Phó Chủ Tịch Hào phải xin lỗi Nhân Dân và Thủ Tướng

Đọc bản tin trên THANH NIÊN, lại nhớ ý kiến báo cáo sắc lẹm và lạnh của ông Hào PCT Hưng Yên khi nói rằng việc cưỡng chế đất VĂN GIANG rất thành công mà nổi cáu. Đến như nhà báo còn bị các lực lượng cưỡng chế đánh dã man thế này thì người ta nói cướp đất là phải rồi. Thời nay nói dối khó lắm. Ông Hào mà không chút áy náy, xấu hổ với báo cáo dối trá của mình thì e có vấn đề về thần kinh

_____________________________

Hai nhà báo của VOV xác nhận bị hành hung tại Văn Giang

08/05/2012 3:28

Sáng 24.4.2012, UBND H.Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) đã huy động lực lượng thực hiệncưỡng chế thu hồi 5,8 ha đất của 166 hộ tại xã Xuân Quan.

 

Sau khi vụ việc kết thúc, trên một số trang mạng điện tử đã xuất hiện đoạn video được cho là ghi lại vụ cưỡng chế, trong đó có hình ảnh một số người dân bị lực lượng cưỡng chế (có công an mặc sắc phục) hành hung. Hai nhà báo Nguyễn Ngọc Năm (SN 1970), Trưởng phòng và Hán Phi Long (SN 1979), phóng viên Phòng Phóng viên thời sự, chính trị, kinh tế (Trung tâm tin, Đài tiếng nói Việt Nam – VOV) đã xác nhận với Thanh Niên, họ chính là hai người bị đánh trong đoạn video nói trên (ảnh).

Ông Nguyễn Ngọc Năm sau đó bị còng, đưa lên xe về trụ sở Viện KSND H.Văn Giang; còn ông Hán Phi Long thì tự đến Công an H.Văn Giang để tường trình sự việc.

Theo ông Năm, đến nay mặc dù hai phóng viên đã có đơn và VOV có công văn gửi đi nhưng tỉnh Hưng Yên vẫn chưa có động thái nào. Chiều qua PV Thanh Niên đã nhiều lần liên lạc với các lãnh đạo tỉnh Hưng Yên như Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND Nguyễn Văn Thông, Chánh văn phòng UBND Bùi Huy Thanh nhưng không ai nghe máy. Giám đốc Công an Hưng Yên Trần Huy Ngạn từ chối cung cấp thông tin về vụ việc. Ông Nguyễn Xuân Hiếu – Chánh văn phòng công an tỉnh xác nhận đã nhận được công văn của VOV, tuy nhiên ông Hiếu cho biết vụ việc còn đang được xem xét.

Tr.Sơn

Xem thêm những đoạn clip do nhà báo Nhân dân tác nghiệp khi Nhà báo Nhà nước bị vây đánh và bị bắt về:

Đọc thêm bài viết của nhà thơ Văn Công Hùng Ở đây

One comment on “Phó Chủ Tịch Hào phải xin lỗi Nhân Dân và Thủ Tướng

  1. đúng là bọn chó man rợ. người việt cả mà chúng đánh người như zay. mà thằng chó hào lại nói là an toàn ko sử dụng vũ lực. khổ thân ng dân mà thôi. bọn chúng chỉ ngồi 1 chỗ để hút máu người dân thôi. càng nhìn mà càng đau. ước j mình la cityhunter để quyet sạch bọn chó đó khỏi thế gian.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s