Hồ Chí Minh Sản Phẩm Cuả Nạn Mê Tín Dị Đoan

Hiện tượng Hồ Chí Minh là vết nhục có một không hai trong lịch sử ViệtNam. Những thế kỷ sau mọi sự thật về con người Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ được trần truồng lôi ra ánh sáng như một con ác quỷ. Một câu truyện tiếu lâm mà người nước ngoài sẽ mang ra để nhạo báng chế riễu người ViệtNam?

Tôi không tin người ViệtNamquá ngu xuẩn và đần độn đến mức mất hết cả lý trí và cảm giác, nhận thức, hiểu biết, đánh giá, nhận xét về Hồ Chí Minh.

Nhưng vì sao lại ra cơ sự này? Một con người trình độ họ vấn  quá kém cỏi, bất tài, tàn nhẫn, dâm dục, nhân cách kém cỏi, bỉ ổi đê tiện như vậy lại được người đương thời xây tượng trong chuà, xây lăng để giữ xác?

Phải  chăng người ViệtNamlà một dân tộc thích chuyện thần thánh mê tín dị đoan, một dân tộc thích nghe chuyện cổ tích, chuyện hớt lẻo, thích những tin đồn đại ở các quán nước viả hè?

Kể cũng đúng thôi, từ ngày có đảng và cái chủ thuyết Mác Lê Nin.  Nguồn gốc từ một anh chàng thanh niên thích mơ mộng hão huyền dưới 30 tuổi, Các Mác và Ăng Ghen viết ra. Giai cấp bần cùng đã đón nhận thuyết đấu tranh giai cấp một cách mù quáng. Thực ra đó chỉ là những lập luận để đạo đức hoá, hợp pháp hoá cho những hành động cực đoan điên cuồng thích giết người, say máu người cuả một tập đoàn đần độn mang nhiều bản năng thú tính.

Nếu chuyện giết người chỉ do lòng sân hận bột phát thiếu suy nghĩ cuả một nhóm người thì cũng chẳng đáng nói làm gì. Cái đáng nói là họ tổ chức thành một đảng hắn hoi, có chính cương điều lệ, có nắm tay thề nguyện dưới đảng kỳ. Nếu cái đảng giết người này có lá cờ với cái đầu lâu và hai khúc xương để chéo lên nhau thì tất nhiên sẽ chẳng ai muốn theo và mọi người sẽ biết ngay nó là một tổ chức cướp biển, những tên hải tặc gian ác.

Nhưng nếu cũng với những tên thổ phỉ, hải tặc, bần cố nông vô sản này tự bỏ đi lá cờ đầu lâu với hai xương chi để chéo nhau mà thay vào đó một lá cờ  đỏ sao vàng cuả tỉnh Phúc Kiến bên Trung Hoa và tên tướng cướp là một ông già giản dị với ba chòm râu dê và đôi dép cao xu lúc nào cũng thỏ thẻ mũi dãi dầm dề thì bạn sẽ nghĩ sao?

Cảm giác bên ngoài và óc thiếu suy luận, cộng với nạn mê tín dị đoan vô tình ta đã đưa tên cướp biển, gian ác, hiểm độc này lên thành một vị thánh. Đảng cộng sản đã kéo lợi dụng tâm lý nhân dân, thờ cúng  bái vật, sùng bái vua chuá có truyền thống từ lâu đời, nạn mê tín dị đoan để lưà đảo mê hoặc bần cùng luôn đa đa số. Đã ngu lại cho ngu thêm một thể.

Chuyên chính vô sản là một lợi thế cho bọn cướp biển khoác áo nông dân này. Chúng nhân danh vì dân để tiêu diệt chính nghiã. Kẻ thù cuả chúng lại chính là tầng lớp trí thức sĩ phu. Chỉ có họ mới hiểu bản chất nham hiểm cuả những tên hung thần giết người không chớp mắt này, được ngụy trang khéo léo bằng ba chòm râu dê với đôi dép cao xu, vài củ hành hay điã muối vừng…

Kẻ tiểu nhân cũng có thể là một tên tướng cướp, không cần to béo gân guốc, săm trổ, mặt đỏ râu dài như Quan Vân Trường, hay dữ tợn như Trương Phi. Hắn có thể hom hem như Hồ Chí Minh, gầy guộc như con tép mắm, hay giống như thủ hạ cuả ông ta lùn tịt với tấm thân ngũ đoản, sức trói già không chặt cũng có thể làm một đại tướng như Võ Nguyên Giáp chẳng hạn.

Tầng lớp bồi bút ăn lương chỉ chỉ có một mơ uớc là biạ chuyện viết văn thơ thật hay, viết đẹp về đảng cướp, về lãnh tụ cuả đảng. Một người viết thì bình thường, nhưng trăm người, ngàn người, vạn người sẽ tranh nhau, bon chen, dèm pha nhau, nói xấu nhau , để được viết những bài thơ văn phiạ ra hay ho về đảng và lãnh tụ thì quả là một nghiệp trướng thảm hoạ cuả dân tộc.

Cái ngẫu nhiên tưởng như tiếu lâm tân thời này, bỗng trở thành hiện thực. Nhà nhà, người người thi nhau viết hay về Hồ, biạ chuyện thần thánh, biạ ra những giai thoại vờ vịt về Hồ. Họ đã hư cấu biến Hồ từ một con cóc ghẻ xấu xí trở thành con công có bộ lông đẹp huyền ảo để mọi người chiêm ngưỡng, ngắm nghiá, tưởng nhớ và mơ mộng.

Gần một thế kỷ qua  người Việt Nam nhất là các vùng nông thôn rộng lớn có thói quen nhìn Hồ như một con công đẹp, thói quen này đã trở thành bản năng sinh tồn như máu và thịt vậy. Bây giờ có ai bảo Hồ không phải là con công đẹp như họ tưởng mà chỉ là con cóc ghẻ thôi. Nhiều người có thói quen mê tín, sùng bái vật… Họ sẽ điên khùng lên coi như là một sự xúc phạm ngay chính họ vậy.

Sự sùng bái mê tín dị đoạn đã làm những đảng viên trung thành trước khi bị mang ra sử bắn vì bị quy là điạ chủ là một trò cười trong cuộc đấu tố cải cách điền điạ sau năm 1954. Mà bản án bắn họ lại do chính Hồ Chí Minh ký? Đôi mắt họ long lanh nhìn lên ảnh Hồ Chí Minh và nghẹn ngào hô to: Hồ Chí Minh muôn năm, đảng lao động VìệtNamquang vinh muôn năm….

Ở trong nước có 700 cơ quan nhật báo, tạp chí, truyền thanh, truyền hình thi nhau ,cạnh tranh nhau để được cắm thêm lông công cho con cóc ghẻ đang nằm trơ xác ra ở Ba Đình. Nếu có ai nhổ bớt đi một cái lông thì sẽ bị quy cho là phản động, bị bỏ tù, bị tra khảo và bị đánh đập.

Ở hải ngoại các văn thi sĩ, các nhà nghiên cứu, các trí giả vì tiếng gọi cuả lương tâm mà đang làm cái việc nhổ dần lông công. Hồ Chí Minh sự thật không phải là con công đẹp mà chính là một con cóc ghẻ cuả lịch sử. Vạch trần sự thật Hồ Chí Minh và đánh đổ thần tuợng Hồ, đã trở thành lương tri  nhân phẩm cuả thời đại.

Tất nhiên hiện nay những kẻ cơ hội vẫn còn cố bám viú vào cái thây ma Hồ để sống. Có những kẻ ăn nói rất hàm hồ dữ tợn, chuyên chửi bậy văng tục, những tên công an ác ôn giết người, đánh người, hiếp dâm, cướp vợ các sĩ quan miền Nam cộng hoà. Chúng rất bỉ ổi tàn nhẩn, sẵn sàng tụt quần bóp dái, đốt lông dái các cụ già và cười sằng sặc như chúng đã đối sử với các vị hoà thượng trong chuà. Nhưng chính bọn này lại lên mặt đạo đức bênh vực Hồ.  Chúng bảo với nhau  rằng: Hồ là bậc tiền nhân già cả, là người đã chết ta phải kính hiếu và tôn trọng. Hãy để hình tượng ông ta đẹp như con công  đừng làm chuyện nhổ lông công nưã, để ông ta  trơ ra, trần trụi như con cóc ghẻ là thất đức. Họ coi rẻ mạng sống gần 10 triệu người ViệtNam  đã chết oan uổng tức tưởi từ khi có Hồ xuất hiện. Những người chết oan này là vì họ là dân đen. Còn Hồ là thánh thần cần phải đối xử khác đi theo truyền thống bái vật cuả dân tộc. Hãy nghĩ đến cuộc sống cuả 85 triệu đồng bào thống khổ và đừng làm gì trái với lương tâm. Hồ Chí Minh không phải là thánh thần là con công đẹp mà ông ta chính là một tội nhân thiên cổ, một con cóc ghẻ bên lề đường cuả lịch sử nhân loại.

5.5. 2012 Lu Hà

9 comments on “Hồ Chí Minh Sản Phẩm Cuả Nạn Mê Tín Dị Đoan

 1. Tôi rất mong những người ,vẩn còn tình cảm hay đạo đức mà còn tôn thờ HCM và đảng CS,xin đoc bài này,hảy đọc với trái tim bình tỉnh,cho khối óc khach quan nhận xét ,để tìm sự thật.Chỉ có sự thật mới cứu mình ra khỏi vòng xoáy mù quán,tin và hiểu một chiều,.Lời của LH từ sâu trong trái tim qua khối óc sáng.,hy vọng thay đổi cách suy nghỉ của người mê ,làm sáng măt người mù…Tôi là một trong nhửng người đề nghị thiêu xác HCM,như đốt sự giả dối, gian ác và tội lổi,để không còn hiên hửu trên đất nước VN.Để siêu thoát tôi đề nghị phải có nghi lể đúng cách ,đúng đạo đức.Nhưng ai là người đứng ra cầu siêu,chắc chắn không phải là đám sư đám thầy Quốc doanh,vì họ không đủ đức để cầu siêu ?và ai là người quỳ lại,chắn chắn không có tôi,mặc dù tôi luôn tôn kính người chết.xin cho tôi giử thái độ thấp nhất ,là đứng im lặng cầu nguyện HCM mãi ra đi đừng bao giờ trở lại, bất cứ dạng nào,và bất cứ ở đâu.Nhưng nếu phải có chổ dành cho HCM thì TQ là nơi duy nhất

 2. SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH
  Toàn bộ 5 tập

  Phim tài liệu lịch sử rất có giá trị. Đây là những sự thật về một con người gi¬an trá, đầy tham vọng, phản trắc, bất nghĩa và tàn bạo, đã bị cộng sản Việt nam che đậy, giấu diếm, và tạo nên một thứ Hồ chí Minh giả tưởng theo ý đồ và tham vọng cai trị của họ, biến mọi người thành loại ngu dân, một loại vẹt nhai đi nhai lại và trung thành với những thứ của độc bị nhồi nhét vào não bộ. Đây là một phim quý giá mà mọi người yêu sự thật, đặc biệt giới trẻ nên xem đi xem lại nhiều lần để biết rõ những sự thật liên quan đến lịch sử và vận mệnh của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ 20 và thế kỷ 21, và ý thức được những điều họ cần phải làm để cứu nước, cứu dân tộc thoát khỏi thảm họa cộng sản. Hồ chí Minh, tên đồ tể cuồng tín của chủ nghĩa ngoại lai cộng sản, là tên tội phạm của nhân loại và là tên tội phạm lớn nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam; từ khi còn sống cho đến khi tắt thở y chỉ trung thành với mẫu quốc Trung hoa và bọn thầy của y là Mác-Lê-Mao, chứ chẳng nghĩ gì đến đồng bào và tổ quốc cả. 2 ước vọng lớn nhất của Hồ chí Minh trước khi nhắm mắt tắt thở là: 1- Muốn được nghe một bài hát Trung hoa.
  2- Muốn được đi gặp Các-Mác, Lê-nin ở bên kia thế giới.

  http://www.myspace.com/video/jack/s-th-t-v-h-ch-minh-t-p-1-5/61401704#!

 3. MỜI MỌI NGƯỜI XEM PHIM TÀI LIỆU SỰ THẬT VỀ HỒ CHÍ MINH – TOÀN BỘ 13 TẬP

  • Sự Thật Về HCM – 01
  • Sự Thật Về HCM – 02
  • Sự Thật Về HCM – 03
  • Sự Thật Về HCM – 04
  • Sự Thật Về HCM – 05
  • Sự Thật Về HCM – 06
  • Sự Thật Về HCM – 07
  • Sự Thật Về HCM – 08
  • Sự Thật Về HCM – 09
  • Sự Thật Về HCM – 10
  • Sự Thật Về HCM – 11
  • Sự Thật Về HCM – 12
  • Sự Thật Về HCM – 13 – Hết

  http://suthatvehcm.blogspot.com/search/label/S%E1%BB%B1%20Th%E1%BA%ADt%20V%E1%BB%81%20HCM%20-%2001

 4. Nguoi dan VN con thuong bac lam…Ti le”me muoi” bac kha cao!Rat tiec,co nhieu nguoi toi truc tiep tiep xuc,trao doi khi tham do ve linh vuc ma ho quan tam,ho khong mang den internet…Neu biet internet,linh vuc ho thich chi la giai tri..Toi da tiep xuc mot so nguoi nhu vay,that vong lam thay!Ho da thanh cuu that roi,mac du ho cung co chut it trinh do…Cai lop nguoi nay bao gio moi het u me day…Lam sao dua internet nhet vo cai nao trang cua ho duoc…!

 5. Mặt thật của Hồ đã bị phơi bày trên các trang mạng rồi!Những thông tin đều được kiểm chứng xác thực!Tài liệu có,Nhân chứng sống có….thì không thể là Bịa chuyện được!
  Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa biết đến “mặt thật của cái xác Ba đình”….!
  Thân thế và sự nghiệp của Hồ đã nêu rất rõ tại:
  http://ongvove.wordpress.com/2009/08/21/nhom-d%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BB%9Bi-va-hcm-s%E1%BB%B1-th%E1%BA%ADt-v%E1%BB%81-than-th%E1%BA%BF-va-s%E1%BB%B1-nghi%E1%BB%87p/
  Và:Thêm tài liệu mới về gia phả Hồ Chí Minh!
  Tuy nhiên,vào thời điểm Hồ ra đi”Tìm đường Bán Nước” thì sống tại Thẩm Quyến(TQ)và “có thể” đã bị thủ tiêu và TQ cho người “Giả”để trở về làm lãnh tụ miền Bắc!
  Với các Tài Liệu Geneve 20/7/54,Công Hàm 14/9/58,Paris 27/1/73 thì nó có liên kết với nhau như một mắt xích giữa Hồ(Giả)-Trung Cộng!để xâm lược và chiếm hữu VN!
  Ngoài ra,Khi một Lãnh tụ trở về và nắm quyền suốt thời gian dài từ 45>69(chết)mà không giao tiếp với “gia đình” thì qủa là phải có vấn đề?
  Hơn nữa,BCT Đảng của Hồ tuyên bố là Hồ không có vợ con?suốt đời vì nước cống hiến(bỏ phế gia đình cha mẹ vợ con)cho Dân Tộc!
  Cội nguồn mà không tưởng,con hoang không nhìn(NT Trung)thì là con người gì?
  Họa chăng khi gặp thì sợ “Lộ tẩy”nên Hồ(giả)đành ra chiêu bài:”Đánh Lận Con Đen với dân miền Bắc(VNDCCH)? và câu hỏi dược đặt ra là:Tại Sao bây giờ Trung Cộng(BK)mới công khai đưa Công Hàm 14/9/1958 ra công luận Quốc Tế và VN biết?
  Anh Châu có bài viết về “Hồ hán giả”mấy ngày trước đấy?Mời quý vị tham luận thêm cho chuẩn xác hơn.Thân ái!

 6. https://chauxuannguyen.wordpress.com/2012/05/07/hien-tuong-ho-chi-minh-va-tham-hoa-dan-toc/(Bài:-Hiện Tượng Hồ Chí Minh Và Thảm Hoạ Dân Tộc)
  Có đoạn viết như sau:”….Dù sao thì Pháp đã hưá trao trả nền độc lập cho ta theo trào lưu thế giới. Không có những thảm hoạ đó sảy ra thì Hồ Chí Minh mới xứng đáng là cha già dân tộc. Không có chuyện xâm lấn Miền Nam, cải tạo tư sản v.v.. Không có chuyện vì ông ta mà hàng triệu ngưòi bỏ mạng thì bà Dương Thu Hương viết cuốn” Đỉnh Cao Chói Lọi ” mới có giá trị. Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Thật ra Hồ Chí Minh chả có công cán gì hết. Ông ta là nghiệp chướng cuả dân tộc, đơn giản là ta phải gánh chiụ, vì ông ta đã được sinh ra ở Việt Nam, dù cho gốc gác lai lịch có thể nghi vấn là người Tàu? Hay do bị mê hoặc tiêm nhiễm nọc độc cuả chủ nghiã Mác mà sinh ra đổ đốn như vậy?


 7. Hoa hậu Vịt Nôm xài sang hơn cả Siêu minh tinh Hồ Ly Vọng !
  ============================

  Tặng MÃ GIÁM SINH Nguyễn Công Khế – Trùm Sò Duyên dếnh Vịt Nôm ….

  Hoa hậu Vịt Nôm xa hoa hàng trăm triệu

  Đầu trống tim rỗng tính hạnh chẳng có nhiều !

  Xế hộp hàng tỉ đồng – váy đắt túi xách

  Hàng hiệu từ đầu đến chân người đẹp diễm kiều

  Vương miện hái nhiều tiền từ hợp đồng quảng cáo

  Xứ nhược tiểu chỉ hoa hậu là sướng nhất hóa kiêu

  Ngồi mát ăn bát vàng thủ dâm vương miện

  Mắc áo di động – xe hơi – biệt thự – bồ đại gia chiêu

  Trên thế giới hoa hậu cũng phải làm việc cật lực

  Hèn gì xã hội đồi trụy xuống dốc khê nhiêu !

 8. Không phải ngẫu nhiên mà cả dân tộc Việt Nam và thế giới ca ngợi Hồ Chí Minh. Dù có dùng nhiều lời lẽ như thế nào cũng không thể chống lại được sự thật, đừng xuyên tạc, vu khống thêm nữa.
  Còn về mấy cái clip được gọi là “Sự thật về Hồ Chí Minh ” thì sau khi xem hết nội dung, người ta chẳng thấy cái gọi là “sự thật” nằm ở đâu cả, mà chỉ là những đoạn phim cắt ghép, xào nấu méo mó từ ở các phim tài liệu, phóng sự cộng với phần trả lời của một số thành phần chống Cộng mà Nguyễn Hữu Lễ phỏng vấn, chẳng hạn như Bùi Tín, Dương Thu Hương, Minh Võ, Trần Gia Phụng, Trần Ngọc Thành, kể cả những người gọi là nghiên cứu về Chủ tịch Hồ Chí Minh như Giáo sư William J. Duke, Giáo sư Sophie Quinn Judge…, rồi được Nguyễn Hữu Lễ lắp ghép lại, cùng với lời bình xuyên tạc để đánh lừa người xem, rằng đây là những tài liệu chưa hề được công bố. Tuy nhiên, khi tiến hành phỏng vấn Giáo sư William J. Duke, và Giáo sư – nhà nghiên cứu Sophie Quinn Judge, ông “linh mục” Nguyễn Hữu Lễ đã cố ý cắt xén những nhận xét của hai nhân vật này về tư tưởng, đạo đức và về phong trào giải phóng dân tộc do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s