CXN_050312_1491_Hãy rút vàng trước khi quá muộn

Châu Xuân Nguyễn

Tôi ủng hộ lời kêu gọi của Nhóm Dự Đoán Kinh Tế như bài viết dưới đây.
Lý do tôi ủng hộ là nợ xấu NH là 37 tỉ usd  CXN_043012_1488_Gánh nặng kinh tế của ĐCS ngày càng trì trệ hơnMuốn cứu hệ thống NH về nợ xấu thì phải cần 37 tỉ usd mới cứu nỗi mà khi điều trần trước QH, BT Bùi Quang Vinh cứ né tránh, không đi thẳng vào vấn đề là không thể nào biết rõ được bao nhiêu tiền (thật ra chúng nó biết hết rồi là không phải càn 3 hay 4 hay 6 tỉ mà phải cần 37 tỉ usd là số tiền mà chúng nó không có) để giải quyết nợ xấu, sát nhập NH để có thanh khoản và tái cơ cấu hệ thống NH.

KT – 713 – 050312 – ‘Rủi ro lớn nhất của tái cơ cấu ngân hàng là trì hoãn’

KT – 712 – 043012 – Bộ trưởng Kế hoạch: ‘Khó tính chí phí cho đề án tái cơ cấu’

Chúng nó đánh hỏa mù “thị trường mua bán nợ” để mua thêm thời gian vì chúng nó bế tắc rồi. Hỏa mù này bị tôi vạch mặt và bây giờ im tiếng rồi.

CXN_043012_1489_Cây đinh cuối cùng đã đóng vào quan tài “Thị trường mua nợ”

KT – 697 – 042612 – Cần một thị trường mua bán nợ xấu?

CXN_042812_1479_”Stop reinventing the wheel”_Cục nợ chỉ đẩy lòng vòng chứ không bao giờ biến mất trừ khi PHÁ SẢN

Chúng nó không cứu được thì sẽ phải phá sản chỉ cần một NH thì các NH khác sẽ không trụ nổi, như Hụi hay “cho vay xã hội đen” vậy.

Hãy rút hết vàng ra khỏi Nh và giữ ở nhà trong vòng 6 tháng lúc DN phá sản hàng loạt sẽ đến thất nghiệp và tấn Dũng đã nói về “bất ổn chính trị”, đây là điều tôi nói từ lâu. Hãy chuẩn bị cho một cuộc sóng thần tài chính.

Melbourne

03.05.2012

Châu Xuân Nguyễn

 ——————————————–

Hãy rút vàng trước khi quá muộn

 Theo:danlambao.vn
Dự Đoán Kinh Tế – Ngày 2/5/2012, trên báo Pháp Luật TP.HCM có bản tin với tiêu đề “Người dân đang chuyển kênh đầu tư”. Nội dung bản tin có vẻ không liên quan mấy đến tiêu đề của bài báo. Điều này làm chúng tôi chú ý. Tiêu đề thật sự đáng ra nên là “CÓ HIỆN TƯỢNG RÚT VÀNG HÀNG LOẠT TẠI NGÂN HÀNG VIỆT NAM”.
Dưới đây là trích đoạn nguyên văn bản tin:
Mới đây tại Hà Nội có thông tin người dân đến một ngân hàng rút vàng hàng loạt khiến ngân hàng gặp khó khăn trong việc bù đắp cân đối trạng thái.
Phân tích hiện tượng này, ông Trần Thanh Hải, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Vàng Việt Nam (VGB), cho rằng kênh đầu tư của người dân đang có sự chuyển dịch. “Từ đầu năm đến nay, chứng khoán đã tăng lên 37%. Bất động sản cũng đang xuống giá và là cơ hội tốt cho những người có tiền. Mặt khác, giá vàng gần đây không còn tăng nữa, có thể nhiều người cảm thấy giữ vàng không có lợi bằng các kênh đầu tư khác” – ông Hải nói.
Tuy nhiên, đại diện một ngân hàng ở TP.HCM lại cho rằng sự việc vừa qua chỉ xảy ra ở riêng một ngân hàng. Có thể ngân hàng đó có dấu hiệu thanh khoản xấu hoặc người dân nghe các thông tin như sắp có sự sáp nhập, hợp nhất… nên đến rút vàng ra.
Chúng ta thấy rõ rằng việc rút vàng hàng loạt ở đây không phải là chuyển kênh đầu tư như tiêu đề bài báo hay phân tích của ông Trần Thanh Hải. Đây là tín hiệu cảnh báo bán chính thức của báo giới Việt Nam về hiện tượng rút vàng hàng loạt sắp sửa xảy ra.
Đồng thời, đây là những điều mà chúng tôi đã cảnh báo người dân Việt Nam trong quá khứ, đó là hãy rút hết vàng trong ngân hàng Việt Nam về do toàn bộ hệ thống ngân hàng Việt Nam thực chất đã phá sản. Họ còn hoạt động đến bây giờ chẳng qua là do làm giả sổ sách, lấy lỗ làm lời, ôm tiền chia nhau mà thôi.
Mới gần đây nhất, bài báo “Vì sao hàng loạt quan chức ngân hàng ngã ngựa?” của báo Đất Việt đã tổng kết lại những vị quan chức ngân hàng đang bị truy tố tội bòn rút tiền ngân hàng thực chất là tiền gửi của nhân dân (Cafef, 02/05/2012) . Danh sách này sẽ còn dài thêm ra. Có những vị sau khi đánh quả lớn đã nhanh chóng cao chạy xa bay ra nước ngoài, tiêu xài vô độ trên số tiền ăn cắp, rút ruột có được.
Năm 2012 là năm CP VN thực hiện tái cơ cấu ngân hàng. Sự thật về hoạt động kinh doanh ngân hàng Việt Nam đã làm cho không ít người phải sững sờ. Theo đánh giá đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ngân hàng Habubank chỉ trong vòng có 2 tháng bị lỗ tới 4000 tỷ đồng, mất gần hết vốn chủ sở hữu (Vef, 02/05/2012).
Dĩ nhiên, câu trả lời xác đáng nhất trong trường hợp này là Habubank đã gian lận trong việc kiểm toán tài chính, kê lỗ nhiều thành lỗ ít, lỗ ít thành có lãi.
Các ngân hàng khác cũng vậy thôi, toàn gian lận kiểm toán tài chính cả.
Chính vì vậy, chúng tôi hy vọng bà con cô bác hãy tỉnh táo, rút lại vàng gửi ngân hàng của mình về trước ngày kết kim 25.05.2012 sắp tới gần. Nếu không rút kịp về, hẳn có ngày sẽ có ngày quý vị phải khóc lóc thảm thiết khi thấy số tài sản mồ hôi nước mắt của mình bay hơi vì kết kim, kết hối và đổi tiền ĐÃ TỪNG XẢY RA TRƯỚC KIA.
Aide-toi, le ciel t’aidera!
Hãy cứu mình trước khi trời cứu!

Dự Đoán Kinh Tế

————————————————
Cafef, Vì sao hàng loạt quan chức ngân hàng ngã ngựa?, 02/05/2012,http://cafef.vn/20120502034959810CA34/vi-sao-hang-loat-quan-ngan-hang-nga-ngua.chn
Vef, HBB: Mất gần hết 4.000 tỷ đồng vốn chủ sở hữu, 02/05/2012, http://vef.vn/2012-05-02-hbb-mat-gan-het-4-000-ty-dong-von-chu-so-huu
————————————————
Thông tin tham khảo về hệ thống ngân hàng Việt Nam:
Dự đoán kinh tế Việt Nam, Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đã phá sản, 11/09/2011,http://dudoankinhte.wordpress.com/2011/09/11/h%E1%BA%A7u-h%E1%BA%BFt-cac-ngan-hang-t%E1%BA%A1i-vi%E1%BB%87t-nam-da-pha-s%E1%BA%A3n/
Dự đoán kinh tế Việt Nam, Hệ thống ngân hàng Việt Nam thực chất ĐÃ PHÁ SẢN, 17/02/2012,http://dudoankinhte.wordpress.com/2012/02/17/he-thong-ngan-hang-vn-da-pha-san/
Dự đoán kinh tế Việt Nam, Ngân hàng ACB không có đủ vàng trả lại cho dân, 14/10/2011,http://dudoankinhte.wordpress.com/2011/10/14/ngan-hang-acb-khong-co-du-vang-tra-cho-dan/
Dự đoán kinh tế Việt Nam, Nợ xấu tại Việt Nam đã trầm trọng tới mức nào?, 12/10/2011,http://dudoankinhte.wordpress.com/2011/10/12/no-xau-vn-tram-trong-toi-muc-nao/
Dự đoán kinh tế Việt Nam, Hệ thống ngân hàng lỗ nặng do giá vàng tăng vọt. Nguy cơ KẾT KIM đang cận kề, 22/08/2011,http://dudoankinhte.wordpress.com/2011/08/22/h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-ngan-hang-l%E1%BB%97-n%E1%BA%B7ng-do-gia-vang-tang-v%E1%BB%8Dt-nguy-c%C6%A1-k%E1%BA%BFt-kim-dang-c%E1%BA%ADn-k%E1%BB%81/

12 comments on “CXN_050312_1491_Hãy rút vàng trước khi quá muộn

 1. Chúng nó không bao giờ muốn quay đầu là bến vì chúng luôn nghĩ quay đầu là BIỂN NỢ (nợ dân tộc), do đó chúng cứ đi đi mãi bốn bề tăm tối không lối thoát … Các bạn, và nhóm anh Châu đã chuẩn bị Champagne chưa???

 2. Tình hình ngày nay đang nguy kịch cho bọn vc rồi!!TQ thì hăm he khuấy động cả vùng trời lẫn vùng Biển….Kinh tế thì nát bét!Tiền,Vàng,Đô(USĐ)kiệt quệ….Mọi thứ đều xáo ngầu như cháo heo!Trên bảo dưới không nghe!Đủ thứ chuyện đang diễn ra xô bồ xô bộn trong cái đám “đầu trâu mặt ngựa”…..!Dân thì nổi đình nổi đám vì “đất đai-Đền bù”…..!Chúng nó không hoảng loạn mới là lạ!!!!!!
  “Sao Họ không chết lẹ đi cho rồi”!(Kissinger đã nói cách đây 40 năm)
  Mọi Dự Đoán cho bọn vc về kinh tế của anh Châu nay đã trở thành hiện thực rồi……!Tài thật.

   • Tam phuc,khau phuc!Chuyen gi anh noi chi la van de thoi gian…Toi dang cho con so 2012 biet noi!Ngay ay toi mong duoc om hon anh…Chuc suc khoe…than ai!

   • 3 năm trước, tôi nói thời điểm, nhưng gần 1 năm nay tôi không nói thời điểm nữa vì DCS có nhiều chiêu để kéo dài sự hấp hối, chỉ biết chắc một điều là chúng nó phải ra đi, tình hình ngày càng tồi tệ và càng bế tắc. Càng để lâu vấn đề càng bành trướng ra, nhớ lại ngày này năm 2011, chúng nó chỉ phải đối diện với TTCK và BĐS, hôm nay, chúng nó phải giải quyết BDS, TTCK, DNNN, Ngân hàng nợ xuấ và sát nhập, DNVVN đóng cửa hàng loạt, 1.5 tới 2 triệu người thất nghiệp, không có tiền nên dự án đường xá cầu cống đều chậm, Bệnh viện hấp hối, Bộ GTVT hết tiền…Không khó đễ tưởng tượng đến tháng 6 hay tháng 9.2012 sẽ ra sao.
    Thân ái,
    Châu Xuân Nguyễn

 3. Through events such as his relative corruption, there are full evidences like: records, cut the network of chief consultant, having computer but not have the mouse, keyboard, hiding report of the meetings…(Qua sự kiện tham nhũng như trên, có bằng chứng chứng minh đầy đủ. Thấy dân chết, khổ…mà không cứu. 1 người như thế mà nói là có khí chất lãnh tụ ư?)
  Seeing dead people, suffering … but not saved. A person like that you say he has the Vietnamese temperament leader?
  This is Non-Human Righs in working place in Vietnam . I have enough documents, record, evidences! Descendants of the Prime Minister Dung corruption but was concealed, covered up and hushed up responsibility to other like Vinashin?
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981

 4. Tội nghiệp,tôi thì chẳng biết gì về tiền bạc hết ( vì nghèo ) ,chỉ biết đếm đến con số trăm ngàn là cùng … ( dù khi nhỏ cũng có học toán chút ít ).Vậy nên đọc bài nầy đầu óc sao cứ bấn loạn cả lên.
  Có tin nóng nào hay hay anh NXC post lên sớm ( nghe nói N.K.Hào bị mấy cốt ở Văn giang mà Hào đào,bắt Hào bẻ cổ ra sau) chẳng biết hư thực ra sao…

 5. Tổng cục 2 và bọn bộ ít người đang tìm cách chơi lại nhau. Hay quá bọn đồng chí đang sẵn sàng tiêu diệt lẫn nhau. Cách mạng dân chủ đang đến với nhân dân Việt Nam. Thời cơ thuận lợi là dân ta vùng lên bắt hết bọn Hùng, Dũng Sang ,Trọng lú cho chúng vào cũi chờ ngày xét xử và tử hình bọn ác nhân này.

 6. Theo tôi tử hình chúng nó uổng đạn,phải bắt bọn chúng (dù có trốn nơi đâu cũng phải lôi về,moi ra) và con cháu bọn chúng nữa,phải chịu cái khổ nhục gấp 1000 lần cái mà bọn chúng áp lên đầu lên cổ nhân dân lâu nay,thế mới hả dạ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s