CXN_050612_1497_Người dấu tên nói về kên kên Tài Chánh thế giới sắp làm thịt ĐCS

Người dấu tên

Có comment rất hay trong bài này của 123tienlen . Nhưng bạn này có lẽ đã rất lớn tuổi và vẫn còn tư duy Miền Bắc – miền Nam. Phe phái ở trong ĐCS hiện nay (từ sau thời ông 6 Dân Võ văn Kiệt ) đã gần như biến mất tư duy phân biệt vùng miền rồi. Bây giờ chỉ có tư duy Tiền thôi. Ai là người cho ‘Đàn em’ nhiều cái ăn thì nó theo thôi.
>Còn như vẫn nói về miền Bắc-miền Nam thì xem qua bài này
http://dddn.com.vn/20110808025244387cat111/hai-thu-truong-bo-cong-an-duoc-bo-nhiem-lam-bi-thu-tinh-ninh-binh-va-quang-ninh.htm
>3D đã cài được rất nhiều đàn em về các Tỉnh rồi. Hiện nay quân số dưới trướng 3D nhiều vô cùng. Anh nhìn cái sự ‘đói rách’ của cái gọi là phe miền Bắc thì rõ. Hiện nay vẵn hàng ngày gõ cửa lúc 8h15’sáng khi bà vợ 3D đi chợ về, còn không thì bay vô gặp thằng Đông – con bà 2 Tâm để nhờ xin xỏ 3D.
>Nếu nói là cần sự giúp đỡ của Quân khu 9 (Military Zone No.9- Vn có 9 MZ và 4 Quân đoàn cùng các Binh Chủng ) thì 3D là con rơi của Lê đức Anh thì QK 9 đã theo 3D từ lâu rồi còn Tỉnh Ủy Cần Thơ – nơi QK9 đóng là đàn em thân cận của 3D – nhìn vụ bà 3 Sương – Nông trường sông Hậu sẽ rõ.
>Hiện tại 3D đang tìm cách push Lê Mạnh Hà – Phó Chủ Tịch TP SG, con Lê Đức Anh- lên làm Chủ Tịch kỳ tới sau khi Chủ tịch Lê Hoàng Quân hạ cánh; hòng thâu tóm quyền lực tại SG
Vì vậy trong bài em mới nói tranh giành quyền lực tại SG chứ không nói cả nước.
> Còn việc là có Binh biến gây ‘Đảo Chánh’ ở VN hiện nay (chứ không phải VNCH những năm 60 mà có thể thực hiện được), rất khó xảy ra.
>>Vì làm trong ngành Tài chánh nên em biết được những chiêu trò mà người thường không bao giờ biết được. Hàng năm Thủ Tướng được chia ít nhất 10% ngay tại Swiss trong Nhà Băng có sẵn Account mang Tên rồi – do IMF or WB chia cho từ nguồn ODA hay các khoản vay Tài trợ khác cùng các Điều kiện bán rẻ Đất Nước> ngày chia Tiền là vào lúc diễn ra World Economic Forum tại Swiss đầu mỗi năm.
>Còn nhiều chuyện về các Trùm Tài Phiệt Thế Giới – Liên Minh Ngân hàng New York, FED, WB, IMF – đã hiện diện tại VN và sẽ sớm cho VN xuống hố trong nay mai. Mọi người cứ bàn luận về Mỹ, TQ hay mối nguy Biển Đông mà không biết sự hiện diện của các Trùm Tài phiệt này. Họ đã có mặt tại VN.
P/S: E đã ngửi thấy mùi G.Soros tại VN từ đầu tháng 2/2012 thông qua quỹ đầu tư của France. Chắc sẽ đánh VN vào nay mai thôi.
Bọn kền kền đã tới. Sẽ có buổi tiệc xác chết gần thôi, những con mồi như DNNN, các Bank, và kể các ‘Đại gia’ như bầu Đức sẽ sớm lên dĩa thôi……

Thân Em (dấu tên)

11 comments on “CXN_050612_1497_Người dấu tên nói về kên kên Tài Chánh thế giới sắp làm thịt ĐCS

 1. Kên kên đến Việt Nam nhiều, thì cũng tiện lợi thật

  Chúng sẽ thanh toán các xác ” chết mà không chịu mình là đã chết”

  Chúng sẻ làm sạch sẽ đất nước chúng ta, đễ lịch sử Việt Nam sẻ sang trang mới thơm tho hơn

  Hoan nghinh !!

 2. Trong cuốn “Phép tắc của loài sói” thì kên kên là những con vật chuyên ăn xác thối đã chết. Chúng hợp tác với loài sói để rỉa con mồi nếu da của những xác chết con vật quá dày!

 3. Trong cuốn “Phép tắc của loài sói” thì kên kên là những con vật chuyên ăn xác thối. Chúng hợp tác với loài sói để rỉa con mồi nếu da của những xác chết con vật quá dày!

  In the book “The Rules of the wolves” the vultures are specialized as scavengers. They work with wolves to prey the carcasses if the skin of the dead animals are too thick!
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981

 4. Theo tôi thấy nên xử thằng tham nhũng trước, vì nó có đầy đủ bằng chứng hơn. Thông tin thì nên nghe 2 chiều. Không thể mù quáng được! Hiện tại Việt Nam có nên làm trái Luật pháp quốc tế hay không? Vì người dân đang bị bóp túi và tiền thì rơi vào túi bọn tham nhũng quá nhiều?
  http://www.proxybrowsing.com/browse.php?u=5bCM6ao59CHAMNpun2bWkI7ZMNgwsdmvSipcSpxmlYMYAn4YCxcJC3AK6XF4iMESkk8kp0OGRvGvEfdppx8quQqaVyuIFygTnxolGPVOyy0%3D&b=29#comment-125176

 5. Mùa xuân năm 1968, Tiệp Khắc đã tiến hành cuộc vận động cải cách từ trên xuống dưới. Dupxep, bí thư thứ nhất trung ương Đảng cộng sản Tiệp Khắc đã là người lãnh đạo phái cải cách đã cải tổ Bộ chính trị và Ban bí thư Trung ương đảng.
  Phong trào cải cách của Tiệp Khắc không những đã làm cho lãnh đạo Liên Xô lúc bấy giờ tức giận mà còn khiến cho các nước Đông Âu lo lắng.
  Sau khi ký tắt xong hiệp nghị Vacsava ngày 3 tháng 8 thì mọi người yên tâm bởi Liên Xô chấp nhận không dùng hành động quân sự đối với Tiệp Khắc. Nhưng ngày 20 tháng 8, 1 chiếc máy bay dân dụng bay trên bầu trời Tiệp Khắc. Sau khi đảo mấy vòng, máy bay phát tìn hiệu cấp cứu đến phi trường Praha, xin hạ cánh khẩn cấp.
  Theo thông lệ quốc tế, người phụ trách sân bay Praha đồng ý cho máy bay hạ cánh. Sau khi máy bay hạ cánh thì mấy chục tên lính biệt kích Liên Xô được trang bị vũ khí đến răng nhanh chóng chiếm lĩnh tháp điều hành sân bay và hướng dẫn cho máy bay vận tải cỡ lớn của Liên Xô hạ cánh. Xe tăng thiết giáp từ trong máy bay này bò ra chạy vào trung tâm thủ đô Tiệp Khắc…
  In the spring of 1968, Czechoslovakia has conducted a campaign reforming from top to bottom. Dupxep, first secretary of the Central Communist Party of Czechoslovakia was the sect leadership reform reformed the Politburo and Central Committee Secretariat.
  The movement of Czechoslovak reform not only made the Soviet leader at that time angry but also made Eastern European countries worry.
  After signing the agreement finished off Warsaw August 3rd meeting, everyone assured by the Soviet Union not accept military action against Czechoslovakia. But on August 20th , acivil aircraft flying in the sky of Czechoslovakia. After flying around, aircraft made emergency signal to the Prague airport, for an emergency landing.
  According to international practice, the person in charge agreed to Prague airport forlanding aircraft. After the plane landed commandos dozen Soviet soldiers were armed to the teeth quickly controlling the airport tower and operating instructions for large transport aircraft of the Soviet Union landing. Armored tanks from the aircraft ran into the capital of Czechoslovakia center …http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981

 6. Trong bất cứ một Xã Hội nào thì Kinh Tế vẫn là then chốt,chủ đạo!Theo sau nó là Ngoại giao ….để kiếm tiền cho cái Xã hội đó!Nhìn về đất nước VNXHCN thì lại càng “hãi và Khủng”.
  Từ lúc chưa được”cởi trói”cho đến ngày nay .Chúng ta thấy rõ nét về Kinh Tế của nó!
  Cái cần và đủ cho Nó để nó có thể “Sống sót,tồn tại”không phải là Quân Sự mà là Kinh Tế!
  Kên Kên có mặt ở VN để “xé xác Bầy Sâu”thế nào thì chúng ta cho nó thời gian mới kiểm chứng được!Nhưng nhìn góc độ KT dưới các chuyên gia KT thì thấy là đúng!Nhất là các bài viết của A.Châu thật Lôgic và chính xác tuyệt vời.Mong rằng Nó đến sớm hơn.

 7. Qua sự kiện tham nhũng như trên, có bằng chứng chứng minh đầy đủ.
  Thấy dân chết, khổ…mà không cứu. 1 người như thế mà nói là có khí chất lãnh tụ ư?
  We do need the U.S Court! Đây là con cháu thủ tướng Dũng tham nhũng nhưng được bao che bưng bít và đẩy trách nhiệm cho người khác giống Vinashin?
  http://vn.360plus.yahoo.com/thai_hien12121981
  Sắp đến ngày quốc tế thiếu nhi, tội nghiệp 1 số em bé bị bạc đãi, bị hiếp dâm và giết chết!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s