trên, ông nói tin quân sự, không thể cung cấp cho báo chí (dấu hiệu bất thường, ngày lễ, Chính ủy vẫn trực!)
  Một nguồn tin từ phóng viên ở Phan Rang cho hay, một số sĩ quan không quân lại nói rằng, vụ việc xảy ra ở ngoài Đà Nẵng, một sư đoàn không quân ta ở đó đã cho máy bay xuất kích để xua đuổi máy bay TQ. Nhưng có lẽ máy bay TQ không cố ý xâm phạm vùng trời VN, mà mục tiêu là diễu võ dương oai hoặc trinh sát cuộc tập trận của Hàn Quốc (?)
  Cuối chiều 1-5, một số báo ‘lề phải’ vẫn nỗ lực liên lạc với giới chức liên quan để kiểm chứng.
  Điều không bình thường là ở chỗ, một số lãnh đạo các đơn vị quân sự liên quan không phủ nhận nguồn tin trên, nhưng nhất định không cung cấp thông tin.
  Nếu không phải máy bay TQ, mà là của nước khác sự thể có thể khác?! Tương tự vụ 2 tàu hút bùn TQ xâm nhập trái phép vịnh Nha Trang, nay thông tin diễn biến xử lý cũng ‘mất hút’!!!”

  http://anhbasam.wordpress.com/

 4. CHÚNG TA LÀM SAO ,LẤY LẠI TÀI SÃN ,ĐAÑG CỌNG SÃN ĐÃ CƯỚP CŨA DÂN,CÁI GÌ
  CŨA DÂN HÃY TRÃ LAỊ CHO DÂN.ĐAÑG COṆG SÃN SỢ NHỨT LÀ MẤT QUYỀN VÀ TIỀN ,SỢ NHƯNG KHÔNG TRÁNH KHÕI.̣DÂN DI QUÍ, NHÀ CÂM QUYỀN CSVN COI DÂN
  NHƯ CÕ ŔÁC ,NHƯ KẼ THÙ,COI KẼ THÙ CŨA DÂN TỘC LÀ ÔNG CỐ NÔỊ.YÊU NƯƠĆ PHAĨ YÊU XÃ HÔỊ CHŨ NGHIÃ.CHỨ KHÔNG PHAĨ YÊU NƯỚC THƯƠNG DÂN ,CHÁNH
  QUYỀN NHƯ VẬYTHÌ SẼ BỊ SỤP ĐỖ KHÔNG TRAŃH KHÕI ĐAÑG CSVN KHÔNG CÒN KHÃ NĂNG GIỮ VỮNG,VẤN ĐỀ LÀ THỜI GIAN THÔI,THỜI GIAN BÂY GIỜ TÍNH TỪNG THAŃG, CHỚ KHÔNG CÒN TIŃH TƯǸG NĂM NHƯ TRƯỚC NƯÃ.CÁC BẠN SẼ THẤY./.

 5. Sai ở chỗ nào, phải chỉ ra rõ ràng?
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981 to see: Bringing fine Measure VN Human Rights Violations by Wise Leaders Zoe Lofgren, LorettaSanchez …! We thank you very much!
  The Descendants of the Prime Minister Dung corruption but was concealed , covered up and hushed up responsibility to other like Vinashin? This is Non-Human Righs in working place in Vietnam. I have enough documents, record, evidences!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s